Cung hoàng đạo nữ Xử Nữ

Tính cách đặc trưng – Cung Xử Nữ nữ

tu vi xu nu

Xử Nữ

23/8 – 22/9

Thích phân tích
Thực tế
Tỉ mỉ
Khó tính
Cứng nhắc
Chủ nghĩa hoàng hảo

Cung Xử Nữ nữ

Vì dấu hiệu của Trinh nữ có một nữ tính, nên bản chất của đại diện của dấu hiệu này sẽ là tất cả nữ tính.

Người phụ nữ này có ít nhất một trăm người bạn. Cô được yêu mến vì sự kiên định, cởi mở và trung thực. Cô ấy vốn dĩ là một người nhạy cảm, nhưng cô ấy thường kìm nén cảm xúc và cảm xúc bằng trí tuệ của mình. Tất cả những gì Trinh cố gắng là giống như thế giới tự nhiên, nơi một thành phần quan trọng của cuộc sống là tìm một ngôi nhà, một thiên đường.

Để đạt được mục tiêu này, cô đi, bất chấp trở ngại, mặc dù đồng thời cô không phá hỏng mọi thứ trên đường đi của mình, như thể cô đang chịu sự kiểm soát của yếu tố lửa. Tuy nhiên, trong tất cả các dấu hiệu của Trái đất, Trinh nữ quyết đoán có một tính cách mạnh mẽ, không phải là đặc điểm của nhiều phụ nữ. Trong một số tình huống, cô ấy giống một người đàn ông mặc váy, bởi vì cô ấy tự kéo mình rất nhiều và có thể thể hiện lòng dũng cảm tuyệt vời.

Trong xã hội

Xã hội yêu và coi trọng Xử Nữ. Cô ấy rất quan trọng – chắc chắn, nhưng không ngu ngốc đến mức hành động vụng về. Nhờ trí tuệ và sự quyến rũ của mình, người phụ nữ có dấu hiệu này tạo cho mình vai trò của một người tự lập, mạnh mẽ. Họ nghĩ với ý kiến ​​của cô, tôn trọng cô.

Tuy nhiên, không phải với tất cả Xử Nữ đều có mối quan hệ tốt. Nhiều người rất nhạy cảm với những lời chỉ trích và các cuộc trò chuyện mang tính hướng dẫn, và điều này trở nên trái ngược với những ý tưởng về sự trung thực và cởi mở của Xử Nữ – đây là cách cô ấy nhận thấy những xung động đạo đức của mình trong các mối quan hệ thân thiện.

Xử Nữ không thích sự tham vọng và phù phiếm, vì bản thân cô không có những phẩm chất này. Nhưng là một ân nhân, cô nhận thấy những đặc điểm tính cách như sự quyết đoán và trực tiếp. Bản thân cô ấy có phần kiêu ngạo, nhưng, nói chung, cô ấy được tô điểm bởi thực tế là cô ấy không hề đòi hỏi bản thân mình hơn những người khác.

Trong tình yêu

Theo quy luật của các ổ tự nhiên, trong đó ưu tiên cho mọi sinh vật sống là xây dựng ngôi nhà của riêng họ, “tổ”, Xử Nữ dành một nửa cuộc đời để xây dựng cơ sở vật chất cho sự tồn tại thoải mái của mình. Nửa sau của cuộc đời, cô tham gia vào việc mở rộng và cải thiện căn cứ này. Sự thận trọng lạnh lùng thường quyết định thời gian kết hôn của cô ấy.

Không chỉ chiêm tinh, mà cả các số liệu thống kê cho thấy phụ nữ Virgins không vội vã thắt nút. Không có gì lạ, bởi vì trí thông minh cao, chủ nghĩa vật chất sâu sắc và những lời chỉ trích tinh tế – mọi thứ vốn có ở người phụ nữ này với tỷ lệ ngang nhau. Rất ít người quản lý để có được thông qua điều khiển khuôn mặt như vậy.

Nhưng trong tình yêu, người phụ nữ này không quá quan trọng. Cô dễ dàng yêu một người đầu tiên có vẻ khá lãng mạn và hấp dẫn. Tình yêu nguyên thủy lấn át toàn bộ bản chất của nó, nhưng sự gợi cảm là xa lạ với nó, đặc biệt là trong phần ba đầu tiên của cuộc đời. Lĩnh vực tình cảm của Xử Nữ đang hoành hành từ khao khát được yêu, nhưng trong kế hoạch thể chất thì hoàn toàn bình tĩnh.

Tất cả chỉ vì khả năng tình dục của những người phụ nữ này không được phát triển lắm. Nhiều đại diện của dấu hiệu này bị thiếu sự gợi tình, thiếu sự bốc đồng và đam mê. Khi còn trẻ, Xử Nữ bị thu hút nhất bởi giao tiếp trí tuệ.

Chiều cao của niềm đam mê xảy ra gần 30 năm. Sau đó, thường thì sự gợi cảm sâu sắc của cô được tiết lộ. Đó là vào thời gian này, phụ nữ Xử Nữ thường trưởng thành cho hôn nhân. Nhưng ở đây cũng vậy, những lý lẽ của lý trí hơn là đam mê hay tình yêu nói lên điều đó.

Một Trinh nữ hưng thịnh và được giải phóng tin rằng tình yêu là thuần khiết ngay từ đầu, do đó, chìm sâu vào tình ái, không thấy điều gì tội lỗi trong các mối quan hệ đồng tính. Cô ấy yêu tất cả mọi người và muốn được mọi người yêu mến.

Trong cuộc sống gia đình

Sự gắn bó, sự tích lũy đầy đủ của cơ sở vật chất và những lý lẽ của lý trí có thể đóng vai trò như một lời kêu gọi Trinh nữ kết hôn. Điều đáng chú ý là Xử Nữ là đối tác rất tốt cho hôn nhân. Họ có một ý nghĩa tinh tế và giá trị kết nối tinh thần.

Sự thận trọng, xuất hiện trước khi chọn bạn đời, phát triển thành tình yêu mạnh mẽ khi người bạn đời có thể thỏa mãn cơn đói tình cảm của Trinh nữ và lấp đầy khoảng trống bên trong.

Phụ nữ Xử Nữ gọn gàng, ngăn nắp. Đồng thời, tình yêu trật tự của cô không phát triển thành khủng bố gia đình, nơi cô, với tư cách là người giám sát, sẽ thúc giục tất cả các thành viên trong gia đình tuân thủ trật tự nghiêm ngặt nhất.

Không, cô ấy yêu sự thuần khiết, và tình yêu nội tâm của cô ấy cho sự hài hòa, cả ở nơi ở của tâm hồn và nơi ở của cơ thể, thúc giục cô ấy mang mọi thứ theo thế giới quan của mình.

Một người phụ nữ trinh tiết yêu trẻ con rất nhiều, và, thông thường, đây là một lý do tốt để cô ấy kết hôn. Tuy nhiên, cô chỉ có thể yêu tiếng cười thực sự của trẻ em chỉ sau khi tìm thấy đứa con bản địa của mình. Bản năng làm mẹ ở những người phụ nữ này phát triển rất tốt, mặc dù dường như khi còn trẻ, anh ta ngủ nhiều nhất.

Xử Nữ mẹ

Đối với những đứa con của mình, người mẹ này có thể trở thành một người bạn tốt nhất, một người bảo vệ và một cố vấn. Xử Nữ rất ủng hộ con cái, không nhìn vào khuyết điểm của chúng dưới kính lúp của các vị trí cuộc sống.

Có thể cô ấy hơi nghiêm khắc với con cái và không cho phép chúng nghịch ngợm, nhưng sự điều độ của cô ấy là điều hiển nhiên, bởi vì mẹ của Xử Nữ không bao giờ vượt quá khả năng của chính mình và yêu cầu về mặt pháp lý tương tự.

Tin tức chiêm tinh