Phải làm gì nếu một người phụ nữ khóc“Nếu một người phụ nữ khóc”

Bản ghi nhớ dành cho nam giới

Đầu tiên, hãy xác định người phụ nữ đang khóc là ai. Nếu cô ấy đã là của ai đó, thật nguy hiểm khi an ủi cô ấy. Nếu nó là một kết quả hòa, bạn có thể lấy nó cho mình. Bây giờ, nếu một người phụ nữ tiếp tục khóc, rõ ràng là cô ấy đang khóc vì hạnh phúc .

Nếu người phụ nữ của bạn đang khóc, đừng để cô ấy một mình. Bởi vì họ có thể nghĩ rằng cô ấy là một kết quả hòa. Hãy gần gũi và chú ý đến cô ấy nhất có thể. Di chuyển trở lại một khoảng cách mà giọng nói của cô ấy sẽ không còn được nghe thấy nữa, nhưng đừng để cô ấy khuất tầm nhìn – hãy sử dụng ống nhòm.

Có một số câu hỏi không bao giờ nên hỏi phụ nữ trong nước mắt: “Bạn muốn gì?”, “Trách ai?”, “Làm gì?”.
Câu trả lời cho câu hỏi đầu tiên sẽ làm tổn hại đến ví tiền của bạn, và hai câu cuối cùng sẽ làm tổn thương lòng tự trọng của bạn.

Để đáp lại những giọt nước mắt của phụ nữ, không cần phải chạy đi đâu, cứu và trừng phạt ai. Bởi vì nó chắc chắn sẽ hóa ra rằng cần phải chạy sai hướng, để cứu người khác, nhưng lại làm điều ngược lại.

Đừng tặng quà cho những người phụ nữ đang khóc. Đây là một thói quen rất xấu. Tốt hơn hãy phục vụ một gói khăn tay. Hãy nhớ rằng chỉ nên tặng quà cho những người phụ nữ vui vẻ. Đây là cách phát triển một phản xạ có điều kiện hữu ích và một thái độ đối với một tính cách dễ chịu.

Nếu bạn đã làm mọi thứ theo hướng dẫn mà người phụ nữ vẫn tiếp tục khóc và đồng thời không bỏ đi nơi khác, thì cô ấy thực sự cần được bạn an ủi. Cho cô ấy thấy khuôn mặt buồn bã và quan tâm của bạn. Để làm được điều này, bạn sẽ phải đặt ống nhòm sang một bên và đến gần hơn.

Không nhất thiết phải đào sâu vào tất cả những gì mà người phụ nữ đang khóc nói. Điều chính là thở dài tạm dừng và nhẹ nhàng ôm giữa họ.


Tin tức chiêm tinh