Tử vi hôm nay thứ bảy – ngày 27-1-2024


Tử vi hôm nay thứ bảy – ngày 27-1-2024

Bạch Dương

Thứ bảy – ngày 27/1/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Mối quan tâm chính của ngày này sẽ liên quan đến các thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình. Làm được gì, thế hệ trẻ đòi hỏi sự chú ý, bất cứ lúc nào họ cũng sẽ làm những điều ngu ngốc, và những người lớn tuổi sẽ phải trả giá.

Vào buổi tối, có lẽ một người trong gia đình bạn sẽ ám chỉ sự thiếu độc lập, hãy cho họ tự do, sau đó chuyển mọi trách nhiệm lên vai họ. Đã đến lúc bạn thư giãn trong sự cô độc thoải mái hoặc làm điều gì đó lành mạnh, và vô số vấn đề hàng ngày có thể chờ đợi.


Kim Ngưu

Thứ bảy – ngày 27/1/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Một ngày không thích hợp để bắt đầu những điều mới. Hôm nay, những người lái xe ô tô trong số các đại diện của cung hoàng đạo Kim Ngưu nên cẩn thận hơn nhiều trên đường hơn bình thường, có thể xảy ra tình huống khẩn cấp và người đi bộ chỉ nên băng qua đường ở những nơi được chỉ định.

Ngày thuận lợi cho việc mua buôn. Nếu bạn cần những cách tiếp cận không chuẩn mực để giải quyết các vấn đề tài chính, hãy nhờ bạn bè giúp đỡ, sự hỗ trợ sẽ không khiến bạn phải chờ đợi.


Song Tử

Thứ bảy – ngày 27/1/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Hãy sắp xếp cho bản thân hôm nay một điều gì đó giống như một ngày nghỉ của tâm hồn, biến toàn bộ con người bạn trở nên đẹp đẽ, có thể là thiên nhiên hay những kiệt tác nghệ thuật. Sức mạnh sẽ được đảm bảo và sức sống sẽ tăng lên.

Trẻ em có thể gây ra nhiều rắc rối cho gia đình Song Tử vào buổi tối, chúng coi mình là người lớn và sẵn sàng đưa ra lời khuyên về cách sống. Bạn sẽ cần sự kiên nhẫn và sức chịu đựng, và việc thay đổi tình thế có lợi cho bạn sẽ không khó.


Cự Giải

Thứ bảy – ngày 27/1/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Trái tim của những người yêu nhau cùng nhịp đập chỉ có trong tiểu thuyết, nhưng văn xuôi của cuộc đời đến nỗi người ấy muốn lướt net, còn bạn thì muốn đi dạo dưới ánh trăng. Những sự kiện giông bão, những kỳ tích, những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm lãng mạn sẽ khiến ngày này trở nên thú vị và đáng nhớ.

Không thể loại trừ việc tiêu tiền, nhưng các ngôi sao không khuyên bạn nên giả làm “Hiệp sĩ keo kiệt”, đây không phải là xu hướng ngày nay và nó không phù hợp với Cự Giải chút nào.


Sư Tử

Thứ bảy – ngày 27/1/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Khả năng kế hoạch hôm nay của Sư Tử sẽ thành hiện thực là rất cao. Tuy nhiên, trẻ em có thể cần được quan tâm nhiều hơn và gây ra những rắc rối không mong muốn. Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể dễ dàng vượt qua, điều chính yếu là đừng tạo ra một ngọn núi từ một nốt ruồi và không nhớ bạn sẽ cư xử như thế nào khi còn nhỏ trong hoàn cảnh tương tự.

Để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với người thân yêu, Sư Tử sẽ cần một cách tiếp cận không chuẩn mực. Một vài gợi ý bất ngờ từ phía bạn về cách tận hưởng ngày cuối tuần và người ấy sẽ lại bị bạn thu hút.


Xử Nữ

Thứ bảy – ngày 27/1/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Hãy coi chừng những cuộc cãi vã vào hôm nay. Cuộc trò chuyện của Xử Nữ với những người lớn tuổi sẽ đòi hỏi sự tế nhị đặc biệt. Vào ngày này, bạn cần phải tha thứ rất nhiều, và những người có khả năng này sẽ gặp may mắn.

Hãy cố gắng trả các khoản nợ của bạn vào hôm nay, nếu không, nếu bị đưa vào danh sách đen, bạn có nguy cơ không được hỗ trợ tài chính trong tương lai. Tối nay là thời điểm thích hợp cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Vòng kết nối xã hội của bạn sẽ mở rộng và triển vọng hấp dẫn cho các mối quan hệ trong tương lai cũng sẽ xuất hiện.


Thiên Bình

Thứ bảy – ngày 27/1/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Mối quan hệ lãng mạn của Thiên Bình có thể thất bại vào hôm nay. Số phận đang chuẩn bị thử thách cho tình yêu, có lẽ bạn sẽ cảm thấy thất vọng sau khi suy ngẫm về mối quan hệ của mình với người ấy.

Hãy tha thứ cho những bất bình cũ và nghĩ đến những kế hoạch mới. Tìm thời gian cho một cuộc trò chuyện thân mật vào buổi tối ngày này. Sự thẳng thắn của bạn trong giao tiếp sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của bạn với người thân.


Bọ Cạp

Thứ bảy – ngày 27/1/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Bọ Cạp thân mến. Ghen tuông và nghi ngờ quá mức không tô điểm cho ai, nhưng giờ đây chúng có thể làm phong phú thêm kinh nghiệm sống. Đối với nhiều Bọ Cạp, điều quan trọng nhất trong ngày này chính là tình yêu. Có một người thú vị mới ở ngưỡng cửa cuộc đời, và ý định của anh ấy rất nghiêm túc.

Nếu tính cách lạc quan và sôi nổi không rời bỏ bạn, hãy hẹn gặp và đừng từ chối sau khi nhận được lời mời. Hôm nay mọi thông tin liên lạc sẽ hữu ích và dễ chịu. Hơn nữa, người mới trong đời bạn có thể sẽ trở nên thờ ơ với bạn.


Nhân Mã

Thứ bảy – ngày 27/1/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Tình huống hôm nay có thể yêu cầu Nhân Mã phải thay đổi những nguyên tắc trong cuộc sống cá nhân của họ, điều chính yếu không những là không bỏ lỡ vận may mà còn không khiến nó sợ hãi trước sự kiên trì của bạn.

Các cuộc gặp gỡ với những người quan trọng trong xã hội hứa hẹn sẽ diễn ra trong bầu không khí cởi mở và thân thiện, bạn có thể yêu cầu điều gì đó cho mình – họ sẽ không từ chối hỗ trợ bạn vào hôm nay. Vào buổi tối, hãy phân tích mối quan hệ của bạn với những người xung quanh, nếu mọi việc không suôn sẻ với ai đó, thường thì cả hai bên đều có lỗi.


Ma Kết

Thứ bảy – ngày 27/1/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Ngày của những hy vọng hão huyền và lòng tốt giả tạo. Các Ma Kết thân mến, có quá nhiều bạn và điều này không chỉ phá hủy mối quan hệ với những người thân yêu mà còn cả tâm hồn của bạn. Chịu trách nhiệm và không nhượng bộ trước sự cám dỗ.

Cách bạn hành động vào hôm nay sẽ để lại dấu ấn trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vào buổi chiều, sức khỏe của bạn có thể xấu đi. Vào buổi tối, hãy thư giãn trong im lặng hoặc đi dạo cùng một người dễ chịu.


Bảo Bình

Thứ bảy – ngày 27/1/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Các Bảo Bình thân mến, sức hấp dẫn của bạn ngày càng tăng, bạn phát ra ánh sáng huyền bí, bạn có sức mạnh để vượt qua mọi trở ngại và trở thành đối tượng yêu mến của mọi người. Đây là ngày tốt để hoàn thành các nhiệm vụ đã bắt đầu trước đó.

Nếu có thể, hãy quyên góp cho điều gì đó hữu ích. Những cuộc hẹn hò lãng mạn hôm nay sẽ mang lại hậu quả lớn trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quá nóng nảy trong chuyện tình cảm, điều này có thể dẫn đến xung đột.


Song Ngư

Thứ bảy – ngày 27/1/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Hôm nay là một ngày được đặc trưng bởi sự nhiệt tình và sáng tạo ngày càng tăng đối với Song Ngư, và một nguồn năng lượng dâng trào phi thường sẽ giúp chuyển dời mọi ngọn núi. Chỉ cần cố gắng dừng lại kịp thời, vì việc gắng sức quá mức có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn đối với sức khỏe của bạn.

Một chuyến đi chợ hoặc siêu thị sẽ rất thú vị. Những giao dịch mua được thực hiện vào hôm nay sẽ khiến bạn hài lòng và những thứ bạn mua sẽ tồn tại lâu dài.

Tin tức chiêm tinh