Sư Tử – trong tình yêuTu Vi Tinh Yeu
Tu Vi Hang Ngay
Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao

Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao

Tuong Thich Trong Tinh Yeu

Sự nghiệp cung hoàng đạo


Sức khỏe 12 cung hoàng đạo


Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

leo

Leo

23/7 – 22/8

Tính cách đặc trưng:

+ Tự tin

+ Độc lập

+ Tham vọng

+ Hống hách

+ Hão huyền

+ Độc đoán

Sư Tử trong tình yêu

Cởi mở tình dục, bạn lãng mạn, lôi kéo, chung thủy nhưng mặc dù thái độ tự tin của bạn, bạn rất cần tình yêu. Ngay khi bạn mất trái tim của mình cho một ai đó, bạn muốn người đó mãi mãi trong cuộc đời bạn. Bạn là người kéo dây, bạn có thể can đảm và kiểm soát. Bạn rất rạng rỡ và đáng yêu, mặc dù hành vi xấu của bạn, bạn kết thúc tốt đẹp về mọi mặt.

Leo quy tắc trái tim, làm cho bạn đam mê nhất của các dấu hiệu. Một khi bạn đã chiếm được trái tim của người đàn ông quan trọng nhất thế giới – Daddy – bạn biết rằng mục tiêu thực sự của bạn trong cuộc sống là chinh phục và cai trị, trở thành nữ hoàng của trái tim! Bỏ qua một bên, bạn rất quyến rũ, tươi sáng, gợi cảm và cho đi: bạn đeo trái tim trên tay áo và, giống như chị em bốc lửa của bạn, cô Aries và cô Sagittarius, bạn không cần phải theo đuổi người đàn ông của mình cho đến khi anh ta có được bạn. Tuy nhiên, bạn là người chung thủy, sở hữu và bền bỉ hơn các dấu hiệu lửa khác, và bạn có nhiều ý chí nữ tính và tài năng nghiêm túc để tán tỉnh, điều này đưa bạn lên đầu danh sách những người phụ nữ đáng khao khát nhất trong cung hoàng đạo. Và một khi bạn đã trao trái tim mình, đó là với ý định suốt đời.

Vì vậy, bạn có một vấn đề? Tôi biết thật khó để tin rằng có thể có một nhưng đó là tính cách rất vương giả và thống trị của bạn có thể cản trở hạnh phúc hôn nhân hoàn hảo. Bạn có thể làm mọi thứ tốt hơn hầu hết mọi người, nhưng hầu hết mọi người thực sự không thích bị đối tác của họ ruồng bỏ: hãy để họ mắc lỗi, chấp nhận kết quả không thường xuyên hơn kết quả hoàn hảo – họ, giống như bạn, cũng phát triển mạnh mẽ về sự khen ngợi và ngưỡng mộ. Bạn biết trong tim mình rằng vẻ bề ngoài không thực sự quan trọng, tuy nhiên bạn có thể xa lánh những người ngưỡng mộ của mình với nỗ lực gần như ám ảnh để chứng minh bạn là người giỏi nhất. Thư giãn, tận hưởng – không ai đánh giá bạn về hiệu suất và thành tích.

Bản ngã thay đổi của bạn là Scarlett O’Hara – cô ấy có tình yêu dành cho người không thể đạt được và về cơ bản là khá yếu đuối và yếu đuối, Ashley, đã làm cô mù quáng trước một người đàn ông thực sự yêu cô và là đối thủ thực sự của cô – Rhett Butler. Đã bao nhiêu lần bạn thấy mình nói, sau khi đau lòng – tôi sẽ lấy lại anh ta, tuy nhiên phải mất bao lâu: ngày mai là một ngày khác.

Yêu Leo

Để chiếm được trái tim của Sư Tử, bạn phải trông thật tuyệt, thể hiện sự tự tin và mở ví của mình. Anh ấy / cô ấy mong đợi hoa sau buổi hẹn hò đầu tiên, và sau đó các cổ phần tăng lên: các nhà hàng tốt nhất và đồ nữ trang tốt nhất đều là một phần của trò chơi. Và đừng nghĩ rằng bạn có thể thoát khỏi những thứ đã qua sử dụng; họ biết sự khác biệt Hơn nữa Leo đói khát tình cảm, sự chú ý và lời khen.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ hoặc theo đuổi mối quan hệ với Sư Tử, bạn phải sẵn sàng trở thành một phần của nền tảng. Leo thích có sân khấu trung tâm. Sân khấu càng lớn càng tốt. Họ thích nhận được nhiều tiếng cười và sự chú ý từ khán giả của họ. Họ khăng khăng là cuộc sống của bữa tiệc. Họ là những con mèo quyến rũ của cung hoàng đạo. Leo là người biểu diễn tự nhiên. Đôi khi điều này có thể xuất hiện một chút vô ích và đáng ghét nhưng là một phần thực sự của trang điểm hành tinh của họ. Chúng tôi hy vọng bạn thích tiêu tiền vì đã đến lúc phủi bụi thẻ tín dụng của bạn. Leo luôn theo đuổi một thời gian tuyệt vời và sẵn sàng nuốt chửng những gì tốt nhất mà cuộc sống mang lại. Họ muốn uống nó, ăn nó và trải nghiệm nó ngay bây giờ. Đi đến các buổi khai mạc nghệ thuật, các buổi chiếu phim và buổi hòa nhạc chắc chắn sẽ khiến Sư Tử của bạn vui vẻ.

Tự tin là bắt buộc. Bạn không bao giờ có thể hành động để tự tin cho một Leo. Hãy nhớ ranh giới giữa tự tin và tự phụ. Nếu bạn tỏ ra lạnh lùng và trong tầm kiểm soát, Sư Tử sẽ bị bạn thu hút. Hầu hết các dấu hiệu mặt trời khác có thể giải thích điều này là thô lỗ hoặc tự phụ, nhưng không phải với Leo. Xử lý bản thân với sự quyến rũ và lôi cuốn và bạn sẽ chắc chắn thu hút sự chú ý của họ. Kẻ gây hấn sẽ luôn vượt lên với Leo. Nhút nhát không cần áp dụng. Bạn có thể yêu cầu Leo ra ngoài trong vòng vài phút sau khi gặp họ. Sự táo bạo của bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Leo tin rằng sự hào phóng bên cạnh sự tin kính. Hãy chuẩn bị để chi tiêu, chi tiêu, chi tiêu. Nếu bạn phàn nàn về giá của một thứ gì đó, Leo rất có thể sẽ thấy bạn rẻ và nhỏ mọn. Ý định của họ là không đưa bạn đến nhà nghèo, tuy nhiên họ tin rằng mọi người chi tiền cho những người họ coi trọng và Leo không muốn gì hơn là được coi là một tài sản quý giá nhất. Hãy nhớ rằng bạn càng dành nhiều tiền cho họ thì họ càng dành nhiều thời gian cho bạn trong phòng ngủ.

Cách thu hút Leo

1. Thật dễ dàng; Leo muốn điều tốt nhất, vì vậy hãy thuyết phục họ rằng bạn là người

2. Hãy chỉ huy tình hình.

3. Một Sư Tử luôn ở bên cô ấy / anh ấy tốt nhất khi bắt đầu mối quan hệ. Họ yêu thích sự kịch tính và đam mê. Họ không sợ hãi khi bị từ chối. Họ có một số lượng thần kinh đáng kinh ngạc. Vì vậy, hãy mạnh dạn và tích cực với họ. Không có gì là quá vượt trội so với đỉnh cao đối với Leo.

4. Thưởng thức Leo của bạn với những bữa tối xa hoa và những món quà. Hãy để mothballs ra khỏi ví của bạn cho dấu hiệu mặt trời đầy dục vọng này. Họ cảm thấy như họ xứng đáng với điều tốt nhất và duy nhất tốt nhất.

Ngày hoàn hảo cho Leo

Bữa ăn xa hoa. Họ thích được chiều chuộng với các món ăn ngon và rượu vang để phù hợp. Một nhà hàng năm sao sẽ làm tốt. Một buổi tối thắp nến lãng mạn là ý tưởng của Leo về thiên đường. Một chuyến đi bằng xe limousine quanh thành phố sẽ không phải là một ý tưởng tồi. Hãy chắc chắn rằng nó được dự trữ với rượu sâm banh và trứng cá muối ngon nhất. Hoa tươi là một liên lạc tốt đẹp là tốt. Táo bạo và sành điệu là hai đặc điểm mà Sư Tử ngưỡng mộ. Một vé máy bay hạng nhất đến Paris hoặc Monte carlo cho một ngày cuối tuần lãng mạn. Làm sao họ có thể cưỡng lại.

Nếu không may ngân sách của bạn không tuân thủ các đề xuất hẹn hò trước đó, đừng tuyệt vọng. Chúng tôi có một số ý tưởng hợp lý hơn sẽ gây ấn tượng với Sư Tử của bạn. Leo có một trái tim rộng lượng. Họ đánh giá cao bất kỳ cử chỉ lãng mạn và phấn khích.

Mời Leo đến nhà bạn để chia sẻ một chai rượu vang đặc biệt. Hãy chắc chắn rằng bạn cho họ biết rằng bạn đang tiết kiệm điều này cho một người hoặc dịp rất đặc biệt. Có một số điều trị ưa thích đang chờ đợi; Bánh ngọt Pháp, quả mâm xôi với kem roi thủ công, sôcôla Thụy Sĩ và hoa tươi kỳ lạ. Khi bạn trở lại vị trí của mình, hãy chờ đợi họ đi bộ. Hãy chăm sóc mọi yêu cầu của họ. Di chuyển với sự tự tin và sức mạnh như bạn đang chăm sóc mọi ý thích của họ. Leo sẽ được putty trong tay của bạn! Chúng tôi đảm bảo nó.

Một lời khuyên nhỏ. Giữ cho rượu chảy. Leo là một dấu hiệu mặt trời cho người nghiện rượu là thuốc kích thích tình dục. Tình yêu của Leo đánh bóng và quyến rũ nhưng mất đi hai phẩm chất đó khi một chút rượu được đưa vào bức tranh. Họ có thể bị biến thành nô lệ tình dục độc ác, thô lỗ mà bạn luôn mơ ước.

Món quà hoàn hảo cho Sư Tử

Rượu sâm banh Pháp, trứng cá muối nhập khẩu, pha lê tốt, một tá hoa hồng, đồ lót đắt tiền (bạn sẽ được lợi sau này). Vé buổi hòa nhạc cho Opera hoặc chương trình nhạc rock nóng trong thị trấn. Một chiếc bật lửa bằng vàng, một chiếc nhẫn nạm ruby ​​và kim cương. Một chuyến đi lãng mạn đến Rome, (một thành phố được cai trị bởi Leo).

Nói chuyện gì với Leo

Hãy khen ngợi Sư Tử của bạn. Đừng bao giờ chỉ trích họ. Nói về du lịch đến những nơi kỳ lạ. Quà tặng xa hoa bạn đã mua trong khi bạn đi vắng. Đầu tư và danh mục đầu tư chứng khoán của bạn.

Leo thích được ngưỡng mộ. Những lời khen sẽ đưa bạn đến mọi nơi, cho họ biết mái tóc của họ trông tuyệt vời như thế nào. Nói về những tưởng tượng tình dục của bạn và cách bạn thích đóng vai trong phòng ngủ. Liên kết tình dục với tốt nhất, nghệ thuật suy đồi sang trọng và nuông chiều.

Leo trên giường

Leo đại diện cho dấu hiệu hách dịch nhất trong cung hoàng đạo. Một người phụ nữ Sư Tử có thể ra lệnh cho bạn xung quanh làm việc vặt của mình và chăm sóc các nhu cầu của cô ấy, nhưng một khi cánh cửa phòng ngủ đó đóng lại, cô ấy muốn một người đàn ông thực sự đảm nhận. Người bạn đời của cô phải tự tin và kiểm soát. Không bao giờ hành động phục tùng hoặc wimpy. Đừng bao giờ yêu cầu chỉ làm.

Hãy nghĩ về bản thân bạn như Superman hay Tarzan. Sư Tử tự nhiên đam mê và thường rất thể chất. Vì vậy, bạn có thể cần một ly rượu sâm banh trong một tay và mặt khác là vitamin B-12. Đặt gương ở khắp mọi nơi và ăn mặc cho quan hệ tình dục. Leo thích làm tình trong trang phục đêm đẹp nhất của họ. Họ là những nhà triển lãm tự nhiên và thích ôm, chạm và hôn ở nơi công cộng.

Leo thích đi dự tiệc và tổ chức tiệc, vì ở đây họ có khán giả và sẽ được trao cho sân khấu trung tâm. Cảm thấy rất cao từ tất cả sự chú ý, họ sẽ sẵn sàng cho sự quyến rũ.


Tin tức chiêm tinh