Cung hoàng đạo nam Song Ngư


Tính cách đặc trưng – Cung Song Ngư nam

tu vi song ngu

Song Ngư

19/2 – 20/3

Lãng mạn
Hy sinh
Đồng cảm, từ bi
Thích tự do
Trốn tránh
Thích lí tưởng hóa

Cung Song Ngư nam

Người đàn ông của Song Ngư sống ngày hôm nay, do đó anh ta được đặc trưng bởi những lo lắng về sức khỏe vật chất, chiếm một phần lớn trong trung tâm của lợi ích của anh ta. Tương lai khiến Song Ngư sợ hãi, vì vậy trong nội bộ họ có thể trải qua nỗi sợ hãi không thể kiểm soát.

Tình yêu đối với an ninh vật chất được giải thích từ vị trí này, và để che giấu nỗi sợ hãi này, họ thường nghiện rượu, thuốc lá hoặc đồi trụy. Trong những trường hợp hiếm hơn, kiến ​​thức huyền bí giúp họ.

Người đàn ông này đắm chìm trong một thế giới giả tưởng đến nỗi anh ta có thể bị nhầm lẫn. Anh ta quyết định làm một cái gì đó và dành tất cả năng lượng và năng lượng của mình để lập kế hoạch kinh doanh, nhưng sau đó quên đi liệu anh ta có thực sự làm điều đó hay không. Đừng hỏi anh ta có Di chúc không.

Đây là điểm đau của anh ấy. Anh ta cố gắng tham gia vào sự tự chủ, nhưng định kỳ các giai đoạn của một tinh thần mạnh mẽ được thay thế bằng sự lỏng lẻo hoàn toàn, mà anh ta không thể chiến đấu.

Nói chung, một con cá đực luôn tha thứ cho điểm yếu của mình. Anh ta có thể hoàn toàn bị cuốn hút vào ý tưởng vào lúc này, nhưng, bị bệnh, mất hết hứng thú với vấn đề này. Chính vì điều này, Song Ngư nổi tiếng là dấu hiệu vô trách nhiệm nhất của cung hoàng đạo. Rất khó đối phó với anh ta, bởi vì phản ứng của anh ta rất dữ dội, tuy nhiên, điều này không có nghĩa gì cả, vì ngày mai anh ta có thể hạ nhiệt và thay đổi suy nghĩ. Anh ta luôn tìm một cái cớ cho sự không hành động của mình, nhưng bằng một phương pháp gây hiểu lầm.

Để thâm nhập vào chính bản chất của nó sẽ không thành công. Cảm xúc của anh là nước bùn, trong đó không thể nhìn thấy đáy và cái gì ở đó.

Trong xã hội

Nam Song Ngư thể hiện hài hòa các kỹ năng thích nghi môi trường sống tuyệt vời. Nhưng đến giới hạn, chứa đầy cảm xúc, không phải lúc nào họ cũng biết cách thể hiện chúng. Họ chịu đựng những khó khăn của cuộc sống một cách ổn định, và thậm chí, khi đã phạm tội, họ có thể không đưa ra một cái nhìn.

Thường thì họ thường thờ ơ với thế giới bên ngoài, giao tiếp với anh ta bằng ngôn ngữ xúc giác, chạm vào, nhưng không lao vào nó. Cuộc sống chính chảy vào sâu thẳm tâm hồn anh, nơi anh không cho ai vào.

Nghệ thuật kịch hấp dẫn họ, vì bản thân họ thích đóng những vai khác nhau, luôn cảm thấy tự tin hơn khi có thể đeo mặt nạ. Trò chơi này rất nguy hiểm đối với họ, bởi vì, khi đã mang đi, Fish có được khuôn mặt thứ hai, dẫn đến sự lừa dối và kết quả là, gây thất vọng.

Họ có năng lượng yếu, vì vậy Đàn ông cá thường mệt mỏi. Lực lượng của họ xuất hiện cùng với một sự nâng cao tinh thần. Nhưng họ không biết cách chiến đấu, so với Ma Kết luôn đi lên dốc, Người đàn ông cố gắng đi quanh ngọn núi này và nếu con đường không gần, họ thường có thể đổi hướng.

Trong tình yêu

Người cá được tạo ra cho tình yêu. Anh yêu bằng tất cả bản chất của mình, tan biến trong một người thân yêu, nhưng lại im lặng, kín đáo và khiêm tốn. Thật khó cho anh ta để tìm từ ngữ để thể hiện cảm xúc của mình. Đối với một đối tác, anh ta thường trải qua cảm giác chiếm hữu, thường ghen tuông, nhưng tin tưởng. Bản thân anh ta không cho phép ngoại tình, mặc dù trong sao Hải Vương bị ảnh hưởng có sự bất hợp pháp trong các kết nối.

Song Ngư có tiềm năng lớn trong tình yêu, đối với người khác giới, họ có sức hấp dẫn bí ẩn. Có thể đóng vai Casanova, hòa tan trong một người phụ nữ. Trong tình dục, họ không biết biện pháp, nhưng không có sự đồi trụy. Họ có thể hoàn toàn vô tận nếu họ tìm được một đối tác phù hợp. Họ muốn thuộc về một người phụ nữ, nhưng không mất đi phẩm giá.

Nhu cầu về tình yêu trong Song Ngư là không giới hạn, nhưng nó có nhiều đam mê điên rồ hơn là sự dịu dàng và tình yêu thăng hoa. Người đàn ông này sẽ là một đối tác lý tưởng cho một bản chất gợi cảm, nóng bỏng, không yêu cầu chủ nghĩa tình cảm – anh ta sẽ không ngưỡng mộ mặt trăng, anh ta quan tâm nhiều hơn đến cơ thể phụ nữ. Vẻ đẹp có tầm quan trọng rất lớn, trong tình yêu anh là một kẻ ghẻ lạnh.

Trong cuộc sống gia đình

Người đàn ông cá trong nhà hiền lành như một con mèo. Anh ấy biết cách tiến hành những cuộc trò chuyện thân mật, luôn sẵn sàng hỗ trợ người phụ nữ yêu dấu của mình, nhắm mắt trước những thiếu sót của người khác, nhưng cũng không thích khi họ tìm kiếm bộ xương trong tủ quần áo của mình.

Người đàn ông này thích sự thoải mái, bạn cần tạo ra sự thoải mái hoàn toàn cho anh ta. Anh ta yêu cầu trật tự từ vợ, nhưng bản thân anh ta không ác cảm với việc giúp đỡ. Về trách nhiệm đàn ông của mình ở nhà, anh ta thường lảng tránh.

Fatalism là nhược điểm chính của nó. Anh ấy rất tin vào số phận và hoàn cảnh không thể vượt qua mà anh ấy có thể đi theo dòng chảy mà không cần phải cố gắng thay đổi tiến trình của sự kiện. Phụ nữ đầy tham vọng sẽ không thích điều này, mặc dù người vô dụng có thể không chống lại người phối ngẫu pritennosti.

Độ dẻo của người đàn ông này cho phép bạn thao túng anh ta theo ý muốn, nhưng cho đến lúc đó, cho đến khi anh ta cảm thấy mệt mỏi với nó. Và sau đó anh ta sẽ đi thuyền, và anh ta sẽ không thể bắt anh ta trên cùng một cần câu.

Trong các mối quan hệ gia đình, Man-Fish rất kiên nhẫn, nhưng khi sự kiên nhẫn bị phá vỡ, anh ta có thể bắt đầu một cuộc chiến theo vị trí, anh ta không thể nói chuyện trong một thời gian dài. Anh ta sẽ xây dựng cho mình một tảng đá không thể lay chuyển, nhưng anh ta sẵn sàng giúp một tay trong tâm hồn cho một cử chỉ trở lại trong một dấu hiệu hòa giải.

Song Ngư cha

Đây là một người cha tốt bụng và nhạy bén, mà con cái của ông là giá trị chính trong cuộc sống. Anh ấy yêu thương và chăm sóc con cái, và anh ấy giao phó việc nuôi dưỡng chúng với một lương tâm trong sáng với vợ (anh ấy sẽ hỏi ai đó sau). Đôi khi anh ta vẫn quyết định thực hiện nghĩa vụ của cha mẹ, điều đó làm cho đứa trẻ bối rối – sau đó mọi thứ đều có thể đối với anh ta, và sau đó không có gì là không thể.

Tại nơi làm việc

Người đàn ông cá chỉ mơ mộng trong công việc. Anh ta có xu hướng lừa dối bản thân với những thành công nhỏ, vì vậy không có sự nghiệp với anh ta. Sự thụ động tinh thần làm cho anh ta trở thành một thợ thủ công giỏi, và trực giác phong phú làm cho anh ta trở thành một người sáng tạo. Cẩn thận trong kinh doanh, có thể trở thành một người trợ giúp tốt.

Tin tức chiêm tinh