Kim Ngưu – trong tình yêuTu Vi Tinh Yeu Kim Nguu
Tu Vi Hang Ngay
Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao

Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao

Tuong Thich Trong Tinh Yeu

Sự nghiệp cung hoàng đạo


Sức khỏe 12 cung hoàng đạo


Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

taurus

Taurus

20/4 – 20/5

Tính cách đặc trưng:

+ Đáng tin cậy

+ Ổn định

+ Quyết tâm

+ Có tính sở hữu

+ Tham lam

+ Thực dụng

Kim Ngưu trong tình yêu

Nếu bạn là một Kim Ngưu, bạn là người sở hữu, trung thành và không phải lúc nào cũng dịu dàng như bạn mong muốn. Bạn cần liên lạc về thể chất, an ninh cảm xúc và tài chính và sự thoải mái trong nước. Ngay khi bạn tìm thấy một người chia sẻ sự gợi cảm và giá trị cơ bản của bạn, bạn hài lòng. Chỉ cần ở bên nhau, không cần phải làm gì là đủ cho bạn. Sẽ khó khăn nếu đối tác của bạn duy trì tốc độ khác. Bạn sẽ quyết liệt chống cự. Bạn là bất động. Tìm hiểu làm thế nào để đi với dòng chảy.

Hãy xem xét con bò trong chốc lát – có một con gặm cỏ yên bình, hoàn hảo như tranh vẽ, trên đồng cỏ, có con kia, di chuyển dữ dội về phía đối tượng của nó, không chịu bất kỳ trở ngại nào, và thực sự khá nguy hiểm. Tất nhiên, cả hai đều là bạn, nhưng may mắn thay, con bò hung dữ trong hầu như không bao giờ được đi chơi: trong chính bạn là người kiên nhẫn và hài lòng nhất với các sinh vật.

Kim Ngưu thực sự là nữ thần trái đất của cung hoàng đạo – gợi cảm và một vợ một chồng, hạnh phúc khi nhu cầu tình dục của bạn được thỏa mãn và khắc kỷ khi không. Nhưng giống như tất cả các nữ thần, bạn có những khoảnh khắc diva của mình – thông thường khi ai đó đã chuyển mục tiêu trong một mối quan hệ, thay đổi suy nghĩ của anh ấy và cho bạn lý do để nghi ngờ lòng chung thủy của anh ấy. Bạn, trong tất cả các dấu hiệu, tin vào sự chiếm hữu – không, không phải kiểu người đa tình, mà là quyền sở hữu suốt đời của những người bạn yêu thích. Và đó là vấn đề lớn nhất của bạn. Mặc dù có thể bạn sẽ mất thời gian để trao trái tim mình cho ai đó, một khi bạn có một cam kết mà không có điều khoản thoát. Và mặc dù bạn đang yêu thương và đau khổ từ lâu, bạn có xu hướng nghẹt thở đối tác của mình, điều này có thể đẩy họ đi.

Đó là sáo ngữ cũ nếu bạn muốn một cái gì đó trước tiên bạn phải chắp cánh và gửi nó trên đường là phù hợp với bạn. Rất ít sinh vật sống phát triển trong điều kiện nuôi nhốt, vì vậy bằng cách cho phòng người yêu của bạn thở, anh ấy sẽ tự do trao cho bạn tất cả tình yêu, lòng trung thành và sự an toàn mà bạn cần. Bạn có thể phải thực hành kỹ thuật nói: Hãy trở nên miễn là bạn thích, Em yêu, anh và, lòng tốt của tôi, đã không có thời gian trôi qua, có phải chỉ một tuần kể từ khi chúng tôi nói chuyện không? người đàn ông của bạn sẽ được đặt trong bàn tay rất có khả năng, đáng tin cậy, xúc giác, mềm mại và dịu dàng của bạn. Thực tế anh sẽ không bao giờ muốn rời xa họ.

Yêu Kim Ngưu

Ở gần, kiên nhẫn và tránh các cuộc thảo luận. Cung cấp cho họ một cơ hội để cảm thấy thoải mái. An toàn là điều cần thiết cho anh ấy / cô ấy. Cung cấp cho anh ấy / cô ấy một nơi trú ẩn an toàn, cho thức ăn hào phóng, những cái chạm nhẹ nhàng, những buổi chiều lười biếng, rượu ngon và những chuyến đi yên tĩnh trong rừng. Anh ấy / cô ấy phản ứng với mùi hương và vải, vì vậy mặc lụa, nhung, cashmere, tweed: bất cứ điều gì cảm thấy thoải mái. Bạn sẽ tìm thấy Kim Ngưu của bạn sau đó.

Nếu bạn đã được đưa vào máy vắt thông qua cuộc sống tình yêu của bạn thì đây là một luồng không khí trong lành để xem xét. Taureans, được cai trị bởi Sao Kim, hành tinh của tình yêu là đáng tin cậy, trung thành và phần nào có thể dự đoán được trong các mối quan hệ của họ. Bạn sẽ không bị ném ra ngoài cùng với nước tắm. Nếu người khác bước vào cuộc sống của anh ấy hoặc cô ấy. Họ coi trọng các mối quan hệ của họ như tiền của họ – mà họ xem với sự thận trọng.

Con bò đực, là biểu tượng của Kim Ngưu, kiên định theo cách của họ về cuộc sống tình yêu của họ. Taureans làm bạn đồng hành lý tưởng, đặc biệt nếu bạn lo lắng về việc phải liên tục giải trí. Về cơ bản, họ là những người đồng tính và tận hưởng một buổi tối rúc vào chiếc ghế dài, uống một chai Merlot yêu thích nhiều như họ sẽ tận hưởng một chuyến đi trong hậu trường, limo, buổi tối Hollywood với Rolling Stones. Bạn có thể mang chúng đi bất cứ đâu và chúng hài lòng khi ở trong công ty của bạn.

Kim Ngưu là dấu hiệu Trái đất đầu tiên trong Hoàng đạo. Và họ là Earthy. Họ thường là một người rất xinh đẹp, có làn da tuyệt vời, đôi chân dài cao, tuy nhiên tình yêu ẩm thực của họ có xu hướng khiến họ trở nên hơi mập mạp vào những thời điểm khác nhau trong cuộc sống. Nếu bạn có thể vượt qua tay cầm tình yêu hoặc là một người đàn ông vú hãy xem xét một Kim Ngưu. Họ là một thực tế, xuống trái đất, nhận được dấu hiệu kinh doanh. Nếu bạn mong muốn sự nhất quán và trung thành, đây có thể là tình yêu của cuộc đời bạn.

Cách thu hút Kim Ngưu

1. Một trong những vấn đề quan trọng nhất với Kim Ngưu là chất xơ đạo đức mà người bạn đời tiềm năng được tạo nên. Giá trị của họ là gì? Để khiến Kim Ngưu của bạn quan tâm, hãy tìm hiểu giá trị của họ là gì và phản chiếu chúng. Họ không phải là những người tin vào các đối thủ của người Viking, thu hút chủ đề. Họ sẽ cảm thấy rất nhẹ nhõm và thực sự được an ủi khi biết rằng bạn có cùng sở thích và niềm tin.

2. Cho rằng Kim Ngưu là một dấu hiệu trái đất, rất khó có khả năng họ sẽ bị ấn tượng bởi một chiếc xe hào nhoáng hoặc là bạn với bất kỳ người nổi tiếng nổi tiếng nào. Họ sẽ quan tâm hơn rằng bạn giữ một công việc ổn định và có những khoản đầu tư tốt cho tương lai của bạn.

3. Nếu bạn phải khoe khoang về một cái gì đó, hãy biến nó thành dòng dõi gia đình của bạn. Họ rất quan tâm đến phả hệ. Bất cứ điều gì bạn làm KHÔNG BAO GIỜ nói bất cứ điều gì tiêu cực về cha mẹ của bạn. Nói với họ về ngôi nhà mà bạn đang nghĩ đến việc mua từ người dì vĩ đại Betty của bạn và nó đã ở trong gia đình bạn bao nhiêu thế hệ. Họ sẽ hoàn toàn thích nó. Họ là những tín đồ thực sự trong di truyền học. Họ sẽ kết bạn với ai, sẽ phụ thuộc vào việc họ có cảm thấy bạn là người nổi tiếng di truyền hay không.

4. Giữ tủ lạnh của bạn dự trữ với đồ ăn nhẹ yêu thích của họ. Một cách để cơ quan tình dục của họ chắc chắn là thông qua dạ dày của họ. Thậm chí đừng mơ đến việc quyến rũ một Kim Ngưu khi bụng đói. Thật không thể tin được khi họ nghĩ đến việc quan hệ tình dục mà không có một bữa ăn tuyệt vời hoặc bữa ăn nhẹ trước đó. Giữ cho dạ dày của họ đầy đủ sẽ đảm bảo cho bạn rằng họ sẽ trở lại để thăm thường xuyên.

5. Không trong bất kỳ trường hợp nào; nói quá cao về cờ bạc. Trên thực tế, nếu bạn tham gia vào môn thể thao này, hãy giữ nó ở mức tốt. Họ né tránh bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai không phải là người ổn định và thành công đáng tin cậy.

Ngày hoàn hảo cho Kim Ngưu

Tất cả và bất kỳ cuộc hẹn nào với Kim Ngưu đều phải bao gồm đi ăn ngoài. Có lẽ một phòng trưng bày nghệ thuật và ăn trưa trong nhà hàng trưng bày hoặc lái xe ra bãi biển và ăn trưa tại một quán cà phê ngoài trời. Ngoài ra, họ là những người yêu thích ngoài trời, một chuyến đi cắm trại hoặc nếu đây là một người đặc biệt hơn, một chuyến đi trượt tuyết. Ngay cả một chuyến đi bộ trong rừng và một bữa ăn trưa dã ngoại dưới gốc cây sồi xinh đẹp cũng đủ. Hãy nhớ rằng họ là người đất liền và thích gần gũi với thiên nhiên.

Món quà hoàn hảo cho Kim Ngưu

Hình ảnh trong khung cổ, hoặc gothic cũ. Sách về đầu tư an toàn, đồ dùng nhà bếp, sô cô la Godiva, hoặc vé xem opera. Nến, một nhà tổ chức đồ da hoặc cho Taurean thêm đặc biệt trong cuộc sống của bạn, một cây bút Montblanc cho văn phòng.

Nói chuyện gì với Kim Ngưu

Giá trị truyền thống, gia đình của bạn thậm chí còn tốt hơn gia đình của họ. Nói về ăn uống ngoài trời và khai trương nhà hàng mát mẻ mới nhất mà bạn tham dự. Mô tả entrée cho đến khi họ tan vỡ và muốn đến đó ngay lập tức. Lịch sử, khoản đầu tư an toàn mới nhất mà bạn đã thực hiện cho nghỉ hưu của mình, chuyến đi cắm trại cuối cùng bạn đã thực hiện. Nói về dự án mới nhất tại nơi làm việc mà bạn tổ chức. Họ yêu tất cả những gì bao gồm trong đơn đặt hàng.

Kim Ngưu trên giường

Đến bây giờ chắc bạn đã có được bức ảnh họ thích đồ ăn. Do đó, bạn phải thử sự quyến rũ của mình bằng cách sử dụng thức ăn làm mồi nhử. Mời họ đến nhà bạn cho một bữa ăn nấu tại nhà. Chỉ cần chắc chắn rằng họ không chờ đợi hàng giờ cho bữa ăn. Một Kim Ngưu đói khát giống như đối mặt với một con bò đực. Cho chúng ăn ngay lập tức và chúng bị dính trong tay bạn. Nếu bạn không đi ra ngoài với một bữa tối tại, hãy đề nghị một đồ uống sau bữa tối và sa mạc tại nơi của bạn sau khi đi chơi. Chỉ cần đừng cho họ biết bạn có ý định trở thành sa mạc vì họ rất thận trọng và không thích những điều bất ngờ mà họ cần để biết họ đang làm gì. Taureans thấy khỏa thân say sưa họ yêu thịt. Họ cần kiểm tra bạn trước khi họ tham gia, nhưng đừng lo lắng nếu bạn không có cơ thể tuyệt vời nhất trên hành tinh, họ giống như cơ thể. Một đoạn khiêu dâm trêu chọc hoặc sẽ không khiến Taurean của bạn nóng như đối mặt với da thịt trần trụi. Làm thế nào để bạn tìm thấy một cách để khỏa thân đồng thời là thách thức ở đây? Dưới đây là một vài gợi ý:

  1. Có thể sau khi đi lang thang trong rừng với Taurean của bạn, hãy đề nghị ngâm mình trong bồn nước nóng. Mặc đồ bơi khá gần với không mặc gì.
  2. Taureans thích được trêu chọc. Sau khi ngâm mình trong bể sục, hãy yêu cầu họ xoa kem dưỡng da lên lưng, cho họ biết phần lưng dưới của bạn bị tổn thương như thế nào. Tiếp tục đề nghị rằng họ chà thấp hơn và thấp hơn. Sau đó, chúng tôi sẽ để lại phần còn lại là tùy thuộc vào bạn.
  3. Một cách chắc chắn để đưa Taurean tự nhiên của bạn ra ngoài là ngâm mình trong một cái ao hoặc hồ nước hẻo lánh. Vì vậy, những gì nếu bạn quên đồ bơi của bạn. Việc khỏa thân và được bao quanh bởi thiên nhiên cùng một lúc sẽ trêu ngươi một Kim Ngưu.

Taureans được cai trị bởi cổ. Đây là một phần của cơ thể thường bị bỏ rơi. Đặc biệt là phía sau cổ. Chạm nhẹ và hôn vào cổ Taureans và họ sẽ là jello.

Thức ăn có thể rất gợi tình với một Kim Ngưu. Hầu hết người Taurean đều thích đồ ăn. Ăn uống có thể là một kinh nghiệm gợi cảm trong chính nó. Khả năng có thể là vô tận khi kết hợp thực phẩm với tình dục. Chỉ cần nghĩ về cách người ta có thể sáng tạo với trái cây.

Các loại quả mọng và kem tươi nhỏ giọt từ cơ thể của chúng nên được từ từ trêu chọc và liếm sạch. Mật hoa ngọt ngào từ một quả đào mọng nước chảy xuống cổ bạn là một cách chắc chắn để lôi kéo Kim Ngưu của bạn.


Tin tức chiêm tinh