Tử vi thứ sáu – ngày 1/12/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ sáu ngày 1/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Những thay đổi thuận lợi đang đến trong cuộc sống cá nhân của Bạch Dương. Nếu bạn bỏ lỡ một công việc thú vị thì đây sẽ là cơ hội tốt để bạn thể hiện năng lực của mình. Nếu một dự án mới được triển khai, bạn cần và có thể trở thành người dẫn đầu trong dự án đó. Để đáp ứng được trạng thái này, bạn sẽ phải hy sinh một phần thời gian nghỉ ngơi và nghiên cứu kỹ hơn về chủ đề này. Ngày mai cũng là một ngày tốt để lên kế hoạch cho tương lai và việc giao tiếp với người thân yêu của bạn trong đêm nay sẽ mang lại trải nghiệm khó quên.


Kim Ngưu

Thứ sáu ngày 1/12/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang suy giảm, hôm nay nhiều Kim Ngưu sẽ trải qua cảm giác không hài lòng với những gì đang xảy ra, không hài lòng với bản thân và hành động của mình. Các công việc hiện tại được trình bày như một tập hợp các nhiệm vụ phức tạp, nhưng trên thực tế mọi thứ không quá tệ và bạn sẽ sớm thấy điều này. Bạn không nên đưa ra kiến ​​nghị hoặc tìm kiếm sự hỗ trợ kinh doanh hoặc tài chính vào ngày này. Nếu bạn cảm thấy không khỏe vào buổi tối, lúc này bạn không nên phủi đi như thường lệ mà hãy coi trọng sức khỏe của mình.


Song Tử

Thứ sáu ngày 1/12/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Nếu bạn đã tích lũy được một ít tiền và bạn đang phải đối mặt với câu hỏi phải làm gì với số tiền đó, hãy tìm kiếm lời khuyên từ những người bạn hoàn toàn tin tưởng; bạn chắc chắn sẽ nhận được lời khuyên mà bạn cần. Nếu hôm nay xảy ra tình huống tranh cãi ở nơi làm việc, hãy tránh thảo luận về nó bằng mọi giá, điều này không có nghĩa là bạn đang né tránh vấn đề, chỉ là bạn không muốn xung đột với đồng nghiệp mà thôi. Có lẽ vào ngày này bạn sẽ phải giải quyết các vấn đề về thừa kế, trợ cấp hoặc một số khoản thanh toán khác. Buổi tối thuận lợi cho những buổi họp mặt gia đình, những sự kiện chung và gặp gỡ bạn bè cũ.


Cự Giải

Thứ sáu ngày 1/12/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Nếu bạn muốn kiếm tiền tốt, hãy tự mình đảm nhận các nhiệm vụ bổ sung, sau đó, ngoài tiền, bạn có thể được thăng chức. Mức thù lao của bạn trong thời gian này trực tiếp phụ thuộc vào khối lượng công việc được thực hiện. Đừng đưa ra những quyết định quan trọng một mình; hãy cho đồng nghiệp của bạn cơ hội thể hiện tài năng của họ. Nếu có bất kỳ sự hiểu lầm nào xảy ra vào hôm nay, bạn không nên tự trách mình về điều này – các điều kiện chiêm tinh của hôm nay phần lớn thuận lợi cho việc thể hiện sự chủ động, nhưng lại có nhiều khó khăn.


Sư Tử

Thứ sáu ngày 1/12/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Ngày này sẽ yêu cầu Sư Tử thể hiện sự kiềm chế và tế nhị với đồng nghiệp của mình. Công vụ sẽ căng thẳng, hãy cố gắng quên đi một lúc rằng bạn là người có trách nhiệm và quan tâm đến những vấn đề quan trọng thứ yếu. Hôm nay có thể có vấn đề với các thiết bị gia dụng, hãy giữ tinh thần chiến đấu và đừng bỏ cuộc. Những người thân thiết với bạn sẽ ngạc nhiên trước kiến ​​thức và kỹ năng của bạn khi vấn đề được giải quyết.


Xử Nữ

Thứ sáu ngày 1/12/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Trong ngày này, Xử Nữ không nên tham gia vào bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào vì họ có thể bị mất tiền và hủy hoại danh tiếng của mình. Để tránh hiểu lầm, hãy lắng nghe tiếng nói trực giác của bạn. Đừng nói với ai về kế hoạch tương lai của bạn, nếu không người khác có thể chiếm đoạt ý tưởng đó. Bạn có thể sẽ nhận được tin tức đáng mong đợi vào hôm nay, nhưng đừng vội hành động. Nếu ngày mai bạn đi mua sắm hãy cẩn thận, khả năng thua lỗ rất cao.


Thiên Bình

Thứ sáu ngày 1/12/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Ai đó từ bên ngoài đã khéo léo thúc đẩy tham vọng của bạn, có nguy cơ rơi vào tình huống được dàn dựng khéo léo có thể gây hại, nhưng hôm nay Thiên Bình sẽ có thể làm sáng tỏ ý đồ của những kẻ gièm pha. Trong lĩnh vực tình cảm, hiểu lầm có thể xảy ra. Xung đột với người thân có thể dẫn đến cãi vã kéo dài. Vào ngày này, bạn sẽ hài lòng với những lời đề nghị bất ngờ hứa hẹn triển vọng tài chính tốt. Người ta thường nói, nếu không may mắn trong tình yêu thì sẽ gặp may mắn về tiền bạc.


Bọ Cạp

Thứ sáu ngày 1/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Tình hình chiêm tinh hiện tại dự đoán một ngày khá căng thẳng và đầy xung đột. Cố gắng không tranh cãi với cấp trên và đồng nghiệp, thể hiện sự kiềm chế và tuân thủ các quy tắc lịch sự. Vào ngày này, khả năng lắng nghe cẩn thận người đối thoại của bạn sẽ rất hữu ích. Tốt nhất bạn nên lên kế hoạch cho một chuyến công tác ngắn ngày vào hôm nay. Việc đi thăm bạn thân hoặc bạn gái cũng rất tốt. Đã lâu không gặp thì sẽ có chuyện để nói.


Nhân Mã

Thứ sáu ngày 1/12/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Ngày này có thể được mô tả là bình tĩnh và thậm chí thụ động. Đã đến lúc tìm ra ai là người trong vòng kết nối trực tiếp của bạn. Khi giao tiếp, hãy đi sâu vào từng chi tiết nhỏ, có lẽ những chi tiết này sẽ là nền tảng cho sự thành công trong tương lai của bạn. Cấp trên chắc chắn sẽ ưu ái Nhân Mã và bạn có quyền trông cậy vào sự hỗ trợ từ bên ngoài. Hôm nay, tốt hơn hết bạn không nên ở lại làm việc quá lâu mà hãy dành buổi tối cho gia đình và bạn bè – uống trà cùng nhau tại bàn chung sẽ giúp bạn và những người thân yêu có tâm trạng bình yên.


Ma Kết

Thứ sáu ngày 1/12/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Bạn có thể đặt ra một tốc độ rất nhanh, và lý do của sự vội vàng là do bạn muốn làm càng nhiều càng tốt ngay bây giờ mà không để lại việc gì cho sau này. Ma Kết thân mến, hôm nay bạn đừng nên quá hăng hái, có thể sẽ “kiệt sức”. Có thể bạn sẽ cần sự giúp đỡ để giải quyết những vấn đề đã tồn tại từ lâu, trong trường hợp này, hãy liên hệ với người thân hoặc bạn bè của bạn. Đồng thời, hôm nay bạn có thể thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình và thay đổi thái độ của người khác đối với bạn. Một chiếc bánh mua cho bữa trưa hoặc một ý tưởng khác thường dành cho người quản lý của bạn sẽ mang lại hiệu quả.


Bảo Bình

Thứ sáu ngày 1/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay là ngày thuận lợi để giải quyết các vấn đề liên quan đến hợp tác kinh doanh. Bạn có thể phải hy sinh lợi ích của đối tác, điều này sẽ không phải là trở ngại để đạt được kết quả tích cực. Điều kiện chiêm tinh có thể góp phần một phần vào việc hoàn thành xuất sắc công việc đã bắt đầu, nhưng Bảo Bình đôi khi cũng sẽ phải xắn tay áo lên. Mọi cãi vã, xung đột khác trong gia đình, nơi làm việc phải được loại bỏ ngay từ đầu, nếu không, cãi vã sẽ kéo dài và hành vi phạm tội sẽ tự nhắc nhở về lâu dài.


Song Ngư

Thứ sáu ngày 1/12/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày sẽ căng thẳng, Song Ngư sẽ mong đợi rất nhiều cuộc giao tiếp nhàm chán nhưng gượng ép, khiến bạn mệt mỏi như không có gì khác. Bạn có thể sẽ đi du lịch hoặc thăm khách. Ngoài những điều trên, ngày này còn khá khủng hoảng, do sức khỏe sa sút nên có thể xảy ra những tính toán sai lầm trong việc ra quyết định. Quan hệ đối tác và kết nối kinh doanh có thể gặp rủi ro. Chỉ vào buổi tối, ở nhà, bạn mới có cơ hội trút hết tâm hồn với người thân yêu, điều này sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần thoải mái và tìm thấy sức mạnh mới để hiện thực hóa ý tưởng của mình.

Tin tức chiêm tinh