Cung hoàng đạo nữ Song Tử


Tính cách đặc trưng – Cung Song Tử nữ

tu vi song tu

Song Tử

21/5 – 20/6

Hóm hỉnh
Sáng tạo
Có tài hùng biện
Tò mò
Thiếu kiên nhẫn
Không nghỉ ngơi

Cung Song Tử nữ

Phụ nữ sinh đôi giống như hiện thân của bảy người phụ nữ trong một, bằng cách nào đó hòa hợp với nhau.

Các đại diện của dấu hiệu này được phân biệt bởi trí thông minh phát triển, họ bị thu hút bởi mọi thứ mới và chưa biết. Giao tiếp là cần thiết cho họ, giống như không khí, do đó họ thiết lập tình bạn mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, chỉ một số ít người được chọn mới được phép nhìn vào linh hồn của họ, bởi vì đôi khi rất khó để họ hiểu chính họ, và họ đang tìm kiếm một người có thể hiểu họ.

Để giải quyết một vấn đề quan trọng hoặc đưa ra lựa chọn quan trọng, trước tiên, người phụ nữ sinh đôi sẽ cân nhắc mọi thứ kỹ lưỡng, và chỉ dưới sự hướng dẫn của lý trí và một loạt các ưu và nhược điểm, cô ấy sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Vì không phải lúc nào cô ấy cũng biết mình muốn gì, cô ấy thường coi sự lựa chọn của mình là sai, có thể là một chiếc váy dạ hội hoặc một người chồng.

Sự chú ý của cô thường nhảy từ cái này sang cái khác, cô thường bị vượt qua với những ý tưởng tuyệt vời, nhưng vì khả năng thay đổi nhanh chóng, họ hiếm khi thành công trong việc dịch chúng. Mọi thứ thú vị và mới mẻ đều thu hút cô như một thỏi nam châm, và cô dễ dàng rời bỏ những kế hoạch cũ của mình, lao đầu vào những kế hoạch mới.

Trong xã hội

Sự đơn điệu của cuộc sống và sự nhàm chán có thể khiến người phụ nữ này rơi vào trạng thái trầm cảm, cô ấy cần bước vào thế giới nơi cô ấy có thể tỏa sáng trong xã hội của những người thành công.

Vâng, đó là thành công, tính cách có mục đích thu hút cô ấy, và sự tầm thường, người chỉ có thể nằm trên đi văng, không ấn tượng, ngay cả khi họ có thể thực hiện các cuộc trò chuyện trí tuệ. Nói chung, phụ nữ sinh đôi hiếm khi lắng nghe ai đó, vì họ thích tự nói chuyện.

Lòng tự trọng và chủ nghĩa tự nhiên rất phát triển ở những phụ nữ này. Tuy nhiên, họ không thể hiện điều này ở nơi công cộng, mà thích tìm kiếm sự bổ sung với sự giúp đỡ của sự giả vờ sai lầm, để một lần nữa họ được nói rằng họ tuyệt vời, quyến rũ và độc đáo như thế nào.

Giao tiếp với họ vẫn dễ dàng và dễ chịu. Họ có thể lắng nghe những vấn đề của người khác và đưa ra lời khuyên tốt. Họ thích đi sâu vào các vấn đề và các mối quan hệ, như một nhà tâm lý học cuồng tín, nhưng họ đưa ra kết luận thông qua lăng kính của niềm tin của chính họ, do đó họ thường lên án hành động của mọi người hoặc đánh giá phê phán họ.

Nếu họ không quan tâm đến một người hoặc họ không thấy lợi ích của việc giao tiếp, họ hiếm khi phá vỡ kết nối của họ, nhưng vì họ tin rằng mọi thứ trong cuộc sống đều có thể hữu ích, họ cố gắng duy trì các mối quan hệ không mấy dễ chịu.

Trong tình yêu

Người phụ nữ này yêu những người đàn ông mạnh mẽ với khả năng trí tuệ tiên tiến. Cô sẽ không thừa nhận những điều đơn giản và những suy nghĩ gần gũi với chính mình.

Cô ấy có thể chơi trò chơi quyến rũ, dụ dỗ nhiều người đàn ông vào mạng của mình, nhưng bản thân cô ấy thường yêu những mục tiêu không thể đạt được. Đây là một đặc điểm đặc biệt của một người phụ nữ có dấu hiệu sinh đôi – yêu một người mà trái tim không dành được cho cô ấy.

Cô vẫn còn thô lỗ và bận tâm về tình dục ở khoảng cách xa. Người đàn ông của cô nên hài hòa, nhưng không phải là một miếng giẻ rách, nhưng với một sự kiên trì hơi ngớ ngẩn. Nhưng thường xuyên hơn không, người phụ nữ này, khi chọn bạn đời, dựa vào những quyết định cân bằng một cách bình tĩnh. Nếu cô ấy thấy sự vô vọng ở một người, thì không có tình yêu nào sẽ buộc cô ấy phải kết hôn.

Một thiên đường ngọt ngào và trong một túp lều – đây không phải là về cô ấy. Cô ấy ném người đàn ông một cách dễ dàng, không cần phải giải thích, nhưng nếu cần thiết, giả vờ là một người vòi vòi hay nghĩ ra một cái gì đó trên đường đi.

Nhưng nếu cô ấy yêu, thì hãy chắc chắn với những người từ chối cô ấy hoặc có một chút cảm thông, không còn nữa. Người phụ nữ sinh đôi biến thành kẻ săn mồi, khéo léo sắp xếp mạng lưới và nhìn thấy mục tiêu, sử dụng phương pháp “tất cả các phương tiện đều tốt”. Nếu mục tiêu là không thể tiếp cận, nó tiếp tục đau khổ, tin tưởng vào “sự xui xẻo” của nó.

Đối với người phụ nữ sinh đôi để mắt đến người đàn ông, điều đó là đủ để người khác không đặt anh ta. Mặt khác, nếu một người đàn ông không cần thiết cho bất cứ ai, thì cô ấy không cần thiết.

Trong mối quan hệ gia đình

Tất cả các thực thể của phụ nữ sinh đôi có thể được thể hiện trong cuộc sống gia đình, tùy thuộc vào tình huống. Nó có thể nhẹ nhàng và ngoan ngoãn, hoặc nó có thể đột nhiên biến thành một kẻ nổi loạn bùng nổ muốn biến cả thế giới đảo lộn.

Vì người phụ nữ này không bao giờ hài lòng với những gì mình có, cô trải nghiệm một khao khát không thể cưỡng lại được khi thay đổi không gian xung quanh mình – cô sắp xếp lại trong căn hộ, thay đổi ngoại hình và giáo dục lại chồng.

Cô ấy không thích được bảo phải làm gì. Người phụ nữ sinh đôi sẽ giả vờ rằng cô ấy đang lắng nghe, nhưng cô ấy sẽ tự làm mọi thứ khi cô ấy thấy phù hợp.

Trong các mối quan hệ gia đình, cô thường mắc lỗi, tin rằng một người đàn ông có thể được giáo dục lại, nhưng thường thất vọng hơn về điều này.

Mẹ sinh đôi

Cô dạy con tự lập từ nhỏ, đồng thời thể hiện cả tình yêu và sự quan tâm. Cô ấy rất thích tự hào về thành tích của trẻ em, do đó, sẽ không để việc học của chúng trôi đi, và khi mua đồ chơi, cô ấy sẽ được hướng dẫn chủ yếu bởi tính hữu dụng và tính năng.

Trong quan hệ với trẻ em, cô cũng có những đổ vỡ khi có thể giận họ vì tâm trạng không tốt. Nhưng nói chung, người mẹ này là một người bạn của trẻ em.

Tại nơi làm việc

Trong công việc, những người phụ nữ này thể hiện sự tự giác và tổ chức đáng chú ý. Họ khó chịu vì sự ngu ngốc, thiếu chủ động, lộng gió và vô trách nhiệm của mọi người.

Phụ nữ sinh đôi hoàn toàn có thể đối phó với các nhiệm vụ của cả ông chủ và cấp dưới, thực hiện một cách tiếp cận tự do trong quan hệ lao động. Họ có năng suất và trách nhiệm trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Tin tức chiêm tinh