tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi chủ nhật – ngày 5/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ Nhật của Bạch Dương – 5/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Trong cuộc sống cá nhân của Bạch Dương, những thay đổi thuận lợi đang đến. Nếu bạn bỏ lỡ một công việc thú vị, thì sẽ có cơ hội tốt để bạn thể hiện khả năng của mình. Nếu một dự án mới được khởi động, bạn cần và bạn có thể làm được, trở thành người dẫn đầu trong đó. Để tương ứng với trạng thái này, bạn sẽ phải hy sinh một phần kỳ nghỉ của mình và nghiên cứu chủ đề kỹ lưỡng hơn. Hôm nay cũng là một ngày tốt để lên kế hoạch cho tương lai, và giao tiếp với người thân của bạn vào đêm này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm khó quên.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ Nhật của Kim Ngưu – 5/12/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang giảm sút, nhiều Kim Ngưu hôm nay sẽ có cảm giác không hài lòng với những gì đang xảy ra, không hài lòng với bản thân và hành động của họ. Công việc kinh doanh hiện tại được trình bày như một tập hợp các nhiệm vụ phức tạp, nhưng trên thực tế thì mọi thứ không quá tệ, và bạn sẽ thấy ngay thôi. Bạn không nên nộp đơn vào ngày này và tìm kiếm sự hỗ trợ kinh doanh hoặc tài chính. Nếu buổi chiều muộn mà bạn cảm thấy không khỏe, lúc này, như thường lệ, bạn không nên phủi tay, hãy coi trọng sức khỏe của mình.


cung song tử Song Tử

Chủ Nhật của Song Tử – 5/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Nếu bạn đã tích lũy được một ít tiền, và bạn đang phải đối mặt với câu hỏi phải làm gì với nó, hãy tìm lời khuyên từ những người mà bạn hoàn toàn tin tưởng, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khuyên chính xác. Nếu hôm nay một tình huống tranh cãi nảy sinh tại nơi làm việc, hãy tránh thảo luận bằng bất cứ giá nào, điều này không có nghĩa là bạn trốn tránh vấn đề, đơn giản là bạn không muốn xung đột với đồng nghiệp. Có lẽ trong ngày này bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề về thừa kế, trợ cấp hoặc một số khoản thanh toán khác. Buổi tối thuận lợi cho các cuộc họp mặt gia đình, các sự kiện chung và gặp gỡ bạn bè cũ.


cung cự giảiCự Giải

Chủ Nhật của Cự Giải – 5/12/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Nếu bạn muốn kiếm tiền tốt, hãy tham gia kinh doanh thêm cho bản thân, sau đó, ngoài tiền bạc, bạn còn có thể được thăng chức. Thù lao của bạn trong thời gian này phụ thuộc trực tiếp vào khối lượng công việc được thực hiện. Đừng đưa ra những quyết định lớn một mình, hãy cho đồng nghiệp của bạn cơ hội để thể hiện tài năng của họ. Nếu hôm nay có bất kỳ sự hiểu lầm nào, bạn không nên tự trách mình về điều này – các điều kiện chiêm tinh của hôm nay phần lớn có lợi cho việc thể hiện sự chủ động, nhưng lại gặp nhiều khó khăn.


cung sư tử Sư Tử

Chủ Nhật của Sư Tử – 5/12/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Ngày này sẽ yêu cầu Sư Tử thể hiện sự kiềm chế và tế nhị trong mối quan hệ với đồng nghiệp của họ. Nhiệm vụ công việc sẽ rất căng thẳng, hãy cố gắng quên đi một lúc rằng bạn là một người có trách nhiệm, và hãy chuyển sang những việc thứ yếu. Hôm nay, có thể có vấn đề với các thiết bị gia dụng, hãy điều chỉnh để đối phó và đừng bỏ cuộc. Những người thân yêu của bạn sẽ ngạc nhiên về kiến ​​thức và kỹ năng của bạn khi các vấn đề được loại bỏ.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ Nhật của Xử Nữ – 5/12/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Trong ngày này, Xử Nữ không nên tham gia vào các loại sự việc đáng ngờ, bạn có thể mất tiền và hủy hoại danh tiếng của mình. Để tránh hiểu lầm, hãy lắng nghe tiếng nói của trực giác của bạn. Đừng nói với ai về kế hoạch của bản thân cho tương lai, nếu không ý tưởng đó có thể bị người khác chiếm đoạt. Rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được tin vui như mong đợi, nhưng đừng vội hành động. Nếu bạn đi mua sắm vào ngày mai, hãy cẩn thận, khả năng cao là mất mát.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ Nhật của Thiên Bình – 5/12/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Ai đó từ bên ngoài khéo léo khơi dậy tham vọng của bạn, có nguy cơ rơi vào tình huống khéo léo có thể gây hại, nhưng hôm nay Thiên Bình có thể làm sáng tỏ ý đồ của những kẻ xấu xa. Có thể có những hiểu lầm trong các mối quan hệ lãng mạn. Xung đột với người thân có thể dẫn đến một cuộc cãi vã kéo dài. Những lời đề nghị bất ngờ hứa hẹn triển vọng tiền tệ tốt sẽ làm hài lòng vào ngày này. Như người ta nói, hên trong tình yêu, hên xui tiền bạc.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ Nhật của Bọ Cạp – 5/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Tình hình chiêm tinh hiện tại dự báo một ngày khá căng thẳng và mâu thuẫn. Cố gắng không cãi vã với sếp và đồng nghiệp, thể hiện sự kiềm chế và tuân thủ các quy tắc lễ phép. Vào ngày này, khả năng lắng nghe cẩn thận của bạn đối với người đối thoại sẽ có ích. Tốt nhất bạn nên lên lịch cho một chuyến công tác ngắn ngày vào hôm nay. Đi thăm bạn thân hoặc bạn gái cũng rất tốt. Lâu ngày không gặp nhau thì có chuyện nên nói.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ Nhật của Nhân Mã – 5/12/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Ngày này có thể được mô tả là bình lặng và thậm chí thụ động. Đã đến lúc tìm ra ai là ai trong môi trường sống của bạn. Trong khi giao tiếp, hãy nghiên cứu kỹ từng điều nhỏ nhặt, có lẽ những chi tiết này sẽ tạo nên nền tảng cho sự thành công trong tương lai của bạn. Các ông chủ của Nhân Mã chắc chắn đang được ưu ái, và bạn có quyền trông chờ vào sự hỗ trợ từ bên ngoài. Hôm nay, tốt hơn là bạn không nên ở lại làm việc quá lâu mà hãy dành buổi tối với gia đình và bạn bè – một bữa tiệc trà chung bên bàn ăn chung sẽ giúp bạn và những người thân yêu của bạn có một tâm trạng yên bình.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ Nhật của Ma Kết – 5/12/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Có lẽ bạn đã đi rất nhanh, và lý do của sự vội vàng là mong muốn có thời gian để làm nhiều nhất có thể ngay bây giờ, không để lại bất cứ điều gì cho sau này. Ma Kết thân mến, hôm nay đừng nóng vội quá có thể “cháy túi” đấy. Có thể bạn cần giúp đỡ trong việc giải quyết những trường hợp tồn đọng lâu ngày, trong trường hợp này, hãy liên hệ với người thân hoặc bạn bè của bạn. Đồng thời, ngày mai bạn có thể thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình và thay đổi thái độ của những người xung quanh. Một chiếc bánh bạn mua cho bữa tối hoặc một ý tưởng thú vị cho sếp của bạn sẽ rất hiệu quả.


11 cung bao binh Bảo Bình

Chủ Nhật của Bảo Bình – 5/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay là ngày tốt lành để giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc kinh doanh chung. Bạn có thể phải hy sinh lợi ích của đối tác, điều này sẽ không phải là trở ngại để có được một kết quả tích cực. Các điều kiện chiêm tinh có thể góp phần một phần vào việc hoàn thành xuất sắc công việc đã bắt đầu, nhưng Bảo Bình sẽ phải xắn tay áo vào hết thời gian. Mọi trường hợp cãi vã hay xung đột khác trong gia đình hoặc nơi làm việc phải được loại bỏ ngay từ đầu, nếu không, cãi vã sẽ kéo dài và hành vi phạm tội sẽ tự nhắc nhở bản thân trong thời gian dài.


cung song ngư Song Ngư

Chủ Nhật của Song Ngư – 5/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày sẽ căng thẳng, Song Ngư mong đợi rất nhiều điều không thú vị, nhưng giao tiếp gượng ép, mệt mỏi như không có gì khác. Bạn có khả năng phải đi du lịch hoặc thăm khách. Ngoài những điều trên, ngày hôm nay khá khủng hoảng, do sức khỏe sa sút nên có thể xảy ra sai lầm trong việc ra quyết định. Các mối quan hệ hợp tác và kinh doanh có thể gặp rủi ro. Chỉ có buổi tối ở nhà mới có cơ hội trút bỏ tâm hồn cho người thân, giúp bạn khôi phục tinh thần thoải mái và tìm thấy sức mạnh mới để chuyển tải ý tưởng của mình.