Cung hoàng đạo nam Nhân Mã


Tính cách đặc trưng – Cung Nhân Mã nam

tu vi nhan ma

Nhân Mã

22/11 – 21/12

Lạc quan
Thích phiêu lưu
Thẳng thắn
Bất cẩn
Không nghỉ ngơi
Vô trách nhiệm

Cung Nhân Mã nam

Một Nhân Mã nam là một người vui vẻ chào đón cuộc sống và vô tư sử dụng tất cả các cơ hội mà số phận cung cấp cho anh ta. Ước mơ ấp ủ của anh là thoát ra khỏi bùn để trở nên giàu có, trở thành của riêng anh trên cấp độ xã hội tiếp theo.

Đồng thời, Nhân Mã sẽ không sử dụng công việc khó khăn để đạt được mục tiêu của mình. Những phương pháp như kết hôn thành công, làm giàu tức thì với sự trợ giúp của cờ bạc, đầu tư tiền thành công hoặc có được một khoản thừa kế là khá phù hợp.

Một Nhân Mã nam có khả năng vượt trội những người thuộc tầng lớp thượng lưu. Đồng thời, anh ta có xu hướng đối xử với mọi người từ tầng lớp thấp hơn bằng sự thờ ơ, điều này thể hiện ở sự kiêu hãnh quá mức và sự thù địch của người khác.

Điều này đặc biệt được phát âm với sao Mộc mạnh mẽ. Và ở đây, Nhân Mã phát hiện ra sự mâu thuẫn về bản chất của mình giữa một tình yêu toàn diện của người hàng xóm và sự thiếu khoan dung đối với những sinh vật yếu đuối.

Trong xã hội

Trong xã hội, Nhân Mã sẽ chiếm một trong hai vị trí cực đoan trong lòng mọi người. Hoặc họ sẽ thần tượng hóa nó, hoặc phân loại không chịu đựng được nó. Điều này là do luôn có rất nhiều người đàn ông này – anh ta tràn đầy năng lượng ngoài lề, những suy nghĩ mới liên tục được sinh ra trong đầu anh ta mà không phải lúc nào cũng dễ hiểu với người khác, mà anh ta vội vàng chia sẻ mà không cần sự đồng ý.

Người này có thể đột nhập vào một thế giới xa lạ mà không cần sự cho phép và làm bất cứ điều gì anh ta muốn ở đó. Hành vi như vậy có khả năng như nhau gây ra cả một cơn bão phẫn nộ giữa một số người và sự tôn thờ chân thành giữa những người khác. Hơn nữa, phần đầu tiên của xã hội sẽ bị sốc bởi phản ứng của phần thứ hai.

Trong trường hợp gây thiệt hại cho hành tinh cai trị, Người đàn ông Nhân Mã sẽ đơn giản được khắc phục về các vấn đề tự khẳng định, điều này sẽ dẫn đến sự hào hoa quá mức và ý thức về tầm quan trọng của bản thân.

Trong bất kỳ khía cạnh nào, người đàn ông Nhân Mã sẽ không thờ ơ với sự giàu có, danh tiếng, xa xỉ và thú vui. Ở cấp độ phát triển tâm linh cao hơn, anh ta sẽ trở nên quan tâm đến các phong trào triết học, tôn giáo mới. Trong trái tim anh, anh là một người bảo trợ của thế giới, một nhà từ thiện và một người vị tha. Đó là để mang lại sự thúc đẩy tinh thần của anh ấy với cuộc sống mà anh ấy cần một địa vị xã hội.

Trong tình yêu

Sao Mộc, rất giống với một ngôi sao, mang đến cho người đàn ông Nhân Mã sự cám dỗ mạnh mẽ đối với sự khai thác của Don Juan. Cuộc sống của anh ấy giữa một nửa xinh đẹp của nhân loại giống như sự tồn tại vô tư của một con bướm én trong Vườn Bách thảo. Rung động từ hoa này sang hoa khác, trong một thời gian rất dài anh ta không thể quyết định được sống ở đâu.

Anh chân thành yêu mọi sinh vật nữ đáng yêu, nhưng nhanh chóng nguội lạnh. Theo thời gian, điều này đe dọa làm mờ các giác quan, và sau đó Nhân Mã có thể khó tìm được một cô dâu phù hợp. Tuy nhiên, anh ta biết những gì anh ta đang mạo hiểm, nhưng nỗi ám ảnh bên trong về lý tưởng của anh ta ngăn anh ta thực hiện một bước quyết định.

Người phụ nữ đó sẽ có thể thức tỉnh ở Nhân Mã khát khao được sống, hành động và thực sự yêu, chắc chắn là may mắn. Anh sẽ liên tục làm cô cười, trở thành một đối tác tình cảm và tốt bụng, hạ mình với những ý thích bất chợt của phụ nữ.

Nhưng người được chọn của anh ta nên hiểu rằng người đàn ông này sống trong một thế giới hơi khác với thế giới của những người khác, nhưng không giống như Song Ngư bí mật, anh ta không vội giấu thế giới của mình khỏi những người lạ, vì vậy có thể khó tìm được ngôn ngữ chung với anh ta.

Trong cuộc sống gia đình

Trong cuộc sống gia đình, Người đàn ông Nhân Mã khá bất biến. Sau khi lựa chọn, anh trở thành một người chồng chu đáo và bao dung. Đây là một người đàn ông kinh tế sẽ không coi thường sự giúp đỡ của vợ trong việc nhà. Anh ấy sẽ luôn vui vẻ, anh ấy có nhiều bạn bè và những người quen biết, nhà anh ấy liên tục mở cửa cho khách.

Liên quan đến sự hiểu biết lẫn nhau, tốt hơn là Người phụ nữ của anh ta không phàn nàn về cuộc sống, anh ta sẽ không hiểu điều này. Điều tuyệt vời nhất mà Người đàn ông Nhân Mã có khả năng là an ủi và vui lên, nhưng họ không có ý định đi sâu vào phân tích vấn đề đã phát sinh, vì bản thân anh ta thích rằng các vấn đề sẽ tự giải quyết. Theo hiểu biết của anh ấy về thế giới, một người luôn có thể gõ một cánh cửa khác nếu cánh cửa đầu tiên bị đóng lại, vậy tại sao bạn phải tự làm mình đau đầu thêm nếu bạn chỉ có thể tận hưởng cuộc sống.

Cha Nhân Mã

Một người chồng chu đáo và một người tình dịu dàng Nhân Mã là một người đàn ông hoàn toàn xa cách. Vai trò của người cha không phải là vai trò của anh ta, do đó, anh ta đang cố gắng bằng mọi cách có thể để tránh trách nhiệm, bao gồm cả sự tham gia của cha mẹ thứ hai trong việc nuôi dưỡng và chải chuốt.

Với sự ra đời của một đứa trẻ, một tình yêu đáng kinh ngạc cho một đứa trẻ có thể thức dậy, tuy nhiên, những xung động đầu tiên của cảm xúc nhanh chóng qua đi. Anh ấy quá bận rộn với các vấn đề công cộng để chú ý đến đứa trẻ, và trong đầu anh ấy có rất nhiều suy nghĩ rằng không có chỗ cho sư phạm. Nhưng khi đứa trẻ lớn lên, bố Nhân Mã sẽ trở thành một người bạn tốt cho nó.

Tin tức chiêm tinh