Tử vi hôm nay thứ bảy – ngày 20-1-2024


Tử vi hôm nay thứ bảy – ngày 20-1-2024

Bạch Dương

Thứ bảy – ngày 20/1/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Hãy cố gắng sắp xếp mọi thứ ở nhà và trong suy nghĩ của bạn vào hôm nay. Đừng quên thanh toán các hóa đơn của bạn, có khá nhiều khoản như vậy rồi. Sự giúp đỡ của người thân, bạn bè trong ngày này sẽ rất hữu ích.

Đồng thời, Bạch Dương có cơ hội thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình và thay đổi thái độ của người khác đối với bản thân, nhưng điều này có thể đòi hỏi phải huy động rất nhiều sức mạnh và ý chí. Dành buổi tối trong một môi trường yên tĩnh, sự bình yên và tĩnh lặng sẽ giúp bạn hồi phục sức khỏe tốt hơn nhiều so với một bữa tiệc ồn ào.


Kim Ngưu

Thứ bảy – ngày 20/1/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Vào ngày này, nhu cầu tự do cá nhân sẽ có ý nghĩa đặc biệt đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo Kim Ngưu, điều này sẽ trở thành một nhu cầu cấp thiết. Hãy đến gặp bạn bè của bạn, việc liên lạc với họ lúc này sẽ có ích, có thể họ sẽ cần lời khuyên của bạn, cùng nhau các bạn có thể tìm ra giải pháp tối ưu. Mọi hạn chế, trở ngại sẽ được giảm thiểu vào hôm nay, tuy nhiên, điều này không áp dụng cho cảm xúc. Mong đợi một vị khách bất ngờ hoặc bất ngờ.


Song Tử

Thứ bảy – ngày 20/1/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Hôm nay sẽ có lý do để cãi vã và trách móc lẫn nhau, hãy chuẩn bị tinh thần cho việc này. Hãy sử dụng khiếu hài hước của bạn để giải quyết xung đột nhưng đừng quá coi trọng bản thân.

Tất nhiên, các bạn cần nhau, nhưng vì lý do nào đó, bạn ngày càng cảm thấy nghi ngờ về sự chân thành trong tình cảm của mình cũng như tình cảm của đối phương, và sự không chắc chắn này sẽ được truyền sang đối tác của bạn. Cả hai bạn đều chưa sẵn sàng đi đến thống nhất chung, vì vậy bạn không nên vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định nào.


Cự Giải

Thứ bảy – ngày 20/1/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Một ngày hoàn hảo cho lễ đính hôn, mai mối hứa hẹn một cuộc hôn nhân bền chặt và cuộc sống lâu dài bên nhau, những đứa trẻ sinh ra trong một gia đình như vậy sẽ bộc lộ tài năng và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Có lẽ bạn luôn phấn đấu vì lý tưởng trong mọi việc, và người được bạn chọn hoặc người được chọn ít nhất phải là hoàng tử hoặc công chúa. Nếu yêu cầu của bạn quá cao vì bản thân bạn có giá trị rất lớn, thì hãy cho người thân yêu của bạn một cơ hội để chứng minh rằng họ chính xác là người bạn cần.


Sư Tử

Thứ bảy – ngày 20/1/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Tình hình chiêm tinh hiện tại được đặc trưng bởi sự xuất hiện của những người xung quanh Sư Tử, những người có thể mở ra những cơ hội mới cho bạn. Hãy chú ý đến bất kỳ lời đề nghị nào vào hôm nay và cố gắng không bỏ lỡ thời gian tốt nhất của bạn.

Nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp đưa mối quan hệ yêu đương của bạn lên một tầm cao mới. Đại diện gia đình thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ làm tốt việc cập nhật đồ đạc trong nhà của họ. Nếu sửa chữa không phải là nghề trực tiếp của bạn, tốt hơn hết bạn nên liên hệ với các chuyên gia và đừng tiếc tiền, cuối cùng, bạn đang làm việc này cho chính mình.


Xử Nữ

Thứ bảy – ngày 20/1/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Một ngày tràn đầy năng lượng tích cực và thư giãn, đã đến lúc Xử Nữ phải hít thở. Để xây dựng mối quan hệ với người thân yêu, bạn cần học cách hiểu nhau. Tất nhiên, để đạt được điều này không hề dễ dàng, nhưng sự kiên nhẫn, khéo léo và dịu dàng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực trong một nhiệm vụ khó khăn như vậy.

Giờ đây, các vấn đề không còn làm phiền bạn vì sự gần gũi của chúng, điều này sẽ cho phép bạn thực sự thư giãn. Ngay cả người yêu của bạn cũng sẽ có tâm trạng bình yên, và vào những ngày như hôm nay, điều hiển nhiên là sống là tốt, và sống tốt, trong hòa bình và hòa hợp còn tốt hơn nữa.


Thiên Bình

Thứ bảy – ngày 20/1/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Ngày này báo hiệu cho Thiên Bình cuộc sống vật chất được cải thiện, chỉ cần đừng vội tiêu hết mọi thứ cùng một lúc. Hôm nay bạn sẽ bị cám dỗ bởi những khoản chi tiêu vô lý và không kiểm soát được cơn thèm ăn của mình. Những thứ được mua vào ngày này sẽ không mang lại nhiều niềm vui và giá cả sau này có thể khiến bạn khó chịu. Vào buổi chiều, có thể sẽ có những cuộc gặp gỡ thú vị và những người quen mới. Đừng phủ nhận chúng, ngay cả khi nó đòi hỏi chi phí tài chính, mọi thứ sẽ được đền đáp.


Bọ Cạp

Thứ bảy – ngày 20/1/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Vào ngày này, Bọ Cạp cần chú ý đến sức khỏe của mình. Hệ thần kinh và tim mạch là hệ thống dễ bị tổn thương và dễ mắc bệnh nhất hiện nay. Cố gắng đừng ghi nhớ những sự kiện của hôm nay, dù chúng có thể là gì đi nữa, những lo lắng sẽ chỉ làm tình hình trở nên trầm trọng hơn.

Nếu bạn phải mua hàng thì chỉ nên mua những thứ quan trọng nhất, đừng lãng phí thời gian vào những chuyện vặt vãnh. Hãy thảo luận trước mọi chi tiết với gia đình, để mọi người bày tỏ ý kiến, nếu không sẽ không thể tránh khỏi khiếu nại.


Nhân Mã

Thứ bảy – ngày 20/1/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Tiềm năng sống của Nhân Mã đang suy giảm, và do đó trong tương lai tốt hơn hết bạn nên tránh cả căng thẳng về cảm xúc và gắng sức quá mức. Nhân Mã thân mến, hôm nay hãy hạn chế giao tiếp đến mức tối thiểu, hãy thương hại hệ thần kinh của bạn.

Bạn có thể đề cập đến vô số vấn đề cấp bách không thể tưởng tượng được, dù thế nào đi nữa, hãy cố gắng không giao tiếp với ai vào hôm nay, có thể bạn sẽ bị coi là thiếu hiểu biết nhưng sự tôn trọng sẽ vẫn còn. Người bạn thân nhất của bạn trong ngày này sẽ là một chiếc ghế sofa thoải mái, nơi bạn có thể nằm dài với một cuốn sách hoặc chiếc điện thoại thông minh hấp dẫn.


Ma Kết

Thứ bảy – ngày 20/1/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Hôm nay, sở thích và hoạt động cá nhân của Ma Kết sẽ xung đột với lối sống gia đình, truyền thống và khuôn mẫu của nó. Về vấn đề này, bạn có thể tự mình cảm nhận rằng sáng kiến ​​đó có thể bị trừng phạt. Bạn có thể sẽ phải bỏ ra một số tiền, gia đình bị bỏ bê, người thân đang chờ đợi những gì đã hứa, vì vậy rất có thể không thể tránh khỏi việc chi tiêu.

Sẽ rất hữu ích cho gia đình Ma Kết vào tối mai khi thể hiện cái nhìn sâu sắc hơn về những mối quan tâm liên quan đến trẻ em; hãy dành sự quan tâm của bạn cho chúng.


Bảo Bình

Thứ bảy – ngày 20/1/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Bảo Bình thân mến, những giấc mơ đẹp giúp bạn sống, nhìn về tương lai với sự lạc quan, lập kế hoạch và đánh giá triển vọng phát triển của mình. Chỉ cần hôm nay đừng vội chia sẻ những điều thân mật nhất của bạn với người khác, những kẻ xấu sẽ không ngần ngại làm hại bạn.

Sẽ không khó để Bảo Bình thu hút sự chú ý của đối phương trong ngày này. Người ngưỡng mộ hoặc ngưỡng mộ lâu năm của bạn sẽ khiến bạn nhớ đến anh ấy, cho thấy anh ấy không hề ác cảm với việc nối lại mối quan hệ cũ. Đừng vội từ chối và tự mình quyết định xem có đáng để vào cùng một dòng sông hai lần hay không. Có lẽ nó đáng giá.


Song Ngư

Thứ bảy – ngày 20/1/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Song Ngư cần lập kế hoạch chi tiêu cho thời gian sắp tới. Nếu bạn định vay tiền và thực hiện một giao dịch mua lớn, những triển vọng tươi sáng nhất đang chờ bạn ở đây. Hôm nay sẽ có đủ việc nhà, để cuối ngày không bị vắt kiệt sức như vắt chanh, hãy cố gắng phân chia gánh nặng cho các thành viên trong gia đình. Với cách làm này, bạn sẽ có thời gian để làm mọi việc và vẫn còn năng lượng để giải trí. Nếu thời tiết cho phép, hãy dành thời gian còn lại trong ngày ở bên ngoài.

Tin tức chiêm tinh