Cung hoàng đạo nam Kim Ngưu


Tính cách đặc trưng – Cung nam Kim Ngưu

tu vi kim nguu

Kim Ngưu

20/4 – 20/5

Đáng tin cậy
Ổn định
Quyết tâm
Có tính sở hữu
Tham lam
Thực dụng

Cung nam Kim Ngưu

Kim Ngưu là một người đàn ông trần thế, trực tiếp và khôn ngoan. Anh ấy biết chính xác những gì anh ấy muốn, nhưng anh ấy thường muốn rất nhiều thứ.

Các cơ thể nam giới hơi khác nhau tùy thuộc vào tháng sinh. Được biết, các dấu hiệu tiền thân có ảnh hưởng nhất định đến các đặc điểm của người cai trị mới trong vòng 7 ngày theo thứ tự giảm dần. Vì vậy, Kim Ngưu, sinh vào tháng Tư, dưới ảnh hưởng của một ram rời đi, thường khác với Kim Ngưu May chậm và bình tĩnh điển hình. Những người đầu tiên có nhiều cảm xúc, có thể bùng lên, nhưng nhanh chóng khởi hành, các mục tiêu chỉ đạt được từ các nguyên tắc quan trọng cho cuộc sống sau này. Họ là những người thế tục yêu thích tỏa sáng trong xã hội, quyến rũ với sự uyên bác và bóng bẩy bên ngoài.

Có thể đại diện của dấu hiệu Kim Ngưu trong mắt, ví dụ, Bạch Dương, sẽ có vẻ hơi “ức chế”. Họ không chỉ cân nhắc từng bước, mà gần như mọi từ. Cảm xúc của họ thấp hơn một bậc. Những người như vậy rất hiệu quả, thế giới vật chất đối với họ gần giống với các yếu tố mà họ giống như một con cá trong nước. Vì Người đàn ông này không muốn phụ thuộc vào bất cứ ai, anh ta tìm đường qua trán của mình và anh ta đạt được mục tiêu của mình bằng mọi cách.

Tất cả đàn ông Kim Ngưu đều là linh hồn của bất kỳ công ty nào, họ có một ngôn ngữ tuyệt vời, tự nhiên. Nhưng cãi nhau với anh là vô ích. Và không phải vì Kim Ngưu, như Ma Kết, sẽ tự đánh vào ngực mình bằng nắm đấm, chứng tỏ rằng anh ấy đúng, và không phải vì anh ấy, giống như Bạch Dương, sẽ đứng vững như một Pháo đài Brest, bất chấp mọi lý lẽ.

Kim Ngưu có một tài năng đáng kinh ngạc mà không cần chiến đấu, không cần chiến đấu, xoay chuyển mọi thứ theo hướng của mình, cẩn thận dẫn người đối thoại đến sự hiểu rằng anh ta, Kim Ngưu, vẫn đúng, ngay cả khi anh ta chứng minh rằng trái đất đứng trên ba trụ cột.

Một đặc điểm khác biệt của Kim Ngưu nam là không có khả năng phân loại để đi đến hòa giải trước. Trong các tình huống gây tranh cãi, anh ta có thái độ chờ đợi và có thể chờ đợi trong nhiều năm, và do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ta thắng hầu như luôn luôn, không để lại sự lựa chọn cho đối thủ.

Trong tình yêu

Một dấu hiệu lạ, đáng nói. Dưới ảnh hưởng của sao Kim, Kim Ngưu biến thành một thợ săn trái tim phụ nữ. Nhưng điều này thường xảy ra nếu trái tim của kẻ chinh phục bị phá vỡ. Khi Kim Ngưu thực sự yêu, rồi xuống mồ. Với người phụ nữ của mình, cô ấy sẽ ghen, nhưng chung thủy, đam mê và nhu mì, và sẽ trở thành một người cha và người chồng chu đáo.

Tuy nhiên, nếu một người phụ nữ thất bại trong việc khuất phục anh ta, thì mọi nỗ lực trở thành bạn đời của anh ta sẽ vô ích. Thực tế không thể kết hôn với một người đàn ông Kim Ngưu mà không có tình yêu, và tốt hơn hết là đừng bắt đầu nói về một đám cưới.

Một người đàn ông như vậy thường làm cho mối quan hệ của một đêm một đêm mà không thông báo cho người phụ nữ về nó. Anh ấy thích chinh phục, yêu chính mình, trong khi anh ấy không tiết lộ những lời tâng bốc. Và rồi nó biến mất như một ảo ảnh, như thể không có gì cả.

Và ngược lại, nếu bạn đang yêu, thì bạn sẽ xem xét kỹ hơn, đừng vội vàng, có thể chăm sóc trong một thời gian dài, mà không đưa mối quan hệ lên một tầm cao mới.

Kim Ngưu bị từ chối rời đi mãi mãi, anh ta sẽ không bao giờ bị áp đặt. Đôi khi cô ấy thích biến mất ngay khi bắt đầu một mối quan hệ, kiểm tra xem anh ấy quan trọng như thế nào. Tuy nhiên, nếu anh ta nhận ra rằng anh ta đã đạt được mục tiêu và có thể làm tan vỡ trái tim anh ta, thì anh ta có thể biến mất mãi mãi.

Trên giường, Kim Ngưu cũng mơ hồ. Nó có thể là một người ích kỷ hoàn toàn hoặc một người yêu say đắm, mọi thứ phụ thuộc vào tình cảm của anh ấy dành cho đối tác. Venus thường gọi anh ta vào thế giới khoái lạc, vì vậy sự phản bội trong liên minh với anh ta không phải là hiếm.

Trong cuộc sống gia đình

Gia đình đối với Kim Ngưu có tầm quan trọng rất lớn, anh ấy đánh giá cao sự thoải mái và ấm áp. Có lẽ đó là lý do tại sao anh ta không vội vàng chọn bạn đời, vì sợ phạm sai lầm.

Những vấn đề trong gia đình có thể nảy sinh do sự chỉ trích, gia trưởng và sự bướng bỉnh của Kim Ngưu. Người phụ nữ của anh ta nên thể hiện sự kiên nhẫn và chiến thuật, không cố gắng giải quyết mọi thứ bằng tranh chấp và la hét. Người đàn ông này không thích sắp xếp mọi thứ, vì vậy anh ta thường bỏ đi, đóng sầm cửa lại.

Một Kim Ngưu nam thích suy ngẫm trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, vì vậy bạn không nên vội vàng, cũng không chỉ trích nó. Không thể thuyết phục anh ấy về một cái gì đó, vì vậy bạn thậm chí không nên bắt đầu.

Vợ của Kim Ngưu chắc chắn phải có khả năng nấu ăn. Anh ấy thích ăn ngon. Anh ấy có thể làm mình ngạc nhiên với những món ăn ngon, thường trở thành một ngày rảnh rỗi gần bếp lò. Ở đây, cũng như trong mọi thứ, cô thích chinh phục với sự độc đáo và độc đáo. Anh ấy thích nấu ăn cho ai đó, vì vậy anh ấy mong đợi lời khen và lời khen cao nhất cho công việc của mình.

Kim Ngưu cha

Kim Ngưu trở thành một người cha chăm sóc con tốt từ một người phụ nữ yêu quý, tuy nhiên, bạn không nên trói buộc người đàn ông này với chính mình với sự giúp đỡ của một đứa trẻ, bạn có thể giữ anh ta. Với trẻ em, anh ấy rất hợp nhau, dễ dàng tìm thấy sự tiếp xúc và biết cách thu hút. Anh ấy không phải là người cuối cùng tham gia vào giáo dục, mặc dù phần lớn anh ấy tin rằng điều chính là hỗ trợ vật chất.

Tại nơi làm việc

Người nghiện công việc, ngựa kéo, bò đực – vì vậy họ thường được gọi là đồng nghiệp. Tình yêu dành cho công việc thường dẫn Kim Ngưu đến hai hoặc thậm chí ba hoạt động. Đối với họ, công việc là một phần chính của cuộc sống. Và ngay cả những cuộc tấn công lười biếng thường xuyên của họ, Kim Ngưu Kiếm kiếm được với sức lao động vượt trội, nhưng nhanh chóng lấy lại sức.

Tiền

Kim Ngưu thường bắt đầu kinh doanh riêng và tiến hành khá thành công. Tuy nhiên, họ dành gần như toàn bộ thời gian cho việc kinh doanh cá nhân.

Kim Ngưu biết cách kiếm tiền tốt. Không tham lam, nhưng họ không muốn kiếm tiền. Họ rất vui khi làm quà tặng và bất ngờ. Họ đánh giá cao một môi trường tốt, vì vậy họ không dành tiền để tạo ra một ngôi nhà ấm cúng.

Tin tức chiêm tinh