Cự Giải – trong tình yêuTu Vi Tinh Yeu Cu Giai
Tu Vi Hang Ngay
Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao

Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao

Tuong Thich Trong Tinh Yeu

Sự nghiệp cung hoàng đạo


Sức khỏe 12 cung hoàng đạo


Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

cancer

Cancer

22/6 – 22/7

Tính cách đặc trưng:

+ Bản năng, trực giác

+ Ân cần

+ Giản dị

+ Cẩn thận

+ U sầu, ảm đạm

+ Ghen tuông

Cự Giải trong tình yêu

Nếu bạn là một Cự Giải, bạn có một món quà cho sự thân mật, quan tâm và tình yêu. Khi bạn đang yêu, bạn bỏ bê ngay cả những sai sót nổi bật nhất của bạn đời. Bạn là người yêu thương, hào phóng, tình cảm và làm mẹ. Bạn cần một người chia sẻ năng lượng và sự sẵn sàng của bạn để điều tra các vấn đề phức tạp và cảm xúc. Ngay khi bạn tìm thấy ai đó, bạn cho tất cả những gì bạn có. Bạn hoàn toàn ủng hộ. Tuy nhiên, bạn có xu hướng sở hữu.

Mặt trăng liên tục thay đổi diện mạo của nó; nó sáp và wanes, vẫn không rõ ràng vào ban ngày nhưng trở thành nữ hoàng của đêm, biến một cảnh quan bình thường thành một điều bí ẩn và mê hoặc. Và với Cự Giải – một bề ngoài thận trọng, không khoan nhượng và dịu dàng che giấu một nội tâm mạnh mẽ, đầy tham vọng và mạnh mẽ, một người có những phẩm chất nồng nàn nhất được bộc lộ khi yêu, và một người có bản năng bảo vệ và chiếm hữu. mẹ. Bạn là một trong những kiểu cung hoàng đạo khó có thể lăng nhăng nhất: bạn khao khát sự an toàn và ổn định, bạn chống lại sự thay đổi và bám vào quá khứ như một chiếc bè cứu sinh. Một thực tế đáng buồn là trong thời đại hiện đại này, ngay cả những Cự Giải tận tụy cũng có thể gặp phải những rạn nứt và rạn nứt trong các mối quan hệ của họ, và đôi khi, khi họ bị tổn thương sâu sắc, sâu sắc, họ không bao giờ hồi phục, độc thân và hơi cay đắng cho đến hết đời. Cua Celestial không bao giờ quên nơi cô đã chôn cất chiếc rìu.

Bạn chia sẻ với Kim Ngưu một nhu cầu để cho những người thân yêu của bạn có cuộc sống của riêng họ: một đối tác cảm thấy tự do nhưng được yêu mến và trân trọng là một hạnh phúc. Một trong những bài học lớn nhất mà Cự Giải phải học trong cuộc sống là buông tay, theo mọi nghĩa của cụm từ: bạn tin tưởng chính mình và bạn nên tin tưởng vào những người mình yêu, nếu không, nỗi sợ bị buông xuống, bị phản bội và bỏ đi sẽ trở thành chính mình hoàn thành lời tiên tri.

Tình yêu và hôn nhân luôn song hành với nữ Cự Giải – trừ khi bạn có một sự giáo dục cực kỳ khó khăn, bạn sẽ có xu hướng kết hôn với người trẻ, và quan trọng hơn là ở bên người đàn ông của bạn, qua người dày và gầy. Thật vậy, khi cô Cự Giải thề yêu thương trong bệnh tật và sức khỏe, giàu hơn vì nghèo hơn và cho đến khi bạn chết, cô thực sự, thực sự có ý đó.

Yêu ung thư

Khi bạn bị ung thư, hãy chắc chắn rằng bạn có hoa hồng, sô cô la và ánh nến gần tầm tay. Anh ấy / cô ấy từ đầu đến chân một vợ một chồng, một tâm hồn lãng mạn đích thực. Đi ra biển, ra ngoài nhảy múa, đi dạo dưới ánh trăng. Một số dấu hiệu làm điều này bởi vì họ muốn trải qua kinh nghiệm. Cự Giải làm điều đó bởi vì anh ấy / cô ấy phản ứng với các biểu tượng truyền thống và trên hết, anh ấy / cô ấy luôn đề phòng sự thân mật. Hai gợi ý: chứng minh rằng bạn có thể nấu ăn và bạn sẵn sàng nói về cảm xúc của mình rất chi tiết.

Đã bao giờ trong mối quan hệ với một Bạch Dương bay? Nếu vậy, đừng tìm kiếm thêm nữa trong thực tế, đây sẽ là một tình huống lý tưởng về sự phục hồi của người hâm mộ Cự Giải có đặc điểm dễ thương nhất là lòng trung thành của người Haiti. Những kẻ hủy diệt đã được biết là mặc lớp vỏ cứng bên ngoài của họ giống như họ đang chuẩn bị chiến tranh. Sự thật là họ dựa vào lớp vỏ này để bảo vệ phần thịt nhạy cảm, mỏng manh bên dưới.

Họ sở hữu một trái tim tục ngữ của vàng Vàng. Họ có thể làm cho bạn cảm thấy an toàn, tuy nhiên bảo mật đó có một mức giá mà họ chỉ huy lòng trung thành bất diệt của bạn. Mặt trăng cai trị Cự Giải và nguyên tố của nó là nước. Hủy là tình cảm, nuôi dưỡng và thông cảm. Nếu bạn cảm thấy như bạn cần một chút làm mẹ, bạn đã tìm thấy người bạn đời trong mơ của mình. Được biết đến là những người đồng tính của Zodiac, họ yêu không gì tốt hơn là cung cấp một tổ ấm cho người yêu của họ. Một lời khuyên rất quan trọng. Không bao giờ coi họ như một ứng cử viên cho tình một đêm hoặc bỏ trốn. Họ định hướng mối quan hệ và không chơi đùa khi nói đến vấn đề của trái tim.

Cách thu hút ung thư

1. Hãy để họ làm mẹ bạn. Vạch trần trái tim bị thương của bạn. Nói với họ về mối quan hệ trong quá khứ của bạn và cách bạn bị bỏ lại trong một đống gạch vụn bởi Thiên Bình tai tiếng đó. Nó sẽ tự nhiên đến với họ để cố gắng xoa dịu trái tim đau đớn của bạn.

2. Cố gắng làm mẹ chúng. Người yêu thích được chiều chuộng và đặc biệt là những món quà tình yêu. Không bao giờ xuất hiện để cửa của họ tay không. Nhận cho họ một cái gì đó cho ngôi nhà của họ. Có lẽ một cây nến thơm đẹp. Họ đánh giá cao sự chu đáo của bạn.

3. Vì họ được biết là đeo trái tim trên tay áo, khuyến khích họ thảo luận về các mối quan hệ trong quá khứ của họ. Thậm chí không bao giờ gợi ý rằng họ có thể đã có lỗi. Không giống như đối tác trước đây của họ cho họ thấy mức độ nhạy cảm và hiểu bạn đối với cảm xúc của họ.

4. Hãy thể hiện bản thân như một người lưu trú tại nhà. Hãy chắc chắn rằng nhà bếp của bạn được dự trữ đủ thức ăn để nuôi một đội quân nhỏ. Thực phẩm rất thoải mái với họ, vì vậy hãy thực hiện thêm một chuyến đi đến Chợ Nông sản cho các loại trái cây và rau quả tươi. Hoa tươi cũng sẽ là một liên lạc tốt đẹp.

5. Trên hết hãy chắc chắn họ biết bạn ngưỡng mộ và tôn thờ mẹ bạn như thế nào. Hỏi thăm sức khỏe của mẹ. Hãy chắc chắn rằng bạn truyền đạt cho họ tầm quan trọng của bạn với mẹ và thời gian bạn dành cho mẹ. Nếu bạn không có mối quan hệ tốt với mẹ, hãy chắc chắn điều này được giấu kín.

Ngày hoàn hảo cho bệnh ung thư

Mặc dù hầu hết những người Cự Giải thích ở nhà, họ sẽ có một bữa ăn ngon tại nhà hàng 4 sao yêu thích của họ. Một bộ phim hay, trượt tuyết ở Lake Tahoe, một bữa ăn tại nhà, đi dạo trong rừng, một ngày cuối tuần ở xứ sở rượu vang, bảo tàng, chợ trời, một bữa tiệc tuyệt vời. Nếu bạn thực sự muốn gây ấn tượng với Cự Giải, hãy đưa họ đến San Francisco để xem Opera.

Món quà hoàn hảo cho Cự Giải

Tiểu thuyết lãng mạn, phim tình cảm cũ, đồng hồ cổ, màn nhung, nến, trang sức, một chiếc Jaguar cổ điển, võ sĩ flannel, chiêu đãi thú cưng của họ, đồng hồ cổ, đồ dùng nhà bếp, Trung Quốc, pha lê Lalique, chai pha lê, chăn bông hoặc áo lụa. Đối với Cự Giải đặc biệt hơn trong cuộc sống của bạn, hãy cho họ một chú mèo Ba Tư.

Nói gì với Cự Giải

Tin đồn, tin đồn và nhiều tin đồn. Họ thích nói về việc ai làm gì với ai và ai trong nhóm A trái ngược với những người bị trục xuất vào nhóm B. Bất cứ điều gì có liên quan đến trang trí nhà hoặc Opera mới nhất bạn tham dự. Bạn có thể muốn có được để nói với bạn về kỳ nghỉ cuối cùng của họ. Họ thích nói về quá khứ là những sinh vật tình cảm mà họ đang có.

Ung thư trên giường

Hủy bỏ là lãng mạn vô vọng vì vậy được cảnh báo rằng bạn sẽ phải quét chúng ra khỏi chân của họ. Đừng hẹn hò mà không có một bó hoa. Tinh thần hào hiệp là một từ đánh đố từ vựng của họ. Họ rất cổ hủ và tin vào việc tán tỉnh. Một chiến thuật tuyệt vời sẽ là mời họ ăn tối tại nhà bạn. Chuẩn bị món ăn yêu thích của họ. Có hoa tươi và nến thắp sáng khắp nơi. Nhạc nhẹ nên được chơi trên mạng .maybe Vangelis hoặc Mozart. Ôm ấp là phải. Họ là một người âu yếm không thể tin được. Đây là màn dạo đầu cho họ.

Cố gắng làm cho họ cảm thấy an toàn và an toàn. Đó là chìa khóa để đưa chúng vào phòng ngủ. Sau khi bữa tối kết thúc, làm cho họ ngồi trước lò sưởi (nếu bạn có) và cho họ ăn sôcôla. Nếu điều này không hiệu quả, bạn sẽ phải thử một góc độ khác. Người hủy bỏ tin vào tình yêu tại trang web đầu tiên bạn có thể nói với họ rằng bạn đang yêu họ.

Thể hiện bao nhiêu bạn mong muốn công ty của họ và bạn không thể sống mà không có họ. Chỉ làm điều này nếu bạn thực sự có ý đó bởi vì họ chắc chắn sẽ yêu bạn. Bạn sẽ phải có một chút ủy mị bởi vì họ sẽ không tin bạn. Nếu đây không phải là tính cách của bạn để được vui vẻ, hãy để người khác làm việc cho bạn. Cho thuê Cuốn theo chiều gió hoặc Chuyện tình. Đừng sợ để có một chút khóc. Nắm tay họ trong suốt bộ phim để làm việc theo cách hôn say đắm đó, phần còn lại tùy thuộc vào bạn.


Tin tức chiêm tinh