Tử vi hôm nay thứ bảy – ngày 17-2-2024


Tử vi hôm nay thứ bảy – ngày 17-2-2024

Bạch Dương

Thứ bảy – ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Nếu bạn muốn thay đổi thế giới xung quanh để hôm nay tốt đẹp hơn, hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất, chẳng hạn như sắp xếp lại đồ đạc trong nhà. Có lẽ chính vào ngày này, một trong những người thân sẽ bất ngờ giúp giải quyết vấn đề nhà ở khét tiếng.

Hôm nay có thể sẽ thành công với nhiều loại chuyến đi khác nhau dành cho Bạch Dương. Vào buổi tối, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi một làn sóng tâm trạng lãng mạn và yêu. Niềm đam mê và sự gợi cảm theo Bạch Dương khắp mọi nơi, và nếu may mắn, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui, chỉ cần đừng ích kỷ quá mức.


Kim Ngưu

Thứ bảy – ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu khó bị nhầm là người dễ chịu, bạn quyết đoán đến mức hung hăng, ăn nói sắc sảo và thiếu thận trọng. Hãy chuẩn bị cho ngày này những bất đồng và cãi vã có thể xảy ra với những người thân yêu của bạn, nguyên nhân rất có thể là do bạn kiêu ngạo.

Có thể một người bạn thân hoặc bạn bè sẽ nhờ giúp đỡ. Hãy làm mọi thứ theo cách từ chối và không gây phản cảm, nếu không bạn sẽ bị lôi kéo vào cuộc xung đột của người khác và thấy mình ở phía cực đoan. Du khách có thể đến vào buổi tối, bạn sẽ phải thể hiện tài nấu nướng của mình, chuẩn bị sẵn sàng và khoe một số món ăn lạ miệng.


Song Tử

Thứ bảy – ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Đây là một ngày tuyệt vời để đi chơi ngoài trời, bất kể điều kiện thời tiết như thế nào. Chỉ cần đừng quên mời bạn bè và từ bỏ những món ăn nặng vào hôm nay để thay thế bằng rau và trái cây. Ngày cũng thuận lợi cho việc kết hôn hoặc đính hôn.

Một sự đoàn kết gia đình được kết thúc vào thời điểm này có thể sẽ lâu dài và hạnh phúc. Ngoài ra, hôm nay bạn có thể cố gắng làm rõ mối quan hệ, đạt được sự rõ ràng trong những vấn đề mà bạn cho là cấp bách nhất, nhưng điều này chắc chắn phải được thực hiện một cách cởi mở, thể hiện rõ ràng suy nghĩ của bạn.


Cự Giải

Thứ bảy – ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Một ngày tốt lành với nhiều khoảnh khắc thú vị dành cho Cự Giải. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ vào hôm nay, nó có thể bị gián đoạn do phải họp với người thân, nhưng nó sẽ rất thú vị và đầy hứa hẹn.

Gia đình và tổ ấm sẽ cần sự quan tâm chặt chẽ, hãy dành thời gian cho con cái và người yêu của bạn, đừng ngại bày tỏ cảm xúc của mình. Buổi tối hứa hẹn sẽ tràn ngập đam mê, nhưng bạn không nên kích động sự ghen tị ở đối phương. Rất có thể hôm nay người thân yêu của bạn sẽ mang đến cho bạn một điều bất ngờ nào đó.


Sư Tử

Thứ bảy – ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Một ngày căng thẳng, lo lắng khi nhiều Sư Tử cũng không biết mình muốn gì. Hãy hiểu rõ cảm xúc của chính mình, có lẽ hôm nay bạn sẽ xúc động quá mức thôi. Mọi thứ bên ngoài đều có thể phá vỡ sự hòa hợp bên trong, vì vậy sẽ tốt hơn trong ngày này bạn nên ở trong một môi trường yên tĩnh, một mình với chính mình, với những suy nghĩ của mình. Nên giao tiếp với người thân ở xa, nếu không sẽ không thể tránh khỏi 


Xử Nữ

Thứ bảy – ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Hôm nay là một trong những ngày thành công nhất trong năm để nói với người bạn đã chọn hoặc người được chọn về cảm xúc của bạn và đưa ra một điều bất ngờ thú vị nào đó. Con đường đến trái tim bạn nên trải đầy hoa hồng; đừng tiết kiệm những lời khen ngợi. Đã đến lúc phải quyết định xem nên tiến tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ của bạn hay để mọi thứ như hiện tại.

Hãy lưu ý rằng trong tình huống hôm nay, sự thỏa hiệp là biểu hiện của sức mạnh chứ không phải điểm yếu của bạn. Xử Nữ trong gia đình nên cố gắng tìm ngôn ngữ chung với trẻ em và đi sâu vào vấn đề của chúng, thực tế, chúng không đơn giản như thoạt nhìn.


Thiên Bình

Thứ bảy – ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Tất cả những gì Thiên Bình cần vào hôm nay là lời khuyên hữu ích từ một người có năng lực. Có thể sẽ có một vài chuyên gia trong vòng kết nối trực tiếp của bạn có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy cân nhắc việc đi nghỉ, bây giờ là thời điểm thích hợp cho việc này, bạn không chỉ bình thường hóa trạng thái cảm xúc mà còn cải thiện sức khỏe của mình.

Đối với phụ nữ, có thể gặp một người đàn ông tuyệt vời, còn đối với đàn ông – với một quý cô quyến rũ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi hẹn hò, ấn tượng và hình thức đầu tiên không phải lúc nào cũng tương ứng với nội dung.


Bọ Cạp

Thứ bảy – ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Hãy cố gắng giải phóng những người thân thiết của bạn khỏi công việc nhà vào hôm nay. Kết quả hoạt động của họ khó có thể làm bạn hài lòng mà chỉ mang lại sự khó chịu. Vấn đề tiền bạc có thể phát sinh sẽ mất rất nhiều thời gian để giải quyết. Nửa sau của ngày là thời điểm hoàn hảo cho các sự kiện xã hội, tiệc tùng cùng bạn bè vui vẻ. Bọ Cạp bây giờ chỉ cần giao tiếp dễ dàng, thoải mái với mọi người.


Nhân Mã

Thứ bảy – ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Mối quan tâm chính của ngày này sẽ liên quan đến các thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình. Làm được gì, thế hệ trẻ đòi hỏi sự chú ý, bất cứ lúc nào họ cũng sẽ làm những điều ngu ngốc, và những người lớn tuổi sẽ phải trả giá.

Vào buổi tối, có lẽ một người trong gia đình bạn sẽ ám chỉ sự thiếu độc lập, hãy cho họ tự do, sau đó chuyển mọi trách nhiệm lên vai họ. Đã đến lúc bạn thư giãn trong sự cô độc thoải mái hoặc làm điều gì đó lành mạnh, và vô số vấn đề hàng ngày có thể chờ đợi.


Ma Kết

Thứ bảy – ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Một ngày không thích hợp để bắt đầu những điều mới. Hôm nay, những người lái xe ô tô trong số các đại diện của cung hoàng đạo Ma Kết nên cẩn thận hơn nhiều trên đường hơn bình thường, có thể xảy ra tình huống khẩn cấp và người đi bộ chỉ nên băng qua đường ở những nơi được chỉ định.

Ngày thuận lợi cho việc mua buôn. Nếu bạn cần những cách tiếp cận không chuẩn mực để giải quyết các vấn đề tài chính, hãy nhờ bạn bè giúp đỡ, sự hỗ trợ sẽ không khiến bạn phải chờ đợi.


Bảo Bình

Thứ bảy – ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Hãy sắp xếp cho bản thân hôm nay một điều gì đó giống như một ngày nghỉ của tâm hồn, biến toàn bộ con người bạn trở nên đẹp đẽ, có thể là thiên nhiên hay những kiệt tác nghệ thuật. Sức mạnh sẽ được đảm bảo và sức sống sẽ tăng lên.

Trẻ em có thể gây ra nhiều rắc rối cho gia đình Bảo Bình vào buổi tối, chúng coi mình là người lớn và sẵn sàng đưa ra lời khuyên về cách sống. Bạn sẽ cần sự kiên nhẫn và sức chịu đựng, và việc thay đổi tình thế có lợi cho bạn sẽ không khó.


Song Ngư

Thứ bảy – ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Trái tim của những người yêu nhau cùng nhịp đập chỉ có trong tiểu thuyết, nhưng văn xuôi của cuộc đời đến nỗi người ấy muốn lướt net, còn bạn thì muốn đi dạo dưới ánh trăng.

Những sự kiện giông bão, những kỳ tích, những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm lãng mạn sẽ khiến ngày này trở nên thú vị và đáng nhớ. Không thể loại trừ việc tiêu tiền, nhưng các ngôi sao không khuyên bạn nên giả làm “Hiệp sĩ keo kiệt”, đây không phải là xu hướng ngày nay và nó không phù hợp với Song Ngư chút nào.

Tin tức chiêm tinh