Cung hoàng đạo nữ Thiên Bình


Tính cách đặc trưng – Cung Thiên Bình

tu vi thien binh

Thiên Bình

23/9 – 22/10

Dân chủ
Dễ tính, dễ chịu
Hòa đồng
Hay thay đổi
Không đáng tin cậy
Hời hợt

Cung Thiên Bình nữ

Điểm đặc biệt của tính cách Người phụ nữ Thiên Bình nằm ở chỗ những cảm xúc cơ thể và khát vọng tâm linh được đặt tương phản với quy mô bản chất con người của cô ấy.

Trong trường hợp này, các dao động của bát luôn cố gắng để đạt được trạng thái cân bằng. Do đó, Người phụ nữ Thiên Bình sẵn sàng cho một sự thỏa hiệp, cô ấy nổi bật bởi tính xã hội và sự linh hoạt của ý thức.

Mong muốn chính của cô là làm hài lòng người khác, được thể hiện dưới hình thức ý định và hành động ngoan đạo. Đồng thời, Thiên Bình muốn mọi thứ đẹp đẽ không đến từ người khác, mà từ cá nhân họ.

Đó là lý do tại sao họ mơ về những ý tưởng khéo léo của người khác, mà trong giấc mơ có thể được thể hiện trong đầu họ. Người phụ nữ Thiên Bình tìm kiếm sự ngưỡng mộ và ngưỡng mộ, nhưng cô ấy không mất ý thức về công lý, do đó, cô ấy sẽ không bao giờ tuyên bố mình thuộc về mình.

Đỉnh cao của khát vọng sống của Thiên Bình là sự công nhận và thành công toàn cầu. Về vấn đề này, cái tôi của cô thường có những hình thức phì đại, và rồi cô bước vào con đường cạnh tranh, chủ yếu trong lĩnh vực khoa học và nghệ thuật – nơi cô mạnh mẽ.

Trong xã hội

Người phụ nữ Thiên Bình muốn nhìn thấy cô nàng I I với vẻ rạng ngời, thể hiện trong mắt người hâm mộ. Khát khao đam mê làm hài lòng Thiên Bình lý tưởng, sẵn sàng cho mọi hy sinh. Tuy nhiên, họ có thể hơi thờ ơ với người khác, không có khả năng đồng cảm sâu sắc. Thiên Bình yêu điên cuồng với sự hài hòa, vì vậy họ có thể dễ dàng chấp nhận chỉ những tình huống và những người phù hợp với quan niệm của họ về nó.

Tuy nhiên, người phụ nữ này khác xa với những lời chỉ trích vô căn cứ, cô ấy vốn có trong một phán đoán cân bằng, cô ấy có một khả năng phát triển để so sánh và đánh giá mọi thứ. Ảnh hưởng của dấu hiệu của vảy đối với một người tạo ra nhu cầu sâu sắc về nghệ thuật, chiêm ngưỡng hội họa, nghe nhạc và những thú vui tinh tế khác.

Trong tình yêu

Sự khởi đầu gợi tình của phụ nữ Thiên Bình không phải là một sự thúc đẩy động vật độc lập, mà có hình thức của một vẻ đẹp, phát sinh đến một mức độ lớn hơn tại thời điểm khoái cảm thẩm mỹ khi thưởng thức âm nhạc, khiêu vũ, vẽ tranh.

Nếu người phụ nữ này được tạo điều kiện thuận lợi đánh thức sự thúc đẩy tình dục và thẩm mỹ của mình, cô ấy sẽ có thể thư giãn và tận hưởng khoảnh khắc thân mật.

Tuy nhiên, nên hiểu rằng nguyên tắc khiêu dâm của Thiên Bình không phải là một niềm đam mê toàn diện, và, ngay cả với sự hấp dẫn tự nhiên, bên trong nó vẫn luôn lạnh lùng và không thể chấp nhận được. Cuộc gọi của ham muốn tình ái không quen thuộc với người phụ nữ này.

Nó thực sự có thể trở thành giải phóng chỉ dưới ảnh hưởng của âm nhạc, khiêu vũ, đặc biệt là khi trộn với rượu. Nhưng, ngay cả khi mất kiểm soát cảm xúc, nữ Thiên Bình vẫn nhanh chóng hồi phục sau những cảm xúc bị dồn nén.

Cô tìm kiếm sự giao tiếp, yêu thích lông thú và đồ trang sức, những bữa tiệc ồn ào, nơi bạn có thể khoe và khoe trang phục mới. Cô toát lên vẻ quyến rũ, có sức mạnh nội tâm hấp dẫn. Đàn ông được lựa chọn bởi sự dí dỏm, với khiếu hài hước tinh tế, thú vị, chắc chắn sở hữu sự quyến rũ và khả năng giữ vững. Không thể chịu đựng những điều vô nghĩa và sissies.

Người phụ nữ Thiên Bình biết rõ về sự hiện diện của đam mê ở một người dẫn đến sai lầm, vì vậy cô ấy có thể tự giáo dục bản thân, vượt qua tật xấu của mình. Điều Thiên Bình tham lam là những món quà và những bài phát biểu ngọt ngào. Đây là mắt xích yếu của cô, vì đàn ông thường sử dụng những vũ khí này trong trận chiến quyến rũ.

Trong một mối quan hệ yêu đương đã được thiết lập, Người phụ nữ Thiên Bình luôn thừa nhận sai lầm của mình và là người đầu tiên đi đến thỏa thuận nếu thấy cần thiết.

Trong mối quan hệ gia đình

Sự đơn điệu và thói quen có thể phá hủy cuộc sống gia đình của Người phụ nữ Thiên Bình. Niềm vui mà người phụ nữ này có thể trải nghiệm khi đến thăm những nơi đông người, chủ yếu dành cho nơi ở của Beaumond, khó có thể so sánh với cuộc sống hôn nhân yên tĩnh.

Đi đến nhà hàng và quán bar, triển lãm và nhà hát, với cơ hội thể hiện trang phục và cách cư xử của họ, được đánh giá cao ở người phụ nữ này hơn cả niềm vui giao tiếp gần gũi giữa hai người, thậm chí là những người thân thiết.

Cô không thể chịu được sự nhàm chán và tính cách trần tục. Cô ấy biết làm thế nào để bay bổng trong xã hội và mong đợi điều tương tự từ chồng. Yêu cầu về phần này thường phá hủy hôn nhân.

Thiên Bình đang tìm kiếm một đối tác sẽ thỏa mãn họ trong tình yêu và sự hiểu biết, tình bạn và quan điểm về cuộc sống, nhưng nhu cầu của họ là quá lớn. Tuy nhiên, họ nhận thức được sự bất ổn của họ, vì vậy họ đang tìm kiếm sự hỗ trợ dưới dạng một vai nam mạnh mẽ.

Thiên Bình Làm mẹ mẹ

Phụ nữ Thiên Bình muốn công bằng và cởi mở với con. Nhưng đôi khi cô cảm thấy quá mệt mỏi với những công việc gia đình và tiếng khóc của trẻ em đến nỗi cô có thể vỡ ra và thậm chí trở nên cuồng loạn. May mắn thay, điều này là hiếm, và phần còn lại của quy mô mẹ hoạt động khá tốt với việc làm mẹ.

Vâng, cô ấy hơi nghiêm khắc trong mối quan hệ với con cái, bên cạnh đó, cô ấy yêu thích trật tự, cô ấy quen với trẻ con về cách cư xử và tiêu chuẩn hành vi. Cô không bao giờ làm hư con mình, nhưng những đứa trẻ trưởng thành có thể cảm thấy độc lập, bởi vì mẹ của chúng có khả năng tin tưởng.

Tin tức chiêm tinh