Tử vi hôm nay thứ bảy – ngày 3-2-2024


Tử vi hôm nay thứ bảy – ngày 3-2-2024

Bạch Dương

Thứ bảy – ngày 3/2/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Hôm nay tất cả lực lượng của Bạch Dương sẽ nhằm mục đích bảo vệ các nguyên tắc của mình. Vào những ngày như vậy, trí tưởng tượng của bạn hoạt động hết công suất và sức sống của bạn ở mức tốt nhất.

Mọi thứ xảy ra vào hôm nay, tưởng chừng như không có lợi cho bạn, cuối cùng sẽ trở thành lợi ích cá nhân, đặc biệt nếu các sự kiện chính trong ngày diễn ra sau bữa trưa. Ngay cả điều bạn không dám hy vọng cũng có thể trở thành hiện thực hoàn toàn bình thường.


Kim Ngưu

Thứ bảy – ngày 3/2/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Ngày học những điều mới thuận lợi cho việc tự học, mở ra con đường lĩnh hội những mộng tưởng ấp ủ của mình. Có lẽ hôm nay những người thân thiết của bạn sẽ chỉ ra một hành động không mấy đứng đắn của bạn – hãy sẵn sàng chấp nhận những lời chỉ trích một cách nghiêm túc và bình tĩnh.

Kim Ngưu thân mến, hãy trung thành và đừng tức giận, đừng để cảm xúc dẫn bạn vào dòng xung đột, đừng đưa ra những tuyên bố rõ ràng và đừng lớn tiếng với bất kỳ ai trong ngày này. Hôm nay hãy cố gắng quan tâm nhiều hơn đến thế hệ trẻ, giao tiếp với trẻ em sẽ mang lại cho bạn sức sống mới.


Song Tử

Thứ bảy – ngày 3/2/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Song Tử thân mến, tác động của tình hình chiêm tinh đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trong những ngày như thế này không hứa hẹn những điều tốt đẹp. Tốt nhất, bạn sẽ giữ nguyên vị trí như trước. Bạn không nên bắt đầu một điều gì đó mới vào hôm nay, lập kế hoạch cho tương lai hoặc giải quyết bất kỳ vấn đề hàng ngày nào.

Vào những ngày như vậy, mọi người có thể bị cướp hoặc bị lừa, vì vậy hãy hạn chế đến những nơi có nhiều người lạ. Nếu hành động hợp lý, bạn có thể tránh được mọi nguy hiểm, nhưng tốt hơn hết là đừng mạo hiểm. Giao tiếp với người thân yêu có thể bảo vệ và giúp bạn thoát khỏi những sự kiện và suy nghĩ khó chịu.


Cự Giải

Thứ bảy – ngày 3/2/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Hôm nay Cự Giải dường như được đổi mới nhờ năng lượng của Vũ trụ. Hãy tha thứ cho kẻ thù của bạn và mở rộng trái tim để yêu thương. Đừng quá tự tin, đừng cố gắng ra lệnh bằng mọi giá – người thân có thể bị xúc phạm và điều này sẽ làm đảo lộn mối quan hệ của bạn.

Hãy để những người thân yêu của bạn cảm nhận được tất cả tình yêu và bờ vai đáng tin cậy của bạn. Ngày tốt để làm từ thiện. Hôm nay hãy tha thứ cho những người làm bạn khó chịu và hãy quan tâm đến thế hệ trưởng thành.


Sư Tử

Thứ bảy – ngày 3/2/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Ngày đưa ra những quyết định có ý nghĩa quan trọng đối với Sư Tử. Hôm nay những thông tin có thể lọt vào gia đình bạn sẽ dẫn đến những hiểu lầm, tranh chấp. Những tin tức mà bạn không mong đợi, cũng như những trách nhiệm và công việc nhà mới sẽ chiếm rất nhiều thời gian và sức sống.

Đừng gặp bất cứ ai vào hôm nay và tránh xa bất cứ ai mà bạn không thích theo một cách nào đó. Nếu bạn cho phép bất cứ ai ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn vào ngày này, điều đó sẽ mang lại kết quả tồi tệ trong tương lai. Chỉ có khả năng và thế mạnh của chính bạn. Và không có lời khuyên của người khác.


Xử Nữ

Thứ bảy – ngày 3/2/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Một ngày không thuận lợi cho việc giao tiếp. Bạn có thể đột nhiên muốn gặp lại những người bạn đã bị lãng quên từ lâu, gọi điện cho người yêu cũ và thậm chí cố gắng gợi lại quá khứ. Đừng nhượng bộ trước sự cám dỗ này, đừng gọi điện hay gặp gỡ bất cứ ai. Và đối với những Xử Nữ đang trong một mối quan hệ, mong muốn như vậy có thể hủy hoại cuộc sống gia đình và chắc chắn sẽ khơi dậy sự ghen tị từ nửa kia.


Thiên Bình

Thứ bảy – ngày 3/2/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Hôm nay là một ngày tốt cho việc du lịch, giải trí và nói chung cho bất kỳ thay đổi nào trong môi trường thường ngày và khá nhàm chán đối với Thiên Bình. Những cuộc gặp gỡ và làm quen vui vẻ là có thể.

Hãy dành một chút thời gian cho gia đình – giờ đây điều này hữu ích hơn bao giờ hết, bởi vì xung đột đang nảy sinh với một trong những người thân của bạn, điều mà bạn chưa biết nhưng bạn có thể hóa giải. Nếu bạn chỉ cần nỗ lực để đạt được hòa bình, nó sẽ được khôi phục và sự hòa hợp sẽ lại ngự trị trong ngôi nhà của bạn.


Bọ Cạp

Thứ bảy – ngày 3/2/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Hôm nay Bọ Cạp sẽ trải qua những thăng trầm bất thường trong cuộc sống. Bạn tràn đầy năng lượng, mọi việc diễn ra dễ dàng, mọi tình huống dù khó khăn đều được giải quyết có lợi cho bạn. Sau bữa trưa mọi chuyện sẽ còn tốt hơn nữa.

Những quý cô sinh ra dưới cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ gặp được một người có thể trở thành người hùng trong trái tim bạn. Trong ngày này, hãy chú ý đến mọi thứ liên quan đến việc mua sắm, dù bạn có muốn bao nhiêu thì hôm nay cũng đừng làm, bạn sẽ lãng phí tiền và sau này sẽ vô cùng hối hận.


Nhân Mã

Thứ bảy – ngày 3/2/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Một ngày căng thẳng cảm xúc cao độ. Hôm nay mọi rắc rối của Nhân Mã sẽ liên quan đến việc sử dụng những thông tin chưa được xác minh. Có thể xảy ra xung đột trong gia đình, hãy cố gắng tránh trước khi giông bão phát triển thành giông bão sẽ xóa sạch các mối quan hệ cá nhân thành cát bụi.

Vào ngày này, tốt hơn hết bạn nên dành thời gian đi dạo, ra ngoài thành phố để đi dã ngoại hoặc chơi thể thao cùng bạn bè. Các quyết định chỉ nên được đưa ra đối với các vấn đề cấp bách hàng ngày. Có thể xảy ra rắc rối với con cái, rất có thể sẽ kéo theo những khoản chi phí bất ngờ.


Ma Kết

Thứ bảy – ngày 3/2/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Một ngày tốt lành đối với Ma Kết, một ngày của đủ sắc màu cầu vồng. Hôm nay bạn có thể chi trả cho mình nhiều hơn bình thường một chút và điều đó sẽ mang lại rất nhiều niềm vui và niềm vui. Bạn gặp những người tử tế và họ nói những điều tốt đẹp với bạn, đừng nghĩ điều gì xấu, tất cả đều xuất phát từ trái tim.

Hôm nay, những người mới quen sẽ thành công – bạn sẽ bộc lộ hết vẻ quyến rũ rạng rỡ của mình. Tuy nhiên, đừng quên những lý lẽ lý trí, tâm trạng tốt vào hôm nay và sự sẵn lòng mang lại niềm vui cho mọi người, một số người có thể hiểu lầm, theo chiều hướng bất lợi cho bạn.


Bảo Bình

Thứ bảy – ngày 3/2/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Vào ngày này, thật tốt nếu bạn có thể thư giãn giữa thiên nhiên, đi dạo trong công viên, tham quan khu rừng. Tuy nhiên, vẫn có khả năng những tin tức bất ngờ có thể làm gián đoạn họ và dồn hết sức lực vào việc bảo vệ biên giới của mình.

Bạn có thể sẽ không thể tiếp tục chứng minh rằng mình đúng; lý lẽ của bạn sẽ cạn kiệt hoặc sự kiên nhẫn của những người mà bạn cố gắng thao túng sẽ bị phá vỡ. Vào buổi tối, hãy suy nghĩ về những gì bạn đang làm và nói trong mối quan hệ của bạn với những người xung quanh, nếu không có thể xảy ra xung đột, cả với những người thân yêu và với chính bạn.


Song Ngư

Thứ bảy – ngày 3/2/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Một ngày căng thẳng đối với Song Ngư, tâm trạng thay đổi từng giờ. Đừng cáu kỉnh, hãy cẩn thận, đặc biệt nếu thần kinh của bạn đang căng thẳng. Đàn ông Song Ngư ở độ tuổi nghỉ hưu cần phải chăm sóc trái tim mình, không gánh vác bất kỳ gánh nặng nào và không đi bộ xa nhà một mình, sức khỏe của bạn có thể bị suy giảm nghiêm trọng.

Song Ngư trẻ, cả nam và nữ, những người thích thử nghiệm ngoại hình của mình, nên hoãn lại những ham muốn sáng tạo và ngông cuồng của mình, hôm nay không phải là thời điểm tốt nhất cho việc này.

Tin tức chiêm tinh