Tu Vi Thứ 7 12 Cung Hoàng đạo

Tử vi thứ bảy – ngày 1/10/2022 – cung hoàng đạo

tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ bảy – ngày 1/10/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương

Bạch Dương

Thứ bảy ngày 1/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày tốt lành gắn liền với việc thu thập thông tin và phân tích nó, cũng như vượt qua những nghi ngờ trong việc đưa ra các quyết định quan trọng. Hôm nay, bạn có khả năng gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài chính, khả năng thắng lợi, ngày mua sắm cũng thuận lợi. Mặc dù tất cả những thời điểm thuận lợi trong ngày hôm nay, nhưng bạn, Bạch Dương thân mến, cần phải chuẩn bị cho thái độ không mấy thân thiện từ các đối tác làm ăn, và những âm mưu của những người đố kỵ bạn cũng không bị loại trừ.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

Thứ bảy ngày 1/10/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày thuận lợi, năng động và sáng tạo của Kim Ngưu, điều này sẽ cho phép họ thể hiện khả năng của mình trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Hôm nay, như chưa từng có trước đây, sự chủ động và tự do của bạn sẽ ở mức cao nhất, và tiềm năng cuộc sống của bạn cũng sẽ ở mức cao. Thời điểm thuận lợi cho việc xét xử các vụ án, các công việc liên quan đến hoạt động nghề nghiệp và các vấn đề tăng cường cấu thành vật chất trong cuộc sống của bạn sẽ được giải quyết dễ dàng.


cung song tử

Song Tử

Thứ bảy ngày 1/10/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Trong hoàn cảnh chiêm tinh hiện tại, hoạt động kinh doanh và doanh nghiệp, vốn sẽ mang lại kết quả tốt, là điều quan trọng đối với Song Tử. Việc đưa ra lựa chọn đúng đắn vào hôm nay sẽ mang lại những thay đổi làm tăng cơ hội thành công. Không loại trừ khả năng xảy ra một chuyến đi ngoài kế hoạch. Môi trường đầy sao cảnh báo một nửa xinh đẹp của những người đại diện cho cung hoàng đạo Song Tử về khả năng gần như kết thúc đam mê lãng mạn của bạn.


cung cự giải

Cự Giải

Thứ bảy ngày 1/10/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay, Cự Giải sẽ được thực hiện những ước mơ mà mình đã ấp ủ bao ngày qua. Bạn có thể thực hiện tất cả các loại hoạt động giao dịch với thành công liên tục, may mắn đang chờ đợi ở hầu hết mọi hoạt động trong số đó, nhưng bạn không nên đánh mất sự tỉnh táo của mình. Ngoài ra, hôm nay bạn sẽ có thể giải quyết tốt nhất các vấn đề cá nhân trong mối quan hệ của bạn với đối tác của mình.


cung sư tử

Sư Tử

Thứ bảy ngày 1/10/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay là một ngày bận rộn về nhiều mặt đối với Sư Tử. Sự không khoan dung với những biểu hiện bên ngoài của hoạt động vốn có trong ngày này có thể làm phức tạp mối quan hệ với đối tác và đồng nghiệp trong công việc. Có thể những sự kiện trong giai đoạn này trong lĩnh vực làm việc sẽ khiến bạn rơi vào tuyệt vọng hoặc khiến những người xung quanh thất vọng. Đừng lên kế hoạch cho những việc mới liên quan đến kinh doanh cho ngày mai, rất có thể, họ sẽ gặp phải một tương lai không mấy suôn sẻ.


cung xử nữ

Xử Nữ

Thứ bảy ngày 1/10/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hoàn cảnh của hôm nay góp phần thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển năng khiếu thuyết phục của Xử Nữ. Nếu hôm nay bạn xử lý công việc của mình với niềm đam mê và sự chú ý ngày càng tăng, thì điều này sẽ cho phép bạn đạt được thành công trong các hoạt động của mình. Có khả năng những người có quyền lực sẽ xuất hiện trong vòng kết nối bạn bè của bạn, những người sẽ không ngại giúp đỡ bạn trong nỗ lực của bạn. Trong tương lai gần, bạn có thể sẽ thấy những khát vọng đầy tham vọng được hiện thực hóa và các kế hoạch sẽ nhận được động lực để chúng thực hiện thành công.


cung thiên bình

Thiên Bình

Thứ bảy ngày 1/10/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Sự tự tin và bốc đồng thái quá của Thiên Bình có thể trở thành lý do cho một hành động thiếu thận trọng vào hôm nay. Có lẽ bạn sẽ nhận được một đề xuất kinh doanh bất ngờ, và một cuộc gặp gỡ với các đối tác kinh doanh lâu dài cũng rất dễ xảy ra. Những tin tức bất ngờ có thể khiến công việc của bạn bị xáo trộn và cản trở việc thực hiện các kế hoạch trong ngày. Những cuộc cãi vã có thể xảy ra giữa những người yêu nhau, và những hiểu lầm trong mối quan hệ gia đình.


tử vi cung bọ cạp

Bọ Cạp

Thứ bảy ngày 1/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Bọ Cạp mong đợi một hôm nay mà không loại trừ được những tình huống khó chịu với môi trường bên ngoài, và bạn, hơn bao giờ hết, phải thể hiện sự kiềm chế và kiên nhẫn. Có thể chính vì những câu nói hấp tấp và những hành động quá cảm tính mà bạn sẽ thấy mình như một mục tiêu cho những cuộc tấn công từ bên ngoài. Thái độ không thiện cảm của đối tác trong việc thực hiện nghĩa vụ của họ cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả hoạt động của bạn.


cung nhân mã

Nhân Mã

Thứ bảy ngày 1/10/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nhân Mã hôm nay sẽ được đặc trưng bởi một cái nhìn lạc quan về cuộc sống và khả năng hiểu tâm trạng của người khác. Về nhiều mặt, đây là một ngày tốt lành, được đánh dấu bởi các mối quan hệ hài hòa và niềm vui trong cuộc sống, thuận lợi cho sự phát triển sự nghiệp, thu hút sự quan tâm của cấp quản lý và các chuyến thăm đến các cơ quan hành chính. Những ý tưởng và đề xuất mới từ phía bạn sẽ không được chú ý và cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Sự hào phóng và rộng lượng được thể hiện vào hôm nay sẽ thu hút những đồng minh mới về phía bạn.


cung hoàng đạo ma kết

Ma Kết

Thứ bảy ngày 1/10/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Không phải là ngày thành công nhất trong cuộc đời của Ma Kết. Mặc dù hoạt động kinh doanh gia tăng trong những ngày gần đây, tình hình tài chính của bạn vẫn ở mức tương tự. Các cuộc gặp gỡ với đối tác và giao tiếp cá nhân với những người không thờ ơ với bạn chỉ mang theo những thất vọng và hy vọng lừa dối. Rất có thể cảm xúc của bạn sẽ dâng trào, và kết thúc một ngày với tâm trạng bi quan.


11 cung bao binh

Bảo Bình

Thứ bảy ngày 1/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Môi trường chiêm tinh xung quanh Bảo Bình trong ngày này mang cả những điểm tích cực và tiêu cực. Thành công của những việc làm và công việc sẽ phụ thuộc vào sức chịu đựng và khả năng suy nghĩ nhạy bén của bạn. Cuộc sống lại kiểm tra Bảo Bình về tính phù phiếm và khả năng quan tâm đến người khác. Hãy thể hiện sự kiềm chế vào ngày mai trong mối quan hệ với những người xung quanh, kể cả khi giao tiếp trong gia đình. Bảo Bình thân mến, ai cũng có những ngày tháng khó khăn, nhưng không phải ai trong chúng ta cũng sống với chúng một cách đàng hoàng.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ bảy ngày 1/10/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày sẽ trôi qua đối với Song Ngư dưới dấu hiệu của sự tích cực đấu tranh và bảo vệ các nguyên tắc của họ. Có lẽ là sự đối lập nào đó của bản thân trong mối quan hệ với những người xung quanh. Sáng mai sẽ thuận lợi cho việc giải quyết các vấn đề quan trọng, giao dịch thương mại và mua lại lớn. Khi bắt đầu hiệp hai, rất có thể xảy ra sai sót trong công việc, cũng như các tình huống sản xuất căng thẳng, rất có thể sẽ đòi hỏi phải sử dụng sức lực và năng lượng đáng kể. Để đối phó với những vấn đề hôm nay, trước hết Song Ngư cần đánh giá hành động của bản thân một cách chín chắn hơn.