Cung hoàng đạo nam Ma Kết


Tính cách đặc trưng – Cung Ma Kết nam

tu vi ma ket

Ma kết

23/12 – 19/1

Có trách nhiệm
Có ki tuật
Bình tĩnh
Bi quan
Bảo Thủ
Nhút nhát

Cung Ma Kết nam

Ma Kết nam không đổi trong những đánh giá của mình. Anh ấy có tham vọng và siêng năng, biết cách tổ chức công việc một cách chất lượng. Luôn không hài lòng với những gì anh ta có, nhưng đồng thời anh ta có thể dừng lại ở đó, cho đến khi anh ta xác định được những chân trời mới.

Anh ta đạt được mục tiêu của mình bằng cách nỗ lực nhiều hơn các dấu hiệu khác. Và tất cả bởi vì anh ta thiếu trí tưởng tượng và sự linh hoạt trong quan điểm, và trực giác của anh ta hoạt động theo cách khác. Nhưng anh ấy có tính thực tế và khéo léo, nhờ đó anh ấy có thể giải quyết những vấn đề mà người khác không thể làm được.

Người đàn ông này luôn bị ám ảnh bởi suy nghĩ rằng anh ta có một tương lai tuyệt vời. Anh ấy muốn làm một cái gì đó để anh ấy được tôn trọng và tôn trọng trên toàn thế giới. Ở riêng, Ma Kết khép kín và ảm đạm, mặc dù nó có thể hoạt động trong tình cảm.

Đối với hầu hết mọi người, theo truyền thống, anh ấy là người ích kỷ đầu tiên từ người bảo vệ những người ích kỷ. Tuy nhiên, người ta phải hiểu rằng sự ích kỷ này là sai lầm và đó là do nỗi sợ sai lầm và mất ổn định cảm xúc.

Sang trọng, giống như tiêu thụ quá mức, anh ta xem xét rất nhiều con người thấp kém, không thể đánh giá cao chiều cao của tâm hồn, và do đó tránh được những thứ đắt tiền. Mặc dù giọng nói bên trong của anh ấy nói với anh ấy rằng anh ấy xứng đáng nhiều hơn.

Trong xã hội

Capricorn Man là một người thao túng có kinh nghiệm. Khi Saturn bị đánh bại, nó biến thành một ma cà rồng năng lượng, người chỉ tìm kiếm một nạn nhân, sẵn sàng bùng nổ trong một cơn bão cảm xúc.

Anh ta không có sự tàn bạo bành trướng của Bọ Cạp và việc nắm bắt những cảm xúc tiêu cực không mang lại cho anh ta sự thỏa mãn cần thiết, nhưng, tuy nhiên, anh ta có xu hướng khiêu khích mọi người.

Và, mặc dù rất khó để anh ta cảm nhận được cảm xúc bên ngoài của các dấu hiệu lửa, và anh ta không hiểu được thế giới của nước, nhờ tài năng của anh ta để mô hình cấu trúc tinh thần của con người trong não, anh ta có thể trở thành một nhà tâm lý học rất giỏi, đặc biệt là trong lĩnh vực tâm lý học.

Anh ta có một khả năng đáng kinh ngạc để cắt đứt mọi thứ không cần thiết, nhưng đôi khi, điều này dẫn đến việc mất kết nối và liên lạc có giá trị, mặc dù anh ta có vẻ ít lo lắng về điều đó.

Trong tình yêu

Người đàn ông này thoát khỏi sự cuồng tín dưới mọi hình thức. Không có gì trên thế giới có ý nghĩa với anh ta hơn anh ta. Ngay cả trong một cảm giác dâng trào, anh vẫn biết rằng mọi thứ trên thế giới đều dễ hỏng. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi thứ đều buồn, bởi vì một bản chất gợi cảm và dễ bị tổn thương ẩn đằng sau sự khô khan bên ngoài dưới một Ma Kết có làn da dày.

Người đàn ông này chỉ được phép vào thế giới của mình khi anh ta biết chắc chắn rằng điều này sẽ không được sử dụng để chống lại lợi ích của anh ta. Và vì anh hiếm khi có thể thể hiện sự tin tưởng như vậy, thế giới không cho phép bất cứ ai nhìn thấy anh, ngay cả khi nhấp vào tâm hồn anh. Tuy nhiên, nếu một người phụ nữ có thể tiết lộ sự gợi cảm của anh ta, anh ta sẽ trở thành một người tình khó quên và không cạn kiệt.

Nhưng trong lĩnh vực tình dục, Ma Kết có nhiều mặc cảm và định kiến ​​khiến anh phải vật lộn với ham muốn của mình. Khi còn trẻ, như một quy luật, anh không trải qua ham muốn tình dục mạnh mẽ, nhưng trong nửa sau của cuộc đời, anh không chỉ bù đắp cho những năm tháng đã mất. Điều đó đã xảy ra khi vượt qua những mặc cảm trẻ trung của mình, Ma Kết Man bắt đầu lạm dụng tình dục và bổ sung hàng ngũ của quân đội Casanova.

Trong tình yêu, Ma Kết không kém một người ích kỷ tuyệt vời. Anh ta đòi hỏi sự trung thành và khiêm tốn từ đối tác, mặc dù anh ta tuyên bố là tự do và muốn được tính đến.

Trong các mối quan hệ, anh ấy không thích chủ động, thường xuyên chờ đợi và xem thái độ. Ngay cả khi anh ấy tiến một bước tới cuộc họp, anh ấy mong muốn đối tác sẽ làm ba.

Trong cuộc sống gia đình

Đối với đàn ông Ma Kết không có gì tệ hơn là phụ thuộc vào phụ nữ. Do đó, anh ta tiến hành một cuộc chiến tranh định vị, đấu tranh cho tầm quan trọng và tất yếu của mình. Trong những tình huống thảm khốc, anh ta không mất tinh thần và tìm giải pháp khi, dường như, tất cả các con đường là một kết luận bỏ qua. Nhưng với những vấn đề nhỏ sẽ rơi vào tình trạng mất cân bằng cảm xúc.

Trong gia đình, Ma Kết yêu thích chức năng và sự sạch sẽ. Ông tin rằng đối với mọi thứ trong nhà nên có vị trí riêng.

Ma Kết càng lớn tuổi thì càng tốt bụng. Trong tuổi trẻ, đó là những người chồng chồng và những người đàn ông già cáu kỉnh, và trong những năm xám xịt họ trẻ trung và bao dung hơn.

Sự cô đơn của Ma Kết nam cho sự cô đơn được quyết định bởi cả người cai trị Saturn và sự sắp đặt u sầu của anh ta. Để khôi phục sức mạnh tinh thần, đôi khi anh chỉ cần ở một mình với chính mình.

Một người vợ nên là một nơi nổi tiếng và công nhận cho anh ta. Nếu cô chỉ trích anh, nó có thể phá hỏng cuộc hôn nhân. Ghen tuông cũng có thể trở thành vật cản trong hôn nhân. Ma Kết là chủ sở hữu, và anh ấy sẽ không bao giờ chia sẻ với ai đó. Bước qua tình cảm, nhưng không tha thứ cho sự phản bội.

Bố Ma Kết

Papa-Capricorn rất coi trọng vấn đề làm cha. Ông sẽ giữ cho con cái mình dưới sự kiểm soát hoàn toàn và thấm nhuần vào chúng những nguyên tắc đạo đức. Đối với anh, con cái là một dấu hiệu của sự giàu có của anh như một người cha. Không có gì tệ hơn cho anh ta hơn là đỏ mặt vì cách cư xử tồi tệ của một đứa trẻ.

Tại nơi làm việc

Về cơ bản, Ma Kết nam là một công nhân có tay nghề cao hoặc nghệ nhân mảnh. Nấc thang sự nghiệp chỉ quan tâm đến anh như một phương tiện để thỏa mãn những suy nghĩ tự phụ.

Ma Kết rất thích tiền, như một thước đo tích lũy, do đó nó rất keo kiệt.

Tin tức chiêm tinh