Tử vi hôm nay thứ sáu – ngày 2-2-2024


Tử vi hôm nay thứ sáu – ngày 2-2-2024

Bạch Dương

Thứ sáu – ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Hôm nay là ngày Bạch Dương cần phải ra tay. Có lẽ xung đột đã nảy sinh trong nhóm làm việc của bạn từ lâu và chỉ có bạn mới có thể giữ được cái đầu lạnh trong những hoàn cảnh như vậy. Bạn sẽ có cơ hội chứng minh điều đó, chỉ tiếc là tình thế chiêm tinh hôm nay không thể kéo dài lâu, ngày hôm sau các vì sao sẽ thay đổi.

Vào buổi tối, bạn có thể thư giãn trong quán bar hoặc nhà hàng. Tốt hơn hết là không nên đến hộp đêm, tình huống khó chịu có thể nảy sinh với nhân viên của hộp đêm.


Kim Ngưu

Thứ sáu – ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Kim Ngưu thân mến, chẳng phải đã đến lúc bạn phải gánh vác trách nhiệm trực tiếp của mình sao? Có rất nhiều việc phải làm ở nơi làm việc, hôm nay hãy xắn tay áo lên và bắt tay vào làm. Kêu gọi đồng nghiệp giúp đỡ bạn; không có gì mang các bạn lại gần nhau hơn là “làm việc cùng nhau vì lợi ích của bạn”.

Đồng thời, hãy cố gắng âm thầm củng cố quyền lực của mình. Hôm nay có thể có chi phí tài chính, đã đến lúc rải đá, nhưng sẽ đến lúc thu thập chúng.


Song Tử

Thứ sáu – ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Hôm nay Song Tử sẽ thành công trong mọi việc, bạn sẽ có mặt ở mọi nơi đúng giờ. Tuy nhiên, có khả năng cao là thiếu thứ gì đó hoặc vô tình quên thứ gì đó trong kính vạn hoa của các sự kiện, điều này sau này có thể trở thành một khó khăn nghiêm trọng. Những chuyến công tác ngắn hôm nay cũng không bị loại trừ.

Vào ngày này, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn dễ bị lừa dối hơn bao giờ hết, không đồng ý với những lời đề nghị có thể đến từ người lạ và không đảm nhận vai trò lãnh đạo; rất có thể, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho vai trò của một người đứng đầu. “vật tế thần”, và đây không phải là vai trò của bạn.


Cự Giải

Thứ sáu – ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Nếu bạn, Cự Giải thân mến, bị cám dỗ tham gia vào một sự kiện rủi ro nào đó vào hôm nay, đừng đưa ra quyết định vội vàng, thì tình hình chiêm tinh sẽ khiến vận may khó có thể thuận lợi với bạn lúc này. Đồng nghiệp có thể kéo bạn vào những tranh chấp hoặc xét xử không cần thiết; hãy cố gắng tránh điều này bằng mọi cách.

Tốt hơn hết bạn nên làm những gì bạn đã lên kế hoạch trước đó, ít nhất trong trường hợp này bạn sẽ nhận được sự hài lòng về mặt đạo đức. Vào buổi tối, đừng từ chối một cuộc gặp gỡ lãng mạn.


Sư Tử

Thứ sáu – ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Sư Tử rất có thể sẽ không hài lòng với hôm nay và gieo mầm mống nghi ngờ trong tâm hồn họ với hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Trên thực tế, mọi thứ không đến nỗi tệ, bạn chỉ mệt mỏi với những lo lắng vô tận, và cuộc sống đã lâu không mang đến cho bạn một bất ngờ thú vị nào.

Một chút kiên nhẫn, mọi việc sẽ ổn thỏa, các mối quan hệ làm ăn sẽ mang lại sự hài lòng. Tuy nhiên, điều này không thể nói về những cuộc gặp gỡ với những người thân yêu, họ sẽ làm phiền bạn bằng những yêu cầu vụn vặt và những lời phàn nàn liên tục. Buổi tối hôm nay tốt nhất nên dành ở một mình.


Xử Nữ

Thứ sáu – ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Rất có thể hôm nay Xử Nữ sẽ được mời làm một công việc lương cao, đừng từ chối. Đây là thời điểm thành công để bạn ký kết các thỏa thuận, hợp đồng, nhưng hãy đề phòng sự ghen tị từ đồng nghiệp, cẩn thận hơn trong hành động của mình và đừng trì hoãn việc giải quyết xung đột.

Sự kiên trì và chuyên nghiệp của bạn sẽ dẫn đến thành công, nhưng đừng đuổi theo con chim may mắn, chỉ chú ý đến những vấn đề thực tế. Vào buổi tối, hãy tránh bằng mọi cách có thể những cuộc cãi vã trong gia đình, hãy kiềm chế trong mối quan hệ với những người thân yêu.


Thiên Bình

Thứ sáu – ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Vào ngày này, rất có thể một người sẽ xuất hiện ở phía chân trời của bạn, người này lúc đầu sẽ chỉ thông cảm cho bạn, sau đó sẽ ghi nhớ mọi mối quan tâm của bạn và giúp giải quyết chúng. Hôm nay sẽ có một vệt sáng trong cuộc sống của nhiều Thiên Bình, bạn sẽ cảm thấy sức mạnh và năng lượng dâng trào.

Nếu bạn chủ động trong công việc, bạn sẽ có thể thiết lập các mối quan hệ kinh doanh sinh lợi và những người quen mới sẽ giúp bạn có được vị thế tích cực trong cuộc sống. Hôm nay, hãy đặt cược vào lợi ích vật chất, vì bạn cần độc lập với người khác. Dành thời gian rảnh vào buổi tối cho bản thân, sức khỏe và sự thư giãn của bạn.


Bọ Cạp

Thứ sáu – ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Những tham vọng không thể kìm nén của Bọ Cạp đòi hỏi phải nâng cao địa vị xã hội và giờ là thời điểm thích hợp để thực hiện kế hoạch của họ.

Một số Bọ Cạp sẽ được giao một vị trí mới vào hôm nay, đừng vội lựa chọn, nếu bạn nằm trong số đó, hãy suy nghĩ, lắng nghe lời khuyên của những người thân yêu. Ở giai đoạn này, tình hình chiêm tinh đến mức điều duy nhất có thể gây hại cho bạn là sự cởi mở quá mức trong việc giao tiếp với những người xa lạ.


Nhân Mã

Thứ sáu – ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Một ngày thành công đối với những Nhân Mã hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, báo chí. Hôm nay là thời điểm thuận lợi để sắp xếp các công việc thường ngày và sáng tạo. Chỉ là người ấy của bạn có thể thất thường nhưng đừng quá khắt khe, mọi chuyện sẽ sớm ổn thôi. Vào buổi tối, thật tốt khi đi chơi thể thao, đọc tiểu thuyết qua thư hoặc làm điều gì đó phù phiếm.


Ma Kết

Thứ sáu – ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Hôm nay thuận lợi cho việc ký kết, ký kết hợp đồng. Thành tích của bạn sẽ được đồng nghiệp, bạn bè và người thân đánh giá cao. Ngày đặc biệt ưu ái các doanh nhân và người lao động tri thức.

Ma Kết trẻ sẽ có được niềm tin vào bản thân, còn những Ma Kết trưởng thành sẽ tin chắc rằng bột trong lọ của họ vẫn chưa hết. Có thể hôm nay người yêu của bạn sẽ cảm thấy không được chú ý phần nào; hãy cố gắng ngăn chặn điều này bằng cách thể hiện sự quan tâm và tham gia của bạn.


Bảo Bình

Thứ sáu – ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Bảo Bình thân mến, hôm nay là một ngày tốt để học hỏi những điều mới, một lĩnh vực kiến ​​thức xa lạ. Bạn có thể tham gia một số khóa học, những gì bạn học được có thể không hữu ích trong cuộc sống nhưng nó sẽ mở rộng mối quan hệ của bạn.

Hôm nay thuận lợi cho việc củng cố quyền lực của bạn trong nhóm làm việc, bạn sẽ có thể chứng tỏ mình không chỉ là một người thực hiện đáng tin cậy mà còn là người tạo ra các ý tưởng. Sự nhạy cảm và lòng tốt đối với đồng nghiệp sẽ giúp củng cố kết quả bạn đạt được.


Song Ngư

Thứ sáu – ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Mọi suy nghĩ và hành động của Song Ngư sẽ được kết nối theo cách này hay cách khác vào hôm nay với sự khởi đầu hoặc phát triển công việc kinh doanh của họ. Có khả năng những mối quan hệ kinh doanh hoàn toàn mới với bạn bè sẽ bắt đầu, nhưng các dự án chung khó có thể thành công như bạn mong muốn.

Vào buổi tối, đừng lãng phí sức lực của bạn để tiếp tục một cuộc tình lãng mạn kéo dài, hãy thành thật với chính mình, có lẽ bạn đã mệt mỏi với những mối quan hệ như vậy, nhưng tốt hơn hết là bạn nên giao quyền quyết định cho đối phương, lúc này điều quan trọng là phải giữ thể diện.

Tin tức chiêm tinh