Đoán tính cách của bạn thông qua cách chọn tư thế ngồi – 12 cung hoàng đạoNgôn ngữ cơ thể có thể tiết lộ nhiều điều về chúng ta hơn chúng ta nghĩ, và thường thậm chí nhiều hơn những gì bản thân chúng ta muốn thể hiện. Cử chỉ, ánh mắt, vị trí của chân hoặc tay, vị trí mà chúng ta ngồi, bộc lộ cảm xúc, thái độ và thậm chí cả tính cách của chúng ta.

Người ta tin rằng ngôn ngữ cơ thể có thể nói nhiều hơn lời nói và thường phản bội những kẻ nói dối. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng ít nhất 50 phần trăm thông tin mà chúng ta nhận được trong quá trình giao tiếp chính xác là từ giao tiếp không lời.
Bạn có tò mò muốn biết vị trí ngồi yêu thích nói gì về bạn không?
Hãy nhìn vào hình trên và chọn vị trí gần bạn nhất và vị trí bạn thích ngồi nhất.

Chọn một tư thế bạn thích để ngồi và tìm hiểu thêm về tính cách của bạn

Đoán Tính Cách Của Bạn Thông Qua Cách Chọn Tư Thế Ngồi 12 Cung Hoàng đạo

Tư thế #1
thế này nói về bạn rằng bạn là một người rất bình tĩnh và cân bằng. Làm cho bạn mất cân bằng không dễ dàng chút nào. Bạn đang vững vàng trên đôi chân của mình, bạn biết mình muốn gì và bạn có cách tiếp cận lành mạnh với mọi tình huống trong cuộc sống. Bạn không khuất phục trước cảm xúc hoặc ảnh hưởng của người khác.

Bạn rất tự tin và thường xuyên sử dụng cái lưỡi sắc bén của mình. Bạn là người trung thực và không dựa trên định kiến, nhưng đôi khi bạn luôn giữ khoảng cách với người khác. Bạn chỉ cần thêm thời gian để kết bạn với ai đó, bạn là người rất thiếu tin tưởng và rất cẩn thận trong các mối quan hệ với người khác.

Tư thế #2
Việc chọn tư thế này cho bạn biết rằng bạn có một cá tính độc lập. Bạn không thích vội vàng, bạn không quan tâm đến ý kiến ​​của người khác và bạn sống cuộc sống của riêng bạn. Bạn tránh những công ty lớn và cố gắng sống xa cách một chút. Gia đình và bạn thân là những người quan trọng nhất đối với bạn.

Rượt đuổi tiền bạc hay sự nghiệp không dành cho bạn. Bạn thích ngồi trong khoảng lặng trong khu vườn của chính mình và tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời này, bạn không để ý nhiều đến vẻ ngoài của mình. Bạn cũng không đánh giá mọi người bằng những gì họ có hoặc những gì họ có thể làm; chỉ tính cách và trái tim rộng mở của họ mới là quan trọng đối với bạn. Phần còn lại không quan trọng với bạn.

Tư thế #3
Người chọn tư thế này là một người rất hoạt bát và năng động. Bạn đang sống trong khoảnh khắc và yêu thích khi nhiều sự kiện thú vị khác nhau xảy ra xung quanh. Những khoảnh khắc như vậy luôn mang đi đâu đó tâm hồn bồn chồn của bạn.

Bạn muốn luôn di chuyển. Bạn muốn thử thách, gặp gỡ những người mới và khám phá những con đường mới cho chính mình. Bạn không lo lắng quá nhiều về tương lai và bạn không lo lắng về quá khứ chút nào. Điều quan trọng nhất đối với bạn là những gì đang xảy ra ở đây và bây giờ.


Tin tức chiêm tinh