Cung hoàng đạo nam Bạch Dương


Tính cách đặc trưng – Cung nam Bạch Dương

tu vi bach duong

Bạch Dương

21/3 – 19/4

Hào phóng
Nhiệt tình
Làm việc hiệu quả
Nóng tính
Ích kỷ
Ngạo mạn

Cung nam Bạch Dương

Bạch Dương đặt nhu cầu của bản thân lên hàng đầu. Đôi khi, điều này có thể được coi là ích kỷ. Tuy nhiên, tính tự cho mình là trung tâm có nghĩa là họ đã phải nỗ lực rất nhiều để làm cho bản thân hạnh phúc. Một người đàn ông Bạch Dương không cần một đối tác để cảm thấy thỏa mãn. Nếu họ bước vào một mối quan hệ, đó là vì họ nghiêm túc với đối phương. Nó có nghĩa là họ đang yêu điên cuồng.

Bạch Dương cũng là một dấu hiệu bốc đồng, vì vậy họ không phải là người giỏi nhất về tiền bạc. Tuy nhiên, họ có nhiều tham vọng. Họ không ngại làm việc chăm chỉ để kiếm được đồng lương. Tất nhiên, họ cũng không ngại chi tiêu tiền lương của mình. Họ làm việc chăm chỉ và họ chơi hết mình. Họ là những người chấp nhận rủi ro, những người không bao giờ từ chối cơ hội để dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới.

Trong tình yêu

Ngay cả khi thiên nhiên không ban tặng cho Người đàn ông Bạch Dương những đặc điểm siêu quyến rũ, thường là như vậy, anh ta có thể tạo ra và tỏa ra tình dục cách chính mình nửa dặm. Phụ nữ luôn thấy đàn ông Bạch Dương hấp dẫn, và sẵn sàng, không cần nhìn lại, để đầu hàng vào tay những Bạch Dương can đảm và tự tin.

Một hỗn hợp của một đứa trẻ nghịch ngợm và một người đàn ông can đảm trong một người đàn ông như vậy là một trở ngại trong mối quan hệ, tuy nhiên, phụ nữ thường sẵn sàng tha thứ cho anh ta mọi thứ.

Rơi vào tình yêu, người đàn ông Bạch Dương lao đầu xuống hồ bơi, đưa ra cái duy nhất của mình, với tất cả những thiếu sót. Một cuộc tình với anh sẽ là bão tố và đầy biến cố. Bạch Dương biết rất nhiều về nghệ thuật quyến rũ, thường pha loãng những ngày quen thuộc với những bất ngờ và những cuộc hẹn hò lãng mạn.

Trong cuộc sống gia đình

Những năm đầu tiên của cuộc sống gia đình được tổ chức bởi Bạch Dương trong một “đạo luật”. Có vẻ như vợ anh ta hối hận vì sự lựa chọn của mình.

Những Bạch Dương nóng tính thường hay chỉ trích bất kỳ lời nhận xét nào gửi cho anh ta, đồng thời thích chỉ huy các công việc gia đình hơn là thực thi chúng. Anh ấy muốn nhận được sự phục tùng hoàn toàn từ vợ.

Sự độc lập của Bạch Dương là uy tín của anh ấy, vì vậy đừng xâm phạm anh ấy. Người đàn ông này chỉ đơn giản là không thể tuân theo, vì vậy, tốt hơn hết là phải chấp nhận sự thật này.

Nhưng hãy chắc chắn – Bạch Dương luôn chung thủy và trung thực với người bạn tâm giao của mình. Việc tán tỉnh những người phụ nữ khác chỉ là bản tính của anh ta.

Bố Bạch Dương

Là một người cha, người đàn ông Bạch Dương thể hiện mình từ phía tốt nhất. Anh vui vẻ đùa nghịch với lũ trẻ, chơi trò chơi với trẻ em, do đó anh ta tham gia tích cực vào đó. Thái độ chu đáo với trẻ em khiến anh trở thành một người cha tuyệt vời.

Tại nơi làm việc

Vì Bạch Dương hoàn toàn tin rằng mình là người giỏi nhất, điều này thường dẫn đến xung đột trong công việc. Nhưng, mặc dù thực tế là người đàn ông này có thể nói với sếp tất cả những gì anh ta nghĩ về anh ta, nhưng anh ta được đánh giá cao và tôn trọng trong công việc chỉ vì những phẩm chất này. Khả năng thực hiện công việc của họ một cách chuyên nghiệp khiến Bạch Dương trở thành một nhân viên giỏi và có giá trị.

Tiền

Bạch Dương thường thay đổi công việc, điều này thường được quy cho mong muốn kiếm thêm tiền. Anh ta không chỉ biết cách kiếm tiền mà còn biết cách tiêu tiền.

Anh ấy luôn tiêu tiền gần như ngay lúc anh ấy kiếm được tiền. Bạch Dương luôn có thứ gì đó để mua, và đó là thứ anh ấy sẽ cần vào lúc này. Về vấn đề tiền bạc, có một điểm cộng cho Bạch Dương – anh ta luôn dành tiền cho người phụ nữ của mình.

Tin tức chiêm tinh