Tử vi hôm nay thứ bảy – ngày 10-2-2024


Tử vi hôm nay thứ bảy – ngày 10-2-2024

Bạch Dương

Thứ bảy – ngày 10/2/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Hoàn cảnh thành công trong ngày này góp phần vào sự phát triển tinh thần và sáng tạo của Bạch Dương. Hôm nay là thời điểm tốt để phát triển và củng cố các mối quan hệ, thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn trong cuộc sống cá nhân và quyết định kết hôn. Rất có thể, hôm nay chúng ta sẽ giải quyết được một trong những vấn đề cấp bách trong gia đình.

Nếu bạn có con, hãy dành cho con sự quan tâm nhiều hơn bình thường một chút; có thể con đang cần sự hỗ trợ của bạn ngay lúc này. Đánh giá đúng đắn về các sự kiện hiện tại và sự tháo vát được thể hiện trong ngày này sẽ cho phép Bạch Dương đối phó với mọi tình huống không chuẩn mực.


Kim Ngưu

Thứ bảy – ngày 10/2/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Hôm nay được đặc trưng bởi sự mơ hồ. Sự khởi đầu của nó không có lợi cho việc giao tiếp với những người thân yêu và bạn bè. Tránh những lời nói và cuộc trò chuyện gay gắt với cảm xúc dâng trào, nếu không tình hình có thể trở nên trầm trọng hơn đến mức giới hạn.

Việc miễn cưỡng lắng nghe những lý lẽ của đối tác và sự cáu kỉnh từ phía bạn có thể gây ra phản ứng tương tự. Vào ngày này, Kim Ngưu nên tránh những cuộc phiêu lưu lãng mạn, vì trong tương lai chúng có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn; đừng đi theo sự dẫn dắt của đam mê.


Song Tử

Thứ bảy – ngày 10/2/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Hôm nay có thể là một ngày khó khăn đối với Song Tử. Sự mệt mỏi và căng thẳng tích tụ sẽ gây ra hậu quả, có thể xung đột với người khác sẽ tăng cao và rất có thể gặp phải sự thô lỗ hoặc thô lỗ vào hôm nay.

Cuộc sống thử thách sức mạnh của bạn, gửi đến cho bạn những thử thách; hãy hết sức quan tâm đến những người thân yêu của bạn và cẩn thận trong giao tiếp với người khác. Tránh các hoạt động tích cực; các hoạt động rủi ro, gắng sức quá mức và các chuyến đi dài không được khuyến khích.


Cự Giải

Thứ bảy – ngày 10/2/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Hôm nay sẽ mang theo những lo lắng mới. Sự khởi đầu của ngày mới đầy rẫy nguy hiểm liên quan đến thương tích ngày càng gia tăng, các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra cũng như những bất đồng với người khác. Nửa sau của ngày hứa hẹn một cuộc làm quen vui vẻ và có thể là một mối quan tâm lãng mạn.

Trong khoảng thời gian này trong ngày, Cự Giải có thể dễ dàng đương đầu với bất kỳ nhiệm vụ nào mà bạn đảm nhận, bên cạnh đó, bạn có quyền trông cậy vào sự hỗ trợ của bạn bè, người thân.


Sư Tử

Thứ bảy – ngày 10/2/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Hôm nay ủng hộ sự khởi đầu của những điều mới mẻ, sự giao tiếp và các mối quan hệ gia đình. Một nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo Sư Tử sẽ có những bất ngờ thú vị và những mối quen biết mới mẻ không kém phần thú vị.

Đối với những người đàn ông thuộc cung của bạn, ngày hứa hẹn những thay đổi trong cuộc sống cá nhân của họ, tuy nhiên, không cần phải lo lắng, cuối cùng mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt nhất cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc mua sắm, giải trí tích cực và chăm sóc sức khỏe của bạn.


Xử Nữ

Thứ bảy – ngày 10/2/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Một ngày khá bận rộn, tràn ngập những tình huống bất ngờ trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vào đầu ngày, sự hung hăng đối với người khác có thể gây ra sự phản đối dữ dội từ những người thân yêu. Nửa sau của ngày này sẽ tràn ngập những sự kiện bất thường mà bạn có thể giải quyết bằng sự tháo vát của mình.

Cố gắng được hướng dẫn vào hôm nay không phải bằng cảm xúc mà bằng lý trí để tìm kiếm các giải pháp thỏa hiệp và mang tính xây dựng. Bạn nên chỉ trích bản thân và không đặt ra yêu cầu cao đối với người khác.


Thiên Bình

Thứ bảy – ngày 10/2/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Một ngày tốt lành cho những chuyến dã ngoại, đi bộ đường dài và bất kỳ hoạt động nào liên quan đến bất động sản. Ngày này cũng thích hợp cho sự sáng tạo và khám phá khoa học không giống ai.

Sự quen biết của bạn vào hôm nay có thể phát triển thành một mối tình lãng mạn lâu dài. Rất có thể, một tin vui đang chờ đợi Thiên Bình, điều này sẽ dẫn đến một con đường mới trong cuộc sống. Hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, có thể sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi, hôm nay không nên uống rượu.


Bọ Cạp

Thứ bảy – ngày 10/2/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Hôm nay là một ngày thú vị và hấp dẫn đối với Bọ Cạp. Bạn có cảm thấy mình xinh đẹp, quyến rũ và đơn giản là không thể cưỡng lại được không? Việc nâng cao lòng tự trọng sẽ có lợi cho bạn, chỉ cần đừng lạm dụng nó, đôi khi hãy hạ tầm nhìn từ trời xuống đất.

Bề ngoài, bạn có phần lạnh lùng và những người thân yêu có thể hiểu lầm, cho rằng đơn giản là bạn không muốn lắng nghe họ và không để ý đến họ. Vì điều này, các mối quan hệ có thể bị ảnh hưởng và cuộc hôn nhân của bạn sẽ tràn ngập sự ngờ vực, nghi ngờ và đánh giá thấp. Hôm nay chỉ hãy để những người xứng đáng và thân yêu của bạn ở bên cạnh bạn, dành cho họ một chút ấm áp và quan tâm.


Nhân Mã

Thứ bảy – ngày 10/2/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã sẽ khó đạt được sự thấu hiểu lẫn nhau với những người thân yêu. Việc miễn cưỡng lắng nghe và chấp nhận quan điểm của bạn là điều đang chờ đợi bạn. Những cuộc cãi vã vì những điều vô nghĩa có thể phát triển thành một cơn sóng thần bê bối mạnh mẽ cuốn trôi mối quan hệ.

Vì vậy, hãy kiềm chế sự cuồng nhiệt của mình, có nhiều tình yêu và sự kiên nhẫn hơn, đặc biệt là vì sau bữa trưa, mọi thứ sẽ tự giải quyết bằng cách nào đó. Và đến buổi tối, bạn sẽ hoàn toàn quên đi những cảm xúc dâng trào trong nửa đầu ngày và sẽ dành thời gian cho tình yêu, sự dịu dàng và hòa hợp. Hãy chú ý đến người thân yêu của bạn – cả hai bạn đều cần điều đó.


Ma Kết

Thứ bảy – ngày 10/2/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Hôm nay, tất cả lực lượng của Ma Kết sẽ nhằm mục đích bảo vệ các nguyên tắc của mình. Vào những ngày như vậy, trí tưởng tượng của bạn hoạt động hết công suất và sức sống của bạn ở mức tốt nhất.

Mọi thứ xảy ra vào hôm nay, tưởng chừng như không có lợi cho bạn, cuối cùng sẽ trở thành lợi ích cá nhân, đặc biệt nếu các sự kiện chính trong ngày diễn ra sau bữa trưa. Ngay cả điều bạn không dám hy vọng cũng có thể trở thành hiện thực hoàn toàn bình thường.


Bảo Bình

Thứ bảy – ngày 10/2/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Ngày học những điều mới thuận lợi cho việc tự học, mở ra con đường lĩnh hội những mộng tưởng ấp ủ của mình. Có lẽ hôm nay những người thân thiết của bạn sẽ chỉ ra một hành động không mấy đứng đắn của bạn – hãy sẵn sàng chấp nhận những lời chỉ trích một cách nghiêm túc và bình tĩnh.

Bảo Bình thân mến, hãy trung thành và đừng tức giận, đừng để cảm xúc dẫn bạn vào dòng xung đột, đừng đưa ra những tuyên bố rõ ràng và đừng lớn tiếng với bất kỳ ai vào ngày này. Hãy cố gắng quan tâm nhiều hơn đến thế hệ trẻ hôm nay, giao tiếp với trẻ em sẽ mang lại cho bạn sức sống mới.


Song Ngư

Thứ bảy – ngày 10/2/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Song Ngư thân mến, tác động của tình hình chiêm tinh đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trong những ngày như thế này không hứa hẹn những điều tốt đẹp. Tốt nhất, bạn sẽ giữ nguyên vị trí như trước. Bạn không nên bắt đầu một điều gì đó mới vào hôm nay, lập kế hoạch cho tương lai hoặc giải quyết bất kỳ vấn đề hàng ngày nào.

Vào những ngày như vậy, mọi người có thể bị cướp hoặc bị lừa, vì vậy hãy hạn chế đến những nơi có nhiều người lạ. Nếu hành động hợp lý, bạn có thể tránh được mọi nguy hiểm, nhưng tốt hơn hết là đừng mạo hiểm. Giao tiếp với người thân yêu có thể bảo vệ và giúp bạn thoát khỏi những sự kiện và suy nghĩ khó chịu.

Tin tức chiêm tinh