Ma Kết – trong tình yêuTu Vi Tinh Yeu Ma Ket
Tu Vi Hang Ngay
Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao

Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao

Tuong Thich Trong Tinh Yeu

Sự nghiệp cung hoàng đạo


Sức khỏe 12 cung hoàng đạo


Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

capricorn

Capricorn

22/12 – 19/1

Tính cách đặc trưng:

+ Có trách nhiệm

+ Có kỉ luật

+ Bình tĩnh

+ Bi quan

+ Bảo thủ

+ Nhút nhát

​Ma Kết – Trong tình yêu

Nếu bạn là một Ma Kết, bạn là người bảo thủ và sành điệu, vì vậy bạn muốn có một mối quan hệ truyền thống với các tác phẩm. Các vấn đề hoang dã không có nghĩa là nhiều đối với bạn, nhưng điều này không có nghĩa là bạn không quan tâm đến tình dục. Ngược lại, bạn là một người yêu có sức chịu đựng tuyệt vời (và hormone). Nhưng tình dục ngắn ngủi là vô nghĩa với bạn. Bạn là một người phối ngẫu trung thành, một phụ huynh chu đáo, một người bạn tốt, một đứa con trai hay con gái trung thành: toàn bộ phiền phức và phiền phức. Bạn muốn sự chung thủy không bao giờ kết thúc và bạn không hài lòng với bất cứ điều gì ít hơn thế.

Tình yêu là một công việc nghiêm túc với Ma Kết. Bạn đã học được từ kinh nghiệm rằng không có gì đến dễ dàng: bạn phải kiếm được phần thưởng của mình, và may mắn thay, bạn có sự kiên nhẫn và kiên trì rất lớn. Và các mối quan hệ cũng không ngoại lệ với quy tắc cuộc sống này: bạn biết rằng hôn nhân là một mối quan hệ hợp tác và bạn đang xây dựng một tòa nhà phải tồn tại nhiều năm, do đó bạn sẵn sàng thực hiện mà không cần đến tia lửa miễn là bạn có sự ổn định và vững chắc.

Với tôi cho đến nay? Hay tôi đã bỏ lỡ điều gì? Bạn thấy đấy, Dê thiên có đuôi cá, liên kết cô ấy với thế giới cảm xúc đầy nước. Do đó, bạn có khả năng như bất kỳ người phụ nữ nào bị giáng xuống bởi tiếng sét của tình yêu, đó là lý do tại sao ý thức chung và sự thận trọng bẩm sinh của bạn không phải là yếu tố chống lại ham muốn và những người đàn ông không phù hợp. Bạn chia sẻ những sai lầm của mình, mặc dù, rất vui, bạn học được từ chúng.

Một đặc điểm khác của Ma Kết là sự phụ thuộc vào các phương pháp đã được thử nghiệm và đáng tin cậy, và xu hướng đặt ra các nhiệm vụ và trách nhiệm trước khi tự hoàn thành. Bạn có thể giữ hôn nhân vì sự nghiệp, nhu cầu của người thân hoặc vô số yếu tố khác mà bạn cho là quan trọng hơn, và bạn sợ phải mạo hiểm, nhưng bạn vẫn khao khát được yêu và được yêu, và tự hỏi tại sao lại có nhiều người khác phụ nữ dường như có thể có tất cả.

Điều gì sẽ giúp là đặt một tầm quan trọng lớn hơn trên cảm xúc của bạn. Cách tiếp cận hợp lý của bạn với cuộc sống hoạt động tốt trong sự nghiệp và với thế giới vật chất, nhưng khi nói đến mối quan hệ, bạn phải đi bằng trái tim của mình. Đừng ngại tiết lộ sự nhạy cảm của bạn và bày tỏ nhu cầu của bạn: vào cuối ngày, điều gì quan trọng hơn – rằng bạn đã làm đúng hay bạn tìm thấy niềm vui, và trong quá trình đó cũng khiến người khác rất hạnh phúc? Bên dưới vẻ ngoài hiệu quả, có khả năng đó là một người phụ nữ đam mê và từ bỏ. Xin hãy để cô ấy ra ngoài.

Yêu Ma Kết

Đang yêu một Ma Kết? Mát mẻ và tự kiểm soát, họ sống theo quy tắc. Vì vậy, bạn nên làm như vậy. Ăn mặc theo phong cách, lịch sự, thành công, đáng ngưỡng mộ. Tham gia các hoạt động tinh vi: nhà hát, nghệ thuật, triển lãm, diễn thuyết. Đừng vội vã lên giường. Đừng nông nổi hay thô tục và đừng than vãn. Hãy kiên nhẫn: Ma Kết kìm nén cảm xúc của anh ấy / cô ấy và thường làm nó chậm lại.

Ma Kết rất đáng tin cậy, rắn rỏi, kỷ luật, nhạy cảm và dè dặt. Điều này nghe có vẻ nhàm chán nhưng họ cách xa nó. Theo cung hoàng đạo, họ là một trong những dấu hiệu đam mê và mạnh mẽ nhất về tình dục.

Người đàn ông nửa người, nửa dê là biểu tượng của Ma Kết. Nó được người Hy Lạp biết đến là một trong những người có giới tính quá mức trong tất cả các quái thú. Được cho là nhiệm vụ linh hồn của nó là phục vụ các nữ thần tình dục thái quá. Tuy nhiên, Ma Kết tiết kiệm ham muốn quá mức này cho phòng ngủ, và thích một thái độ lịch sự hơn dành riêng ở nơi công cộng. Đằng sau một Ma Kết phong thái đáng kính và trang nghiêm là một sự thèm ăn tình dục vô độ.

Ma Kết thường không bị thu hút vào một đầu giường; họ tin rằng mọi thứ sẽ tốt hơn với thời gian. “Tập luyện giúp hoàn hảo hơn”. Tuy nhiên, Ma Kết không được coi là một trong những dấu hiệu lãng mạn nhất của cung hoàng đạo – đó là sự lãng mạn theo nghĩa truyền thống. Nếu bạn thích một kiểu lãng mạn hoa hồng / sô cô la, bạn có thể muốn kết nối với một Song Ngư mơ mộng, Cự Giải yêu thương hoặc một người tìm kiếm sự chú ý Leo. Ma Kết sẽ đánh đồng tất cả những thứ ngột ngạt đó là ngớ ngẩn và có ý nghĩa cho sự lãng mạn tuổi teen.

Ma Kết tập trung hơn vào việc thăng tiến sự nghiệp và đạt được thành công về mặt tài chính. Điều này có thể rất hấp dẫn đối với một đối tác hiểu được mong muốn thành công. Dưới đây là một cảnh báo nhỏ: Hãy chú ý đến Công cụ đào vàng Ma Kết. Đó là một thiểu số, tuy nhiên họ là ngoại lệ. Rất ít Ma Kết không thể tự mình đạt được nhu cầu vật chất có thể kìm nén cảm xúc thật của mình và kết hôn vì tiền. Ma Kết có tâm hồn rất nghiêm túc. Đây có thể là một điều tốt, đặc biệt là khi nói đến tình dục.

Cách thu hút Ma Kết

1. Không nên bỏ tên, cũng không xuất hiện ít nông nhất.

2. Thảo luận về tài năng và thành tích của bạn. Ma Kết rất quan tâm đến những cá nhân tự lập.

3. Đừng nghĩ rằng bạn có thể gây ấn tượng với một Ma Kết bằng những chiếc xe hào nhoáng và những viên ngọc lớn. Ma Kết thực sự yêu thích những thứ vật chất, nhưng họ sẽ thích chi tiền cho những thứ thiết thực hơn, chẳng hạn như một ngôi nhà đẹp hoặc một chiếc xe thực tế như một chiếc Toyota.

4. Ma Kết cũng rất quan tâm đến các khoản đầu tư dài hạn. Do đó thực hành làm cho thái độ hoàn hảo đối với tình dục.

5. Một điều chắc chắn, Ma Kết không thể đối phó với bất cứ ai không ổn định về tinh thần. Họ cần một người sẽ không tâm lý với họ hoặc gây ra một cảnh ở nơi công cộng.

6. Hãy nhớ Ma Kết rất quan sát. Họ chỉ có thể không có động thái tiếp theo của bạn, ngay cả trước khi bạn làm. Bạn phải chứng minh một cách thuyết phục với họ rằng bạn đáng để mạo hiểm. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tự phát, Ma Kết phải không. Bạn có thể muốn thử một Song Tử hoặc Nhân Mã.

7. Nếu bạn thực sự muốn quan tâm đến một Ma Kết chỉ cần trung thực và chân thật. Họ bị thu hút bởi chất lượng.

Ngày hoàn hảo cho Ma Kết

Ma Kết thích những buổi tối lãng mạn trước ngọn lửa. Mua sắm đồ cổ và các chương trình Nghệ thuật và Thủ công luôn được coi là thời điểm tốt. Một nhà hàng hoặc quán cà phê quy mô sang trọng với bầu không khí yên bình luôn là người chiến thắng.

Món quà hoàn hảo cho Ma Kết

Ma Kết thích những thứ có chất lượng tốt. Những điều đó sẽ kéo dài. Không có gì rẻ! Họ thích nó khi một người đặc biệt đặt nhiều thời gian và công sức vào một món quà. Nó cho họ thấy rằng bạn quan tâm. Phụ kiện bằng da, đồ cổ, đồng hồ và áo len thoải mái luôn là một lựa chọn tốt.

Nói chuyện gì với Ma Kết

Nói về mục tiêu và đầu tư trong tương lai của bạn. Hỏi về những thành công và mục tiêu của họ. Chỉ cần nhớ, thực tế và chức năng. Để lại sự hào nhoáng và lập dị ở nhà.

Ma Kết trên giường

Quan hệ tình dục với Ma Kết phải riêng tư và kín đáo. Quên ghế sau xe của bạn hoặc trên bãi biển trong cát nhiệt đới ấm áp. Chúng không nhiều cho màn hình công cộng. Họ thích cánh cửa bị khóa và chốt đôi. Họ chỉ không thích cảm giác bị phơi bày. Cố gắng đừng để điều này làm bạn thất vọng vì Ma Kết rất cuồng nhiệt. Chỉ cần chắc chắn rằng không ai đang xem. Không chat chit khi quan hệ. Họ thích được âm thầm quyến rũ. Một ánh mắt mãnh liệt nhìn vào mắt họ và rất nhiều nụ hôn và chạm vào là một sự lãng mạn hoàn hảo của Ma Kết.

Một điều tốt về Ma Kết là họ xem tình dục như một chức năng đam mê bình thường. Họ biết rằng thực tiễn làm cho hoàn hảo cho phép họ không phán xét khi nói đến một loạt các đối tác. Họ luôn sẵn sàng học hỏi các kỹ năng mới trong phòng ngủ. Tuy nhiên, không có gì quá đồi trụy. Nếu bạn thích đánh đòn thỉnh thoảng, bạn có thể phải liên lạc với Bọ Cạp. Chắc chắn giữ lại các ràng buộc hoặc kink. Họ sẽ nghĩ rằng bạn là lạ khi đề xuất nó. Hãy nhớ Ma Kết là một dấu hiệu tình dục rất cao. Khi được giải phóng, chúng đầy dục vọng động vật thuần túy. Vì chúa trời chắc chắn rằng bạn đang ở đằng sau cánh cửa đóng kín.


Tin tức chiêm tinh