Cung hoàng đạo nam Bọ Cạp


Tính cách đặc trưng – Cung Bọ Cạp nam

tu vi bo cap

 

Bọ Cạp

23/10 – 21/11

Đam mê
Tháo vát
Tập trung
Tự mãn
Thích điều khiển người khác
Hay nghi ngờ

Cung Bọ Cạp nam

Tất cả mọi thứ mà Người đàn ông Bọ Cạp làm, anh ta làm một cách hăng hái. Đằng sau lớp vỏ lạnh lẽo và đờm bên ngoài của cơ thể anh là một ý chí kiên định và mạnh mẽ. Bên trong Bọ Cạp cùng tồn tại niềm tự hào và ngoại giao, độc ác và đam mê.

Người đàn ông Bọ Cạp có đầu óc rất sắc sảo và châm biếm, anh ta nhìn mọi thứ một cách nghiêm túc. Lõi bên trong của nó được tạo ra từ niềm đam mê và độ cứng, do đó, nó gần như không thể thuyết phục anh ta về một cái gì đó.

Người đàn ông này có tinh thần của một chiến binh – anh ta hung hăng, anh ta được thúc đẩy bởi khát khao chiến thắng, vượt qua chướng ngại vật. Tuy nhiên, đồng thời, nếu sao Hỏa hài hòa trong tử vi, Bọ Cạp sẽ không phải là người đầu tiên tham gia vào một cuộc chiến, và trong trường hợp đối thủ có sức mạnh vượt trội, anh ta thậm chí sẽ cố gắng giải quyết mọi thứ theo cách dân chủ. Nhưng trong những tình huống như vậy, anh ta biết rằng mình đã thắng.

Một con bọ cạp đực có thể thể hiện sức chịu đựng đáng kinh ngạc, nếu cần thiết, anh ta có thể nhanh chóng phục hồi sức mạnh, để anh ta có thể vượt qua nhiều chướng ngại vật và đi đến nơi người khác cứu. Anh ta luôn sẵn sàng phục vụ những người có nhu cầu, nhưng lúc đầu anh ta có thể kiểm tra họ, vì sợ thể hiện sự hào phóng quá mức.

Trong xã hội

Trong xã hội, những phản ứng của Bọ Cạp Nam là không thể đoán trước. Hành vi của anh ta phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh, cũng như vào những người mà anh ta có thể có thiện cảm, hoặc ngược lại, sự thù địch. Anh ấy được hướng dẫn bởi tình cảm, vì vậy anh ấy sẽ không bao giờ lịch sự với người mà anh ấy không chấp nhận.

Bọ Cạp là một người đàn ông hấp dẫn từ tính và đam mê nhất. Nhất trí, tất cả các nhà chiêm tinh đều công nhận anh ta là dấu hiệu quyến rũ nhất của cung hoàng đạo. Tính khí của anh ta rất đờ đẫn, nhưng điều này không có nghĩa là anh ta vô định hình hay chậm chạp.

Một con bọ cạp đờm là một sự lạnh lùng của cảm xúc và một cái nhìn tỉnh táo về mọi thứ. Anh ấy thích che giấu ý định của mình, nhưng khuôn mặt của anh ấy có thể thể hiện toàn bộ gam cảm xúc mà anh ấy có khả năng trải nghiệm.

Một người đàn ông cung Bọ Cạp là một nhà phê bình nhiệt thành, nhưng, nhận thấy những thiếu sót của người khác, anh ta không vội vàng đưa ra những yêu cầu cao đối với bản thân. Trong mối quan hệ với mọi người, anh ta có thể bị hạn chế trong thời gian này, nhưng nếu anh ta không dám công khai gửi, anh ta coi việc trả thù là một cách tự nhiên để nhắc nhở đối thủ về mọi tội lỗi.

Một người đàn ông hài hòa phát triển Scorpio là một nhà tâm lý học bẩm sinh. Anh ta liên tục dấn thân vào nội tâm, khám phá sâu thẳm tâm lý. Anh ta có thể sửa đổi bản thân bằng cách lập trình lại tiềm thức.

Trong tình yêu

Người đàn ông có tử vi sao Hỏa có được sức mạnh chưa từng có, rất được phụ nữ ưa chuộng. Họ đổ xô về phía anh, như những con bướm, bị quyến rũ bởi mùi thơm pheromonial của “tinh thần” nam. Một Bọ Cạp hài hòa luôn có những phản ứng tình dục lành mạnh. Nhưng, khi anh ta muốn thỏa mãn đam mê của mình, anh ta không nhìn vào sở thích của bất kỳ ai. Anh ấy sẽ làm mọi thứ để đạt được đối tượng mong muốn của mình.

Quan hệ với anh rất phức tạp – đây là đam mê và nỗi đau. Bọ Cạp là một chuyên gia trong quan hệ tình dục, nhưng trong một vấn đề cá nhân, anh ta bị khóa trong một trăm ổ khóa. Không thể nói, sự thờ ơ giả tạo, sự ổn định không thể lay chuyển – không phải người phụ nữ nào cũng có thể chịu đựng được một ly cocktail cocktail cảm xúc như vậy.

Không có lý do để mong đợi tình yêu êm đềm trong một thiên đường yên tĩnh từ Bọ Cạp. Anh ta sẽ điều tra đối tác đến cùng, cho đến khi tâm trí anh ta mất đi, anh ta sẽ kiểm tra anh ta về sức mạnh, cảm xúc. Trong khoái lạc anh ta cho mình hoàn toàn, không tiếc sức, không biết ranh giới. Trong liên minh với anh ta, sự ghen tuông đóng một vai trò đặc biệt. Nếu không, công đoàn tan vỡ.

Trong cuộc sống gia đình

Đàn ông Bọ Cạp kết hôn thường muộn hơn tất cả bạn bè của họ. Không phải sự cô đơn đẩy anh ta đến bước này, mà là vị trí của xã hội.

Kết hôn, Bọ Cạp trải qua mọi trở ngại, bão tố, trách móc và thất vọng, nhưng luôn cố gắng duy trì và củng cố liên minh. Tuy nhiên, nếu anh ta quyết định rời đi, thì không có gì có thể củng cố mối quan hệ – không phải là một con tem, cũng không phải là trẻ em – họ sẽ tan vỡ như một ngôi nhà của những lá bài.

Anh ấy coi trọng sự trung thực nhất. Lừa dối không tha thứ. Trong cuộc sống hàng ngày, cuộc sống với anh giống như một vụ phun trào núi lửa. Sự chính xác mà anh ta tiếp cận với vợ là sự tàn nhẫn. Đối tác của Bọ Cạp thường thiếu sự ấm áp và hạnh phúc, vì một cuộc hôn nhân như vậy là một chiến trường nơi Bọ Cạp không thể bị đánh bại.

Bản thân Bọ Cạp nhìn vào một cuộc sống bình lặng bình thường với sự hoài nghi không thể chối cãi của mình, anh ta coi nó đơn giản là nhàm chán. Bất kể ham muốn của anh ta là gì, anh ta chấp nhận thế giới là một môi trường thù địch, nơi không ai có thể tin tưởng được, và để ngăn chặn một cú đánh vào lưng, anh ta phải tự vệ mọi lúc và không biết cách nào tốt hơn để tự vệ hơn là tấn công. Tự thương hại không chấp nhận, đẩy lùi nó bằng sự khinh miệt.

Anh ta rất sợ trở nên nghiện một người thân yêu, do đó anh ta đang tìm kiếm những điểm yếu, và, đáng chú ý, tìm thấy chúng mà không gặp nhiều khó khăn. Có một kho vũ khí như vậy, anh ta sử dụng nó cho mục đích riêng của mình như một cách tự vệ.

Tiết lộ bản chất của nó là khó khăn. Nhưng bạn có thể làm cho anh ấy chân thành, và sau đó sự hung hăng của bọ cạp sẽ biến mất, cho thấy tất cả sự cao quý và hào phóng của tâm hồn anh ấy.

Tại nơi làm việc

Với mục đích đã định, Người đàn ông Bọ Cạp có thể vượt qua mọi chướng ngại vật. Anh thích suy nghĩ, chiến đấu. Trong công việc, anh ta có khả năng ngoại giao, dễ dàng chia sẻ thành tích của mình với các đồng nghiệp cấp thấp hơn. Dễ dàng làm sáng tỏ những vấn đề phức tạp. Anh ta cần một công việc mà tất cả sức mạnh của anh ta là cần thiết, không phải một nửa.

Tin tức chiêm tinh