tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 6/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 6/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Cẩn thận với những cuộc cãi vã hôm nay. Cuộc trò chuyện của Bạch Dương với những người thân lớn tuổi sẽ cần sự tế nhị đặc biệt. Vào ngày này, bạn cần phải tha thứ rất nhiều, và may mắn cho những người có khả năng này. Hãy cố gắng trả nợ vào hôm nay, nếu không, bị đưa vào danh sách đen, bạn có nguy cơ bị bỏ lại mà không được hỗ trợ tài chính trong tương lai. Buổi tối hôm nay là thời điểm thích hợp cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Vòng kết nối sẽ mở rộng, và những triển vọng hấp dẫn cho những mối quan hệ xa hơn cũng sẽ xuất hiện.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 6/12/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu có thể thất bại vào hôm nay. Số phận chuẩn bị những bài kiểm tra cho tình yêu, có lẽ bạn sẽ cảm thấy thất vọng sau khi nghĩ về mối quan hệ của mình với người bạn đời. Hãy tha thứ cho những mối hận cũ và nghĩ về những kế hoạch mới. Hãy dành thời gian để nói chuyện chân tình vào buổi tối hôm đó. Sự trung thực trong giao tiếp của bạn sẽ giúp xây dựng mối quan hệ với người thân yêu của bạn.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 6/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Song Tử thân mến. Ghen tị và nghi ngờ thái quá không tô điểm cho ai, nhưng giờ họ có thể làm giàu thêm kinh nghiệm sống. Đối với nhiều Song Tử, điều quan trọng nhất trong ngày này chính là tình yêu. Một người thú vị mới đang ở bên bờ vực của cuộc sống, và những dự định của anh ta rất nghiêm túc. Nếu bạn vẫn lạc quan và hoạt bát, hãy hẹn gặp và đừng từ chối khi nhận được lời mời. Hôm nay mọi cuộc giao tiếp sẽ hữu ích và dễ chịu. Hơn nữa, một người mới trong cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ trở nên thờ ơ với bạn.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 6/12/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Tình hình hôm nay có thể khiến Cự Giải phải thay đổi những bước ngoặt trong cuộc sống cá nhân, điều chính yếu là không những không bỏ lỡ vận may mà còn không làm cô ấy sợ hãi bằng sự kiên trì của mình. Các cuộc gặp gỡ với những người có ý nghĩa trong xã hội hứa hẹn sẽ diễn ra trong bầu không khí cởi mở và thân thiện, bạn có thể yêu cầu điều gì đó cho mình – họ sẽ không từ chối giúp bạn vào hôm nay. Vào buổi tối, hãy phân tích mối quan hệ của bạn với những người xung quanh, nếu mọi việc không suôn sẻ với ai đó, thường là cả hai đều đáng trách.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 6/12/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày của những hy vọng hão huyền và lòng tốt giả tạo. Sư Tử thân mến, có quá nhiều người trong số các bạn, và điều này phá hủy không chỉ mối quan hệ với những người thân yêu, mà còn cả tâm hồn của bạn. Hãy chịu trách nhiệm và đừng để bị cám dỗ. Cách bạn hành động vào hôm nay sẽ để lại dấu ấn trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vào nửa cuối ngày, tình trạng sức khỏe có thể xấu đi. Thư giãn trong im lặng vào buổi tối hoặc đi dạo với người bạn thích.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 6/12/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Xử Nữ thân mến, sức quyến rũ của bạn ngày càng lớn, bạn tỏa ra một thứ ánh sáng bí ẩn, bạn có thể vượt qua mọi trở ngại và trở thành đối tượng phổ quát của tình yêu. Một ngày tốt cho việc hoàn thành công việc đã bắt đầu sớm hơn. Hôm nay bạn có thể vay tiền hoặc vay chính mình. Nếu nó nằm trong khả năng của bạn, thì hãy quyên góp cho những gì hữu ích. Buổi hẹn hò lãng mạn vào hôm nay sẽ có ảnh hưởng lớn trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quá nóng vội trong chuyện tình cảm, điều này có thể dẫn đến xung đột.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 6/12/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay được đặc trưng bởi sự gia tăng nhiệt tình và sáng tạo đối với Thiên Bình, và một nguồn năng lượng phi thường sẽ giúp di chuyển bất kỳ ngọn núi nào. Chỉ cần cố gắng dừng lại kịp thời, vì nếu dùng lực quá sức có thể kéo theo những hậu quả không mong muốn cho sức khỏe của bạn. Sẽ rất dễ chịu khi đi chợ hoặc đi siêu thị nào đó. Các giao dịch mua được thực hiện vào hôm nay sẽ khiến bạn thích thú và những thứ bạn đã mua sẽ tồn tại đủ lâu.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 6/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Nguồn năng lượng của cơ thể bạn được đặt lên hàng đầu, sức khỏe và hoạt động bạn không chiếm dụng, điều này làm tăng sự tự tin vào bản thân và hành động của bạn. Hôm nay, Bọ Cạp có cơ hội nâng cao quyền lực của mình và tìm ra ngôn ngữ chung ngay cả với những người khó tính nhất. Có lẽ, trong ngày này, nhiều bạn sẽ phát hiện ra nghiện cờ bạc, nhưng đừng vội mua vé số hay ngồi vào bàn cờ bạc, vận may có thể thay đổi, có thể không nhìn về hướng của bạn. Nếu ham muốn tiêu tiền vẫn còn lớn, hãy đi mua sắm.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 6/12/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Trong hôm nay, Nhân Mã dễ đưa ra những quyết định vội vàng, do đó hãy đề phòng những xung đột trong gia đình. Đừng đưa vấn đề đến một tình huống gần như cực đoan. Hãy nhớ rằng một lời nói bất cẩn có thể làm tổn thương những người thân yêu vô tội một cách đau đớn. Có lẽ hôm nay khách quen nào đó sẽ muốn đưa bạn về dưới trướng của mình, nhưng đừng vội chấp nhận những dịch vụ như vậy. Đây là một sự cám dỗ thực sự, thường đi kèm với một cái giá cắt cổ.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 6/12/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay, khả năng lắng nghe người khác của Ma Kết sẽ đặc biệt hữu ích. Thông tin nhận được từ những người quen sẽ có giá trị và có thể dẫn đến một nguồn thu nhập mới. Buổi tối đề phòng chó đi lạc, có khả năng tiểu nhân chúng ta tỏ ra hung hãn với người. Hôm nay Ma Kết có thể đủ khả năng để thực hiện một khoản mua sắm mong muốn, việc mua sắm sẽ không gây thiệt hại nghiêm trọng đến ngân sách nhưng mang lại niềm vui.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 6/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Các hoạt động thường ngày đơn điệu và những rắc rối hàng ngày có thể đưa bất kỳ ai đến với làn da trắng. Trạng thái trầm cảm đe dọa trầm cảm, để không làm trầm trọng thêm nó, hãy lên đường, đến nhà nghỉ, với bạn bè. Ngay cả một chuyến đi địa phương ngắn ngày cũng có thể làm giảm căng thẳng. Khi bạn trở về, cơn giông đã qua đi, và người yêu của bạn sẽ có thời gian để cảm thấy buồn chán. Vào buổi tối, hãy dành thời gian để lao vào công việc gia đình nhưng hãy làm mọi cách để duy trì tâm trạng lãng mạn, ví dụ như hủy bữa tối ở nhà và đi ăn nhà hàng.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 6/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư có thể gặp những rắc rối nhỏ. Trong ngày này, bạn nên hạn chế uống đồ uống có cồn, chú ý chất lượng thức ăn tiêu thụ và tránh để cơ thể bị quá tải. Có thể xảy ra cãi vã và xung đột trong mối quan hệ với bạn bè hoặc hàng xóm. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn vào ngày mai và đừng gieo rắc tiêu cực lên những người thân yêu. Ngược lại, họ sẽ thích tình yêu và sự quan tâm từ phía bạn.