Tử vi hôm nay chủ nhật – ngày 4-2-2024


Tử vi hôm nay chủ nhật – ngày 4-2-2024

Bạch Dương

Chủ nhật – ngày 4/2/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Hôm nay, Bạch Dương có xu hướng đưa ra những quyết định vội vàng nên hãy đề phòng những mâu thuẫn trong gia đình. Đừng đẩy mọi việc đến mức cực đoan.

Hãy nhớ rằng một lời nói bất cẩn có thể gây tổn thương rất nặng nề cho những người thân yêu vô tội. Có lẽ hôm nay một người bảo trợ nào đó sẽ muốn bảo vệ bạn, nhưng đừng vội chấp nhận những dịch vụ như vậy. Đây là một sự cám dỗ thực sự mà bạn thường phải trả giá đắt cắt cổ.


Kim Ngưu

Chủ nhật – ngày 4/2/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Hôm nay, khả năng lắng nghe người khác của Kim Ngưu sẽ đặc biệt hữu ích. Thông tin nhận được từ người quen sẽ có giá trị và có thể mang lại nguồn thu nhập mới. Vào buổi tối, hãy cẩn thận với chó hoang, rất có thể những đứa em nhỏ hơn của chúng ta sẽ tỏ ra hung dữ với mọi người.

hôm nay Kim Ngưu có đủ khả năng để thực hiện giao dịch mua hàng mong muốn, việc mua hàng sẽ không gây thiệt hại nghiêm trọng cho ngân sách nhưng sẽ mang lại niềm vui.


Song Tử

Chủ nhật – ngày 4/2/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Những hoạt động thường ngày đơn điệu và những rắc rối hàng ngày có thể khiến bất cứ ai trở nên nóng nảy. Trạng thái chán nản đe dọa trầm cảm, để không làm nó trầm trọng hơn, hãy lên đường, về quê, thăm bạn bè. Ngay cả một chuyến đi địa phương ngắn cũng có thể làm giảm bớt tình trạng căng thẳng.

Khi bạn quay lại, cơn bão sẽ đi qua và người yêu của bạn sẽ có thời gian để nhớ bạn. Vào buổi tối, đừng vội lao vào những công việc thường ngày mà hãy làm mọi cách để duy trì tâm trạng lãng mạn, chẳng hạn như hủy bữa tối ở nhà và đi ăn nhà hàng.


Cự Giải

Chủ nhật – ngày 4/2/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Hôm nay Cự Giải có thể gặp rắc rối nhỏ. Vào ngày này, bạn nên hạn chế uống đồ uống có cồn, chú ý đến chất lượng thực phẩm ăn vào và tránh tình trạng quá tải về thể chất.

Có thể xảy ra cãi vã, xung đột trong mối quan hệ với bạn bè hoặc hàng xóm. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn vào hôm nay và không gieo rắc những điều tiêu cực lên những người thân yêu của bạn. Ngược lại, lúc này họ sẽ đánh giá cao tình yêu và sự quan tâm từ bạn.


Sư Tử

Chủ nhật – ngày 4/2/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Ngày này được đặc trưng bởi Sư Tử bởi sự u sầu, những kỳ vọng không có kết quả và những hy vọng chưa được thực hiện. Có nhiều khả năng sức khỏe kém hoặc căng thẳng về cảm xúc.

Hôm nay bạn nên tránh tăng cường hoạt động thể chất, làm việc với các dụng cụ điện và đồ gia dụng. Đừng cố gắng thử nghiệm mà chỉ dựa vào các phương pháp đã được chứng minh. Tử vi khuyên Sư Tử chỉ nên tham gia vào ngày này những hoạt động mà bạn thành thạo nhất.


Xử Nữ

Chủ nhật – ngày 4/2/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Một ngày thuận lợi để thư giãn, suy ngẫm, phân tích tin tức và giải trí. Các Xử Nữ thân mến, hôm nay hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng không khí trong lành và tốt nhất là ở bên ngoài thành phố, chẳng hạn như đi dạo trong rừng hoặc thư giãn gần ao nước.

Cố gắng đừng làm việc quá sức vì điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Có thể hôm nay bạn sẽ nhận được những tin tức bất ngờ hoặc học được điều gì đó mới mẻ, và những thông tin này có thể rất hữu ích.


Thiên Bình

Chủ nhật – ngày 4/2/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Hôm nay là một ngày không rõ ràng về mặt cảm xúc đối với Thiên Bình, bạn sẽ cảm nhận được ảnh hưởng của sự căng thẳng của giai đoạn trước và sự mệt mỏi tích tụ. Ngày nay, việc quan tâm, chăm sóc trong mối quan hệ với người thân, người thân thiết có tầm quan trọng đặc biệt nhằm loại trừ những biểu hiện ghen tị, đố kỵ có thể xảy ra từ phía họ.

Nếu muốn, bạn có thể bộc lộ tài năng sáng tạo của mình hoặc thể hiện sự hóm hỉnh của mình trước xã hội. Đây là ngày tốt cho việc mua sắm, có lẽ ngoại trừ việc mua những món đồ đắt tiền.


Bọ Cạp

Chủ nhật – ngày 4/2/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Tình hình chiêm tinh xung quanh Bọ Cạp vào hôm nay thúc đẩy sự thể hiện của trí tưởng tượng và sự sáng tạo trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Một ngày thành công đối với bạn trong việc sắp xếp nhà cửa và sắp xếp mọi thứ ngăn nắp.

Không có sự phức tạp nào được mong đợi trong mối quan hệ với những người thân yêu, ngược lại, sự tin tưởng và hòa hợp sẽ ngự trị trong ngôi nhà của bạn. Đến tối, công việc gia đình sẽ đòi hỏi bạn phải hành động quyết đoán. Hãy tổ chức một lễ kỷ niệm nhỏ cùng gia đình, và những kỷ niệm êm đềm về buổi tối vừa qua sẽ đọng lại rất lâu trong ký ức của bạn và những người thân yêu.


Nhân Mã

Chủ nhật – ngày 4/2/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Một ngày khó khăn và đầy mâu thuẫn về nhiều mặt đối với Nhân Mã. Bản chất tinh thần của bạn hôm nay, giống như trong một tấm gương, được phản ánh ra môi trường. Hãy quan sát các dấu hiệu của ngày này và cố gắng phân tích chúng một cách chính xác.

Bạn có thể sẽ có cái nhìn mới về tương lai gần, nhưng bạn không nên nói về suy nghĩ của mình vì điều này có thể thu hút sự chú ý không cần thiết. Cố gắng tránh xa những người mà bạn cho là không đáng tin cậy vào hôm nay, ngay cả khi trước đó bạn đã có một mối quan hệ lâu dài.


Ma Kết

Chủ nhật – ngày 4/2/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Trọng tâm chú ý của Ma Kết trong ngày này trước hết sẽ là mọi thứ liên quan đến sự cân bằng tinh thần, sự thoải mái bên trong và khả năng chống chịu ảnh hưởng từ bên ngoài. Một ngày không thuận lợi cho việc mua sắm và mua sắm nghiêm túc, nói chung, hãy cố gắng tránh những chi phí tài chính vào hôm nay.

Từ nửa cuối ngày, những cãi vã và hiểu lầm nhỏ không có lý do rõ ràng có thể xảy ra trong mối quan hệ với người khác. Có khả năng xảy ra đợt trầm trọng của các bệnh mãn tính; hãy chú ý và cẩn thận vì khả năng chấn thương tăng lên.


Bảo Bình

Chủ nhật – ngày 4/2/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Bảo Bình thân mến, hãy cẩn thận, hôm nay là một ngày đau thương đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Các vấn đề gia đình liên quan đến vấn đề tài sản cũng có thể gây khó hiểu. Một thái độ tích cực với cuộc sống chính là điều sẽ giúp bạn vượt qua mọi hoàn cảnh tiêu cực của giai đoạn hiện tại.

Hôm nay đừng nghe lời cố vấn – những lời khuyên của người khác vào ngày này sẽ chỉ có hại, tốt hơn hết bạn nên lắng nghe tiếng nói bên trong của mình. Giải pháp tốt nhất cho hôm nay là thư giãn giữa thiên nhiên, điều này sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho những ngày tới.


Song Ngư

Chủ nhật – ngày 4/2/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Ngày hôm nay sẽ khá căng thẳng đối với Song Ngư. Hôm nay cuộc sống của bạn có thể gặp khó khăn, tình trạng thể chất của bạn cũng không ở mức cao. Khi lái xe ô tô, hãy cẩn thận và chú ý. Có thể bạn bè hoặc người thân của bạn sẽ cần sự giúp đỡ của bạn trong ngày này.

Hãy thể hiện sự điều độ trong việc tiêu thụ đồ ăn và rượu vào hôm nay. Và đừng cố gắng xác nhận tính đúng đắn trong các quyết định của mình bằng cách gây áp lực lên những người thân thiết với bạn.

Tin tức chiêm tinh