Cung hoàng đạo nữ Cự Giải


Tính cách đặc trưng – Cung Cự Giải nữ

tu vi cu giai

Cự Giải

21/6 – 22/7

Bản năng, trực giác
Ân cần
Giản dị
Cẩn thận
U sầu, ẩm đạm
Ghen tuông

Cung Cự Giải nữ

Phụ nữ ung thư là một bản chất nhạy cảm và không thể đoán trước. Cô thu hút đàn ông như một thỏi nam châm, và phụ nữ tìm thấy ở cô một người bạn chung thủy và cởi mở.

Nhưng những người phụ nữ này phải được đối xử rất cẩn thận, bởi vì họ nhớ tất cả những lời lăng mạ và thậm chí có thể khéo léo trả thù.

Nói chung, trong mỗi dấu hiệu, mức độ nghiêm trọng của một số phẩm chất trực tiếp phụ thuộc vào thời gian sinh. Vì chiêm tinh học khẳng định rằng bảy ngày đầu tiên ở một dấu hiệu mới, người cai trị trước đó (dấu hiệu hoàng đạo) vẫn không hoàn toàn mất đi sức mạnh của mình, nhưng vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến những người sinh ra trong khoảng thời gian liền kề này.

Điều này áp dụng riêng cho sự khởi đầu của triều đại, hay đúng hơn là tuần đầu tiên, trong khi ảnh hưởng của dấu hiệu khởi hành suy yếu mỗi ngày, đạt đến mức tối thiểu vào cuối ngày thứ bảy.

Đó là lý do tại sao Phụ nữ Tôm càng tháng Sáu khác với những người tháng Bảy ở tính cách lập dị và đam mê các bữa tiệc, họ mạnh mẽ và tháo vát hơn.

Nhưng các đại diện chính thức của dấu hiệu “gây tử vong” thường coi bản chất đờm mà họ được ban tặng là thiếu sót của họ. Tâm trí điên cuồng của họ có khả năng nhiều, nhưng sự chậm chạp về sinh lý không cho phép nhận ra nhiều điều đã được dự định.

Tuy nhiên, nếu người phụ nữ này quyết định một cái gì đó – vì vậy hãy là nó. Cô chỉ thay đổi ý kiến ​​của mình trong một trường hợp đặc biệt. Mặc dù nguyên tắc này, người phụ nữ này cũng có thể tha thứ rất nhiều … nhưng không thể quên.

Trong xã hội

Sự khó đoán, bốc đồng và vô cảm của Phụ nữ Cự Giải có thể khiến người khác nghĩ rằng đây là những sinh vật hư hỏng và thất thường. Nhưng họ chỉ đơn thuần là tìm kiếm sự công nhận, hỗ trợ và hiểu biết.

Đây là những người phụ nữ rất dễ bị tổn thương, họ có thể khó chịu vì những lời nói không chính xác hoặc thiếu quan tâm đến những người thân yêu từ những người thân yêu của họ. Họ có thể chịu đựng rất nhiều từ sự phản bội, bởi vì chính họ thường dành hoàn toàn cho mối quan hệ.

Với sự nhạy cảm của mình, những người phụ nữ này chiến đấu một mình, không thể hiện ra bên ngoài rằng có điều gì đó làm tổn thương họ. Phụ nữ tôm càng đối phó với phẩm chất này với sự giúp đỡ của sự hài hước, họ thích đùa và cười vui vẻ.

Họ cũng không thích nói về những thất bại hay thất vọng của họ trong gia đình hay tình bạn. Thông thường người phụ nữ này sẽ trả lời câu hỏi: Bạn có khỏe không?, Tất cả mọi thứ đều ổn!, Ngay cả khi không phải như vậy.

Biểu tượng động vật của một người phụ nữ bị ung thư là một con cú và một con mèo, và giống như họ, người phụ nữ của dấu hiệu Cự Giải thích sống theo lối sống về đêm, có thể cho thấy móng vuốt hoặc rất tình cảm và dịu dàng.

Nhưng, mặc dù cần giao tiếp và công nhận, những người phụ nữ này thích ở một mình. Họ thích đào sâu vào bản thân, suy nghĩ để tìm giải pháp phù hợp cho các vấn đề hoặc chỉ để thiền trong im lặng, thoát khỏi những lo lắng của thế giới bên ngoài trong một thời gian.

Trong tình yêu

Người phụ nữ Cự Giải rất gợi cảm và gợi cảm. Tuy nhiên, trong tử vi, với ảnh hưởng nhất định của Mặt trăng và các hành tinh khác, sự sai lệch có thể xảy ra. Vì vậy, nếu sao Kim trong mặt trăng có ảnh hưởng yếu, thì người phụ nữ có thể phát triển thái độ bản năng đối với tình dục, giống như thỏa mãn nhu cầu của động vật.

Nếu Mặt trăng bị đánh, thì điều này có thể dẫn đến một thái độ mơ hồ với người khác giới: họ đều là dê và tất cả họ đều muốn một người – đây là ý kiến ​​của người phụ nữ bị ung thư mà Mặt trăng bị đánh.

May mắn thay, sự sai lệch là rất hiếm, và Người phụ nữ Cự Giải hài hòa là một người lãng mạn vô song, và cũng rất chung thủy. Tuy nhiên, mối quan hệ chỉ được xây dựng nếu có viễn cảnh tương lai. Tình dục cho một đêm không phải là về cô ấy.

Trong các mối quan hệ, người phụ nữ này là tối đa. Cô muốn người đàn ông hoàn toàn thuộc về mình, vì bản thân cô đầu hàng mối quan hệ mà không một dấu vết.

Đối với nhiều người đàn ông, sự chiếm hữu hoàn toàn không theo ý thích của họ, khiến cho người phụ nữ Cự Giải trở nên phẫn nộ, bởi vì cô ấy dường như làm mọi thứ, và đáp lại – sự tuyệt đối.

Nhưng cô ấy biết cách chịu đựng. Tuy nhiên, mọi thứ chấm dứt, và nếu một người đàn ông phản bội, thì người phụ nữ này sẽ ra đi mãi mãi, khiến anh ta hoàn toàn bối rối, bởi vì anh ta, cố gắng để lấy lại cô, sẽ vấp ngã thất bại mỗi lần.

Trong cuộc sống gia đình

Nếu một người đàn ông có thể thấm nhuần cảm giác an toàn và tự tin vào một người phụ nữ ung thư, cô ấy sẽ tạo ra ngôi nhà gia đình tốt nhất cho anh ta.

Cô mong đợi tình yêu từ chồng, điều quan trọng là cô cảm thấy mình cần thiết. Trong cuộc sống hàng ngày, cô ấy có thể tạo ra sự thoải mái, nhưng thực tế lại không thích dọn dẹp và nấu ăn.

Tuy nhiên, đối với người đàn ông của mình, anh ta cũng sẽ làm một bữa tối dưới ánh nến, và sẽ bắt đầu dọn dẹp chung mỗi tuần, nếu chỉ có điều đó sẽ được đánh giá cao.

Một người phụ nữ ung thư thích chăm sóc bản thân. Và ngay cả khi người chồng có thể buồn về số tiền chi cho mỹ phẩm và quần áo, thì ít nhất, anh ta có thể chắc chắn rằng ngay cả sau nhiều năm kết hôn, vợ vẫn sẽ được chăm sóc chu đáo và xinh đẹp.

Mẹ bị ung thư

Nguyên tắc làm mẹ ban cho người phụ nữ này bởi mặt trăng mang đến cho cô tình yêu vô bờ bến dành cho trẻ em.

Mặc dù bản năng làm mẹ có thể bị thay thế bởi sự ích kỷ trong Mặt trăng bị ảnh hưởng bởi Mặt trăng, những người phụ nữ này chủ yếu sẵn sàng sinh con và sẵn sàng cho điều đó.

Các bà mẹ, họ trở nên tình cảm, quan tâm và thấu hiểu.

Tin tức chiêm tinh