Cung hoàng đạo nam Cự Giải


Tính cách đặc trưng – Cung nam Cự Giải

tu vi cu giai

Cự Giải

21/6 – 22/7

Bản năng, trực giác
Ân cần
Giản dị
Cẩn thận
U sầu, ẩm đạm
Ghen tuông

Cung Cự Giải nam

Tôm càng xanh là những người đàn ông rất dẻo, cả bên ngoài lẫn bên trong. Tuy nhiên, đây không phải là sự dẻo dai giúp họ tiến lên trong việc đạt được mục tiêu của mình. Chuyển động không được cung cấp cho tôm càng – có thể quay lại, nhưng không thể chuyển tiếp. Họ có thể rất muốn thay đổi cuộc sống của họ, nhưng việc khao khát nội bộ của họ ngăn cản họ thực hiện các bước quan trọng.

Bởi vì một tình yêu nội tâm như vậy, có vẻ như họ không thích làm gì hoặc thay đổi bất cứ điều gì. Nhưng đây không phải là trường hợp. Tôm càng xanh – đàn ông đạt được vị trí tốt trong xã hội, yêu sự thoải mái, coi trọng giá trị gia đình.

Nhưng, khi đã đạt đến một mức độ nhất định, họ có thể dừng lại mãi mãi, ngay cả khi họ mơ ước thay đổi mọi thứ trong một ngày, bạn hiếm khi thấy một căn bệnh ung thư quyết định thay đổi mạnh mẽ mà không có lý do chính đáng.

Sự dẻo dai bên trong của những người đàn ông có dấu hiệu Cự Giải nằm ở chỗ họ thường muốn sửa đổi cuộc sống của họ. Họ có thể ly dị vợ ba lần một tuần, thay đổi công việc hoặc nơi cư trú, nhưng cuối cùng những ham muốn này đột ngột chấm dứt, như một cơn bão trên biển, và một lần nữa họ hạnh phúc và dịu dàng, như bình tĩnh.

Trong tình yêu

Phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Cự Giải. Ảnh hưởng hài hòa của các yếu tố tử vi cho thấy họ là những người đàn ông có hình ảnh lý tưởng về chồng, cha hoặc con trai, tuy nhiên, nếu một số yếu tố bị tổn thương, người đàn ông Cự Giải có thể trở thành một kẻ hư hỏng với danh tiếng của Don Juan hoặc, thậm chí tệ hơn, là một alpha.

Thái độ đối với phụ nữ, ngay cả trong một hình thức hài hòa, ngụ ý thái độ của một đứa con trai đối với người mẹ. Dấu hiệu của những người đàn ông Cự Giải hiếm khi được nhận ra tùy thuộc vào tình cảm hiếu thảo của họ, ý kiến ​​của người mẹ và ảnh hưởng của cô ấy, nhưng bằng cách này hay cách khác, một người phụ nữ luôn dành cho anh ta chủ yếu là một người mẹ chăm sóc, có thể là một người vợ hoặc một người mẹ thực sự.

Đã yêu, Cự Giải, như thể nắm chặt “nạn nhân” của mình bằng móng vuốt, và không buông tay cho đến khi nhận được sự ưu ái. Tuy nhiên, đáng để xem xét rằng những người đàn ông có dấu hiệu này ghen tuông khủng khiếp, và mặc dù họ thường giả vờ là một mặt nạ thờ ơ với đối tác của họ, trên thực tế, cảm xúc của họ đang sôi sục, như một ngọn núi lửa đang ngủ, sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào.

Họ là chủ sở hữu của tủy xương, đồng thời là thẩm mỹ khét tiếng. Họ sẽ không dành thời gian cũng như tiền bạc để khiến người phụ nữ có trái tim của họ trông giống như một nữ hoàng, nhưng đồng thời họ sẽ sắp xếp cho những cảnh ghen tuông của cô vì bất kỳ lý do gì. Dễ bị phức tạp về tầm quan trọng của mình, người đàn ông Cự Giải thường có thể thỏa hiệp với nửa kia của mình, khiến anh ta phải chứng minh tình yêu của mình dành cho anh ta.

Tuy nhiên, trong một mối quan hệ buộc phải giữ một người đàn ông Cự Giải là gần như không thể, và chỉ có tình yêu mới có thể khiến anh ta kết hôn.

Trong cuộc sống gia đình

Theo quy định, đàn ông Crayfish kết hôn muộn. Điều này là bởi vì đối với họ người mẹ có tầm quan trọng rất lớn trong cuộc sống. Chỉ có một người phụ nữ có thể thay thế anh ta bằng con số lý tưởng này theo cách hiểu của anh ta mới có thể khẳng định danh hiệu người phụ nữ của trái tim.

Khi đã chọn Cự Giải làm chồng, một người phụ nữ nên hiểu rằng đây thường là một dấu hiệu thất thường, hay thay đổi và rất tự phụ. Anh ta có thể, không một chút bối rối, so sánh vợ mình với mẹ mình, chỉ ra bất kỳ thiếu sót nào.

Một cuộc hôn nhân với Cự Giải chỉ có thể hạnh phúc nếu người vợ có thể khéo léo thao túng giữa chồng và mẹ chồng trong khi vẫn duy trì quan hệ tự do ở cả hai phía.

Nhưng đối với người phụ nữ của mình, Cự Giải không dành những thứ đắt tiền và quà tặng, thẳng thắn tin rằng một người đàn ông là trụ cột gia đình, người đơn giản phải cung cấp cho gia đình.

Điều mà Cancer Man không thích là những hạn chế về tự do và toàn quyền kiểm soát. Anh ta phải cảm thấy một mức độ độc lập nhất định trong hôn nhân. Từ vợ, anh chỉ muốn được thấu hiểu, được cho ăn ngon và được chăm sóc nếu cần thiết. Áo sơ mi sắt, thức ăn ngon và một ngôi nhà ấm cúng là tất cả những gì người đàn ông này cần để làm cho anh ta hạnh phúc.

Cự Giải cha

Là một người cha, ung thư thường đóng vai trò là bạn của một đứa trẻ. Anh ta có thể nuông chiều con cái, bỏ qua những khoảnh khắc giáo dục. Nhưng anh ta có khuynh hướng chỉ trích vợ vì bất kỳ lý do gì, do đó cho thấy sự quan tâm của anh ta đối với em bé.

Khi một đứa trẻ lớn lên, một người cha bị ung thư thường biến thành một người bạn sẽ không bao giờ xa cách với những vấn đề của trẻ em, cung cấp hỗ trợ nếu cần thiết.

Tiền

Cự Giải hài hòa bình thường sẽ không bao giờ phụ thuộc vào một người phụ nữ. Đây là một người đàn ông có thể cung cấp cho mình và gia đình tiền. Anh ấy cũng dễ bị tích lũy, tuy nhiên, bạn cũng không thể gọi anh ấy là tham lam. Trong lĩnh vực tài chính, nó có thể được mô tả như một dấu hiệu rất hài hòa, bởi vì anh ta luôn biết giá trị của tiền, nhưng sẽ không bao giờ có nghĩa.

Tin tức chiêm tinh