Cung hoàng đạo nữ Sư Tử


Tính cách đặc trưng – Cung Sư Tử nữ

tu vi su tu

 

Sư Tử

23/7 – 22/8

Tự tin
Độc Lập
Tham vọng
Hống hách
Hão huyền
Độc đoán

Cung Sư Tử nữ

Đại diện xinh đẹp của dấu hiệu Sư Tử được trời phú cho từ tính tràn đầy năng lượng và óc hài hước tốt, họ nhìn cuộc sống từ quan điểm của một bậc thầy lạc quan. Tình yêu cuộc sống và lý tưởng của họ bị lu mờ chỉ bởi một sự không thích đau đớn cho những lời chỉ trích. Những người phụ nữ này tự hào và tự hào.

Họ tin rằng họ có tất cả những phẩm chất cần thiết cho một người phụ nữ lý tưởng, do đó họ khá tức giận về bất kỳ bình luận nào gửi đến họ. Họ không tham gia vào việc tự đào và phê bình cá nhân, và nói chung, họ coi nghề nghiệp này là vô ích và không cần thiết.

Phụ nữ sư tử thiếu kiên nhẫn, họ không thích chờ đợi, không chịu đựng hàng đợi và kỳ vọng, và thậm chí có thể bùng lên về điều này. Ngọn lửa nội tâm của họ thường bùng lên trong một bữa tiệc vui vẻ hoặc trong một vòng tròn công ty lạc quan.

Đối với nữ sư tử trong nước, ở đây, vì lẽ ra nó phải dành cho đại diện của gia đình mèo, phần lớn, cô thích thư giãn, pha loãng sự nhàn rỗi của mình với những cuộc trò chuyện quan trọng và trên mạng.

Trong xã hội

Sư tử yêu công ty của những người khác nhau, bởi vì họ thích được chú ý hơn nữa. Điều đáng chú ý là Dấu hiệu Mặt trời này phát ra một lượng năng lượng hấp dẫn, do đó, điều thường xảy ra là Người phụ nữ Sư tử là tâm điểm chú ý của mọi người. Nhiều người cho rằng họ quá kiêu ngạo.

Nhưng không phải bản thân các Sư Tử – họ chắc chắn rằng niềm kiêu hãnh, tự tin, kiêu ngạo dễ dàng là những phẩm chất quý giá đối với một người phụ nữ và họ được gọi một cách khái quát bởi lòng tự trọng.

Không bao giờ đi loanh quanh, bước qua cuộc đời với cái đầu ngẩng cao tự hào, Nữ Sư Tử vẫn không gây ra sự thù địch trong các dấu hiệu khác, mà là thu hút họ vào chính họ.

Họ thích chinh phục bằng vẻ đẹp, sự vượt trội và lộng lẫy của mình, nhưng đồng thời họ cũng đạt được tất cả điều này với sự giúp đỡ của tâm trí, sự quyến rũ và lạc quan của họ, thay vì thông qua trang điểm thách thức và trang phục thỏa hiệp. Nói chung, Lionesses không thích quần áo la hét quá sáng. Để mỹ phẩm bao gồm, theo yêu cầu của trang điểm – chỉ để nhấn mạnh vẻ đẹp của họ.

Trong tình yêu

Sư tử đang tìm kiếm những người đàn ông thực sự. Họ có thể tìm kiếm chúng trong một thời gian dài và vất vả, nhưng họ không đổi lấy những chuyện vặt vãnh, vội vã với mọi thứ mà từ đó bật lên. Tình yêu dành cho họ không đến bất ngờ.

Một người đàn ông chắc chắn nên phù hợp với lý tưởng của cô. Tâm trí, sự tự túc và nam tính – đây không phải là giới hạn của một người đàn ông lý tưởng cho một Sư Tử. Họ rất tự nhiên, vì vậy họ chọn những người đàn ông ngăn nắp, gọn gàng và ngăn nắp.

Sư tử không thể chịu đựng được giẻ rách của đàn ông, họ cũng không chấp nhận áp lực quá mức. Phụ nữ sư tử thoải mái nhất trong một mối quan hệ nơi có sự hài hòa. Một người đàn ông nên vừa quyết đoán vừa phải, đôi khi không quên nhượng bộ những ý thích bất chợt của tình nhân, và độc lập, không bỏ qua lời khuyên của người mình chọn.

Người đàn ông mà người phụ nữ này chọn có thể được gọi là may mắn, bởi vì trong những quả cầu sư tử thân mật có khả năng nhiều. Khí chất bùng nổ tươi sáng của họ không đi qua và yêu các mối quan hệ. Nhưng một người đàn ông nên nhớ rằng, có một cô nàng sư tử bốc lửa trong người bạn đời của mình.

Anh ta sẽ được tặng những khoảnh khắc hạnh phúc khó quên với cô ấy, tuy nhiên, đồng thời, sự bốc đồng và bản chất hạt nhân của người phụ nữ này trong cuộc sống hàng ngày có thể gây ra những phản ứng dữ dội đối với những điều dường như quen thuộc. Do đó, mối quan hệ với cô ấy đôi khi có thể giống như tình yêu với một ngọn núi lửa.

Trong cuộc sống gia đình

Sư tử cái trong cuộc sống gia đình coi trọng độ tin cậy nhất. Tuy nhiên, thông thường, chọn một người đàn ông, anh ta có thể đi ngược lại các nguyên tắc của mình và tha thứ rất nhiều. Cô ấy trong hầu hết các trường hợp là một vợ một chồng, nhưng các chiến dịch của rời trái không phải là hiếm trong cuộc sống của cô ấy, và chúng được gây ra nhiều hơn bởi sự trả thù hoặc thờ ơ hơn là do bản năng. Grudge không xa lạ với sư tử, vì vậy tốt hơn là không xúc phạm cô ấy.

Cuộc sống gia đình với một người phụ nữ có dấu hiệu này khó có thể được gọi là bình tĩnh – cô ấy có tính cách như vậy. Tuy nhiên, có nhiều khía cạnh tích cực trong liên minh với cô ấy. Cô ấy là một người mẹ chu đáo, luôn được chăm sóc chu đáo và gọn gàng.

Thật tốt khi được tham gia vào xã hội với cô ấy, bởi vì cô ấy biết cách thể hiện bản thân từ khía cạnh tốt nhất, và sự hài hước và lôi cuốn của cô ấy tạo ra một bầu không khí thân thiện trong bất kỳ công ty nào.

Sư tử mẹ

Mẹ sư tử không tiếc gì cho con. Cô tin rằng họ nên có tất cả những điều tốt nhất. Vì bản thân cô đánh giá cao những thứ chất lượng cao và đắt tiền, cô cố gắng dạy trẻ làm điều này từ thời thơ ấu. Cô ấy có thể bùng nổ, thể hiện cảm xúc dữ dội với sự không hài lòng với hành vi trẻ con của mình, nhưng, nói chung, người mẹ này rất hào phóng, tốt bụng và yêu thương. Cô ấy không tiết kiệm lời khen ngợi, thường chơi với con và bảo vệ chúng, nếu cần thiết, giống như một con sư tử thực sự.

Tại nơi làm việc

Sư tử thông minh và tài năng. Họ có thể chứng tỏ là chuyên gia trong hầu hết mọi công việc, tuy nhiên, điều đó khá khó khăn khi làm việc với họ. Nếu họ không lãnh đạo, điều này rất hiếm, họ có thể xung đột với cấp trên về bất kỳ hành vi xâm phạm quyền nào của họ.

Vì những người phụ nữ này không thích tự mình làm việc, họ ủy thác nó cho người khác. Đương nhiên, với dữ liệu như vậy, chúng được thể hiện tốt nhất ở các vị trí lãnh đạo. Nếu không, họ thường thay đổi công việc để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn. Vì lý do tương tự, họ thường có thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Tin tức chiêm tinh