Cung hoàng đạo nữ Ma Kết


tu vi ma ket

Ma kết

23/12 – 19/1

Có trách nhiệm
Có ki tuật
Bình tĩnh
Bi quan
Bảo Thủ
Nhút nhát

Cung Ma Kết nữ

Tham vọng của Ma Kết là người phụ nữ nổi bật. Để đạt được mục tiêu của mình, cô chọn con đường của riêng mình, bùng binh, chải chuốt. Nơi mà mọi thứ đều có thể truy cập và dễ hiểu, cô ấy chỉ đơn giản là không quan tâm.

Nữ Ma Kết luôn rất siêng năng. Nhưng chủ nghĩa cầu toàn cản trở công việc của cô, vì cô muốn vượt qua chính mình và đạt được kết quả tốt hơn. Để làm điều này, cô ấy sẵn sàng học hỏi mà không ngừng, để cải thiện kỹ năng của mình, để khám phá những cách mới.

Cho dù người phụ nữ này thích những lời chỉ trích như thế nào, cô ấy là lợi thế của cô ấy – đây là một cú hích để tự cải thiện bản thân. Dường như cô ấy không coi trọng ý kiến ​​của người khác, nhưng trong tâm hồn, cô ấy rất coi trọng mọi thứ.

Cả đời cô ấy gây chiến với những mặc cảm của mình, hầu hết được hình thành từ thời thơ ấu. Và bố mẹ cô sẽ càng ít, cô sẽ càng ít phải chịu đựng chúng. Và sự thiếu phức tạp trong Ma Kết phát triển cao, cùng với cốt lõi của sự tự tin thu được từ Sao Thổ, khiến nhiều đại diện của dấu hiệu này có sức hút từ tính.

Khát vọng về sự xuất sắc trong Người phụ nữ Ma Kết có những khía cạnh nhất định. Điều quan trọng nhất đối với cô ấy ở thế giới bên ngoài là những thành tựu cá nhân của cô ấy: trở thành một người quan trọng, tạo ra thứ gì đó cần thiết. Cô dựa vào nội lực của chính mình, tự tin tin rằng thành công không thể có được “miễn phí”.

Một món quà của số phận như vậy là một pho mát trong một cái bẫy chuột, hoặc một sự tiến bộ. Bạn sẽ phải trả tiền cho cả hai, do đó, Phụ nữ Ma Kết không bao giờ ghen tị với những người nhận được mảnh ghép tốt nhất trong cuộc sống, mặc dù bên trong họ thật lòng phàn nàn về sự bất công.

Trong xã hội

Người phụ nữ này không nằm rải rác xung quanh mình. Cô ấy có ít bạn bè thực sự, nhưng cô ấy quan tâm đến chất lượng hơn số lượng. Cô ấy vui vẻ trong công ty, nhưng niềm vui của cô ấy có phần hời hợt. Cô ấy không biết tự cười mình, và điều này dẫn đến niềm tin của người khác rằng cô ấy kiêu ngạo và tự hào.

Trong giao tiếp, người phụ nữ Ma Kết không thích những biểu cảm che giấu và những đoạn bí mật. Nếu anh ta nhận thấy rằng một trò chơi đôi đang được chơi phía sau cô, anh ta sẽ nhanh chóng xuất ngũ và sẽ không bao giờ để một người vào cuộc sống cá nhân của anh ta.

Đối với tất cả sức chịu đựng của mình, người phụ nữ này phải chịu đựng những cơn u sầu. Trong tâm trạng bi quan, cô đắm chìm trong những suy nghĩ về những đỉnh cao chưa từng có, tuổi già và nỗi sợ chết. Để duy trì tinh thần, cô ấy cần giao tiếp thường xuyên hơn với những người vui vẻ, và cố gắng dành thời gian cuối tuần tích cực.

Nhân tiện, Ma Kết là dấu hiệu thực tế và vật chất nhất. Nhưng điều nghịch lý là nhiều Phụ nữ có dấu hiệu này thường có cảm giác thèm muốn chủ nghĩa thần bí, bí truyền và cận thị. Ma Kết tin vào sự không hợp lý của tất cả các sự kiện và trong mọi thứ, ngay cả trong những điều huyền bí, đều thấy một ý nghĩa hợp lý.

Trong tình yêu

Về mối quan hệ yêu đương, ở đây Ma Kết có hai tinh chất. Đeo mặt nạ bất khả xâm phạm và nghiêm trọng, cô che giấu bản chất gợi cảm và cảm xúc sâu sắc của mình. Độ lạnh của nó có nhiều khả năng có chức năng bảo vệ. Bị bắt một lần, lần khác bởi mồi nhử của tình yêu, cô ấy thận trọng trong các vấn đề cupid, và chân thành tin rằng thà không thích còn hơn ngược lại.

Có thể chỉ trích một người hâm mộ khi phải đối mặt với sự khoe khoang hoặc kiêu ngạo. Nhưng, nói chung, cô ấy thích những người đàn ông quyết đoán, nhưng cô ấy không tôn trọng vẻ ngoài khép kín và không cần thiết.

Nếu điều này, tất nhiên, không phải là một thiên tài, bởi vì mọi thứ phụ thuộc vào tâm trí và tiềm năng của đối tác. Trong mắt của Người phụ nữ Ma Kết, bất kể cô ấy chống lại sự thật này như thế nào, người đàn ông xứng đáng của cô ấy là một người đàn ông thành đạt. Lovelace và gigolos – đến vườn.

Trong một cảm giác nhục dục, Ma Kết chiếm hai trại. Ở một số người, niềm đam mê bộc lộ rất nhanh và nhanh chóng, trong khi những người khác chưa bao giờ có thể hiểu được nó. Nhưng, dù tình huống trong phạm vi thân mật thế nào, trong đầu của Người phụ nữ Ma Kết thì nó luôn rõ ràng.

Bản chất gợi cảm của cô ấy không chịu đựng được sự thất vọng, vì vậy cô ấy kìm nén tình yêu cao trong chính mình. Và tôi phải nói rằng, khéo léo đến mức không ai có thể đoán được cảm xúc của cô ấy.

Trong cuộc sống gia đình

Phụ nữ Ma Kết kết hôn chỉ vì tình yêu. Tình yêu của cô chỉ cần có quan điểm vật chất. Tình cảm cần thiết cao dần biến mất – sự thật của cuộc sống, theo người phụ nữ Ma Kết. Bên cạnh cô ấy nên là một người đàn ông có thể hỗ trợ cô ấy, và cô ấy yêu anh ấy. Một người lính không khao khát trở thành một vị tướng không phải là một người lính đối với cô, hay đúng hơn, không phải là một ứng cử viên cho tay cô.

Nếu cô ấy tìm được một người bạn đời xứng đáng, hôn nhân sẽ không thể phá vỡ. Cô đối phó với nhiệm vụ của mình ở nhà một cách dễ dàng và tự nhiên. Genesis không làm cô mệt mỏi, nhưng ngược lại, cô tìm thấy cảm hứng trong anh.

Điều chồng cô có thể phàn nàn là sự thiếu quan tâm đến anh, đặc biệt là sau khi sinh con. Người phụ nữ này đã tan rã trong việc làm mẹ, và cô tiếp tục chăm sóc chồng chỉ từ quan điểm của cuộc sống hàng ngày. Nó có thể rất ghen tị và nghi ngờ. Nguy hiểm cho hôn nhân nằm ở sự cố chấp của nó, bởi vì cô ấy không thích nhượng bộ.

Mẹ Ma Kết

Người mẹ Ma Kết đòi hỏi phải dạy con từ nhỏ. Cô giáo dục họ về những sự thật bất di bất dịch của cuộc sống mà chính cô đã trưởng thành.

Mặc dù bên ngoài nghiêm trọng, cô ấy yêu trẻ em vô cùng. Làm mẹ đối với cô là ý nghĩa cuộc sống của mọi sinh vật. Cô ấy sẽ làm mọi thứ cho con cái để chúng nhận được sự giáo dục và giáo dục đàng hoàng.

Tin tức chiêm tinh