Cung hoàng đạo nam Thiên Bình


Tính cách đặc trưng – Cung Thiên Bình nam

tu vi thien binh

Thiên Bình

23/9 – 22/10

Dân chủ
Dễ tính, dễ chịu
Hòa đồng
Hay thay đổi
Không đáng tin cậy
Hời hợt

Cung Thiên Bình nam

Người đàn ông Thiên Bình theo bản năng tìm kiếm sự hài hòa và cân bằng trong mọi thứ. Hòa bình và công lý là trạng thái nội tâm đặc biệt của nó. Do khả năng đánh giá tình hình một cách vô tư, anh là một cố vấn tuyệt vời cho gia đình và bạn bè. Và thậm chí … về mặt phong cách – Thiên Bình có một hương vị tuyệt vời và ý thức phát triển về cái đẹp.

Những người đàn ông này thân thiện và hòa đồng. Trí thông minh cao và sự tò mò của họ nuôi dưỡng sức hấp dẫn tự nhiên của họ, họ trở thành người đối thoại xuất sắc, họ được chào đón trong bất kỳ công ty nào.

Họ đa cảm hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác. Tuy nhiên, những người đàn ông Thiên Bình không có khả năng cảm thông sâu sắc với người khác. Họ bị thu hút bởi nghệ thuật, với tất cả sự tôn kính, họ có thể thưởng thức hình ảnh của một cô gái với trái đào, họ không thể đi ngang qua một người phụ nữ rách rưới xin bố thí.

Nhưng sự bốc đồng của họ là hời hợt, họ bị lôi cuốn vào biểu hiện của tâm linh, nhưng bên trong họ cố gắng hài hòa xã hội, do đó khát vọng của họ là độc quyền, hơi hời hợt hoặc thậm chí là phô trương.

Trong xã hội

Thiên Bình là những người theo chủ nghĩa tập thể, những người hết lòng đầu hàng với xã hội, vì sự nghiệp chung vì một tương lai tốt đẹp hơn. Xu hướng cho các liên minh và công đoàn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ. Đây là những nhà ngoại giao nam, những người biết cách tiến hành một cuộc trò chuyện trí tuệ với sự quyến rũ.

Sự thanh lịch của chúng thu hút ánh nhìn, chúng hài hòa, duy trì sự cân bằng ngay cả trong những tình huống khó khăn, khiến mọi người có vẻ cân bằng và tỉnh táo. Họ thường không thể hiện tình cảm, trong công ty họ luôn nhấn mạnh và thích kinh doanh.

Lợi ích cá nhân cho họ lùi dần vào nền tảng khi mọi thứ xuất hiện trên cơ sở tự nguyện. Nhưng ở đây cũng vậy, khoảng cách do họ đặt ra, sự hồn nhiên mô phỏng và sự lịch sự khô khan mang lại ấn tượng về sự lạnh lùng và tách rời. Do đó, đàn ông Thiên Bình thường cảm thấy cô đơn, có nhiều bạn bè.

Trong tình yêu

Đàn ông Thiên Bình là một yêu thích không thể nghi ngờ của phụ nữ. Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của sao Kim, anh ta che giấu sự thiếu cứng rắn và tự chủ. Anh ta yêu phụ nữ rất nhiều đến nỗi với tất cả sự bảo trợ của Sao Kim, anh ta có thể rơi vào tình trạng đồi trụy. Nhưng anh ấy biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, để anh ấy có thể làm mát và củng cố tính cách của mình.

Khi tình cảm bao trùm anh ta với một làn sóng lớn, anh ta kéo mình lại và không cho phép niềm đam mê chiếm ưu thế hơn anh ta. Anh ta bỏ qua bản năng động vật, vì anh ta không muốn trở thành giống như loài thấp hơn của tự nhiên. Không ai, vì anh đánh giá cao và trân trọng con người trong chính mình.

Họ đã bỏ lại phía sau giai đoạn không lịch sự trong quá khứ hoặc thậm chí cả năm trước đó. Anh ấy thích tán tỉnh, và anh ấy thích nó khi có cơ hội, nhưng, tuy nhiên, điều này không có nghĩa là anh ấy sẵn sàng cho sự thân mật.

Vì giao tiếp với họ không chỉ mang lại trí tuệ mà còn cả niềm vui thẩm mỹ, bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ tìm thấy một ngôn ngữ chung với anh ta. Với ý thức về cái đẹp, những người đàn ông này có thể dành hàng giờ để nói về các chủ đề dành riêng cho nữ. Họ yêu thích nghệ thuật trong tất cả các biểu hiện của nó, vì vậy các chuyến đi đến một bảo tàng, nhà hát, buổi hòa nhạc sẽ được coi là trò tiêu khiển tốt nhất với người bạn tâm giao của họ.

Người đàn ông này không mang lại cảm giác sâu sắc cho ý chí của anh ta, nhưng nếu anh ta có thể thoát ra và đặt anh ta vào khuôn khổ của sự đau khổ và kỳ vọng, điều này đe dọa đến sự mất cân bằng, dẫn đến một nhận thức viển vông về thế giới, trong những năm qua, anh ta chỉ là một diễn viên giỏi.

Vì sự tiêu cực và bất kỳ sự xấu xa nào là xa lạ với dấu hiệu này, tất cả những gì người đàn ông này sẽ có khả năng là tình yêu theo nghĩa chung của nó, tình yêu cho cả thế giới và không một ai. Trái tim anh sẽ bị đóng lại, và phá vỡ những kiết sử sẽ không dễ dàng.

Trong cuộc sống gia đình

Để tạo liên minh với anh ta, một sự gợi tình và đam mê sẽ không đủ. Anh ấy không lao vào bể bơi với cái đầu của mình, do đó, anh ấy suy ngẫm và cân nhắc tất cả những mong muốn của mình. Để có tình cảm thực sự và sự ấm áp, anh ấy cần những sở thích chung với đối tác, một tình yêu chung cho nghệ thuật và giải trí.

Mặc dù biểu hiện đặc biệt của tình ái và tình cảm, bạn không nên mong đợi sự chung thủy đặc biệt trong liên minh này. Người đàn ông này quá tò mò không xác nhận lựa chọn của mình bằng cách xác minh. Nhưng vì dấu hiệu này muốn và tìm kiếm sự cân bằng, nên những đam mê tình yêu của anh ấy thường không lớn, và thường bị giới hạn trong một lần tán tỉnh. Để có tình cảm sâu đậm, anh cũng cần tâm trí của một người phụ nữ.

Anh ta sẽ mong đợi rất nhiều từ vợ mình, và không còn trong kế hoạch của chủ, mà là sự hấp dẫn lẫn nhau. Anh ấy không vội vàng để có con, và có thể không cảm thấy nợ gia đình đặc biệt. Tất cả những gì anh ấy muốn từ những đứa con của mình là cho chúng lớn lên thành công và xuất sắc.

Là một người cha, anh ta sẽ khá nghiêm khắc, sẽ giáo dục đức tính cho con cái, mà theo ý kiến ​​của anh ta, sẽ làm cho mọi người của họ.

Trong công việc

Những người đàn ông làm việc rất nghiêm túc, anh ta luôn bận tâm về một cái gì đó, liên tục lo lắng về điều này hoặc dịp đó.

Anh ấy làm việc tốt hơn trong một đội nơi anh ấy có thể thể hiện khả năng đặc biệt của mình. Việc theo đuổi lý tưởng là khát vọng cao nhất của anh. Anh ấy thích gây bất ngờ và vượt qua chính mình.

Tất cả những gì anh ta cần, bên cạnh một khoản thanh toán xứng đáng, là sự công nhận tài năng của anh ta. Là một nhân viên, anh ta không thể thiếu và không mệt mỏi, nhưng cho thấy mình là người giỏi nhất chỉ trong những trường hợp quan tâm chân thành.

Tin tức chiêm tinh