Cung hoàng đạo nữ Kim Ngưu


Tính cách đặc trưng – Cung Kim Ngưu

tu vi kim nguu

Kim Ngưu

20/4 – 20/5

Đáng tin cậy
Ổn định
Quyết tâm
Có tính sở hữu
Tham lam
Thực dụng

Cung Kim Ngưu nữ

Đây là một người phụ nữ với một chữ in hoa. Duyên dáng và xinh đẹp, biết cách và thích chăm sóc bản thân, biết cách cho mình. Một Kim Ngưu nữ thích tùy tùng và sang trọng, vì vậy cô ấy luôn trông rất tuyệt.

Cô ấy biết cách làm nổi bật phẩm giá của mình với sự giúp đỡ của quần áo đẹp và các phụ kiện tinh tế, cô ấy luôn ăn mặc sang trọng ngay cả khi đi đến cửa hàng. Nữ Kim Ngưu thường tạo ra hình ảnh sống động của mình với sự trợ giúp của mỹ phẩm. Cô cũng thích nhuộm tóc với tông màu ngoạn mục.

Theo tự nhiên, những người phụ nữ này có xu hướng thừa cân, tuy nhiên, ở tuổi trẻ, họ khá gầy. Họ thực sự thích ăn, đôi khi phát triển thành một vấn đề thừa cân với tuổi tác. Nhưng, ngay cả khi được bổ sung, Nữ Kim Ngưu không để mọi thứ tự trôi qua mà đứng dậy chiến đấu chống lại tự nhiên và di truyền, cố gắng giữ dáng với sự giúp đỡ của thể dục, dinh dưỡng lành mạnh và các phương pháp khác.

Người phụ nữ tình yêu của bản thân dành cho Kim Ngưu không liên quan gì đến chủ nghĩa tự nhiên. Cô ấy chỉ biết giá trị của mình và không bao giờ từ bỏ vị trí của mình. Anh ấy yêu các công ty tốt, nơi bạn có thể vui chơi và thư giãn, không bao giờ ngồi tại chỗ.

Sự thèm muốn chuyển động và thay đổi thói quen làm cho người phụ nữ truyền cảm hứng này thay đổi môi trường, hình ảnh cá nhân và mọi thứ xung quanh. Một quan điểm sáng tạo về cuộc sống và suy nghĩ sáng tạo giúp cô ấy trong việc này, tuy nhiên, sự chậm chạp và chậm chạp đôi khi khiến mục tiêu của cô ấy không được thực hiện.

Trong xã hội

Những người phụ nữ này thông minh, nhưng cố gắng không thể hiện điều đó, tạo ra hình ảnh của một người hời hợt và độc lập. Trong thực tế, tất cả họ tính toán và sắp xếp thông qua, họ thích lập kế hoạch cho mọi thứ. Họ nói chuyện rất nhiều, kết bạn mọi lúc mọi nơi, nhưng họ thường là đối tượng của sự đố kị, bởi vì sự quyến rũ bẩm sinh của họ không phải lúc nào cũng là niềm vui của những người phụ nữ khác.

Nó rất khó để làm cho một người phụ nữ bình tĩnh và cân bằng lo lắng, và để làm cho cô ấy phát điên, bạn cần phải cố gắng hết sức. Một người không may mắn theo cách của cô ấy, bạn sẽ không ghen tị. Mặc dù Kim Ngưu là một người khó quên và nhanh trí, nhưng trong cơn giận dữ, tốt hơn hết là đừng chạm vào họ.

Thay vì những vụ bê bối và làm rõ các mối quan hệ, Người phụ nữ này thích đánh đập với một từ. Biểu lộ cảm xúc dưới ảnh hưởng của cảm xúc, cô phát hành như mũi tên. Nhưng, nói chung, đây là một dấu hiệu khá thân thiện, phấn đấu để hòa hợp với thế giới. Người ta chỉ phải đánh giá cao giá trị của Người phụ nữ Kim Ngưu và bạn có thể thấy toàn bộ bề rộng tâm hồn của cô ấy.

Trong tình yêu

Đối với chồng, người phụ nữ Kim Ngưu chỉ chọn người đàn ông mình yêu. Sự cẩn trọng trong đối tác đôi khi không cho phép họ đưa ra quyết định nhanh chóng, vì vậy thường những người phụ nữ này kết hôn muộn hơn bạn gái của họ.

Những người phụ nữ này không thích từ bỏ mà không chiến đấu, vì vậy họ thích những người đàn ông chiến đấu vì bàn tay và trái tim của họ, mặc dù không phải ở các giải đấu hiệp sĩ, nhưng ít nhất là với sự thận trọng của chính họ. Tuy nhiên, một phụ nữ Kim Ngưu không thể cưỡng lại một người đàn ông, với một chút ngớ ngẩn, đưa cô ấy vào lưu thông, không cho phép bản thân đi đến giác quan.

Kim Ngưu nhanh chóng mất đầu và thường trở thành vợ của những người đàn ông oi bức như vậy. Hlyupikov và kẻ thua cuộc, người phụ nữ này từ chối ngay lập tức, bên cạnh một người phụ nữ thực sự, theo ý kiến ​​của cô, nên không kém gì một người đàn ông thực sự.

Nhưng, tìm thấy hiệp sĩ của mình, người phụ nữ Kim Ngưu biến thành một sự ghen tuông khủng khiếp. Nếu cô ấy yêu, thì cô ấy sẽ không cho phép bất cứ ai chạm vào người đàn ông của mình bằng một ngón tay. Cô ấy có ý thức mạnh mẽ về quyền sở hữu trong mọi thứ, cô ấy ghen tị với đàn ông, bạn gái và thậm chí cả những thứ cá nhân.

Trong cuộc sống gia đình

Chọn chồng, người phụ nữ này trở thành người tình tuyệt vời và người vợ. Ngay cả khi lựa chọn của cô không hoàn hảo, cô sẽ không đổ lỗi cho số phận, nhưng sẽ cố gắng làm mọi thứ để cuộc sống của cô tràn ngập màu sắc. Giống như một dấu hiệu vĩnh viễn thực sự, Kim Ngưu hòa đồng với bất kỳ ai.

Hoàn toàn có thể nấu ăn, những người phụ nữ này sẽ rất vui khi nuông chiều người đàn ông của họ với các món ăn do họ tự chuẩn bị. Khen ngợi là bắt buộc đối với họ, vì chỉ vì cô ấy, họ sẵn sàng đứng ở bếp trong vài giờ. Nếu không được đánh giá cao, kỹ năng nấu ăn tự nhiên của họ có thể biến thành một nghề nghiệp đáng ghét.

Đối với gia đình, con cái và người thân của mình, người phụ nữ này là một ngọn núi và bất cứ ai dám xúc phạm họ sẽ bị xé nát thành từng mảnh.

Mẹ Kim Ngưu

Cô không thể tưởng tượng cuộc sống của mình mà không có mẹ. Là một người mẹ, một người phụ nữ Kim Ngưu luôn rất tình cảm và tốt bụng. Hiếm khi trách mắng trẻ em, chúng là cho cô ý nghĩa của cuộc sống.

Cô ấy yêu con rất nhiều, tuy nhiên, sự cầu toàn bẩm sinh đã vượt qua những người phụ nữ này ngay cả trong tình cảm của người mẹ. Tha thứ cho những thiếu sót của chồng, bạn gái và người quen, cô thường chỉ trích con mình, không cho phép chúng nghĩ rằng chúng tốt hơn người khác. Những gì người mẹ này coi là ân nhân thường phát triển thành phức tạp ở trẻ em, vì vậy cô cần cố gắng khen ngợi chúng thường xuyên hơn.

Tin tức chiêm tinh