Bạch Dương – trong tình yêuTu Vi Tinh Yeu Bach Duong
Tu Vi Hang Ngay
Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao

Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao

Tuong Thich Trong Tinh Yeu

Sự nghiệp cung hoàng đạo


Sức khỏe 12 cung hoàng đạo


Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

aries

Aries

21/3 – 19/4

Tính cách đặc trưng:

+ Hào phóng

+ Nhiệt tình

+ Làm việc hiệu quả

+ Nóng tính

+ Ích kỉ

+ Ngạo mạn

Bạch Dương trong tình yêu

Nếu bạn là một Bạch Dương, bạn là người gợi cảm và cởi mở, đam mê, lý tưởng và tận tụy, đặc biệt là khi bạn đang yêu. Tuy nhiên, bạn cũng thiếu kiên nhẫn và bạn không muốn cảm thấy bị hạn chế. Những người yêu đang cố gắng kiểm soát hành vi của bạn, nhanh chóng rơi ra khỏi ân sủng.

Người Arians có một tinh thần tiên phong khi nói đến vấn đề của trái tim, và một cách tiếp cận khá ngây thơ cho các mối quan hệ nói chung. Bạn học hỏi bằng kinh nghiệm, từ từ: phải mất nhiều tango với Mr Sai trước khi bạn nhận ra mẹ đã đúng – kết hôn vội vàng, ăn năn lúc rảnh rỗi. Niềm đam mê của bạn dễ dàng bị đốt cháy và nhanh chóng bị dập tắt, đôi khi vì sự quen thuộc và giống thường ngày không quan tâm nhưng thường nhất là vì tiếng sét của tình yêu làm bạn mù quáng trước sự thật rằng Hoàng tử quyến rũ của bạn có đôi chân có màng.

Đúng vậy, bạn là người máu nóng, ấm áp, biết cho đi và tận tâm, nhưng không chỉ bạn sẽ tự cứu mình sự thất vọng nghiêm trọng bằng cách dành thời gian để làm quen với ai đó mà còn có lợi khi cho phép một chàng trai tự khám phá tất cả đức hạnh đa dạng. Anh ấy thực sự không cần một bản tin hàng ngày về tài sản của bạn. Sau đó, có tài năng lãnh đạo của bạn – hoặc chúng ta sẽ gọi nó là thực sự, sự hách dịch. Như người chồng Song Tử đáng yêu của tôi đã nói với sự bực tức với người vợ Bạch Dương của anh ấy vào ngày hôm đó, đơn giản là tôi không quen với cuộc sống của mình bởi một người phụ nữ hiện đại.

Tình yêu và các mối quan hệ được cải thiện theo tuổi tác, may mắn thay, nhưng hầu như luôn luôn sau một hoặc hai chuyến du ngoạn đau đớn đến tòa án ly hôn. Một khi bạn đã phát hiện ra bạn là một người tuyệt vời như thế nào và bạn có thể tự mình quản lý hoàn toàn tốt, bạn không còn cảm thấy cần phải quét sạch từng người đàn ông mà bạn gặp phải, chỉ để chứng minh cho anh ấy và thế giới biết điều gì bắt bạn là Bạn cũng học được, bằng cách thử và sai, rằng tốt hơn là để anh chàng giết rồng cho bạn, không phải cách khác. Và điều tốt là, vào thời điểm ý tưởng vui vẻ của những người phụ nữ khác tham gia vào vòng đan trong ngôi nhà tuổi già, bạn sẽ hướng về Amazon với người đàn ông trẻ hơn nhiều, người chỉ đơn giản là ngưỡng mộ bạn!

Yêu Bạch Dương

Khi bạn đang yêu một Bạch Dương, bạn không nên ngại ngùng, tinh tế hay do dự. Tán tỉnh công khai. Thường đề nghị một cái gì đó bốc đồng. Đừng đánh lừa Bạch Dương ‘, bằng cách để họ nghĩ rằng bạn không quan tâm. Nhưng nếu tất cả nỗ lực của bạn không có kết quả, bạn nên rút ngay lập tức và cố gắng không thể truy cập được. Dù bạn làm gì, đừng bắt đầu hỏi, cầu xin hoặc than vãn. Anh ấy / cô ấy không có thời gian cho hành vi quá khổ hoặc cần bất cứ điều gì.

Làm thế nào có ai có thể quyến rũ như vậy? Thật phong cách và thật tự tin? Vâng, đó là một nhiệm vụ dễ dàng cho một Bạch Dương. Bạch Dương được tượng trưng, ​​khi mà những người ram ram sinh ra. Khi bạn cảm thấy bị cuốn hút vào một Bạch Dương, đó là do không khí tự bảo đảm, bản tính hướng ngoại và năng lượng tình dục thô thiển của họ. Họ bị điều khiển bởi bản ngã và bị ám ảnh bởi tất cả những gì bao gồm sự thành công của thành công, tầm vóc và hình ảnh. Họ không có ấn tượng rằng họ là người lớn hơn cuộc sống và sẵn sàng cho mọi thử thách bất kể trở ngại là gì.

Nếu bạn đã kiệt sức từ cuộc săn lùng và muốn người khác chủ động đuổi theo, thì Bạch Dương là dấu hiệu mặt trời để lựa chọn. Họ thích đuổi theo hơn là bị truy đuổi. Họ là những người khởi xướng tự nhiên. Bạch Dương cũng được biết đến là vận động viên tình dục tuyệt vời. Nhiều người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu mặt trời này đã thừa nhận việc xác định giới tính với nhóm Tar Tar trộm.

Khi ai đó hoặc một cái gì đó thu hút sự chú ý của họ, họ tìm kiếm kết quả ngay lập tức và nhanh chóng trở lại. Đặc biệt là trong vấn đề tình dục. Kiên nhẫn không phải là một đức tính mà một Bạch Dương biết sở hữu. Vì vậy, hãy hít một hơi thật sâu và đọc tiếp – bạn đang ở trong một chuyến đi hoang dã.

Cách thu hút Bạch Dương

1. Bạch Dương thích một thử thách. KHÔNG hành động quan tâm đến việc đưa chúng vào phòng ngủ. Họ cần cảm thấy họ chịu trách nhiệm cho sự quyến rũ. Đừng là một người thúc đẩy tình dục.

2. Luôn trông đẹp – Bạch Dương rất có ý thức về hình ảnh – họ phải cảm thấy tự tin rằng bạn trông thật tuyệt khi ở bên cạnh họ. Vứt cái áo cũ của trường đại học đó ra và thay nó bằng thứ gì đó gợi cảm, tốt nhất là màu đỏ.

3. Sự phô trương giàu có đáng ghét sẽ lôi kéo người quyến rũ hướng đến bản ngã này. Đeo chiếc Rolex bằng vàng đó và đừng ngại thể hiện những bức ảnh về kỳ nghỉ của bạn ở miền Nam nước Pháp. Họ yêu những người say mê thành công.

4. Luôn luôn xuất hiện và sẵn sàng cho mọi thứ. Nếu bạn ngáp nhiều như vậy, họ sẽ yêu mến những đối tác năng nổ.

5. Nói về sự nghiệp của bạn trong điều khoản của việc đi đến đỉnh cao bằng mọi giá. Họ thích những người có định hướng. Đề cập đến bằng đại học của bạn nếu có. Tốt hơn hết là nhờ người khác ghi nhận thành tích của bạn, vì bạn chỉ cần bình tĩnh để đề cập đến bản thân họ.

6. Đặt tên cho Drop, thật không hại khi đề cập đến những người quen biết hoặc bạn bè quen thuộc của họ, họ yêu những người dưới ánh đèn sân khấu vì đó là nơi họ nghĩ họ nên ở.

Ngày hoàn hảo cho Bạch Dương

Nhà hàng hay hộp đêm hợp thời trang mới nhất nơi Bạch Dương của bạn có thể diễu hành trong lần dậy gần nhất của họ. Họ yêu thời trang và tìm kiếm tốt. Một nhà hàng sushi ngon, nơi tập hợp tất cả các món ăn của Crème de la crème. Hoặc tốt hơn là một ổ đĩa trong chiếc Porsche mới của bạn, họ yêu thích xe tự lái cao cấp.

Món quà hoàn hảo cho Bạch Dương

Đỏ, Đỏ và Đỏ hơn. Có thể là quần áo hoặc một chiếc xe mới. Đây là màu sắc của sự lựa chọn của họ. Sách về kiếm tiền hoặc một cái gì đó liên quan đến môn thể thao yêu thích của họ. Ví dụ: có thể là một cuối tuần trượt tuyết ở Vail? Hoặc vành đai Versace mà họ không thể sống thiếu.

Nói chuyện gì với Bạch Dương

Danh tiếng, địa vị, chiến thắng, sự nghiệp rực rỡ của họ. Hoặc tốt hơn là nói về số phận của bạn cho sự vĩ đại và hiểu biết kinh doanh của bạn. Những chủ đề này chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Bạch Dương trên giường

Một điều chắc chắn: đừng bao giờ quên rằng Hành tinh sao Hỏa, Thần chiến tranh, cai trị Bạch Dương. Tình yêu là chiến tranh với một Bạch Dương. Một khi họ đã chinh phục bạn, hãy chuẩn bị trở thành lịch sử.

Chơi hết mình để có được bạn ở khắp mọi nơi với dấu hiệu mặt trời thống trị này. Họ yêu cầu một thử thách, vì vậy hãy là một. Sự thờ ơ giả tạo. Họ sẽ là tất cả trên bạn. Nếu bạn dành cho họ những lời khen ngợi và khen ngợi, họ sẽ thích nó nhưng sẽ không hứng thú với bạn về tình dục. Âm mưu là tên của trò chơi này. KHÔNG BAO GIỜ để họ cảm thấy họ có bạn trước khi bạn có cơn thịnh nộ. Nếu bạn làm như vậy, rất có thể bạn sẽ không thấy haystack đó. Thời gian là chìa khóa với một Bạch Dương khi họ nóng ngay từ đầu. Hãy mạnh dạn và có thể thú nhận một tưởng tượng tình dục bí mật vẫn chưa được thực hiện. Điều này sẽ cám dỗ họ tham gia.

Hoặc tốt hơn nữa, quyến rũ họ bằng mùi chiến đấu. Hãy xem xét các chiến trường sau: cờ vua, cờ thỏ cáo, tranh luận kích thích, poker hoặc quần vợt. Họ rất cạnh tranh nên lôi kéo họ bằng sự phấn khích của một chiến thắng có thể (đối với họ là như vậy). Họ thích trở thành người chiến thắng.

Một phương pháp thú vị khác là một sự hồi hộp mới. Bạn có thể cung cấp cho họ một số cuộc phiêu lưu mới mà họ chưa tham gia. Làm thế nào về lặn trượt tuyết hoặc một trò đùa trong khinh khí cầu? Đây là một kỹ thuật quyến rũ hoàn hảo, vì họ yêu thích những trải nghiệm mới – càng hoang dã thì càng tốt.


Tin tức chiêm tinh