Nguyên tố không khí: đặc điểm, tính cách và tài vận của các cung hoàng đạo


Tất cả các Dấu hiệu Hoàng đạo được chia thành các nhóm tùy thuộc vào một trong bốn nguyên tố. Mỗi phần tử có ba Dấu hiệu, khác với phần còn lại ở một số đặc điểm về tính cách, hành vi và năng lượng.

Dù bạn thuộc cung nào, hãy cố gắng tránh những cảm xúc tiêu cực và giao tiếp với những người khó ưa. Đối với những người đại diện cho nguyên tố Khí, trong cuộc sống của họ thường đóng vai trò như một lá bùa hộ mệnh hạnh phúc bởi một người thân yêu, người mang lại cho họ sự ủng hộ và động lực.

Đặc điểm của nguyên tố Khí

Các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố khí bao gồm Thiên Bình, Song Tử và Bảo Bình. Nhìn chung, nguyên tố Khí mang lại cho những người này tính cách thích tự do, hòa đồng, tài hùng biện và sức hấp dẫn đặc biệt. Họ khó có thể chịu đựng được tâm lý khó chịu và không thể ở trong trạng thái này lâu dài. Những người sinh ra dưới một trong những dấu hiệu hoàng đạo này thể hiện một tình yêu cuộc sống đặc biệt. Họ coi trọng mỗi ngày mới, vì vậy họ cố gắng dành nó một cách tốt nhất và hiệu quả nhất có thể.

Họ là những người khá thông minh, uyên bác và phát triển sáng tạo, có nhiều tài năng khác nhau và nhanh chóng tiếp thu bất kỳ thông tin nào. Khi không có gì để làm, họ có thể trở nên u sầu và chán nản, vì vậy tốt hơn hết họ không nên ngồi một chỗ. Các chuyên gia nói rằng nhược điểm của những người như vậy là không có khả năng hình thành chính xác mục tiêu và mong muốn của họ. Người mệnh Thủy làm tốt nhất điều đó, nhưng Thiên Bình và Song Tử không ngại khó khăn.

Đặc điểm của các cung hoàng đạo

Song Tử

Song Tử thường hay quên và phù phiếm, nhưng sự thiếu đúng giờ của họ được bù đắp bằng sự quyến rũ và tài hùng biện của họ. Trước khi bắt đầu mối quan hệ với Song Tử, tốt hơn là nên kiểm tra khả năng tương thích trong tình yêu, bởi vì những người đại diện cho Dấu hiệu này thường thể hiện sự ích kỷ. Những người này sẽ luôn là bạn tốt của bạn nếu bạn không gây áp lực cho họ. Trong các mối quan hệ yêu đương, họ cũng chịu đựng một số loại khuôn khổ rất tệ.

Tài năng của Song Tử : khả năng tạo ấn tượng tốt, tài hùng biện, khiếu hài hước, trí nhớ tốt, khả năng tìm cách tiếp cận bất kỳ người nào.

Thiên Bình

Những người này có một năng lượng rất mạnh mẽ, họ tỏa ra tích cực. Như một quy luật, họ có rất nhiều bạn bè. Sự bình tĩnh và lạc quan được cảm nhận bên cạnh Thiên Bình. Mọi người sẽ dễ dàng trải qua những giai đoạn rắc rối của cuộc đời hơn nếu bạn thân của họ có người đại diện cho Dấu hiệu Hoàng đạo này. Vì lý do tương tự, Thiên Bình có khả năng tương thích tuyệt vời với hầu hết các Dấu hiệu khác. Nhược điểm của những người này là nhanh chóng mất động lực làm việc.

Tài năng của Thiên Bình:  sáng tạo đáng kinh ngạc, tư duy phi thường, khả năng khen ngợi, ngoại giao, cảm giác cân đối, phong cách.

Bảo Bình

Những người mệnh Thủy sinh ra là những người yêu thích công nghệ cao, tính cách uyên bác và trí tuệ. Các ngôi sao ban tặng cho họ tình yêu với mọi thứ mới mẻ, chưa biết, vì vậy họ không bao giờ ngồi yên. Ngay cả những người thuộc cung Thủy cũng luôn năng động và khác thường. Họ cũng thích đi du lịch. Họ không sợ hãi trước những điều chưa biết, vì vậy những người đại diện cho Dấu hiệu này dễ dàng thực hiện các công việc mạo hiểm, đó là lý do tại sao họ thường trở nên giàu có và thành công.

Tài năng của Bảo Bình: họ biết cách trở thành người lãnh đạo, người cố vấn tuyệt vời, người bạn trung thành. Họ có trí tưởng tượng phong phú cũng như khả năng đồng cảm phát triển.

Tin tức chiêm tinh