Nhân Mã – trong tình yêuTu Vi Tinh Yeu Nhan Ma
Tu Vi Hang Ngay
Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao

Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao

Tuong Thich Trong Tinh Yeu

Sự nghiệp cung hoàng đạo


Sức khỏe 12 cung hoàng đạo


Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

sagittarius

Sagittarius

23/11 – 21/12

Tính Cách đặc trưng:

+ Lạc quan

+ Thích phiêu lưu

+ Thẳng thắn

+ Bất cẩn

+ Không ngơi nghỉ

+ Vô trách nhiệm

Nhân Mã trong tình yêu

Nếu bạn là một Nhân Mã, bạn gắn liền với sự tự do của mình, khao khát phiêu lưu và bạn không thích bị ràng buộc với chuỗi tạp dề của ai đó. Nó nói lên rằng các mối quan hệ không phải lúc nào cũng đi qua dễ dàng. Khi bạn bị thách thức bởi một mối quan hệ, bạn sẽ bị thu hút và thích thú. Bạn yêu không thể đoán trước.

Giống như một mũi tên thần tốc từ sự run rẩy của Archer của bạn, bạn bước vào trò chơi tình yêu, suy nghĩ duy nhất của bạn là chinh phục người đàn ông bạn đã yêu và đánh bại đối thủ. Tất cả các dấu hiệu lửa, trong đó bạn là người thứ ba, có xu hướng tạo ra một chiến trường của cuộc sống tình yêu của họ – đầu tiên, tất cả mọi thứ khác, bao gồm cả lương tâm và chắc chắn là sự khôn ngoan, thứ hai. Trường hợp bạn khác với các chị em có dấu hiệu lửa là bạn là người chạy nước rút trong tình yêu, không phải là vận động viên marathon, thực tế bạn có thể khá thất thường và khó nắm bắt. Vâng, bạn rơi vào tình yêu điên cuồng nhưng bạn có thể rơi ra một lần nữa với tốc độ đáng ngạc nhiên. Đàn ông bị thu hút bởi sự hoạt bát, hài hước của bạn, đứng dậy và đi đến doanh nghiệp của bạn – nếu có ai có giải pháp, bạn sẽ làm, nếu có ai cần giúp đỡ, bạn sẽ ở đó vì họ. Bạn có vẻ lạc quan vô tận và tự tin trên bề mặt, nhưng bạn bị tổn thương, và khá thường xuyên. Tại sao?

Chà, sâu thẳm bạn là nỗi sợ hãi của sự cam kết: bạn là một linh hồn tự do, và mặc dù bạn cần tình yêu và sự hỗ trợ như bất kỳ ai khác, bạn cũng sợ hãi như bị mắc kẹt trong tẻ nhạt của hôn nhân, chân trời của bạn co lại khi năm tháng trôi qua. . Bạn trẻ mãi, luôn tìm kiếm ‘điều lớn lao’ tiếp theo, cuộc phiêu lưu tiếp theo: bạn không dễ dàng thực hiện các trách nhiệm và ràng buộc của hôn nhân, mặc dù đồng hồ sinh học của bạn kêu to như mọi phụ nữ sinh con khác. Bạn không phán xét và rất tự do trong quan điểm của mình về sự chung thủy và hôn nhân: sau sự phản bội ban đầu, bạn sẽ tha thứ và quên đi; tương tự như vậy, nếu một người phụ nữ khác không chăm sóc người đàn ông của mình, bạn sẽ không bắt buộc phải đưa anh ta đi. Xem xét thêm một chút về việc hành động của bạn sẽ đưa bạn đến đâu và chúng có thể ảnh hưởng đến người khác như thế nào để tăng tốc độ khóa học của bạn đến hạnh phúc mãi mãi. Tuy nhiên, bạn có một trong những trái tim lớn nhất trong cung hoàng đạo, và ai đó thường tìm thấy nó và giữ nó.

Yêu Nhân Mã

Khi bạn muốn nhốt Nhân Mã, đừng vội vã vào mọi thứ. Những cử chỉ lãng mạn mãnh liệt khiến người Sagittari cuộn tròn. Thay vào đó, hãy mạnh mẽ, nhẹ nhàng và tự phát. Chuyến đi bốc đồng làm việc trong lợi thế của bạn. Đừng quên rằng Nhân Mã là một linh hồn tự do, người có niềm vui bất ngờ. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng hộ chiếu của bạn vẫn còn hiệu lực. Hãy chuẩn bị để trở nên táo bạo. Và đừng đi quá nhanh; hầu hết Nhân Mã có một nỗi sợ hãi điên cuồng đối với các cam kết. Họ sẽ có thể thư giãn trong một mối quan hệ.

Tìm kiếm và các ngươi sẽ thấy Câu nên là thần chú cho những người sinh ra dưới ánh mặt trời Nhân Mã. Họ là những người tìm cảm giác mạnh theo mọi nghĩa của từ này. Họ yêu một thời gian tốt và sẽ đi khắp mọi nơi và bất cứ nơi nào để tìm thấy một. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác đang phát triển phiêu lưu và có ham muốn cuộc sống phù hợp với chính mình thì đừng tìm đâu xa. Bạn có thể đã gặp người bạn tâm giao của bạn. Nếu bạn là một người yêu thích sự độc lập của họ, ngọn lửa này đánh giá cao sự độc lập của họ và một đối tác chia sẻ tình yêu này.

Sagittariuans cũng được biết đến như những người tìm kiếm sự thật của Zodiac. Họ không thể chịu đựng sự không trung thực ở người khác. Chiếc ly luôn đầy một nửa trong tâm trí họ. Lưu ý cho suy nghĩ tích cực của họ, chắc chắn họ có thể được tìm thấy đọc sách tự cải thiện / giúp đỡ và sẽ tham dự các hội thảo mô phỏng suy nghĩ tích cực. Rất bốc đồng bởi bản chất họ có thể ngồi ở nhà một phút sau đó ra sân bay tiếp theo. Đây là những gì làm cho họ rất vui khi tinh thần phiêu lưu tuyệt vời và ham muốn tình dục của họ để phù hợp là những gì rất quyến rũ về họ. Hãy sẵn sàng cho một cuộc dạo chơi ở phía hoang dã.

Cách thu hút Nhân Mã

1. Hãy tích cực và nói với họ rằng bạn tin tưởng vững chắc vào những lời khẳng định tích cực. Khi lái xe trong xe của bạn, hãy bật băng xác nhận của bạn. Điều này sẽ thực sự gây ấn tượng với họ.

2. Họ thích đi du lịch, vì vậy hãy lấy album ảnh của bạn ra và hồi tưởng về chuyến đi đến Xứ sở rượu vang hoặc chuyến cưỡi lạc đà bạn đã đi ở Ai Cập. Họ là những người gypsies và không có gì tốt hơn một chuyến đi, đặc biệt là một chuyến đi không có kế hoạch.

3. Hãy tự phát và sẵn sàng cho mọi thứ. Nếu họ đề nghị lái xe đến Palm Springs vào một buổi tối khi bạn chuẩn bị đi ngủ, ĐỪNG nói không. Tăng đến dịp này và ném vào ba lô của bạn và sẵn sàng để lăn. Họ ghét những kiểu nhàm chán, dính vào bùn, những người phải lên kế hoạch cho mọi thứ. Trở thành một người nhàm chán sẽ chỉ khiến họ trở thành một người thích phiêu lưu trong họ.

4. Nếu bạn nói một ngôn ngữ khác, hãy chắc chắn rằng họ tìm ra bằng cách nào đó. Họ yêu những sinh vật rất thông minh, tiến hóa. Điều này sẽ biểu thị rằng bạn là người trần tục và thể hiện sự quan tâm đến các nền văn hóa khác. Một ngôn ngữ nước ngoài sẽ là âm nhạc đến tai họ.

5. Hành tinh Sao Mộc, hành tinh lớn nhất trong hệ mặt trời, thống trị Nhân Mã. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà họ thích một đối tác nghĩ lớn như họ. Trình bày bản thân như một cá nhân năng động, đầy tham vọng đang diễn ra.

6. Nói về nguyên nhân mới nhất mà bạn đang tình nguyện dành thời gian. Họ luôn luôn cho một lý do tốt. Bởi vì họ là một chút về phía bay, những nguyên nhân đó có thể thay đổi từ ngày này sang ngày khác. Tìm hiểu những gì họ đang vào và nhảy vào bandwagon. Một kích thích tình dục chắc chắn.

Ngày hoàn hảo cho Nhân Mã

Một cửa hàng sách tâm linh, lớp học yoga, lặn trên bầu trời, Las Vegas, hoặc nếu cảm thấy vô cùng phiêu lưu, hãy leo lên Núi Whitney. Một bộ phim nghệ thuật độc lập, hoặc phim tài liệu về Tây Tạng sẽ là tuyệt vời. Một cuộc biểu tình công cộng hoặc bài giảng về cứu hành tinh cũng là lý tưởng.

Món quà hoàn hảo cho Nhân Mã

Sách về du lịch, hành lý mới, lều, máy ảnh, thiết bị trượt tuyết, một tác phẩm nghệ thuật nước ngoài, dụng cụ đi bộ đường dài hoặc bất kỳ loại thiết bị thể thao nào. Ăn tối tại một nhà hàng nước ngoài kỳ lạ.

Nói chuyện gì với Nhân Mã

Du lịch, chính trị, nguyên nhân phổ biến mới nhất hoặc cuốn sách tự cải thiện. Môi trường hoặc suy nghĩ của bạn về sự nóng lên toàn cầu. Nói với họ về bộ băng suy nghĩ tích cực bạn đã mua hoặc hội thảo bạn vừa tham dự.

Nhân Mã trên giường

Quy tắc số 1 Voi. Bất cứ khi nào xuất hiện gượng gạo và yếu đuối. Hãy đến nóng và mạnh mẽ từ ngày đầu tiên. Họ là một dấu hiệu lửa và thích hành động ngay lập tức. Không có âm hộ chân xung quanh với số nóng này. Nếu bạn báo lại bạn thua. Họ rất bốc đồng và tôn trọng hành vi bốc đồng ở người khác. Không giống như Virgos có kế hoạch cho tất cả mọi thứ, Nhân Mã muốn đi cho nó và không lãng phí thời gian.

Họ có khuynh hướng về tình một đêm vì họ không có sự ức chế hay chương trình tình dục. Cách tiếp cận trực tiếp được khuyến khích. Nỗ lực đầu tiên của bạn trong sự quyến rũ nên thông qua ham muốn. Họ tôn trọng ham muốn vì vậy hãy cho họ biết bạn ham muốn mạnh mẽ như thế nào sau họ. Nói với họ bạn không thể chờ đợi và cần phải ở bên họ NGAY BÂY GIỜ! Thậm chí đi xa để nói rằng bạn thậm chí không thể chờ đợi để lấy lại ngôi nhà của họ. Kéo xe qua và có tại đó. Bạn có thể gần như chắc chắn rằng họ sẽ ở trên cùng một trang.

Một cách tiếp cận tích cực khác là chỉ cần lấy chúng. Nắm lấy Nhân Mã nóng bỏng của bạn bằng tay hoặc bất cứ nơi nào bạn nhìn thấy và chỉ cần dẫn họ vào phòng ngủ và nói rằng bạn không chấp nhận câu trả lời. Nếu bạn không thấy bất kỳ dấu hiệu nản lòng nào, hãy tiếp tục. Mặc dù một dấu hiệu mặt trời khác có thể trải nghiệm điều này như một hình thức quấy rối tình dục, một Nhân Mã coi đó là màn dạo đầu. Hãy chắc chắn rằng bạn không chỉ về nhà từ một chuyến đi bộ leo núi khác bởi vì họ được biết là có sức chịu đựng của Tarzan / Jane.


Tin tức chiêm tinh