Xử Nữ – trong tình yêuTu Vi Tinh Yeu Xu Nu
Tu Vi Hang Ngay
Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao

Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao

Tuong Thich Trong Tinh Yeu

Sự nghiệp cung hoàng đạo


Sức khỏe 12 cung hoàng đạo


Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

virgo

Virgo

23/8 – 22/9

Tính cách đặc trưng:

+ Thích phân tích

+ Thực tế

+ Tỉ mỉ

+ Khó tính

+ Cứng nhắc

+ Chủ nghĩa hoàn hảo

Xử Nữ trong tình yêu

Nếu bạn là một Xử Nữ bạn là người hiểu biết, dễ nói chuyện và, mặc dù biểu tượng cung hoàng đạo nguyên sơ của bạn, rất gợi cảm. Nhưng giá trị lý tưởng của bạn rất cao, và những linh hồn bình thường được thử và tìm thấy mong muốn. Ngay khi ai đó cuối cùng vượt qua bài kiểm tra, bạn ấm áp, tận tụy, tận tâm và hữu ích.

Thật tốt khi biết rằng Virgos là những người thực tế trung thành của cung hoàng đạo – dấu hiệu cho thấy sự lãng mạn của phấn là gì đối với phô mai – nhưng sự thiếu hiểu biết lại sinh ra nhiều sự giả dối. Trong thực tế, cô Virgo khao khát được cuốn trôi bởi tình yêu và đam mê và khao khát tìm thấy người bạn tâm giao của mình. Tuy nhiên, vì đầu óc logic của cô thông báo cho cô rằng điều này có lẽ sẽ không xảy ra – ít nhất là trong cuộc đời này – cô đã gây ra rất nhiều tiếng ồn về tình yêu là chén thánh của kẻ lầm đường nghiêm trọng. (Cô ấy thực sự không có ý đó và cô ấy hy vọng chống lại hy vọng rằng một ngày nào đó cô ấy sẽ được chứng minh là sai.)

Bạn và dấu hiệu trái ngược của bạn, Cá thần bí và mơ mộng, có nhiều điểm chung hơn bạn nghĩ. Sự khác biệt chính là trong khi cô Song Ngư lao vào tình yêu và cho phép bản thân hoàn toàn chìm đắm trong trải nghiệm, Xử Nữ đứng bên bờ nước sâu, phân tích những ưu và nhược điểm, cho đến khi cô tự thuyết phục rằng bộ đồ lặn của mình sẽ bảo vệ cô. Tại một số thời điểm, thông thường sau một vài chuyến du ngoạn đau đớn vào tình yêu, bạn nhận ra rằng bạn không thể ngăn mình khỏi tổn thương vì đó là nữ hầu gái của tình yêu.

Vì một số lý do, có lẽ vì bạn không thể chống lại các nguyên nhân đã mất, dấu hiệu của bạn chiếm nhiều hơn so với tỷ lệ người phụ thuộc trong cuộc sống và những kẻ lạc lối trong vai trò là đối tác, những người đàn ông sử dụng và lạm dụng bạn. Tất nhiên, đây không phải là một khuôn mẫu suốt đời, nhưng xu hướng hy sinh bản thân thông qua một mối quan hệ cần phải đối mặt và thấu hiểu, để bạn sẽ thu hút một người bạn đời lành mạnh, yêu thương và hỗ trợ. Một phần của vấn đề xoay quanh lòng tự trọng, hoặc thiếu nó, và ngay khi bạn có ý tưởng rằng bạn xứng đáng được yêu thương, như ma thuật, nó đã xảy ra.

Quên tất cả những điều vô nghĩa về việc Xử Nữ là thủ thư và người chăm sóc cung hoàng đạo – bạn là một sinh vật nhạy cảm, tháo vát và hấp dẫn. Bây giờ, lặp lại sau tôi: tôi mong muốn. Tôi là một điều hoang dã. Tôi xứng đáng với điều tốt nhất.

Yêu Xử Nữ

Để nhốt một Xử Nữ, hãy ngưỡng mộ trí thông minh của anh ấy / cô ấy, giao hàng, chơi trò chơi chữ và tâng bốc tâm trí nhạy bén của anh ấy / cô ấy. Giữa những tấm vải Anh ấy / cô ấy có thể nóng đỏ, nhưng Xử Nữ cũng nghiện kiểm soát. Vì vậy, tốt nhất là tránh những cảm xúc lộn xộn. Và đừng quên rằng họ luôn quan tâm đến chỉ hành vi và ấn tượng chính xác, vì vậy không có tình cảm công khai nào vui lòng

Họ rất hoàn hảo .so được chăm sóc chu đáo, rất có tổ chức. Những cách cư xử hoàn hảo đó đủ để đưa Emily Post vào quỹ đạo. Và thậm chí tệ hơn nữa là họ rất khiêm tốn, tốt bụng và chu đáo trên tất cả. Làm thế nào người ta có thể đo lường đến sự hoàn hảo hoàn hảo này? Nếu bạn đang tìm kiếm người phụ nữ hay quý ông phù hợp đó, đừng tìm đâu xa. Xử Nữ được biết đến với bản tính chân thực, hữu ích và thực tế. Nếu bạn vừa trải qua một cơn lốc lãng mạn với một Bạch Dương hoặc Thiên Bình, đây có thể là tình yêu tiếp theo của cuộc đời bạn.

Một người bạn đời Xử Nữ có thể cung cấp một nơi trú ẩn an toàn cho bạn. Chúng là những sinh vật có thói quen của người Viking nổi tiếng với khả năng dự đoán và độ tin cậy. Nếu bạn muốn khám phá khía cạnh cuộc sống của người bản xứ, họ có thể đưa bạn đi đúng hướng. Những lợi ích thật đáng kinh ngạc. Ví dụ, họ sẽ khuyến khích bạn chăm sóc sức khỏe của bạn bằng cách đưa bạn vào chế độ tập thể dục mà bạn để rơi xuống đường. Họ cực kỳ khó tính khi nói đến ngoại hình. Hầu hết các Virgos thường gầy và trẻ trung với làn da sáng và vòng eo mỏng.

Một trong những thuộc tính hấp dẫn nhất của Xử Nữ là nụ cười tuyệt vời của họ. Khi một Xử Nữ mỉm cười, chàng trai hay cô gái bên trong của họ tỏa sáng và chiếu sáng căn phòng. Đừng mong đợi một chuyến đi thảm thần kỳ với Xử Nữ của bạn. Họ không tự nhiên mà thích lập kế hoạch cho cuộc phiêu lưu của họ. Vì vậy, đừng bận tâm đến việc thắt dây an toàn cho bạn chỉ cần tận hưởng chuyến đi suôn sẻ này.

Cách thu hút Xử Nữ

1. Trước hết họ phải tin tưởng bạn. Về bản chất, họ trung thành và kiên định và mong muốn điều tương tự từ các đối tác của họ. Ấn tượng với họ bạn có trách nhiệm và đúng với lời nói của bạn. Nếu bạn thể hiện tính khí thất thường hoặc sự thay đổi tâm trạng không thể đoán trước, họ sẽ bỏ trốn. Nếu bạn định ném những tảng đá vào dòng chảy êm đềm của cuộc đời họ, bạn có thể chắc chắn sẽ không bao giờ nghe thấy gì từ họ nữa. Họ phải có được cảm giác nhất quán và đáng tin cậy. Nếu bạn nói rằng bạn sẽ làm một cái gì đó vì chúa vì SAU ĐÓ QUA!. Điều này sẽ xây dựng niềm tin của họ vào bạn và cho họ thấy bạn tôn trọng cảm xúc của họ như thế nào.

2. KHÔNG BAO GIỜ được dọn dẹp hoặc có vấn đề vệ sinh cá nhân (mùi hôi). Đôi khi họ yêu thích sự ngăn nắp và sạch sẽ. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn được chăm sóc chu đáo, tắm rửa và quần áo của bạn được giặt khô và ép. Một Xử Nữ có thể phát hiện ra mùi hoặc vết bẩn từ khắp phòng bằng chiếc Mr. Mr. Bà Bà Radar Radar. Virgos có cuộc sống ngăn nắp, ngăn nắp và muốn một người phù hợp với sự chính xác và trật tự này.

3. Thời gian là món quà quý giá nhất mà bạn có thể tặng cho một người. Thời gian của một Xử Nữ rất quan trọng đối với họ vì họ không lãng phí nó vào cuộc trò chuyện nhàn rỗi. Nếu bạn có kế hoạch đi chơi, hãy TRÊN THỜI GIAN. Đúng giờ là một phẩm chất đáng được ngưỡng mộ trong suy nghĩ của một Xử Nữ. Nếu bạn sẽ bị trễ hãy chắc chắn cung cấp cho họ nhiều thông báo vì đây có thể là một vấn đề nghiêm trọng với họ. Một lần nữa, họ cần được trấn an rằng bạn có trách nhiệm và nhạy cảm với cảm xúc của họ.

4. Virgos có một đạo đức nghề nghiệp rất danh dự. Nói về lòng trung thành của bạn với chủ nhân hiện tại và sự cống hiến của bạn cho doanh nghiệp bạn đang làm. Nói về 60 tuần làm việc của bạn và các dự án bạn mang về nhà vào cuối tuần để đáp ứng thời hạn. Bằng cách nào đó nhấn mạnh cách công việc của bạn mang lại lợi ích cho những người khác trên hành tinh. Ví dụ: nếu bạn là người dọn rác, hãy nói với họ rằng bạn đang ở trong ngành công nghiệp tái chế của Wap. Họ ngưỡng mộ bạn khi họ đang cải thiện môi trường.

Nếu bạn không thể nghĩ ra cách trình bày nghề nghiệp hiện tại của mình như một công việc mang lại lợi ích cho nhân loại, hãy phàn nàn về những thất vọng mà bạn cảm thấy bởi vì bạn thực sự có thể giúp đỡ người khác nếu những người nắm quyền lực chỉ cho phép bạn làm những gì cần phải làm để hoàn thành việc này . Họ rất có thể sẽ có thể xác định với bạn nếu họ ở trong cùng một chiếc thuyền.

5. Không được tạo ra hoặc là nguyên nhân của một mớ hỗn độn trong bất kỳ cách thức, hình dạng hoặc hình thức nào. Hãy nhớ khẩu hiệu quan trọng thúc đẩy họ. Sạch sẽ là sự tin kính. Bắt buộc họ sẽ tổ chức cuộc sống của họ nhiều hơn bằng cách có bạn trong đó. Cách tốt nhất để vượt qua điều này là hành động. Đừng mời họ đến nhà bạn trừ khi bạn có thể ăn hết sàn nhà. Xem điều kiện sống của bạn và cách bạn tiến hành cuộc sống của mình một cách có trật tự sẽ tiếp tục thuyết phục họ rằng bạn có thể là một người khác.

6. Sự phô trương là một cách chắc chắn để tắt một Xử Nữ. Đừng lãng phí thời gian của bạn để cố gắng gây ấn tượng với họ bằng một bữa tối đắt tiền vì lợi ích của chương trình thể hiện ra ngoài. Họ hoàn toàn coi thường sự giả dối và giả vờ. Hãy là chính mình và là chính hãng. Những phẩm chất đó rất đáng trân trọng và đi một chặng đường dài với một Xử Nữ.

Ngày hoàn hảo cho Xử Nữ

Bảo tàng, đi dạo trong công viên, nhà hàng tuyệt đẹp bên đại dương hoặc trên núi, cuối tuần tại một spa chăm sóc sức khỏe, vườn thực vật, công viên giải trí, đi bộ trong rừng, hoặc một bộ phim hay. Bạn có thể muốn đề nghị họ chọn nhà hàng yêu thích của họ vì họ rất cầu kỳ về những gì họ bỏ vào bụng. Virgos được cai trị bởi dạ dày, vì vậy tốt nhất là để họ quyết định ăn tối vì điều đó có thể giúp bạn tránh khỏi nhiều sự đổ lỗi không cần thiết và kịch tính nếu họ bị ngộ độc thực phẩm.

Món quà hoàn hảo cho Xử Nữ

Vì họ bị ám ảnh với sức khỏe của họ và có xu hướng là những người nghiện thuốc lá lớn, đôi khi một máy ép nước trái cây hoặc một cuốn sách có chứa các biện pháp vi lượng đồng căn sẽ là lý tưởng. Các loại thảo mộc hữu cơ, xơ mướp, bàn chải lưng, nước hoa miễn phí – không có chất tẩy rửa thử nghiệm động vật hoặc mỹ phẩm, hoa khô và nến làm quà tặng tuyệt vời. Khăn quàng cổ, khăn trải giường đẹp (tốt nhất là số lượng 300 sợi), bút Montblanc hoặc chai rượu sâm banh tốt (Vintage Krug hoặc Château d’yyie) chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những Xử Nữ khó tính nhất.

Nói chuyện gì với Xử Nữ

Sức khỏe và thể lực. Những gì các phòng tập thể dục nóng bỏng ở thành phố Nơi bạn có thể nhận được các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên tốt nhất. Nói về những gì bạn đang làm để làm cho thế giới tốt đẹp hơn. Bạn có thể muốn đề cập rằng bạn là một người anh lớn của người Hồi giáo hay người chị lớn của người Hồi giáo với một đứa trẻ kém may mắn. Nói về những năm bạn đã dành thời gian quyên góp trong Quân đoàn Hòa bình. Họ thích nói về công việc của họ để chủ đề đó sẽ luôn cứu bạn khỏi mọi sự im lặng đáng xấu hổ.

Xử Nữ trên giường

Đầu tiên và quan trọng nhất là không sử dụng bất kỳ chiến thuật sốc kinky hoặc làm choáng chúng theo bất kỳ cách nào trong quá trình quyến rũ. Bạn sẽ mất chúng. Họ sẽ cảm thấy bị đe dọa thay vì phấn khích. Bạn phải di chuyển chậm và hoàn toàn không nảy. Tất cả công việc khó khăn của bạn để đưa họ đến giai đoạn này sẽ là vô ích vì họ sẽ rút lui vào chế độ thận trọng và khôn ngoan của họ. Không có hành vi triển lãm, tức là đề xuất một romp ở ghế sau của xe của bạn hoặc trong một buồng điện thoại. Kiên nhẫn là một đức tính bạn sẽ muốn sở hữu khi đối phó với việc đưa một Xử Nữ vào bao tải.

Nhảy chúng vào bãi đậu xe sẽ không làm được. Họ cần phải xem xét những gì họ sắp làm và thậm chí có thể ngủ trên đó và sau đó xem xét lại trước khi thực sự đi cho nó. Đừng hy vọng họ sẽ vượt qua với ham muốn thô thiển. Nó chỉ là không có bản chất của họ để ngủ xung quanh vì vậy họ sẽ rất cẩn thận ngay từ đầu. Bạn có thể muốn thử Sự quyến rũ trung thực. Vì họ là những người có đạo đức và trung thực, thu hút sự đánh giá cao của họ về việc họ là người trực tiếp. Thú nhận rằng bạn bị thu hút bởi họ và thừa nhận sự hấp dẫn tình dục của họ. Điều này sẽ giúp tăng lòng tự trọng tình dục của họ, điều quan trọng đối với người yêu Xử Nữ tiềm năng.

Hãy chắc chắn để thú nhận ở một nơi công cộng hoặc một nơi nào đó mà họ cảm thấy an toàn. Một khi lời thú tội đã được thực hiện, bạn có thể muốn rút lui trong một vài ngày để cho nó chìm vào. Quay trở lại hiện trường của tội ác hành động như một quý ông / quý bà hoàn hảo mà bạn đang có và thử nước. Lặn trong nếu nhiệt độ là đúng. Nếu lời thú tội không hoạt động, hãy lên kế hoạch # 2.

Dụ dỗ hồn nhiên. Virgos thường mặc cảm về bản chất, đặc biệt là về tình dục. Hãy thử làm dịu chúng dọc theo những bước nhỏ bé. Bạn cần phải có được chúng trong một tình huống mà nó không xuất hiện như bạn đang quyến rũ họ. Ví dụ, sau một bữa ăn tuyệt vời tại nhà hàng họ chọn, hãy mời họ quay lại chỗ của bạn để uống cà phê, không phải là một chiếc áo ngủ vì điều đó có thể cảnh báo họ về kế hoạch của bạn. Mời họ đến ngồi trên chiếc ghế dài với bạn và có thể đề nghị xoa cổ hoặc nới lỏng cà vạt của họ. Chiêm ngưỡng làn da mềm mại của họ khi bạn đang dần cởi nút áo của họ để xoa xoa những cơ bắp đau nhức và mệt mỏi. Bạn sẽ có được bức ảnh 🙂


Tin tức chiêm tinh