Cung hoàng đạo nữ Song Ngư


Tính cách đặc trưng – Cung Song Ngư nữ

tu vi song ngu

Song Ngư

19/2 – 20/3

Lãng mạn
Hy sinh
Đồng cảm, từ bi
Thích tự do
Trốn tránh
Thích lí tưởng hóa

Cung Song Ngư nữ

Phụ nữ Song Ngư là biểu tượng của nguyên tắc thụ động và chủ động của tâm hồn con người. Sự thụ động được thể hiện trong những cảm xúc non nớt, và hoạt động trong những biểu hiện cao về tâm linh, tình yêu vô biên đối với con người.

Người phụ nữ này có khả năng hy sinh vì hạnh phúc của người khác, nhưng đồng thời, sự nhạy cảm với nỗi đau của cô chỉ được thể hiện khi tiếp xúc trực tiếp với đối tượng đau khổ

Cô ấy không có khả năng nhận thức được thảm họa cách cô ấy hàng ngàn km, bởi vì tất cả cảm xúc của cô ấy phải được kết nối với các giác quan của cô ấy, vì vậy nếu cô ấy không nghe, không nhìn và không cảm nhận, cô ấy không nhận thức được.

Cô ấy hơn các dấu hiệu khác dễ bị báo trước và trực giác, thậm chí có thể có khả năng ngoại cảm, dễ dàng nhận ra khi một người nói dối. Nước trong tử vi của cô là một chất dẫn truyền cảm xúc, vì vậy Woman-Fish rất nhạy cảm với trạng thái của môi trường.

Tuy nhiên, tâm lý nhạy cảm tinh tế của cô mở ra quyền truy cập cho các thế lực đen. Cô có thể bị ám ảnh bởi ý tưởng này, dễ dàng chịu khuất phục trước những ảnh hưởng ma thuật, có thể bị trầm cảm kéo dài, những cơn u sầu và tuyệt vọng sâu sắc.

Đáng ngạc nhiên, Cá cái đôi khi thể hiện sự cống hiến và sức chịu đựng đáng kinh ngạc. Nhưng họ luôn ở ranh giới của thực tế và tưởng tượng. Họ sẵn sàng lạc vào thế giới thực, chịu khuất phục trước số phận, chỉ sống với những cảm xúc chi phối tâm trí.

Trong xã hội

Chỉ có Phụ nữ-Cá mới có thể vượt qua tất cả những ấn tượng của mình thông qua ý thức. Đây là dấu hiệu mềm nhất của toàn bộ cung hoàng đạo. Cô ấy bị tước mất cái “tôi” của mình và sống dựa trên những cảm xúc gây ra hoàn cảnh của mình. Do đó xu hướng cao cho khả năng thích ứng.

Sự hy sinh của Người phụ nữ Cá có thể ngủ, bởi vì ý thức của cô bảo vệ cô khỏi những trải nghiệm không cần thiết. Nếu rất nhiều đau khổ rơi vào cô ấy, cô ấy sẽ tha cho cả thế giới. Cô ấy hiếm khi hạnh phúc, vì cô ấy đã được sinh ra với suy nghĩ rằng cô ấy không hạnh phúc (vì vậy ít nhất một người nào đó trong cuộc sống này là may mắn).

Và cô ấy hòa giải với vị trí của mình, nhưng cố gắng giúp đỡ người khác. Ai không cần giúp đỡ, khiến cô ấy phải ghen tị hoặc thù địch. Cô ấy không tiếp cận với những người ở trên, tìm thấy lỗi ở họ. Sự phát triển tâm linh được coi là ân sủng cao nhất, và xa xỉ – tội ác của thế giới này.

Nhưng bản thân cô ấy thích ăn mặc đẹp, không có sự siêu phàm, và tinh tế, với sở thích của các nữ diễn viên Hollywood. Cuộc sống của người boho quyến rũ cô, ở người phụ nữ này, như thể dòng máu xanh.

Nếu Leo là vua của Hoàng đạo, Song Ngư là nữ triều đình của anh ấy. Nhưng trong cô không có niềm kiêu hãnh của Ma Kết và vẻ hào hoa của Trinh nữ, cô là nữ tính, quyến rũ và bí ẩn. Hơn nữa, trong xã hội cô thường vui vẻ và thoải mái, nên ít người nhận ra bản chất bi quan của cô.

Phụ nữ Song Ngư có thể chịu đựng sự ích kỷ của con người. Sự hy sinh của cô không chịu trách nhiệm. Cô hiếm khi tự hỏi liệu sự can thiệp của mình có phù hợp không và liệu có cần sự giúp đỡ của cô không.

Trong tình yêu

Woman-Fish yêu một cách khéo léo và khao khát tình yêu liên tục. Nếu anh ta không tìm được bạn đời, hãy yêu tất cả những người hàng xóm bằng tình yêu cao siêu. Cô mong đợi sự hiểu biết từ một người đàn ông.

Cá không dễ bị tán tỉnh, nhưng dễ bị nịnh hót, và dễ dàng bị quyến rũ với sự quan hệ hơn nữa. Cô ấy dễ dàng thất vọng về người bạn đời của mình, nhưng vì cô ấy cần một người bạn tâm giao, mà không có cuộc sống dường như xám xịt và vô cảm, cô ấy lại vội vã tìm kiếm niềm đam mê của mình.

Khi anh ta tìm thấy tình yêu, anh ta thực sự yêu, cho đến khi người anh ta yêu được nâng lên bệ đỡ người chiến thắng, ngay cả khi anh ta không xứng đáng. Luôn tìm lý do cho hành động của một người thân yêu. Cô ấy là một đối tác hạ mình và hiểu biết.

Trong một mối quan hệ yêu đương, cô luôn có những giọt nước mắt sẵn sàng. Sự đa cảm quá mức của cô khiến nhiều người đàn ông cảm thấy mình là người bảo vệ kẻ yếu đuối và nghèo khổ, nhưng những người không chịu nổi nước mắt và sự giận dữ của phụ nữ lại rời bỏ cô.

Phụ nữ Song Ngư là một vợ một chồng, nhưng có khả năng phản quốc. Họ không thể giải thích hành động của mình ngay cả với chính họ, bởi vì đây không phải là một phần của khái niệm tình yêu của họ. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng kiểm soát được sự gợi cảm của mình, đặc biệt là sau tuổi ba mươi.

Trong cuộc sống gia đình

Sự mẫn cảm của Phụ nữ Song Ngư tìm thấy lối thoát trong cuộc sống gia đình qua những giai đoạn giận dữ dữ dội, nhường chỗ cho sự thờ ơ và trừu tượng hóa hoàn toàn khỏi thực tế.

Cảm xúc của cô ấy, mang lại những phản ứng dữ dội ngay cả với những sự kiện nhỏ, không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn ảnh hưởng đến thần kinh của người bạn đời. Không phải người đàn ông nào cũng có thể chịu được một cơn sóng thần cảm xúc như vậy, ngay cả khi biết rằng sau anh ta sẽ có sự bình tĩnh và mặt trời.

Mặc dù biểu hiện tích cực của tình cảm, người phụ nữ này trở thành một người vợ tốt. Những cảm xúc giông bão chiếm lấy phạm vi thân mật của cuộc đời cô, và ở đây sẽ không có người đàn ông nào từ chối niềm vui đó.

Mẹ Song Ngư

Tình yêu quan trọng nhất trong cuộc đời của Người phụ nữ Cá là những đứa con của cô. Cô ấy sẵn sàng cho con mình tất cả những gì tốt nhất mà cô ấy có khả năng. Trong đó, cô nhìn thấy tương lai của mình, hy vọng cho anh.

Cô ấy luôn rất lo lắng về những đứa con của mình, vì vậy cô ấy thường có một đứa con, ít thường xuyên hơn hai và chỉ có ba là rất hiếm. Đó là bởi vì cô ấy sợ rằng tình yêu của mình sẽ không đủ, và cô ấy sẽ phải lo lắng gấp đôi.

Cô ấy muốn giúp con mình đứng lên để bằng cách nào đó làm cho cuộc sống của anh ấy dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có nguy hiểm ở đây, bởi vì quyền nuôi con quá mức có thể gây hại nhiều.

Tin tức chiêm tinh