tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ ba – ngày 7/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 3 của Bạch Dương – 7/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Bạch Dương thân mến, hãy cẩn thận, hôm nay là một ngày đau thương cho những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Những vấn đề gia đình liên quan đến vấn đề tài sản cũng có thể khiến bạn phân vân. Thái độ sống tích cực là điều sẽ giúp bạn vượt qua mọi điều trùng hợp tiêu cực của giai đoạn hiện tại. Hôm nay đừng nghe lời khuyên – lời khuyên của người khác trong ngày này chỉ có hại, tốt hơn hết là bạn nên lắng nghe tiếng nói bên trong của mình. Giải pháp tối ưu nhất cho hôm nay là vui chơi giải trí ngoài trời, sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực dồi dào cho những ngày tiếp theo.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 3 của Bạch Dương – 7/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày đối với Kim Ngưu sẽ khá căng thẳng. Khó khăn có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn hôm nay, thể chất của bạn cũng sẽ không ở mức cao. Khi điều khiển xe, hãy cẩn thận và chú ý. Có thể bạn bè hoặc người thân của bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn trong ngày này. Hãy tiết chế vào ngày mai trong việc ăn uống và uống rượu của bạn. Và đừng cố gắng khẳng định tính đúng đắn trong các quyết định của mình bằng cách gây áp lực lên những người thân cận của bạn.


cung song tử Song Tử

Thứ 3 của Bạch Dương – 7/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Ngày mai không phải là ngày tốt cho lắm về mặt sức khỏe, do hoạt động thể chất của Song Tử giảm sút rõ rệt. Không loại trừ sự rạn nứt của mối quan hệ đã được thiết lập do cãi vã và bất bình lẫn nhau. Những sự việc trong ngày này phần lớn sẽ không thuận lợi cho Song Tử, thậm chí có thể nói rằng vận đen sẽ ám ảnh bạn. Tuy nhiên, đến tối, các mối quan hệ với mọi người xung quanh bạn sẽ trở lại bình thường. Hình ảnh chiêm tinh của ngày này góp phần giúp bạn thư giãn khi ở gần hồ chứa nước, và đến hồ bơi hoặc bồn tắm cũng là một lựa chọn tốt.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 3 của Bạch Dương – 7/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày gây tranh cãi. Sự hợp lưu của các khía cạnh hành tinh hôm nay sẽ đòi hỏi từ Cự Giải sự linh hoạt tối đa trong quan hệ với người khác và khả năng thay đổi thái độ của họ tùy thuộc vào tình huống phát sinh. Có thể xảy ra một sự kiện bất ngờ phát triển theo hướng không theo kế hoạch của bạn. Ngoài ra, hãy chuẩn bị cho những rắc rối có thể xảy ra với những người thân yêu, vì điều này có khả năng làm phát sinh thêm chi phí.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 3 của Bạch Dương – 7/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay ủng hộ Sư Tử trong việc lên kế hoạch cho tương lai gần, củng cố mối quan hệ cũ và giúp đỡ những người thân yêu. Đây là thời điểm thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, thể thao và các sự kiện nhóm. Tuy nhiên, có thể thông tin nhận được trong ngày đó có thể bất ngờ thay đổi các kế hoạch, hoàn cảnh bắt buộc phải tự chủ. Hãy dành một chút thời gian cho tình trạng thể chất của bạn, do khả năng sống bị giảm sút, bất kỳ hành động nào liên quan đến nguy cơ sức khỏe đều được chống chỉ định cho bạn.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 3 của Bạch Dương – 7/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Trong hoàn cảnh hôm nay, việc tự vệ và củng cố các vị trí đã chinh phục trước đó là điều quan trọng hàng đầu trong cuộc sống của Xử Nữ. Rất có thể, vào ngày này, bạn sẽ phải bảo vệ quyền lực và nguyên tắc sống của mình, đồng thời cố gắng hành động một cách tự tin và năng động, nếu không các sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra theo chiều hướng bất lợi cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc giao tiếp, củng cố các mối quan hệ trong gia đình và các liên hệ cá nhân. Một số Xử Nữ sẽ có một mối quan tâm tình yêu sáng sủa.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 3 của Bạch Dương – 7/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày khá lo lắng đối với một Thiên Bình. Sức sống và tiềm năng tình cảm đang suy giảm, đồng thời những công việc gia đình và các vấn đề hàng ngày đòi hỏi phải có một giải pháp nhanh chóng. Hôm nay, sức khỏe có thể bị suy giảm, và bất kỳ bệnh tật nào xảy ra vào ngày này có thể có tính chất lâu dài. Xung đột với người thân hoặc con cái cũng có thể xảy ra.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 3 của Bạch Dương – 7/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay là thời điểm tốt cho các mối quan hệ gia đình và những cuộc phiêu lưu tình ái. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Hổ Cáp đều ở mức cao. Có thể chính trong ngày này sẽ nảy sinh nhu cầu đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống cá nhân. Tử vi khuyên Bọ Cạp nên đánh giá đúng năng lực của mình, không nên đưa ra những yêu cầu quá đáng đối với đối tác. Nếu bạn có bất đồng lâu dài với người thân hoặc những người thân thiết, hãy cố gắng giải quyết chúng vào ngày mai, hôm nay, không giống ai, sẽ có lợi cho những hành động đó.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 3 của Bạch Dương – 7/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Công việc gia đình sẽ chiếm một phần đáng kể thời gian của nhiều Nhân Mã vào hôm nay. Rất có thể, bạn sẽ phải thay đổi các kế hoạch đã xác định ban đầu hoặc thực hiện các nghĩa vụ bổ sung ngoài những kế hoạch đã định. Nếu bạn không thể đương đầu với mọi thứ, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn bè hoặc những người thân yêu. Tình hình chiêm tinh những ngày tới cho thấy sắp có những khoản chi tiêu bất ngờ, cố gắng đừng mua sắm không cần thiết trong ngày này.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 3 của Bạch Dương – 7/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay là một ngày dành cho Ma Kết để nghỉ ngơi, tiếp thu kiến ​​thức mới và phục hồi năng lượng tiềm tàng. Thời điểm thích hợp cho các sự kiện nhóm và giao lưu với bạn bè hoặc người thân. Trong nửa đầu ngày, những lo lắng cá nhân có thể nảy sinh và bất kỳ tin tức khó chịu nào có thể khiến căng thẳng dẫn đến rạn nứt tình cảm. Cố gắng ra ngoài hầu hết thời gian trong ngày trong một môi trường yên tĩnh, thư giãn, chẳng hạn như một cơ thể có nước. Vào buổi tối, một số phức tạp trong quan hệ với những người thân trẻ hơn không được loại trừ.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 3 của Bạch Dương – 7/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Những khía cạnh thuận lợi trong ngày này góp phần thúc đẩy giao tiếp, vui chơi và giải trí tích cực của Bảo Bình. Hôm nay, rất có thể, một số cung hoàng đạo của bạn sẽ nhận được nguồn cảm hứng sáng tạo. Bắt đầu từ buổi chiều, bạn nên thận trọng, đặc biệt nếu bạn quyết định bắt đầu thu xếp một ngôi nhà nhỏ mùa hè hoặc cải tạo một khu ở, vì rất có thể sẽ bị thương. Ngoài ra, không loại trừ những tính toán sai lầm sẽ không cho phép bạn hoàn thành công việc mà bạn đã bắt đầu.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 3 của Bạch Dương – 7/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Các khía cạnh hành tinh của ngày mai khó có thể mang lại thành công cho cung hoàng đạo Song Ngư. Nhiều khả năng những người đàn ông thuộc cung của bạn sẽ phải đối mặt với một sự kiện khiến bạn phải suy nghĩ lại về tình hình trong cuộc sống cá nhân của mình. Các biến chứng trong mối quan hệ với một người thân yêu có thể xảy ra do những lời đàm tiếu từ những kẻ xấu tính. Đại diện của một nửa xinh đẹp thuộc chòm sao hoàng đạo của bạn có thể trở thành mục tiêu cho những cuộc tấn công và những trò đùa không đẹp mắt vì một hành động phù phiếm hoặc một phát biểu hấp tấp được đưa ra vào ngày hôm trước.