Tính cách đặc trưng – Cung Bạch Dương nam

tu vi bach duong

Bạch Dương

21/3 – 19/4

➤ Hào phóng ♂
➤ Nhiệt tình
➤ Làm việc hiệu quả
➤ Nóng tính ♂
➤ Ích kỷ
➤ Ngạo mạn ♂

Cung Bạch Dương nam

Có thể mô tả ngắn gọn về nam Bạch Dương – đây là Real Real Man với tất cả các hậu quả sau đó. Luôn luôn đúng, yêu đến mộ, quan tâm để nắm bắt tinh thần, biết cách làm việc tốt, tình cảm và táo bạo, có thể phát điên, quy kết mọi thứ cho thiên tài của mình.

Người đàn ông Bạch Dương rất tự tin đến mức đơn giản là không thể tranh luận với anh ta, anh ta sẽ đứng đến cùng, ngay cả khi lập luận của bạn có trọng lượng và kỹ lưỡng. Và ngay cả khi cả thế giới đứng sau bạn, Bạch Dương sẽ vẫn ở một mình.

Trong tình yêu ♂

Ngay cả khi thiên nhiên không ban tặng cho Người đàn ông Bạch Dương những đặc điểm siêu quyến rũ, thường là như vậy, anh ta có thể tạo ra và tỏa ra tình dục cách chính mình nửa dặm. Phụ nữ luôn thấy đàn ông Bạch Dương hấp dẫn, và sẵn sàng, không cần nhìn lại, để đầu hàng vào tay những Bạch Dương can đảm và tự tin.

Một hỗn hợp của một đứa trẻ nghịch ngợm và một người đàn ông can đảm trong một người đàn ông như vậy là một trở ngại trong mối quan hệ, tuy nhiên, phụ nữ thường sẵn sàng tha thứ cho anh ta mọi thứ.

Rơi vào tình yêu, người đàn ông Bạch Dương lao đầu xuống hồ bơi, đưa ra cái duy nhất của mình (và đây chính xác là những gì anh ta coi) tất cả của mình, với tất cả những thiếu sót. Một cuộc tình với anh sẽ là bão tố và đầy biến cố. Bạch Dương biết rất nhiều về nghệ thuật quyến rũ, thường pha loãng những ngày quen thuộc với những bất ngờ và những cuộc hẹn hò lãng mạn.

Bạn đã thắng được chán với Bạch Dương. Nếu anh ta ngồi dậy một lúc lâu và không rơi vào lịch sử, thì điều đó có nghĩa là anh ta sẽ không còn lâu nữa để thoát khỏi cuộc sống nhàm chán đối với những cuộc phiêu lưu ở nơi đó quá lâu. Và cần phải nói, vô ích, bởi vì Bạch Dương biết cách vào những tình huống khó khăn khác nhau với kỹ năng tinh tế.

Trong cuộc sống gia đình

Những năm đầu tiên của cuộc sống gia đình được tổ chức tại Bạch Dương trong một “đạo luật”. Có vẻ như vợ anh ta hối hận vì sự lựa chọn của mình, nhưng đúng hơn, nó chỉ là một mối tình vụng trộm giữa hai vợ chồng.

Những Bạch Dương nóng tính là chỉ trích bất kỳ lời nhận xét nào gửi cho anh ta, đồng thời thích chỉ huy các công việc gia đình hơn là thực thi chúng. Anh ấy muốn nhận được sự phục tùng hoàn toàn từ vợ.

Đổi lại, một trong những người đàn ông Bạch Dương được chọn nên hành động rất hợp lý trong giai đoạn này. Bạn có thể cố gắng để sửa lỗi ram, nhưng bạn không nên đầu hàng. Người đàn ông này không thích giẻ rách, anh muốn nhìn thấy một người phụ nữ lý tưởng trong cuộc đời mình: một người yêu, một bà nội trợ, một người xã hội và một người mẹ tốt. Bạn có nghĩ rằng anh ấy muốn rất nhiều? Ở đó, Bạch Dương tin rằng anh xứng đáng với tất cả những điều này, vì anh coi mình là lý tưởng.

Nghiêm cấm người vợ ram hành động như một người mẹ của mẹ. Bạch Dương không thể chịu đựng điều này, anh ta cũng không thể chịu được sự chỉ trích, đặc biệt là ở nơi công cộng. Ngay cả một nhận xét nhỏ trong vòng tròn của những khuôn mặt quen thuộc cũng có thể gây ra một cuộc cãi vã.

Sự độc lập của Bạch Dương là uy tín của anh ấy, vì vậy đừng xâm phạm anh ấy. Người đàn ông này chỉ đơn giản là không thể tuân theo, vì vậy, tốt hơn hết là phải đưa ra sự thật này.

Nhưng hãy chắc chắn – Bạch Dương luôn chung thủy và trung thực với người bạn tâm giao của mình. Việc tán tỉnh những người phụ nữ khác không nên được coi trọng, bởi vì nam Bạch Dương của anh ta lại một lần nữa chứng minh sự không thể cưỡng lại của anh ta.

Bố Bạch Dương

Là một người cha, người đàn ông Bạch Dương thể hiện mình từ phía tốt nhất. Anh vui vẻ đùa nghịch với lũ trẻ, chơi trò chơi với trẻ lớn. Anh ta không gán ý nghĩa cuối cùng cho việc nuôi dưỡng con cái của mình, do đó anh ta tham gia tích cực vào đó. Thái độ chu đáo với trẻ em và khả năng say mê với trò chơi khiến anh trở thành một người cha tuyệt vời.

Tại nơi làm việc

Vì Bạch Dương hoàn toàn tin rằng mình là người giỏi nhất, điều này thường dẫn đến xung đột trong công việc. Nhưng, mặc dù thực tế là người đàn ông này có thể nói với sếp tất cả những gì anh ta nghĩ về anh ta, nhưng anh ta được đánh giá cao và tôn trọng trong công việc chỉ vì những phẩm chất này. Khả năng thực hiện công việc của họ một cách chuyên nghiệp khiến Bạch Dương trở thành một nhân viên giỏi và có giá trị.

Tiền

Bạch Dương thường thay đổi công việc, điều này thường được quy cho mong muốn kiếm thêm tiền. Anh ta không chỉ biết cách kiếm tiền mà còn biết cách, tuy nhiên, hiếm khi trong túi Aries, bạn sẽ tìm thấy một số tiền kha khá cho một ngày mưa.

Anh ấy luôn tiêu tiền gần như ngay lúc anh ấy xuất hiện. Bạch Dương luôn có thứ gì đó để mua, và đó là thứ anh ấy sẽ cần vào lúc này. Về vấn đề tiền bạc, có một điểm cộng cho vợ của Bạch Dương – anh ta không dành tiền cho người phụ nữ của mình.