Cung hoàng đạo nam Xử Nữ


Tính cách đặc trưng – Cung Xử Nữ nam

tu vi xu nu

Xử Nữ

23/8 – 22/9

Thích phân tích
Thực tế
Tỉ mỉ
Khó tính
Cứng nhắc
Chủ nghĩa hoàng hảo

Cung Xử Nữ nam

Người đàn ông này được sinh ra vào thời điểm thế giới thực vật đang tiến gần đến việc hoàn thành chu kỳ phát triển cuối cùng. Thời điểm sắp đến mùa gặt: trong dấu hiệu của Xử Nữ, điều này được phản ánh trong kỷ luật tự nhiên, phương pháp, đúng giờ và thực tế.

Nhiều đại diện của các dấu hiệu khác phải tự làm việc, phát triển những phẩm chất này, nhưng không phải là Xử Nữ. Đàn ông sinh ra trong một Xử Nữ hài hòa, từ nhỏ, có cách tiếp cận thực tế và có trách nhiệm với mọi vấn đề.

Thông thường, nhờ điều này, Maiden-Man được coi là quá lạnh lùng và quá thận trọng. Tuy nhiên, nó không phải là bất khả xâm phạm như nó có vẻ. Người đàn ông Xử Nữ có thể thể hiện lòng từ thiện lớn nhất và thậm chí lòng vị tha, nếu cần thiết.

Anh ta có thể là một nhân viên cứu hộ, thậm chí không cần suy nghĩ một lúc rằng bản thân anh ta đang gặp nguy hiểm. Sự hy sinh này không phải là một trong những điều có thể được quy cho sự thúc đẩy của những kẻ cuồng tín tôn giáo hoặc những người duy tâm. Chỉ cần Xử Nữ làm điều này, một lần nữa, dựa vào logic – nếu không phải chúng ta, thì ai?

Logic là điều đầu tiên và thực sự là điều duy nhất mà uy tín của anh ấy dựa vào. Anh ta có thể hào phóng, thậm chí tham gia từ thiện, nếu anh ta coi đây là một hành động hợp lý và hợp lý.

Người đàn ông Xử Nữ thích hoàn thành mọi công việc của mình, vì anh ta sẽ thu hoạch và tận hưởng kết quả lao động trong máu. Hoàn thành một việc, anh lập tức chạy đi tìm việc khác. Nó hiếm khi gặp Trinh không bận.

Trong xã hội

Đối với mọi người, Xử Nữ có vẻ tự tin, mặc dù nó quá khiêm tốn. Anh ta không đi đến đỉnh cao của vinh quang, nhưng hiểu rằng có những người cần anh ta, và điều đó đủ cho anh ta.

Ý thức về nghĩa vụ được phát triển ở người đàn ông này đến nỗi anh ta khó có thể thất bại. Những lời chỉ trích sắc sảo từ chối những người mà anh ta không cần, bởi vì Xử Nữ không có khuynh hướng duy trì những người quen biết chỉ trong trường hợp phạm lỗi. Người đàn ông này phải tự tin vào môi trường của mình, và sau đó anh ta sẽ cởi mở và trung thực.

Nhưng vẫn còn đó trong Xử Nữ một con ruồi trong thuốc mỡ. Anh ta không thể thay thế người khác, thường chỉ dựa vào lập luận của anh ta trong việc đánh giá con người và hành động của họ. Hiếm khi người ta từ ngữ từng chữ, bởi vì, nếu không có đủ lý lẽ ủng hộ những gì đã nói, anh ta có thể nhầm một người với một nhà phát minh.

Một người đàn ông trinh nữ sở thích là công việc của mình hoặc công việc gia đình quan trọng. Anh ta không thích giải trí với việc thu thập hay căng thẳng vui nhộn, và anh ta coi đó là một hoạt động vô ích, mặc dù anh ta có thể, như một đứa trẻ, được mang đi với một món đồ chơi thú vị và bò trên sàn nhà với đứa trẻ suốt buổi tối, tham gia vào các cuộc biểu tình tưởng tượng.

Xử Nữ hoàn toàn không biết cách giải trí một cách công khai, ví dụ như được thực hiện bởi Song Tử hoặc Sư tử. Tất cả các ngày lễ mang lại cho anh ta sự hài lòng độc quyền như một thuộc tính cần thiết và có kế hoạch của cuộc sống hiện đại. Và vì sự xa xỉ là xa lạ với người đàn ông Xử Nữ, anh ta có thể hài lòng với bữa tối gia đình hơn là một lễ kỷ niệm xa xỉ trong một nhà hàng.

Trong tình yêu

Tuy nhiên, chất liệu đến tủy xương của Trinh nữ không phải là không có khả năng cảm nhận và yêu thương. Tất nhiên, tình yêu của họ là có căn cứ và nghi lễ, nhưng những người đàn ông này không vô cảm. Thế giới nội tâm của họ khá đa dạng, họ có khả năng cảm xúc sâu sắc và lòng trắc ẩn.

Điều duy nhất là Người đàn ông Xử Nữ yếu đuối thể hiện cảm xúc của mình và hiếm khi chịu khuất phục trước những xung động nhất thời của cảm xúc. Nhưng nó đáng tin cậy và thiết thực, điều mà đối với nhiều phụ nữ cao hơn tình yêu cao, nhưng không đáng tin cậy của Don Juan.

Đời sống tình dục của những người đàn ông này cũng khá ôn hòa. Đối với họ, sự tự tin và độ tin cậy của đối tác quan trọng hơn chiều cao của đam mê.

Trinh nữ thực tế trong tình yêu khá hào phóng. Người đàn ông này thích tặng quà cho người bạn tâm giao của mình, do đó đặt yêu sách cho trái tim của người mình yêu. Đối với một người thực sự thân yêu, anh ta sẽ không từ chối bất cứ điều gì. Tuy nhiên, sự lãng phí là xa lạ với anh ta, vì vậy mọi thứ nên được chứng minh một cách hợp lý.

Trong cuộc sống gia đình

Theo Nam Trinh, hôn nhân là một bước hợp lý, vì tinh hoa của các mối quan hệ hài hòa, đó là sự hỗ trợ lẫn nhau và các mục tiêu chung. Và tình yêu điên cuồng và đam mê chỉ xảy ra trong sách và melodramas. Anh ta chỉ cần sự chân thành và hợp tác đáng tin cậy. Tình dục trong cuộc sống gia đình không phải là điều chính, nhưng điều chính là cùng nhau luôn dễ dàng đi qua cuộc sống.

Điều đáng ghi nhớ là Xử Nữ rất nhạy cảm với những lời chỉ trích. Người đàn ông này liên tục có thể chỉ trích bản thân, nhưng không thích khi công việc của anh ta không nhận được sự tôn trọng. Nếu anh ấy lắng nghe ý kiến, thì chỉ để lý luận đầy đủ và không có cơ sở.

Xử Nữ thích trật tự, do đó, cô ấy có thể quá đòi hỏi về sự sạch sẽ.

Anh không vội có con, mặc dù, trở thành cha, anh thể hiện trách nhiệm cao. Người cha này có thể dễ dàng tin tưởng với một sự thay đổi tã, và các trò chơi chung. Học được niềm vui làm cha, người cha này biến thành người bảo mẫu, người bạn và người cố vấn tốt nhất.

Tại nơi làm việc

Người đàn ông Xử Nữ trong công việc cho thấy lòng trung thành với nguyên nhân và ông chủ. Đây là những nhân viên tốt nhất và thực hiện tốt. Kiên nhẫn, một cách tiếp cận tinh tế trong kinh doanh và trách nhiệm không được chú ý – Xử Nữ có giá trị trong bất kỳ nhóm nào.

Điều có thể làm phiền người đàn ông này là nỗi sợ cuộc sống. Họ thường sợ hậu quả chết người hoặc sự gián đoạn không có kế hoạch. Nỗi sợ hãi này ở họ mạnh đến nỗi hầu như lúc nào họ cũng có một cơn mưa cho một ngày mưa.

Đồng thời, người ta hiếm khi gặp Xử Nữ tham gia vào các dự án rủi ro hoặc quy mô lớn trong kinh doanh. Người đàn ông này có mọi thứ mà một doanh nhân thực sự nên có, nhưng không có điều chính – khả năng chấp nhận rủi ro.

Tin tức chiêm tinh