Bảo Bình – trong tình yêu


Tính cách đặc trưng:

+ Sáng tạo

+ Thông minh

+ Nhân đạo

+ Thân thiện

+ Xa cách, lạnh lùng

+ Nổi loạn

Bảo Bình trong tình yêu

Nếu bạn là một Bảo Bình, bạn là kiểu người thân thiện và độc đáo, bị cuốn hút bởi mọi thứ và mọi người. Bạn d​ễ dàng liên lạc, nhưng bạn vẫn hời hợt và gắn bó với sự tự do của bạn. Nhưng, bất chấp hành vi độc đáo của bạn, ngay khi bạn tìm thấy một người tôn trọng bạn, bạn đã cố tình tham gia vào một mối quan hệ. Điều này không có nghĩa là bạn sẵn sàng từ bỏ sự độc lập, bạn bè hoặc những cách lập dị của bạn. Bạn đam mê như bất kỳ ai khác, nhưng mặc dù bạn yêu thích tình dục, bạn không phải là nô lệ của nó. Bạn rất lý trí.

Đối với Bảo Bình, tình yêu và hôn nhân không nhất thiết phải đi đôi với nhau. Bạn là người chiến đấu tự do của cung hoàng đạo: tiền đề Aquamar của bạn là Suffragettes, người đã xiềng xích vào lan can, đòi quyền bầu cử! Và có một cái gì đó của Suffragette ở mọi phụ nữ Aquamar. Bất kể thuộc tính vật lý của bạn là gì, bạn không bao giờ có thể được coi là một ‘búp bê’, một thứ xinh đẹp, trống rỗng – bạn có một tâm trí tốt, ý kiến ​​mạnh mẽ và mong muốn làm điều gì đó có giá trị với cuộc sống của bạn. Do đó, bạn thu hút một loại đàn ông nào đó, và xa lánh người khác. Phụ nữ mạnh mẽ được rất nhiều đàn ông sợ hãi.

Tình bạn là một thành phần quan trọng trong các mối quan hệ lãng mạn của bạn. Cho dù đó là bởi vì bạn hơi sợ mất lòng và mất kiểm soát, bạn có xu hướng giữ những người đàn ông mà bạn bị thu hút dữ dội trong tầm tay. Theo cách này, bạn đưa ra những tín hiệu rất hỗn tạp: một người đàn ông cảm nhận được sự hấp dẫn giữa bạn nhưng anh ta bối rối bởi sự thờ ơ rõ ràng của bạn với anh ta.

Một phần của câu hỏi hóc búa là trở thành một Bảo Bình là trong khi bạn là một tín hiệu không khí, và do đó là một sinh vật của ý tưởng và lý tưởng, bạn cũng được Cố định, điều đó có nghĩa là bạn có thể chống lại sự thay đổi và phần nào đặt ra quan điểm và hành vi của bạn. Ngoài ra, trong khi bạn có thể giữ một thái độ rất tự do đối với tình dục và tình dục, bạn có xu hướng chung thủy và sở hữu. Một nghịch lý thực sự.

Giống như cô Ma Kết, bạn cần tin tưởng vào cảm xúc của mình hơn rất nhiều, để cho phép bản thân thể hiện nhu cầu của mình và tiết lộ điểm yếu của mình. Ở trong một mối quan hệ thông qua cảm giác trung thành sai lầm và sợ thay đổi không phải là con đường dẫn đến hạnh phúc và thỏa mãn, cũng không giữ trái tim bạn bị khóa chặt sau bức tường bọc thép. Sau đó, một lần nữa, những người đàn ông yêu bạn, và mãi mãi bị giam giữ trong hào quang của bạn, hãy làm điều đó bởi vì bạn là một người bí ẩn, cô ấy không thể bị chiếm hữu, chính là Greta Garbo của họ.

Yêu Bảo Bình

Khi bạn bị thu hút bởi một Bảo Bình, hãy sẵn sàng đáp ứng nhiều sự lập dị hơn bạn có thể tưởng tượng. Bảo Bình thu thập chúng. Bạn có nhiệm vụ để lại ấn tượng không thể thay thế và hấp dẫn đối với Bảo Bình, để anh ấy / cô ấy thêm bạn vào bộ sưu tập của anh ấy / cô ấy. Hãy độc lập (nhưng có sẵn), nêu ý kiến ​​của bạn và là chính mình; càng không chính thống, càng tốt. Một bó hoa hồng? Không không không. Một lời mời đến một bộ phim đêm khuya ở quận cảng? Điều đó có thể làm việc

Bạn có hơn các đối tác muốn kiểm soát cuộc sống của bạn? Sở hữu cơ thể cũng như tâm hồn của bạn. Bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt và ngột ngạt? Sau đó là thời gian để bạn kết nối với một Bảo Bình. Người Aquari là những người độc lập, không chuyên nghiệp, sáng tạo, nhân đạo, nguyên bản và tin tưởng vào tự do cá nhân. Nếu bạn không muốn kết hôn và ổn định vào ngày thứ 4, thì hãy chú ý đến một Bảo Bình cởi mở.

Aquarians là kiểu người mà bạn không cần phải đối mặt. Không cần phải gây ấn tượng với họ bằng tài năng và thành tích của bạn, chỉ cần thể hiện những phẩm chất độc đáo, cá nhân và lập dị của bạn và một Bảo Bình sẽ thấy bạn hấp dẫn nhất. Nếu bạn là một diễn viên đang gặp khó khăn hoặc là một nhạc sĩ thất nghiệp với những hình xăm và hình xăm trên cơ thể, một Bảo Bình sẽ thấy bạn không thể cưỡng lại. Aquarians là người dân. Bất cứ ai có điều gì đó thú vị để nói, họ sẽ công khai lắng nghe nó. Họ có thể không theo nó nhất thiết, nhưng họ rất quan tâm đến những người không thông thường và tìm kiếm sự thật và trung thực.

Aquarians hiếm khi tự phụ hoặc hợm hĩnh. Chúng tôi chắc chắn có một vài ngoại lệ, nhưng nó rất hiếm. Bảo Bình sẽ ăn uống thoải mái với một nhóm công nhân xây dựng khi họ dùng bữa với hoàng gia tại Cung điện Buckingham.

Người Aquari cũng giống như những dấu hiệu không khí khác của Song Tử và Thiên Bình có những quan điểm và ý kiến ​​bất tận về cách thay đổi thế giới và tái cấu trúc xã hội. Họ nghĩ mình là người có tầm nhìn. Họ quan tâm đến tương lai và số phận của loài người và liệu thời đại của Bảo Bình có bắt đầu hay không. Người Aquari sẽ rất triết lý về việc tuổi tác đã bắt đầu hay sẽ thay vì quan hệ tình dục. Đợi một phút, điều này có thể không giống như một Aquian mà bạn biết, nhưng có một lời giải thích chiêm tinh hoàn toàn hợp lý. Bảo Bình được cai trị bởi Sao Thổ và Sao Thiên Vương là hai hành tinh hoàn toàn khác nhau. Sao Thiên Vương là hành tinh của sự đổi mới, tự do cá nhân, nhân loại và lập dị. Nó đại diện cho thời đại mới và gièm pha sự tầm thường. Mặt khác, Sao Thổ là hành tinh được cai trị bởi tổ chức, truyền thống, cấu trúc và thực tiễn.

Một Thiên vương thống trị Thiên vương có thể được so sánh với một người hippy không thích cam kết. Họ ghét bị nhốt vào một cái gì đó vĩnh viễn. Họ rất sợ bị phụ thuộc. Sau đó, có sao Thổ thống trị Sao Thổ, người hoạt động giống Ma Kết nhiều hơn. Chúng là những sinh vật rất nghiêm túc. Họ thích sự giàu có về vật chất và rất quan tâm đến một tương lai an toàn và thành công. Họ thích hòa nhập và xuất hiện đáng kính trong xã hội. Bình thường là tốt với Aquarians cai trị bởi Saturn. Tuy nhiên, thật không may là sao Thổ cai trị người Aquari không có cảm giác thèm muốn tình dục như một Ma Kết. Họ có thể đi qua như bị kìm nén hoặc tăng cường. Bảo Bình lý tưởng nên có sự cân bằng của cả hai hành tinh.

Cách thu hút Bảo Bình

1. Bạn phải là một vết cắt trên trần tục và bình thường. Nếu bạn là một nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhân viên hòa bình hoặc nhà trị liệu, bạn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của họ.

2. Trình bày bản thân là kỳ quái và khác biệt. Bạn càng độc đáo và táo bạo, bạn sẽ càng thu hút sự chú ý của họ. Đi ngược lại những gì là xu hướng và phổ biến. Túi trên chiếc BMW đó lái xe yuppie của thế giới doanh nghiệp hoặc bộ phim Arnold Schwartzenegger thành công nhất về mặt thương mại.

3. Giữ cuộc trò chuyện đam mê và không thể đoán trước. Người Aquari thích nói chuyện.

4. Hãy là người biết lắng nghe cũng như người nói chuyện. Aquarians cũng phải có được quan điểm của họ. Không cần phải ngần ngại thảo luận về tình dục, tôn giáo và chính trị. Aquarians không có sự ức chế.

5. Không bao giờ tự coi mình là người quan trọng khác trong bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào. Bạn chỉ là một người bạn của người Viking.

6. Được giáo dục và thông báo về những gì là hông trong thế giới tâm linh. Bạn càng biết nhiều về Dali Llama hoặc Sai Baba, người yêu thích của bạn sẽ càng mê mẩn bạn.

Ngày hoàn hảo cho Bảo Bình

Hầu hết người Aquari đều rẻ và tiết kiệm. Họ ghét nấu ăn và thích một bữa ăn miễn phí. Nơi hấp dẫn nhất sẽ là một chuyến lặn biển địa phương hoặc mang đi với một chai rượu vang ngon tại nơi của bạn. Các cửa hàng sách cổ, các chương trình nghệ thuật và thủ công địa phương và bất kỳ quy ước nào liên quan đến bảo vệ môi trường luôn là một lựa chọn tốt. Đặt cược chắc chắn cho một thời gian tốt sẽ là một quán cà phê nghệ thuật.

Món quà hoàn hảo cho Bảo Bình

Pha lê và đồ trang sức dân tộc, những mảnh trang trí khác thường và bất kỳ cuốn sách nào về sự phát triển cá nhân, khoa học, kiếm tiền, nhà thơ và triết gia cũng như những cuốn sách về cách thay đổi thế giới – thực sự là bất kỳ cuốn sách nào cũng đủ.

Nói gì với Bảo Bình

Không thể đoán trước trong cuộc trò chuyện của bạn. Không bao giờ xuất hiện trung bình hoặc nhàm chán. Nói về văn hóa Phật giáo, bất kỳ chủ đề nào liên quan đến bảo vệ môi trường hoặc làm thế nào để vào đại học được đánh giá quá cao và có nhiều người thông minh hơn bỏ học. Người Aquari thích tiền (ai không) nên không bao giờ đau lòng khi thảo luận về cách trở thành triệu phú tự thân. Rốt cuộc, tiền cho bạn sức mạnh và tự do để trở thành một con hà mã giàu có.

Bảo Bình trên giường

Đầu tiên và quan trọng nhất họ yêu tự do của họ. Thuyết phục họ rằng bạn sẽ không áp đặt và tự do của họ là điều bắt buộc. Bạn có thể muốn nói với họ rằng bạn đang di chuyển trên khắp đất nước để họ không nghĩ rằng bạn sẽ ở đó để nhốt họ. Hãy chắc chắn rằng bạn không thảo luận hoặc thậm chí nghĩ về hôn nhân hoặc con cái.

Một cảnh báo nhỏ: đảm bảo không có cuốn sách thú vị nào nằm xung quanh để đánh lạc hướng chúng. Sự chú ý của họ đối với tình dục có xu hướng giảm xuống bên cạnh nếu có một cuốn sách hay xung quanh. Các trò chơi tưởng tượng luôn được khuyến khích khi đến lúc phải quyến rũ Aquian của bạn. Họ yêu bất cứ điều gì là một sự phân tâm từ thực tế. Vui vẻ và thái quá sẽ làm dịu tâm trí họ rằng bạn không tìm kiếm một cam kết. Hãy để họ nghĩ rằng đây là một cuộc tình một đêm và họ sẽ bị cuốn theo cảm giác phiêu lưu của bạn. Người Aquari là người rất tinh ranh. Họ yêu những người mà người Ý nghĩ. Một khi bạn có tâm trí của họ, cơ thể của họ sẽ làm theo.

Tin tức chiêm tinh