Cung hoàng đạo nam Song Tử


Tính cách đặc trưng – Cung Song Tử nam

tu vi song tu

Song Tử

21/5 – 20/6

Hóm hỉnh
Sáng tạo
Có tài hùng biện
Tò mò
Thiếu kiên nhẫn
Không nghỉ ngơi

Cung Song Tử nam

Những người đàn ông thuộc cung Song Tử là những người quyến rũ và vui vẻ nhất trong toàn bộ cung hoàng đạo. Họ thích vui vẻ hoặc có những cuộc trò chuyện dễ dàng. Vũ khí của họ là một ngôn ngữ bị treo lơ lửng “và những lời hứa, thật không may, họ hiếm khi thực hiện. Những bài phát biểu tâng bốc, lịch sự và dịu dàng cho phép họ tìm kiếm sự ưu ái với hầu hết tất cả phụ nữ.

Trong xã hội

Những người đàn ông sinh đôi hòa đồng và sôi nổi trong xã hội luôn được chú ý. Họ hợp nhất vào bất kỳ đội nào và là bạn với hầu hết mọi người xuất hiện trong tầm nhìn của họ. Tuy nhiên, họ là tùy chọn không phải trong tình yêu cũng như tình bạn. Để hứa và không thực hiện là tiêu chuẩn cho họ. Và không phải vì họ không giữ lời, mà vì hoàn cảnh đã phát triển hoặc lời hứa đã mất hết ý nghĩa, hoặc … hàng trăm lý do khác.

Song Tử có ý kiến ​​về mọi thứ, đừng nghĩ rằng họ không có nó. Nó chỉ là quan điểm của họ đang thay đổi như thời tiết. Ai đó ở đâu đó nói rằng nó không còn hợp thời trang hay chức năng nữa, và họ, giống như một cơn gió thời tiết, đã thay đổi quan điểm của họ.

Nhưng, ngược lại, sẽ rất khó cho một người quyết định thuyết phục Người đàn ông sinh đôi trong bất kỳ vấn đề nào, bởi vì bất kỳ lý lẽ nào đối với họ giống như hạt đậu chống lại một bức tường. Ngay cả những người kiên trì nhất cũng tan vỡ trong một cuộc tranh chấp với họ.

Dễ dàng trong các mối quan hệ hoặc giả vờ tầm quan trọng phòng thủ thường là kết quả của một bản chất hời hợt. Họ ích kỷ và, mặc dù cảm xúc rõ ràng biểu hiện trong quá trình giao tiếp, họ đã củng cố những cảm xúc cụ thể, và họ thực sự có thể thông cảm với chính họ.

Trong tình yêu

Những người đàn ông này là lãng mạn không thể tha thứ. Họ luôn yêu nhau, dường như đối với họ, hoàn toàn và không thể từ bỏ. Tuy nhiên, sự đồng cảm của họ có thể thay đổi như gió, vì vậy bạn không nên mong đợi cảm giác mạnh từ họ. Mặc dù thực tế là họ có thể yêu, nhưng rất khó để thực sự chiếm được trái tim của một người đàn ông sinh đôi.

Trong những ngày đầu tiên gặp anh, một người phụ nữ có thể là cô ấy. Nhưng sau đó, một thời kỳ xa lánh và im lặng cũng có thể đến. Bạn có thể giữ nó gần bạn chỉ với nỗi sợ hãi – sợ mất mát. Khi anh ta nhận ra rằng anh ta đã bị từ chối, giống như một kẻ bạo dâm tâm lý, anh ta có thể đau khổ trong nhiều năm, và đó là lúc tình yêu của anh ta thức dậy.

Bên cạnh anh phải là một người đàn ông mạnh mẽ. Phụ nữ hiếm khi có thể hiểu được bản chất thay đổi của người đàn ông này. Nhưng người có thể yêu anh ta với tất cả những thiếu sót, coi họ là đức tính (vì người đàn ông sinh đôi không có tật xấu trong mắt anh ta), và người sẽ không sửa lại nhân vật của anh ta, nhưng sẽ chỉ ra giá trị của riêng anh ta, rất có thể sẽ bạn đồng hành của đời mình.

Đối với một người phụ nữ mà người đàn ông sinh đôi sẽ yêu, anh ta sẽ làm mọi cách để khiến cô ấy cảm thấy mình như một nữ hoàng. Nhưng khoảng cách với anh chỉ đơn giản là cần thiết. Đầu hàng hoàn toàn, người phụ nữ có nguy cơ đánh mất tình yêu của mình.

Trong cuộc sống gia đình

Đối với Song Tử, một người vợ, gia đình và con cái là một yếu tố xã hội nhất định mà họ phải sở hữu. Một người đàn ông chăm sóc gia đình và một người chồng yêu thương là về những người đàn ông sinh đôi kết hôn vì tình yêu.

Do thực tế là họ hiếm khi thay đổi cách sống, ngay cả trong một liên minh mâu thuẫn, phải đối mặt với sự hiểu lầm thẳng thắn, họ thường cố gắng cứu gia đình. Nhưng với một người phụ nữ không được yêu thương, họ sẽ thể hiện tất cả sự ích kỷ và tàn nhẫn của mình.

Sinh đôi thường nói dối. Bạn chỉ cần đưa lên với nó. Họ nói dối không phải để che giấu điều gì đó, mà đơn giản là vì họ thích nó theo cách đó. Đây là những người đàn ông nói chuyện và những người thích đùa, họ thích thêm gia vị cho câu chuyện hoặc thêm một điểm nhấn nổi bật vào đó.

Trong một mối quan hệ, họ thích thể hiện sự thờ ơ của mình, điều này không phải lúc nào cũng đúng. Thường xuyên hơn không, họ chỉ đơn giản là cố gắng thể hiện tâm hồn của mình giao phối tình yêu tự do và độc lập. Họ thích giao tiếp, vì vậy họ có nhiều bạn bè và kết nối.

Nghỉ ngơi với bạn bè cho một người đàn ông thuộc cung Song Tử là cần thiết, giống như hít thở không khí trong lành, vì vậy bạn không nên kiềm chế anh ấy trong sự thúc đẩy này, bởi vì anh ấy vẫn sẽ thoát ra, và sau khi ngồi dậy, ai biết anh ấy sẽ có khả năng gì.

Cha sinh đôi

Là một người cha, anh cố gắng làm bạn với con. Nhưng anh ta có xu hướng làm suy yếu thẩm quyền của mình với những lời hứa chưa được thực hiện. Anh ấy nuôi dạy trẻ em trong tâm trạng: anh ấy có thể la mắng, nếu không theo tinh thần, vì những thủ đoạn nhỏ nhặt nhất, hoặc đối xử với những trò đùa đáng gờm, quy kết mọi thứ cho tuổi của trẻ em.

Con của một người cha như vậy thường hư hỏng, nhưng ở tuổi lớn hơn, anh ta thường duy trì mối quan hệ thân thiện với họ.

Tại nơi làm việc

Trong công việc, những người đàn ông sinh đôi rất năng suất, họ làm công việc của Đức trong đức tin tốt. Họ không tránh né trách nhiệm, nhưng ngược lại, thường thể hiện một sáng kiến ​​bất thường đối với người khác, mặc dù họ thường bị thuyết phục rằng điều đó vẫn bị trừng phạt.

Nếu công việc thú vị với anh ta, anh ta sẽ hoàn toàn được trao cho cô, nhưng, khi mất đi sự nhiệt tình, anh ta có thể thờ ơ.

Tin tức chiêm tinh