Song Ngư – trong tình yêuTu Vi Tinh Yeu Song Ngu
Tu Vi Hang Ngay
Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao

Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao

Tuong Thich Trong Tinh Yeu

Sự nghiệp cung hoàng đạo


Sức khỏe 12 cung hoàng đạo


Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

pisces

Pisces

19/2 – 20/3

Tính cách đặc trưng:

+ Lãng mạn

+ Hy sinh

+ Đồng cảm, từ bi

+ Hay do dự

+ Trốn tránh

+ Thích lí tưởng hóa

Song Ngư trong tình yêu

Nếu bạn là một cử chỉ của Song Ngư rất quan trọng đối với bạn: hoa hồng đỏ, đi bộ dưới ánh trăng, cây đàn guitar bên ban công. Bạn là một người lãng mạn tình cảm, người luôn tìm kiếm một đêm mê hoặc với một người bạn tâm giao. Mặc dù bạn thường đúng với trực giác của mình, nhưng khi yêu, bạn vô cùng cả tin, phụ thuộc đáng ngạc nhiên và đòi hỏi nhiều hơn bạn nghĩ. Bạn bị chi phối bởi cảm xúc, nhưng bạn cũng hào phóng, gợi tình, ấm áp, hỗ trợ và dịu dàng.

Được cai trị bởi sao Hải Vương huyền bí, Song Ngư là dấu hiệu lãng mạn nhất của cung hoàng đạo. Bạn có những thứ lãng mạn chảy trong huyết quản của bạn. Từ lúc nghe câu chuyện cổ tích đầu tiên của bạn, bạn đã bị cuốn vào ma thuật của những nàng công chúa bị nhốt trong tháp và hoàng tử giải cứu họ. Bằng cách nào đó, bạn chưa bao giờ hoàn toàn loại bỏ quan niệm rằng có một người đặc biệt dành cho bạn, một người bạn tâm giao, một người sẽ đi qua lửa và nước để đòi bạn. Và nếu bất cứ ai có thể tìm thấy người bạn tâm giao của họ, bạn có thể. Vấn đề là bạn phải hôn rất nhiều ếch trước khi bạn tìm thấy anh ta.

Trong hành trình tìm kiếm Chén Thánh, tình yêu hoàn hảo, bạn có thể trải qua nhiều cuộc tình thảm khốc và có thể là một hoặc hai cuộc hôn nhân. Và bạn phải chịu đựng rất nhiều. Bạn dành tất cả của mình cho người đàn ông bạn đang yêu; bạn tin tưởng anh ta và từ bỏ bạn bè, công việc, tham vọng, và một vài nguyên tắc nữa, để giữ anh ta. Bị cuốn vào cơn ham muốn nội tiết tố, bạn mất hết cảm giác về quan điểm và tự thuyết phục bản thân rằng đây là HIM – bạn có một đơn thuốc lặp lại cho thông số màu hoa hồng. Có thể mất nhiều năm trước khi bạn nhận ra rằng bạn đã phạm sai lầm.

Có một số con đường thoát khỏi mê cung của ảo ảnh, sự phản bội và từ chối – một trong số đó là biến bản chất nước của bạn thành băng, do đó sống một cuộc sống độc thân và hướng năng lượng yêu thương của bạn vào những mưu cầu khác; một cách khác là tự tử vì một cuộc hôn nhân đầy trắc trở và không được thỏa mãn, dồn nén và héo tàn trên cây nho. Nhiều thiên thể cá chọn một trong hai khóa học này. Nhưng có một cách thứ ba. Bằng cách chấp nhận rằng tất cả con người đều thiếu sót, và chúng ta chỉ thực sự tìm thấy thiên đàng ở một người khác một khi chúng ta đã thoát khỏi cõi trần gian này là một khởi đầu tốt. Không ai có thể làm cuộc sống của chúng ta cho chúng ta: chúng ta phải tự làm điều đó, nhưng chúng ta có thể tìm thấy một người có thể chia sẻ hành trình với chúng ta. Khi làm việc với thực tế của một mối quan hệ và đưa ra yếu tố mơ ước, bạn có thể thấy rằng bạn thực sự có một hoàng tử của một chàng trai. Và nếu ai đó có thể tìm thấy anh ta,

Yêu Song Ngư

Khi bạn yêu Song Ngư, hãy lãng mạn. Song Ngư muốn được mang đi, nhưng không giống như Tarzan-and-Jane. Trở nên nhanh nhẹn có thể hoạt động ngay từ đầu (Song Ngư có thể thụ động), nhưng về lâu dài, điều đó không giúp bạn tiến xa. Song Ngư muốn thấy rằng ý nghĩa của tình yêu là sự tập hợp của những người bạn tâm hồn, hai người bạn đồng hành chống lại dòng chảy của thế giới hàng ngày. Song Ngư cũng thích những món quà tình cảm, bữa tối dưới ánh nến, thẻ valantine: toàn bộ caboodle. Điều họ không thích là lời khuyên tốt cho dù bạn xây dựng nó như thế nào, Song Ngư coi đó là lời chỉ trích, vì vậy đừng.

Bạn có bị cạn kiệt cảm xúc và mệt mỏi về thể xác bởi những dấu hiệu như Xử Nữ quan trọng hay Thiên Bình tự hấp thụ hay một Bảo Bình ám ảnh? Nếu vậy, bạn có thể muốn thử một Song Ngư từ bi và chân thật. Pisceans sẵn sàng lắng nghe tất cả các vấn đề khủng khiếp của bạn mà những người khác sẽ không có gì để làm với. Họ sẵn sàng cung cấp lượng lớn sự đồng cảm và hỗ trợ. Nếu bạn bị ốm hoặc bị thương, Song Ngư sẽ là y tá tại nhà của bạn và chăm sóc bạn rất nhiều. Tuy nhiên, họ hy vọng bạn sẽ đáp lại bằng món cháo nóng và súp gà của bà.

Song Ngư là dấu hiệu ít phê phán và phán xét nhất trong các cung hoàng đạo. Giả sử bạn đang xem xét một công việc boob hoặc hút mỡ trên những người yêu thích xử lý. Một Song Ngư sẽ không phán xét bạn vì sự phù phiếm của bạn; thực tế họ sẽ giả vờ rằng họ không nhận thấy sự không hoàn hảo của bạn và trấn an bạn rằng sự bất an của bạn là sai. Họ rất khoan dung và chấp nhận.

Tính cách không điển hình của một Song Ngư hơi khó xác định. Điều này là do thực tế là họ thích nghi với tâm trạng và đặc điểm của người khác. Chúng là những con tắc kè hoa và có thể thực hiện một sự biến đổi hoàn toàn tùy thuộc vào môi trường của chúng. Đừng hiểu sai điều này như một cuộc khủng hoảng danh tính. Họ chỉ đơn giản là đang thể hiện đặc điểm tính cách mà họ cần liên quan đến bạn.

Cách thu hút Song Ngư

1. Điều rất quan trọng đối với một Song Ngư là nhìn thấy phẩm chất thanh tao và nhạy cảm của bạn.

2. Xuất hiện quan tâm và từ bi, nhưng vẫn gợi cảm một cách độc ác. Họ phải cảm thấy rằng bạn là một mặt hàng nóng, nhưng mặt tinh thần của bạn mạnh mẽ và cân bằng. Hãy thể hiện bản thân và trái tim của Florence Nightingale và cơ thể của Siêu mẫu bí mật của Victoria. Dòng dưới cùng. Hãy thuyết phục họ rằng trái tim của bạn được làm bằng vàng và họ sẽ tha thứ cho bạn rất nhiều sai sót về mặt xã hội và thể chất.

3. Tạo ấn tượng với sự quan tâm thực sự của bạn về cách họ đang làm. Bạn có đói không? Bạn có thoải mái không Song Ngư thích sự chú ý.

4. Pisceans là những người yêu động vật. Nói chuyện với họ và cho họ xem hình ảnh của vật nuôi của bạn và họ sẽ được đặt trong tay bạn. Không bao giờ hành động khó chịu bởi một con chó sủa hoặc lông mèo trên bộ đồ đen của bạn.

5. Một cách hay khác để quan tâm đến một Song Ngư là đề cập đến một đứa trẻ người Ethiopia mà bạn mới nhận nuôi hoặc một nguyên nhân động vật mà bạn thường xuyên đóng góp.

6. Gợi ý một buổi tối lãng mạn ở nhà. Song Ngư có xu hướng là người đồng tính và thích môi trường xung quanh ấm áp, thoải mái.

Ngày hoàn hảo cho Song Ngư

Song Ngư thích hồ, sông, bãi biển đi thuyền và bất kỳ môn thể thao dưới nước nào. Họ cũng yêu thích bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, cửa hàng đồ cổ, buổi hòa nhạc và nhà hát. Một chuyến đi bộ đường dài với con chó luôn là một gợi ý tốt.

Món quà hoàn hảo cho Song Ngư

Song Ngư yêu thích bất cứ điều gì họ có thể tận hưởng ở nhà. CD, Video, Phim, Nến, Đèn dầu, Hương, Dầu tắm, Dầu xoa bóp và một đôi vớ cashmere ấm áp (Piceans được cai trị bởi bàn chân), vì vậy bất kỳ món quà nào liên quan đến bàn chân đều được đánh giá cao.

Nói chuyện gì với Song Ngư

Song Ngư rất đồng điệu với những rung động và bầu không khí xung quanh. Đề cập đến việc bạn nhận thức được những rung cảm trong phòng và hỏi Lọ là những rung cảm kỳ lạ, hay bạn có thể cảm thấy năng lượng lạ ở đây không? Bằng cách hỏi những câu hỏi này, Piscean sẽ biết rằng bạn nhận thức được khía cạnh trực quan và nhạy cảm của mình. Nói về chiêm tinh học, thiền và chữa bệnh thay thế luôn được quan tâm. Thảo luận về ý nghĩa của những giấc mơ.

Hầu hết Song Ngư ghét phải thừa nhận điều đó, nhưng họ luôn thích một số tin đồn tốt. Nói về những gì người nổi tiếng đang ngủ với ai. Và tất nhiên bạn không bao giờ có thể sai khi nói về vật nuôi. Một cảnh báo nhỏ: một cảnh báo nhỏ, trên hết là không bao giờ hành động không quan tâm đến họ hoặc những gì họ có thể phải nói. Họ có bản ngã mong manh nhất trong toàn bộ cung hoàng đạo. Điều này có nghĩa là Song Ngư cần sự đảm bảo và quan tâm liên tục từ phía bạn.

Song Ngư trên giường

Song Ngư rất trực quan. Họ cảm thấy mọi thứ họ cần để cảm thấy hấp dẫn về tình dục – những lời khen là điều bắt buộc. Hãy khen họ trên đôi mắt mê hoặc của họ hoặc cho họ thấy mái tóc của họ trông tuyệt vời như thế nào. Lúc đầu họ có thể tỏ ra ngại ngùng nhưng rõ ràng sẽ nghe và nhớ những gì bạn nói. Họ rất thu hút sức mạnh trong các đối tác của họ. Điều này là do thực tế là họ thường thiếu nó. Pisceans như một hỗn hợp của một trái tim được kiểm soát, nhẹ nhàng và chăm sóc, với một bên ngoài mạnh mẽ mạnh mẽ.

Song Ngư không có khả năng thực hiện bước đầu tiên trong lần gặp đầu tiên của bạn. Nó có thể tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể muốn đề nghị quay trở lại vị trí của bạn cho một nightcap. Một trong những điều quan trọng nhất mà Song Ngư thích cảm thấy thoải mái. Một khi họ thực sự hài lòng, có một sự tiến triển dễ dàng từ gợi cảm đến tình dục sau đó đam mê làm tình.

Cung cấp cho Song Ngư sự ấm áp và thoải mái, khiến họ cảm thấy mong muốn. Tạo ra một bầu không khí ấm áp, thoải mái để ngăn chúng khỏi cảm giác như một con cá lạnh, bởi vì tin chúng tôi, chúng sẽ hành động theo cách đó. Song Ngư là những tín đồ tuyệt đối và thậm chí là chuyên gia về hành động âu yếm. Bạn muốn khơi dậy Song Ngư của bạn? Thực hành âu yếm. Nếu bạn thất bại trong bài kiểm tra âu yếm, bạn có khả năng bị đuổi ra khỏi giường. Thực hành thực hành thực hành. Sự âu yếm có tầm quan trọng nhất đối với một Song Ngư.

Hãy nhớ rằng, Song Ngư là một con cá ra khỏi nước, vì vậy hãy sử dụng điều này để lợi thế của bạn. Thưởng thức một số loại dầu tắm và muối Planet Planet. Bằng cách sử dụng các sản phẩm này, chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra dấu hiệu ảo và gợi cảm nhất của loài cá này. Gây ngạc nhiên cho họ với một bồn tắm thắp nến và một ly rượu sâm banh yêu thích của họ. Bất cứ điều gì là có thể trong một bồn tắm.

Coi chừng: Song Ngư có xu hướng nghỉ phép tình dục định kỳ. Đừng mang cái này cá nhân. Bởi vì họ sống trong đầu, đôi khi họ thà nằm dài và mơ về tình dục, hơn là thực sự làm điều đó. Họ có thể rất lạnh trong một thời gian. Đừng lo lắng, cuối cùng thủy triều sẽ có lợi cho bạn.


Tin tức chiêm tinh