Tử vi hôm nay thứ hai – ngày 29-1-2024


Tử vi hôm nay thứ hai – ngày 29-1-2024

Bạch Dương

Thứ hai – ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Kiểm tra và kiểm tra kỹ xem mọi người tham gia vào thỏa thuận hoặc sự kiện đã ký kết vào ngày hôm trước có hiểu rõ vai trò của họ trong các sự kiện sắp tới hay không. Sự sắp xếp của các hành tinh khiến Bạch Dương hôm nay sẽ gặp khó khăn, bạn sẽ cần tất cả lực lượng dự bị của mình để chỉ đạo hành động của những người xung quanh theo hướng bạn cần.


Kim Ngưu

Thứ hai – ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Cái hay nhưng đồng thời cũng là điều trớ trêu của ngày này là tất cả mọi người ngoại trừ Kim Ngưu đều có thể nhìn thấy những cơ hội mở ra. Thật kỳ lạ, hôm nay bạn sẽ dễ dàng dự đoán diễn biến tồi tệ nhất của các sự kiện, và sau đó thực sự ngạc nhiên phát hiện ra rằng mọi thứ đang diễn biến theo hướng của bạn.

Vận mệnh của bạn luôn nằm trong tay bạn, vậy tại sao không vào một ngày may mắn như vậy, vì sự đa dạng, không tận dụng vị trí thuận lợi của các hành tinh và thu lợi tối đa từ hoàn cảnh hiện tại.


Song Tử

Thứ hai – ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Mặc dù thực tế là vào ngày này người ta chú trọng nhiều hơn đến lĩnh vực vật chất và tài chính trong cuộc sống của Song Tử, nhưng bạn cũng không nên quên về những mối quan hệ đôi khi khó khăn của mình với những người thân yêu.

Nếu bạn bỏ qua lời khuyên này, bạn sẽ chỉ làm cho cuộc sống của ai đó dễ dàng hơn vào ngày hôm đó, giảm bớt những lo lắng thêm cho người thân của bạn, nhưng bạn sẽ đặt ra một nền tảng khá khó chịu cho tương lai, từ đó đánh mất kết quả của một trận chiến có thể xảy ra trước đó.


Cự Giải

Thứ hai – ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Vị trí hiện tại của các hành tinh là thuận lợi nhất cho Cự Giải. Hôm nay hứa hẹn sẽ suôn sẻ và tích cực. Ít nhất là cho đến khi một thế lực vô danh nào đó buộc bạn phải hành động một cách phi lý, lãng phí nguồn lực của chính mình, trong trường hợp đó, Cự Giải sẽ có xu hướng nói hoặc làm điều gì đó chắc chắn sẽ để lại dấu ấn buồn trong trí nhớ của họ.


Sư Tử

Thứ hai – ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Nếu hôm nay Sư Tử có chút nghi ngờ nhỏ nhất về sự cần thiết của các hoạt động đã được lên kế hoạch liên quan đến các thỏa thuận tài chính hoặc kinh doanh, thì rất có thể những nghi ngờ này không phải là không có căn cứ.

Lĩnh vực kinh doanh của Sư Tử vào ngày này sẽ đòi hỏi bạn phải tập trung chú ý nhiều nhất, vì các sự kiện tiếp theo sẽ phần lớn phụ thuộc vào các quyết định của hôm nay và sự thành công của chúng sẽ phụ thuộc vào sự chú ý đến từng chi tiết của bạn.


Xử Nữ

Thứ hai – ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Nếu bạn có một sự kiện hoặc thỏa thuận được lên kế hoạch cho ngày này, thì hãy cố gắng loại bỏ nghĩa vụ của bạn vào hôm nay một cách dễ dàng nhất có thể, vì những lo lắng không cần thiết sẽ chỉ khiến bạn lạc lối khỏi con đường đúng đắn.

Bằng cách này hay cách khác, hôm nay sẽ mang đến một luồng gió thuận lợi để hỗ trợ các dự án của bạn. Xử Nữ nên tận dụng món quà hào phóng của số phận, căng buồm và lao về phía trước để đạt được những thành tựu mới.


Thiên Bình

Thứ hai – ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Nếu có cơ hội hoặc lựa chọn, tận dụng cơ hội đó, hôm nay Thiên Bình có thể chuyển trách nhiệm ra quyết định của mình cho người khác, bạn nhất định nên tận dụng điều này, hoãn hoạt động của mình ít nhất một ngày.

Bây giờ bạn có quá ít thông tin cần thiết để tính toán đầy đủ các hành động tiếp theo, và bên cạnh đó, vị trí của các hành tinh khiến nhiều thứ được đưa ra như được đưa ra cho Thiên Bình trên thực tế có thể là một cái bẫy do đối thủ của họ giăng ra.


Bọ Cạp

Thứ hai – ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Theo quan điểm của Bọ Cạp, bất kỳ điều gì đáng nghi ngờ, các sự kiện, hành động hoặc tuyên bố chắc chắn sẽ được tính đến vào hôm nay, nhưng bản thân bạn nên cầm ngựa và không vội phản ứng ngay cả với những tình huống gây sốc nhất.

Trong mọi trường hợp, hiện tại bạn không có nghi phạm, hiện trường vụ án, thậm chí không có bằng chứng rõ ràng cho thấy những gì bạn nhìn thấy là do một tâm trí tội phạm nào đó thiết kế. Hãy sử dụng thời gian được phân bổ để nghiên cứu những người xung quanh bạn và so sánh sự thật để tìm ra những động cơ thầm kín và để lại quyết định vào một ngày khác.


Nhân Mã

Thứ hai – ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Nếu tình trạng hiện tại vào hôm nay không đi đúng hướng, như Nhân Mã đã giả định trước đó, thì đây vẫn chưa phải là lý do có thể xảy ra tình huống xấu nhất trong các sự kiện. Bạn có thể sớm khám phá ra một đề xuất kinh doanh hoặc cơ hội khác hứa hẹn sẽ đáp ứng được tham vọng của bạn một cách nghiêm túc hơn.

Sự khởi đầu của những thay đổi tích cực có thể là những sự kiện nhỏ và sự kiện có quy mô toàn cầu đối với Nhân Mã, nhưng điều quan trọng chính là bạn cần tin tưởng vào cảm xúc của mình và khi bắt đầu thay đổi, bạn sẽ có thể hiểu được tính đúng đắn của những thay đổi đó. quyết định đã chọn.


Ma Kết

Thứ hai – ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Cố gắng giải thích cho bên kia rằng bạn khó có thể bị thuyết phục hoặc áp đặt những điều khoản mà về cơ bản bạn không đồng ý và rằng những hành động đó sẽ không ảnh hưởng gì đến bạn, có thể sẽ gây ra nhiều rắc rối hơn mức đáng giá.

Đối với hôm nay, Ma Kết sẽ dễ dàng lắng nghe đối tác của mình hơn nhiều và với nụ cười ngọt ngào trên môi, họ đồng ý nhưng không đồng ý, với lý do thực tế là ý tưởng đưa ra, mặc dù tốt nhưng vẫn cần được trau chuốt thêm. Bằng cách này, ít nhất bạn sẽ tiết kiệm được chút căng thẳng và tiết kiệm thời gian, bằng cách này hay cách khác, bạn sẽ phải bỏ ra để đưa ra quyết định.


Bảo Bình

Thứ hai – ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Tình hình chiêm tinh của hôm nay cho biết về những thay đổi cơ bản sắp xảy ra trong cuộc sống của Bảo Bình, và nói chung, nó nói lên rằng thời gian trì trệ đối với bạn đã qua và bạn sẽ không thể ở yên một chỗ, đặc biệt là vì môi trường của bạn đã tồn tại lâu dài. đã có phong trào tích cực. Vào cuối ngày, Bảo Bình sẽ có được sự tự tin vào khả năng của mình, bắt đầu tiến tới mục tiêu được xác định chính xác.


Song Ngư

Thứ hai – ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Một ngày không chắc chắn, mơ hồ, sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn có thể lên kế hoạch trước. Vào ngày này, không nên sắp xếp lại nhà cửa, bắt đầu những công việc mới, thay đổi nơi làm việc hoặc nơi ở.

Hãy cố gắng tránh những biểu hiện của cảm xúc tiêu cực và hung hãn vào hôm nay, hãy để sự bình yên và cân bằng ngự trị trong tâm hồn bạn. Ngày tốt nhất nên dành cho gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn nhiều nhất có thể, đi bộ buổi tối hoặc tập thể dục đơn giản sẽ có ích.

Tin tức chiêm tinh