Cung hoàng đạo nữ Bảo Bình


Tính cách đặc trưng – Cung Bảo Bình nữ

tu vi bao binh

Bảo Bình

20/1 – 18/2

Sáng tạo
Thông minh
Nhân đạo
Thân thiện
Xa cách, lạnh lùng
Nổi loạn

Cung Bảo Bình nữ

Người phụ nữ này có đầu óc cảm động và hòa đồng, cô ấy có những cảm xúc sống động, chân thực. Cô ấy bướng bỉnh, không chịu bất kỳ áp lực tâm lý nào. Cô ấy dễ dàng thích nghi với sự thay đổi của môi trường, yêu thích những chuyến đi dài, những chuyến đi chơi xa và chỉ là một xã hội dễ chịu, nơi cô ấy có thể hâm nóng cảm xúc của mình và kiếm thức ăn. Một nhu cầu lớn để thay đổi dựa trên sự linh hoạt trong suy nghĩ của cô ấy. Cô ấy đã sẵn sàng cho một sự thay đổi trong quan điểm, mà không đưa ra một sáo ngữ về chống lại sự hợp lý trên bất cứ điều gì.

Do tính hai mặt của các hành tinh nữ Bảo Bình-nữ, các đại diện của dấu hiệu này là yếu đuối và nhút nhát, hoặc rất mạnh mẽ và đấm đấm. Đây là một thiên thần và ác quỷ trong một bản thể, và nó thể hiện như thế nào tùy thuộc vào hoàn cảnh. Nhận thức cá nhân của Người phụ nữ Bảo Bình nằm trong khuôn khổ của lòng tốt vô biên, giáp với sự nuông chiều đối với con người, và một loại máy chuyển động vĩnh cửu, hiện thân, có khả năng thực hiện bất kỳ hành động và tái tạo ý tưởng vô tận.

Tất cả phụ nữ Bảo Bình, không có ngoại lệ, có tiềm năng sáng tạo phong phú. Họ có một ảo mộng vô tận, và nếu Sao Thổ không giới hạn nó, nó sẽ tìm thấy biểu hiện trong các sản phẩm nhân tạo ban đầu.

Trong xã hội

Người phụ nữ Bảo Bình hy vọng rằng cô ấy sẽ được coi là một người bình đẳng, và phản đối khi cô ấy được bảo phải làm gì, tại sao cô ấy trở nên thô lỗ và không thân thiện.

Cô ấy không thích sự dại dột trong tình cảm, cô ấy ngay lập tức nhận ra các kiểu hành vi, và do trực giác phát triển, cô ấy dễ dàng xác định sự không trung thực. Cô ghét sân khấu trong cuộc sống hàng ngày, mặc dù bản thân cô là một người tiên phong, gây sốc cho những người thân yêu bằng những bức ảnh hiếm hoi về sự độc đáo của cô.

Cô có khiếu hài hước tuyệt vời, đặc biệt, có khả năng tái tạo những trò đùa tuyệt vời để giải trí cho người khác. Người phụ nữ Bảo Bình biết cách tìm hiểu sự hiểu biết lẫn nhau với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, sự không nhất quán của cô nằm ở chỗ cô thích chỉ trích.

Cho phép mọi người là chính mình, cô ấy đồng thời nhìn thấy sự không hoàn hảo của họ và phân tích linh hồn của người khác trong những viên gạch. Bản chất Bảo Bình áp đặt cho cô ấy chính xác những gì cô ấy biết cách làm tốt nhất, hành động, nói.

Trong giao tiếp, cô có xu hướng đặt câu hỏi về bản chất cá nhân, nhưng chỉ để tìm hiểu thêm về các mối quan hệ của con người. Cô thích im lặng về cuộc sống của chính mình, nhưng lại im lặng về những chi tiết quan trọng nhất của mình.

Với tất cả những điều này, cô không dễ bị nói dối, mà chỉ đơn giản là không muốn tiết lộ bí mật của mình. Đồng thời, cô ấy là một người bạn tuyệt vời, có thể trong cuộc gọi đầu tiên để đến giải cứu, hỗ trợ trong một thời điểm khó khăn trong một từ, chia sẻ niềm vui.

Trong tình yêu

Tình dục cho Bảo Bình đóng vai trò thứ yếu trong các mối quan hệ cá nhân. Quan trọng hơn nhiều đối với cô là tình cảm. Một người đàn ông muốn chinh phục cô trước tiên phải khơi dậy trí tưởng tượng của cô.

Cô yêu hoàng tử từ một câu chuyện cổ tích, người lao đến cô với tốc độ tối đa từ thế giới của những giấc mơ mà cô tạo ra. Trong cuộc sống, anh chắc chắn phải như vậy. Và cô thấy anh như thế này, đặt một vầng hào quang thần thánh lên đầu anh cho đến khi cuộc sống tháo cặp kính hồng của cô.

Tình yêu tuổi trẻ của Bảo Bình Nữ hầu như luôn kết thúc trong thất vọng. Nếu đối tượng của tình yêu chưa bị khuất phục, nó được phản ánh trong tình yêu không hạnh phúc, và trong sự không phù hợp của các nhân vật, cô ấy sẽ tìm ra lý do cho sự tan vỡ với người đàn ông bị giữ.

Cô ấy khá khó tính khi nói về mối quan hệ yêu đương, cô ấy chắc chắn nên thích một đối tác, tiếp cận nội bộ, cô ấy nên được anh ấy thu hút. Cô ấy không xem xét những người nộp đơn khác, do đó, nếu cô ấy không bị móc ra ngay lập tức, không có bông hồng nào ném vào chân cô ấy sẽ giúp ích.

Với người mình yêu, Bảo Bình nữ sẽ dịu dàng và gợi cảm. Tuy nhiên, nếu một người đàn ông không sống theo mong đợi của cô ấy, niềm đam mê của cô ấy có thể mất dần trong một thời gian dài.

Trong những trường hợp hiếm hoi, phụ nữ có dấu hiệu này có một tình yêu biến thái đối với giới tính nam và có thể bị hòa tan trong các vấn đề về tình dục. Không phải nhờ vào sự xấu xa nội tâm, mà bằng cách nổi loạn chống lại các nguyên tắc xã hội và đạo đức.

Trong cuộc sống gia đình

Người phụ nữ Bảo Bình luôn cố gắng để được ghép đôi, vì vậy những người đại diện của dấu hiệu này kết hôn khá sớm và hơn nữa, nhanh chóng, không do dự. Nhưng hôn nhân thường không hạnh phúc, vì nó luôn cho đi nhiều hơn những gì nó nhận được. Với chồng có thể lạnh nhạt, tình cảm quá mức không dành cho cô. Con cái đến trước, bạn bè đến sau, rồi chồng.

Buộc nó sẽ không hoạt động không phải tình yêu điên rồ, cũng không phải tã trẻ em, cũng không phải tài chính. Cô ấy không mất đi sự độc lập trong hôn nhân, cô ấy chỉ thuộc về bản thân và từng chút một.

Nhưng nó thay đổi rất hiếm khi. Cô ấy rất quan tâm đến truyền thống hôn nhân và gia đình, yêu thích sự thoải mái và biết cách tạo ra nó, tuy nhiên, nếu cô ấy quyết định rời đi, cô ấy không thể bị giữ lại. Tất cả những gì cần thiết là cung cấp cho cô ấy mức độ tự do mà cô ấy yêu cầu.

Đối với tất cả sự độc lập của mình, cô ấy rất nghi ngờ. Gian lận không tha thứ.

Mẹ Bảo Bình

Đứa con của mẹ Bảo Bình từ khi sinh ra đã là một người dành cho cô. Cô ấy tính đến lợi ích của anh ấy, cố gắng phát triển nó một cách toàn diện. Nhưng cô ấy có phần bị gò bó trong biểu hiện của cảm xúc.

Sợ hủy hoại đứa con của mình bằng tình yêu mãnh liệt, Mama Aquarius cố gắng bảo trợ anh ta ít hơn, đặc biệt nếu đây là con trai. Nhưng người mẹ này có một tính cách rất ôn hòa, cô luôn tìm ra cái cớ cho “tác hại” của con mình và hiếm khi trừng phạt anh ta.

Tin tức chiêm tinh