Cung hoàng đạo nào sẽ kết hôn vào năm 2021?


Năm 2021 là năm Kỷ Sửu, với những thay đổi sẽ đến với cuộc đời của mỗi chúng ta. Hãy cùng xem với những dự đoán chiêm tinh và tìm hiểu xem những cung hoàng đạo nào sẽ kết hôn trong năm 2021, những cung nào nên trì hoãn nhé. Chúng tôi khuyên bạn nên lắng nghe ý kiến ​​của các nhà chiêm tinh, trong mọi trường hợp, đừng buồn nếu dự báo không như bạn mong đợi, và hãy tận hưởng cuộc sống!


Năm Kỷ Sửu là con bò đực là một con vật cưng với năng lượng của sự thoải mái, ấm áp và ấm áp gia đình. Đó là lý do vì sao đối với những cặp đôi dự định kết hôn vào năm 2021, nằm dưới sự bảo trợ của con giáp này sẽ thành công rực rỡ. Và tử vi chiêm tinh ngày cưới nói gì về điều này, những cung hoàng đạo nào sắp cưới năm 2021?


Song Tử

Tin tốt cho những người đại diện cho cung hoàng đạo này – mối quan hệ sẽ bắt đầu vào năm 2021 sắp tới sẽ dẫn đến một đám. Các ngôi sao tự tin dự đoán tình cảm sâu đậm và chuyến đi đến văn phòng đăng ký cho các cặp Song Tử.

Nếu bạn chưa có người thân yêu thì sao? Trong năm con Trâu, bạn nhất định sẽ gặp được người ấy! Ngoài ra, các ngôi sao sẽ phản ứng thuận lợi với các cặp đôi đã chia tay. Đã đến lúc cho nhau cơ hội thứ hai!


Sư Tử

Bạn không chỉ được mong đợi về những mối tình lãng mạn ngắn hạn mà còn cả những cảm xúc tuyệt vời có thể dẫn đến một đám cưới. Dù số phận đã chuẩn bị cho bạn kịch bản nào thì một mối quan hệ sẽ mang lại nhiều cảm xúc tích cực.


Kim Ngưu

Dự đoán xác suất gặp được người bạn tâm giao và kết hôn của mình theo dự đoán của các vì sao trong năm 2021 và các đại diện của cung hoàng đạo này.

Nhưng liệu nó có kết thúc bằng một đám cưới hay không còn tùy thuộc vào cách cư xử của họ. Tính cách khó gần của Kim Ngưu có thể phá hỏng ngay cả mối quan hệ bền chặt nhất với đối tác.


Thiên Bình

Hãy theo dõi một loạt các tiểu thuyết ngắn và phong phú, bởi vì năm nay bạn sẽ cảm nhận được tất cả các phản ứng của cảm xúc trong chính mình. Tuy nhiên, đừng vội đưa ra những quyết định trọng đại, vì tuổi kết hôn theo cung hoàng đạo Thiên Bình là một trong những tuổi sớm nhất, đó là lý do vì sao sự kết hợp ngắn ngủi.

Và nếu trong giai đoạn này bạn cảm thấy đã tìm được người đàn ông của mình thì bạn có thể yên tâm lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Hầu như bất kỳ ngày nào cũng sẽ thuận lợi cho một lễ kỷ niệm.


Bọ Cạp

Năm 2021 sẽ thành công đối với những người mới quen và đối với Bọ Cạp. Họ sẽ có thể thực hiện tất cả các kế hoạch đã hình thành trước đó và tìm thấy sức mạnh để tìm kiếm nửa sau. Các ngôi sao được khuyên Bọ Cạp nên vượt qua sự thiếu quyết đoán của họ, vì đây là điều sẽ giúp họ tìm thấy sự bình yên và thoải mái trong cuộc sống gia đình trong nhiều năm.


Nhân Mã

Năm tới sẽ tràn ngập cuộc sống với sự hài hòa. Không mong đợi những mối quan hệ lãng mạn của quý tộc, nhưng vẫn có cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc.

Nhân Mã về bản chất vẫn là những người thích phiêu lưu, họ có thể kéo một người mà họ mới quen vài ngày đến văn phòng đăng ký. Các ngôi sao khuyên không nên vội vàng với một quyết định trọng đại như vậy, vì cần có thời gian tìm hiểu nhau.


Bảo Bình

Trong năm Kỷ Sửu, những Bảo Bình chưa kết hôn sẽ hiểu rằng người đã được số phận chuẩn bị cho họ luôn ở đâu đó. Ai chưa kết hôn trong năm 2021 thì đừng vội buồn nhé, đám cưới đang chờ đại diện của cung hoàng đạo này trong năm tới.


Những cung hoàng đạo không nên kết hôn vào năm 2021?

Giờ thì bạn đã biết những cung hoàng đạo nào chuẩn bị kết hôn theo dự báo chiêm tinh. Đối với những người đại diện cho các vì sao còn lại, họ dự đoán những triển vọng rất tốt trong tình yêu, mặc dù thực tế là trong năm mới các cung hoàng đạo này sẽ không kết hôn.


Bạch Dương

Mong đợi những mối quan hệ tình yêu mới, chỉ cần ghi nhớ rằng họ sẽ không kết thúc bằng một đám cưới. Năm Sửu đối với Bạch Dương sẽ thành công nhất trong sự nghiệp và sự phát triển cá nhân.

Vì vậy bạn không nên vội vàng trong đám cưới, hãy để mọi thứ diễn ra như bình thường, và bạn nhất định sẽ gặp được người mà bạn muốn đi cùng.


Cự Giải

Các ngôi sao cho rằng Cự Giải sẽ không gặp được tình yêu lớn và kết hôn vào năm 2021. Tuy nhiên, những tin tức như vậy cho thấy rằng cảm giác tuyệt vời và tươi sáng nhất chắc chắn sẽ chờ đón cung hoàng đạo này ở phía trước.

Vâng, trong khi chờ đợi, có thời gian để làm việc cho chính mình. Đối với những người đại diện trong các mối quan hệ ổn định, nên mong đợi một sự đổi mới tình cảm. Biết đâu, có thể một làn sóng đam mê mới sẽ dẫn bạn đến nơi hạnh phúc.


Song Ngư

Một kỳ nghỉ thú vị và những mối tình lãng mạn tạm thời đang chờ đón những Song Ngư chưa kết hôn trong năm tới. Việc thiếu một mối quan hệ nghiêm túc có thể khiến những người đại diện cho dấu hiệu này khó chịu, tuy nhiên, có nhiều nguy cơ bị lừa dối bởi một người mới quen. 

Nó là giá trị xem xét kỹ hơn sự lựa chọn của một vòng tròn xã hội. Đối với “người đã có gia đình” cuộc sống cá nhân sẽ mang đến những màu sắc và niềm vui mới.


Tin tức chiêm tinh