Tử vi hôm nay chủ nhật – ngày 11-2-2024


Tử vi hôm nay chủ nhật – ngày 11-2-2024

Bạch Dương

Chủ nhật – ngày 11/2/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Các hành tinh đang ở vị trí tốt cho Bạch Dương vào hôm nay. Những người mà bạn thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến việc gia nhập làm đồng minh sẽ bất ngờ hỗ trợ bạn. Một lần nữa, những vấn đề của gia đình lại rình rập phía trước, việc giải quyết vấn đề này tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Tốt hơn hết bạn nên đi du lịch cùng gia đình hoặc ít nhất là hòa mình vào thiên nhiên, điều này ít nhất sẽ nâng cao tinh thần của bạn và làm hài lòng những người thân yêu của bạn. Giao tiếp với gia đình của bạn sẽ mang lại tâm trạng vui vẻ và gạt bỏ mọi lo lắng khác, đồng thời dành thời gian bên nhau sẽ có lợi cho mối quan hệ gia đình.


Kim Ngưu

Chủ nhật – ngày 11/2/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Hôm nay, hãy suy ngẫm về con đường bạn đã đi; có thể bạn sẽ hiểu được điều gì đó mới mẻ. Mọi chuyện xảy ra vào hôm nay đều có lý do, hãy chú ý đến những dấu hiệu của ngày hôm nay. Hãy làm một số công việc gia đình, làm điều gì đó có ích cho gia đình bạn.

Đừng chú ý đến những rắc rối và đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Khi phấn khích, bạn có thể nói những điều không cần thiết với người thân, điều này sẽ chẳng dẫn đến điều gì tốt đẹp ngoại trừ xung đột. Kim Ngưu thân mến, hãy bình tĩnh và khôn ngoan suốt cả ngày.


Song Tử

Chủ nhật – ngày 11/2/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Nếu hôm nay Song Tử phải làm điều gì đó mà bạn thực sự thích thì đừng thay đổi kế hoạch, hãy tiếp tục làm tốt công việc đó nhé. Mặt khác, khi ý tưởng về món quà lý tưởng khác với những gì đang diễn ra trước mắt bạn, bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về những gì cần phải xảy ra trong cuộc sống để tình yêu, niềm vui và niềm vui khi ở trên thế giới này có thể thấm vào trái tim bạn.


Cự Giải

Chủ nhật – ngày 11/2/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Hôm nay sẽ thu hút sự chú ý của Cự Giải vào một vấn đề mang tính chất lãng mạn đã được ấp ủ từ lâu. Dù vậy, trong tương lai gần, nhiều sự kiện thú vị phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đến lĩnh vực này, việc thay đổi từ đó thành khó chịu có thể xảy ra nếu bạn đưa ra quyết định sai lầm.

Hãy cố gắng nhìn hôm nay theo khía cạnh tích cực, bạn có cơ hội phân tâm khỏi những nhiệm vụ hiện tại, gác mọi việc sang một bên và khiêm tốn giải quyết những vấn đề thực sự quan trọng lúc này.


Sư Tử

Chủ nhật – ngày 11/2/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Không chỉ là một ngày thuận lợi cho Sư Tử. Vào những ngày có ảnh hưởng tích cực như vậy của các khía cạnh hành tinh trong tử vi của bạn, bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì ngoại trừ rắc rối. Có lẽ ai đó trong vòng kết nối thân thiết của bạn sẽ làm bạn ngạc nhiên khi thể hiện cảm xúc dịu dàng một cách tự nhiên hoặc, chẳng hạn, bất ngờ cung cấp dịch vụ của họ để hỗ trợ một trong các dự án của bạn.

Điều quan trọng nhất đối với Sư Tử là đừng quên cảm ơn vì sự quan tâm của bạn; xét cho cùng, sự lịch sự là tất cả những gì bạn cần vào hôm nay.


Xử Nữ

Chủ nhật – ngày 11/2/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Hôm nay đặc điểm nổi bật nhất sẽ là nói chuyện trống rỗng và nói vòng vo về các chủ đề chính. Về việc thu hút những người cùng chí hướng về phía mình, Xử Nữ sẽ hoàn toàn thất vọng về mặt này. Có lẽ, gần đây bạn trông cậy quá nhiều vào sự giúp đỡ của những người thân yêu, nhưng trên thực tế, hóa ra mọi người đều có kế hoạch riêng cho ngày này, điều mà ai cũng cho là quan trọng nhất và cần phải quyết định gấp vào hôm nay.


Thiên Bình

Chủ nhật – ngày 11/2/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Hôm nay đối với Thiên Bình phần lớn sẽ được thúc đẩy bởi việc tìm kiếm nguồn cảm hứng bên ngoài vòng tròn xã hội thông thường. Đôi khi, ngay cả những đại diện điềm tĩnh và điềm tĩnh nhất của cung hoàng đạo của bạn cũng phải thay đổi cách cư xử và từ bỏ tính cách thường ngày, đáng để người khác tin tưởng, hoàn toàn lao vào thế giới vô tận của những cơ hội và cuộc phiêu lưu mới.


Bọ Cạp

Chủ nhật – ngày 11/2/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Trong thời gian này và có thể là ngày hôm sau, mối quan hệ của Bọ Cạp với người thân yêu sẽ phục hồi sau những bất đồng gần đây hoặc chuyển sang một cấp độ khác, hứa hẹn những cuộc phiêu lưu tình ái hoặc đánh dấu một giai đoạn mới trong mối quan hệ. Đồng thời, Bọ Cạp cần hiểu rằng khó có ai, kể cả người thân thiết nhất, làm theo những mong muốn bên trong của bạn nếu bạn không giải thích trực tiếp mà mong họ đưa ra quyết định độc lập.


Nhân Mã

Chủ nhật – ngày 11/2/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Mỗi ngày mới giống như một cuốn sách mới với một câu chuyện trinh thám thú vị. Lật sang trang mới, bạn không bao giờ biết được câu chuyện sẽ kết thúc như thế nào. Vì vậy, hôm nay, bất kể ngày của Nhân Mã bắt đầu như thế nào, việc tiếp tục của nó sẽ không khiến bạn thờ ơ, vì một giai đoạn thành công hơn sẽ không xuất hiện trong tương lai gần.

Mọi thứ đều nằm trong tay bạn, bạn có thể tỏa sáng với sự nổi tiếng, trở thành linh hồn của bữa tiệc hoặc dập tắt mọi ngọn lửa hiểu lầm bằng sự quyến rũ của mình, điều quan trọng chính là hãy nhớ rằng sẽ có một ngày mới, vì vậy hãy dành một chút sức lực cho nó.


Ma Kết

Chủ nhật – ngày 11/2/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Hôm nay có thể cần rất nhiều công sức và tiền bạc để giải quyết các vấn đề hàng ngày và Ma Kết không thể đương đầu một mình. Tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người thân yêu, thảo luận vấn đề với gia đình bạn.

Sau khi cùng nhau đưa ra quyết định, tranh thủ sự ủng hộ của họ và tuân thủ nghiêm ngặt kế hoạch đã định, bạn có thể bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình một cách an toàn. Vào buổi tối, hãy chú ý đến tình trạng sức khỏe của bạn, bạn không nên lạm dụng đồ uống có cồn, nhưng tốt hơn hết là bạn nên từ bỏ chúng hoàn toàn vào hôm nay.


Bảo Bình

Chủ nhật – ngày 11/2/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Sự quyến rũ của bạn trong tương lai đang ở mức tốt nhất, bạn vượt xa sự cạnh tranh và có thể chinh phục được trái tim khó tiếp cận nhất. Bảo Bình cần phải xuất hiện ở nơi công cộng vào hôm nay, không phải ở nhà mọi thứ đều ngăn nắp, ồ, hãy đi mua sắm, chiêu đãi bản thân một món gì đó, hôm nay bạn có thể làm hầu hết mọi thứ bạn muốn.

Hôm nay, cùng với những điều khác, cũng là thời điểm thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Tuy nhiên, đến cuối ngày, tâm trạng của bạn có thể thay đổi và có thể xuất hiện trạng thái khó chịu về tinh thần. Giao tiếp với những người bạn thân có cảm xúc tích cực đối với bạn sẽ giúp hóa giải mọi xu hướng tiêu cực vào tối nay.


Song Ngư

Chủ nhật – ngày 11/2/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Vào ngày này, các ngôi sao mang đến cho Song Ngư một trạng thái không có trở ngại nào để đạt được mục tiêu của họ. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho những cuộc hẹn hò yêu đương, tuy nhiên, hãy cố gắng về nhà trước khi trời tối và chọn một con phố có đèn chiếu sáng.

Một lời nói vô tình do người thân của bạn ném vào tối nay có thể làm tổn thương lòng tự trọng của bạn một cách nghiêm trọng. Đừng khó chịu, không ai thực sự muốn xúc phạm bạn cả, chỉ là hôm nay Song Ngư rất dễ bị tổn thương.

Tin tức chiêm tinh