Song Tử – trong tình yêuTu Vi Tinh Yeu Song Tu
Tu Vi Hang Ngay
Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao

Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao

Tuong Thich Trong Tinh Yeu

Sự nghiệp cung hoàng đạo


Sức khỏe 12 cung hoàng đạo


Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

gemini

Gemini

21/5 – 21/6

Tính cách đặc trưng:

+ Hóm hỉnh

+ Sáng tạo

+ Có tài hùng biện

+ Tò mò

+ Thiếu kiên nhẫn

+ Không ngơi nghỉ

Song Tử trong tình yêu

Nếu bạn là một Song Tử, bạn thích những thử thách đa dạng và trí tuệ. Bạn luôn cảnh giác với những người dí dỏm, thông minh, chia sẻ niềm vui thích trò chuyện dễ dàng và sự kích thích liên tục.

Bây giờ, Song Tử thực sự sẽ đứng lên! Nếu đôi khi bạn là một bí ẩn đối với chính mình, bạn thậm chí còn là một người tuyệt vời hơn đối với người yêu và đối tác của bạn – họ không biết họ sẽ thức dậy với ai vào bất kỳ ngày nào, tất nhiên, đó là một phần của sự quyến rũ của bạn và cũng là vấn đề nan giải của bạn. Bạn có xu hướng nghĩ về tình yêu quá nhiều, lo lắng quá nhiều và phân tích cảm xúc của bạn quá nhiều, tất cả đều cản trở dòng chảy hữu cơ của một mối quan hệ. Một ngày nào đó, bạn sẽ nghĩ rằng bạn cảm thấy một cách, và tiếp theo, một điều khác: bạn sẽ đam mê và bất cần trong một dịp, và mát mẻ và từ xa vào lần tiếp theo. Sự không nhất quán của bạn là tinh túy nữ tính, nhưng rất bực bội cho cả bạn và đối tác của bạn. Học cách tin tưởng vào cảm xúc của bạn, chia sẻ sự thân mật và tắt bình luận viên trong não là ba cách giải quyết tình trạng khó xử của bạn,

Là một dấu hiệu không khí, tâm trí là cơ quan quan trọng nhất của cơ thể bạn – bạn là một người làm thí nghiệm và là người thích chơi và tưởng tượng. Tuy nhiên, bạn cũng cần sự nhất quán và kiên định trong cuộc sống của bạn. Điều này cũng đặt ra một vấn đề nan giải, bởi vì trong khi bạn có thể yêu và kết hôn, chắc chắn bạn sẽ trở nên buồn chán bởi thói quen kết hôn và sự quen thuộc của bạn đời – không có thuốc điều trị rối loạn thiếu tập trung này! Do đó, những cuộc hôn nhân ngoài hôn nhân thường là con đường mà trái tim Song Tử bồn chồn đi theo, sau đó là một chuyến đi đến tòa án ly hôn. Và không chỉ một lần, mà thường nhiều lần. Marilyn Monroe (ba hành tinh ở Song Tử, hai cuộc hôn nhân và vô số chuyện) đã gọi điện cho một người bạn vào ngày cô kết hôn với Joe DiMaggio nói rằng cô cần phải ly hôn. Ngay.

Yêu Song Tử

Khi bạn đã đặt tâm trí vào một Song Tử, hãy vui vẻ, không thể đoán trước và sẵn sàng. Anh ấy / cô ấy có đầu óc nhạy bén, có xu hướng tò mò, hiểu biết và sẵn sàng làm bất cứ điều gì. Bạn phải thể hiện những phẩm chất tương tự để thu hút sự chú ý của anh ấy / cô ấy. Đừng phàn nàn về tình hình tồi tệ trên thế giới hiện nay. Đừng than vãn. Đừng yêu cầu lập kế hoạch tuần trước. Và trên hết, bạn không muốn làm một Song Tử, người đánh giá cao một cuộc trò chuyện sôi nổi, buồn chán. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao Song Tử lại có tiếng là không chung thủy không? Đó là bởi vì họ dễ chán.

Hoạt bát là một mô tả hay về cá thể sống động, khó đoán này được sinh ra dưới dấu hiệu mặt trời này. Họ có thể khiến bạn choáng ngợp với năng lượng vô biên của họ Bạn có thấy bộ phim tuyệt vời vừa được phát hành không? Tôi đang tham gia lớp nhiếp ảnh tuyệt vời này, tôi có thể mượn điện thoại của mình không. Hãy tưởng tượng tất cả điều này ném vào bạn trong một câu. Đó sẽ là một tương tác điển hình với một Song Tử.

Nếu bạn đang tìm cách thoát khỏi sự tồn tại điển hình của tiếng trống trong cuộc sống hàng ngày, một Song Tử là một sự đánh cược chắc chắn. Song Tử có niềm say mê tuyệt vời để sống. Họ thường nhanh trí, hào phóng và giàu trí tưởng tượng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Song Tử là một dấu hiệu không khí. Đó là dấu hiệu thứ ba của cung hoàng đạo, và được biểu thị bằng biểu tượng của cặp song sinh. Tính hai mặt là đặc điểm nổi tiếng nhất hoặc đôi khi khét tiếng nhất của họ.

Họ muốn được tham gia vào tất cả mọi thứ. Trường hợp Leo muốn đóng vai chính trong một bộ phim, Song Tử muốn chỉ đạo, sản xuất, diễn xuất và trở thành một nghệ sĩ sân khấu. Họ có bản chất bồn chồn giải thích khoảng chú ý khá ngắn của họ. Kết quả của hành vi này, họ rời khỏi intheir đánh thức một vệt nhiệm vụ còn dang dở. Cũng được sinh ra với món quà thuyết phục, họ có thể bán cho bạn một ngôi nhà ở Nam Cực. Nếu bạn đang tìm kiếm một người nào đó có mối quan hệ với người không chịu mặc cảm tội lỗi, thì đừng tìm đâu xa. Họ đôi khi có thể là vô đạo đức và tình yêu không có gì tốt hơn một số kinh nghiệm tai tiếng mới. Khóa và nhảy vào cho chuyến đi điên rồ này.

Cách thu hút Song Tử

1. Hãy nhớ rằng Song Tử đại diện cho dấu hiệu của trí thông minh. Luôn khiến họ nghĩ rằng bạn là người thú vị nhất mà họ từng gặp. Họ yêu thích những ý tưởng mới, vì vậy hãy chắc chắn được kích thích về mặt tinh thần. Các tuyến sinh dục được bật bởi thùy trán. Nói về bất cứ cuốn sách mới nào bạn đang đọc, một lớp mới mà bạn đang tham gia hoặc tốt hơn là chỉ cần bỏ những nhận xét và quan sát thông minh. Họ sẽ bị thu hút bởi sự nhạy bén về tinh thần của bạn. Họ sẽ bày tỏ sự quan tâm tuy nhiên ngắn gọn về những gì bạn đang học. Họ đã được biết là được bật lên bởi một cuộc tranh luận trí tuệ với người yêu của họ. Giữ những lớp lót thông minh sắp tới và bạn chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm.

2. KHÔNG BAO GIỜ ngắt lời họ khi họ đang nói hoặc kể một câu chuyện. Chỉ cần thử và xem họ cắt bạn giữa câu để hoàn thành những gì họ nói. Họ không có nghĩa là thô lỗ, họ không thể tự giúp mình. Thông qua một vài nhận xét kích thích để cho thấy rằng bạn đang lắng nghe. Nếu bạn không quan tâm, giả mạo nó. Giả vờ rằng họ đang tiết lộ những tin tức thú vị nhất mà bạn từng nghe. Một cách chắc chắn để giành được trái tim của họ. Họ có thể sẽ tiếp tục phát cuồng cho đến khi nó buồn nôn đến mức bạn không thể chịu đựng được. Châp nhận điêu đo đi! Kết quả cuối cùng sẽ có giá trị nó.

3. Song Tử rất dễ chán nản. Đừng thể hiện bản thân như một người đần độn hoặc một con dodo. Tắt ngay lập tức. Họ ghê tởm xung quanh những người nhàm chán. Nếu bạn không có một miếng ngon thú vị hoặc chúng để nuốt chửng, chúng sẽ tiếp tục.

4. Đừng chờ đợi lâu trước ngày đầu tiên. Bạn sẽ có nguy cơ mất hứng thú của họ. Đưa họ đến nhà hàng mới mở. Họ thích được nhìn thấy. Điều cũng rất quan trọng là bạn được những người bạn của Song Tử yêu thích. Họ yêu khi bạn có thể thích nghi với môi trường xã hội của họ. Đừng ngạc nhiên nếu hầu hết bạn bè của họ là người yêu cũ. Chỉ cần mỉm cười và cố gắng để hòa đồng. buổi hẹn hò đầu tiên của bạn với một Song Tử ném ra cuốn sách quy tắc hẹn hò. Nếu họ bị thu hút bởi bạn, bạn phải hành động ngay lập tức.

Giữ sự chú ý của họ là chìa khóa. Một Song Tử có thể thay đổi suy nghĩ trong tích tắc. Sau đó, bạn sẽ bỏ lỡ mãi mãi. Nếu mọi thứ đang nóng lên phía trước. Đừng trì hoãn vì bạn nghĩ đó là điều đúng đắn. Họ thích những người đam mê. Họ không có hứng thú chơi khó để có được, có lẽ vì họ không chơi. Song Tử thực sự rất khó để có được và giữ. Tuy nhiên, nếu bạn quản lý để có được một cam kết, đó có thể là một trong những mối quan hệ lớn nhất trong cuộc sống của bạn.

5. Giữ tình dục nhanh chóng, đam mê và kích thích. Đừng ngạc nhiên nếu một minuet họ đang la hét và vuốt trong cơn cực lạc, và tiếp theo, họ đang nhìn chằm chằm vào đồng hồ, nghĩ khi nào điều này sẽ kết thúc. Đó là một Song Tử dành cho bạn. Song Tử cũng được biết đến là chuyên gia lành nghề trong màn dạo đầu. Có sức chịu đựng và làm hài lòng các đối tác của họ vào hưng phấn có thể rất thú vị. Nhưng hãy cẩn thận.

Ngày hoàn hảo cho Song Tử

Một cuộc trốn thoát hoang dã là phải! Bất cứ điều gì mới, hông và hợp thời trang. Một buổi hòa nhạc nóng trong thị trấn đã được bán hết trong nhiều tuần. Bạn bất ngờ có được hai vé và hậu trường đi qua. Song Tử ham muốn tức thì. Nếu đây là một chút khó khăn cho bạn, hãy đưa họ đến triển lãm nghệ thuật mới nhất hoặc bộ phim mới. Thực sự không có nhiều nhu cầu để cho họ không đi trước những gì bạn đã lên kế hoạch, họ yêu thích sự tự phát. Họ có thể sẵn sàng trong một khoảnh khắc thông báo. Song Tử có xu hướng là người thành phố. Họ có thể đánh giá cao những cánh cửa tuyệt vời, nhưng họ thích năng lượng và ánh sáng của thành phố lớn.

Món quà hoàn hảo cho Song Tử

Một cuốn tự truyện về người say mê mới nhất hoặc người giàu có, nổi tiếng và hoàng gia. Một chuyến đi cuối tuần đến một nơi nào đó thú vị như Las Vegas. Họ thích giao tiếp, vì vậy bạn không thể sai với máy fax, máy trả lời hoặc điện thoại.

Nói chuyện gì với Song Tử

Song Tử là những lực lượng thay đổi, có thể thay đổi. Một phút sau họ có thể vào màn dạo đầu, họ muốn có bạn và có bạn ngay bây giờ. Không có mô hình hoặc giải thích lý do tại sao họ rất ủ rũ. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị để hành động trong một thông báo khoảnh khắc. Hãy nhận biết các tín hiệu hỗn hợp. Một giây nước trái cây đang chảy, tiếp theo, chúng khô như sa mạc Las Vegas. Một trò chọc ghẹo của người Viking đã thể hiện chính xác hành vi này.

Song Tử trên giường

Họ biết rằng họ có khả năng không thể cưỡng lại và gợi cảm. Họ thích thử nghiệm đối tác của họ. Xem họ có bao nhiêu quyền kiểm soát. Không có dấu hiệu mặt trời nào khác sẽ khiến bạn bối rối trong tình dục. Hãy tóm tắt lại một lát. Tuyệt đối Không-không. Đang buồn chán hay nhàm chán. Đang thờ ơ và không có năng lượng. Làm gián đoạn họ trong khi họ đang nói chuyện. Yêu cầu họ im lặng sẽ không thành công. Tuyệt đối phải; là một người ra quyết định tốt Hãy tự nhiên, nhanh chóng trắng và thông minh. Hãy nhớ rằng, họ yêu thích sự bất ngờ. Xin vui lòng không có gợi ý!


Tin tức chiêm tinh