Cung hoàng đạo nam Bảo Bình


Tính cách đặc trưng – Cung Bảo Bình nam

tu vi bao binh

Bảo Bình

20/1 – 18/2

Sáng tạo
Thông minh
Nhân đạo
Thân thiện
Xa cách, lạnh lùng
Nổi loạn

Cung Bảo Bình nam

Người đàn ông Bảo Bình là người độc lập và quyến rũ nhất trong toàn bộ Hoàng đạo. Anh nổi bật nhờ tư duy linh hoạt, phát triển trực giác và tình yêu tự do. Đây là một chuyên gia thẩm mỹ rất thông minh với một ý kiến ​​độc lập. Nó là bản gốc, cố gắng vượt ra khỏi giới hạn của tính nguyên thủy, không giống như lối đi.

Người đàn ông Bảo Bình rất hòa đồng, anh ta thú vị vì tính tình sôi nổi và sự không mệt mỏi của các ý tưởng. Anh ta là một người đàn ông của xã hội, và sống vì anh ta, nhưng nơi “cái tôi” của anh ta trống rỗng.

Anh ta, giống như tất cả các đại diện của yếu tố Không khí, thường bị nghi ngờ bản thân. Điều này đánh thức một khởi đầu ích kỷ trong anh ta, nó thể hiện dưới dạng những hành động lập dị và những trò hề kỳ quái nhân danh một mục tiêu duy nhất – chú ý đến con người của bạn và làm sống lại cái “tôi” đã mất này.

Dấu hiệu của Bảo Bình trong chiêm tinh học được công nhận là hy sinh nhất. Giúp đỡ người thân, lòng trắc ẩn và sự quan tâm không chỉ là một cảm giác đối với anh ta, mà là một cách thể hiện bản thân. Tuy nhiên, cũng có những đại diện như vậy của một nửa nam giới thuộc cung Bảo Bình, trong đó một linh hồn nổi loạn sống dưới sự kiểm soát của Sao Thiên Vương bị ảnh hưởng. Họ tìm thấy biểu hiện trong một xu hướng hành động bất hợp pháp, là tàn nhẫn và có khả năng bạo lực đạo đức.

Trong xã hội

Người đàn ông Bảo Bình là một người bạn tốt, nhưng một người đến từ hành tinh khác. Anh ấy thân thiện, dễ dàng hội tụ với mọi người, chấp nhận họ vì chính con người họ. Từ những người khác, anh ta mong đợi sự hiểu biết qua lại và hành xử khi anh ta hài lòng. Hành vi không chuẩn của anh ta bị quyết định bởi mong muốn trải nghiệm cảm xúc mới lạ và bất thường.

Dường như anh là bạn với cả thế giới, anh tìm thấy một ngôn ngữ chung với mọi người, nhưng thực tế, anh không có nhiều bạn thật. Chỉ những người từ môi trường của anh ta mới có thể thâm nhập vào thế giới nội tâm bí mật của Bảo Bình, người sẽ chia sẻ quan điểm của anh ta với anh ta.

Mặc dù có mức độ tiếp xúc cao, Người đàn ông Bảo Bình nổi bật bởi sự lạnh lùng và tách rời bên trong. Tất cả những gì bộ não của anh ấy bận rộn là việc tạo ra những ý tưởng cao và tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề ở quy mô phổ quát. Và Bảo Bình đã biết cách giải quyết chúng, bởi vì trong thái độ của mình, anh ấy là một nhà đổi mới và thiên tài. Anh ta cần mọi người để nhận thức ý tưởng của mình và đưa chúng vào thực tiễn.

Cung cấp cho tôi một điểm tựa … Yêu cầu – Bảo Bình, và thế giới, bạn biết đấy, sẽ đảo lộn. Nhưng với tất cả sự chăm chỉ của mình, Bảo Bình không tìm cách hiện thực hóa ý tưởng của mình, vì vậy sẽ cần nhiều chi tiết và tính toán. Anh ấy không có thời gian để làm điều này, anh ấy bận rộn với những tìm kiếm mới cho những ý tưởng tuyệt vời.

Trong thế giới quan của họ, Đàn ông Bảo Bình, do tính hai mặt của các hành tinh cầm quyền, được chia thành hai loại. Loại đầu tiên là những người không tiết lộ sức mạnh của sự quyến rũ của họ, sức mạnh kỳ diệu của một nụ cười, không tìm thấy một kênh để du hành đến thế giới khác. Những người Aquari này thường rất kiềm chế về mặt cảm xúc, chăm sóc sức khỏe, bị ám ảnh và dựa vào “có thể” của Nga trong cuộc sống.

Loại Bảo Bình thứ hai là thiên tài hoặc những người coi mình là họ. Sau này là duyên dáng và lôi cuốn hơn. Xã hội lắng nghe tất cả các bài phát biểu ý thức hệ của họ, mở miệng. Họ biết cách thể hiện bản thân, nhưng không có cốt lõi bên trong và khát vọng cá nhân, toàn bộ sự giả vờ quan trọng của họ biến thành tinsel.

Người đàn ông Bảo Bình không xa lạ với những lời chỉ trích, anh ta đam mê vì anh ta thích thảo luận về người khác. Điều này không xảy ra từ cái ác, nhưng từ niềm tin rằng anh ta luôn biết cách không làm điều đó, và nếu làm tốt, anh ta chắc chắn sẽ tìm ra một ngàn cách để làm tốt hơn nữa.

Trong tình yêu

Một người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu của Bảo Bình trong công việc của bậc thầy quyến rũ. Anh ấy rất đa tình, nhưng anh ấy có nhiều tình yêu gió, trẻ trung hơn là đam mê thực sự. Anh ấy yêu bằng mắt, theo nghĩa đen nhất. Đối với anh, vẻ đẹp cơ thể, sự tươi sáng, lập dị cùng nhau sinh ra tình yêu. Và tình yêu của anh là một khái niệm tinh thần.

Người đàn ông Bảo Bình có xu hướng thay đổi, đo lường và kiên định đưa anh ta vào một rối loạn tâm thần. Tâm trí sống của anh ta phải được thúc đẩy bởi những kinh nghiệm cấp tính nhận được trong những điều kiện khắc nghiệt. Anh ấy không thích các quy ước, vì vậy đối tác phải là bản gốc. Anh ta bị bắt bởi các kết nối thông qua những người quen khác thường.

Nhưng không nhiều phụ nữ chịu được khát khao độc lập của anh. Anh ta đến và rời đi khi anh ta hài lòng, và phạm tội nếu họ bắt đầu đổ lỗi cho anh ta. Đây dường như là một hành vi tự nhiên trong một mối quan hệ và anh ta bảo vệ quyền tự do của mình bằng sức mạnh của ngôn từ.

Trong cuộc sống gia đình

Giá trị gia đình đối với Người đàn ông Bảo Bình có tầm quan trọng rất lớn. Gia đình là nơi đầu tiên đối với anh ấy, và trẻ em là ý nghĩa của cuộc sống. Anh ấy sẵn sàng giúp vợ trong các công việc gia đình, anh ấy sẽ chu đáo, anh ấy sẽ có thể an ủi anh ấy nếu có chuyện gì xảy ra – đây là vấn đề nan giải trong cuộc sống gia đình anh ấy. Rốt cuộc, người Aquari chủ yếu sống một ngày, rất khó để họ lên kế hoạch cho một cái gì đó, họ cũng không thích tính toán.

Một người vợ có thể khó khăn với anh ta, bởi vì bắt anh ta làm điều gì đó trái với ý muốn của anh ta là gần như không thể. Ngoài ra, anh thích sống trong những lâu đài cát, để anh có thể định kỳ bơi trong một biển cảm xúc sống. Sẽ không có sự nhàm chán với anh ta, nhưng một người phụ nữ quen tính toán, ổn định và bình tĩnh sẽ có một khoảng thời gian khó khăn với anh ta.

Cha Bảo Bình

Người cha tốt và người bạn thật sự. Bảo Bình giáo dục con cái theo tinh thần hiện đại, không từ chối chúng bất cứ điều gì.

Tại nơi làm việc

Trong tất cả các cung hoàng đạo, Bảo Bình có cách suy nghĩ nguyên bản nhất. Hiệu quả và năng suất đang trở nên hoang dã, đặc biệt là nếu tiềm năng bên trong được tiết lộ. Aquarians-men là những cá nhân sáng tạo và ngay cả trong công việc kỹ thuật họ cũng tìm thấy một cách tiếp cận nguyên bản.

Tin tức chiêm tinh