Cung Hoàng Đạo Nướccung hoang dao nuocCung Hoàng Đạo Nước

Những người có yếu tố chi phối mạnh mẽ của nước trong tử vi từ khi sinh ra nhận ra rằng các yếu tố vô hình khác nhau đóng vai trò quan trọng hơn trong cuộc sống so với thường được tin.

Dấu hiệu nước có liên hệ với cảm xúc của họ, chúng được điều chỉnh theo sự tinh tế và sắc thái mà người khác thậm chí không nhận thấy. Yếu tố nước đại diện cho một phạm vi của những cảm xúc sâu sắc và phản ứng cảm xúc, từ những cảm xúc bị ép buộc và kìm nén nỗi sợ hãi cho đến một tình yêu bao trùm tất cả vũ trụ.

Vì cảm xúc tự bản chất là một phần tiềm thức, hình mờ đồng thời nhận thức được sức mạnh của tiềm thức và không nhận thức được nhiều về những gì thực sự thúc đẩy chúng.

Nếu họ nhận thức đầy đủ về các chiều sâu nhất của cuộc sống, thì đây là những dấu hiệu nhạy cảm và trực quan nhất. Trong trường hợp này, các dấu hiệu nước thiết lập liên hệ với sự thống nhất của toàn vũ trụ và có thể giúp đỡ người khác thông qua phản ứng thông cảm với cảm xúc của họ. Tuy nhiên, nếu hình mờ không nhận thức đầy đủ về cảm xúc của chính họ, họ thấy rằng họ bị điều khiển bởi những ham muốn cưỡng chế, nỗi sợ hãi liều lĩnh và sự nhạy cảm quá mức đối với mối đe dọa nhỏ nhất.

Dấu hiệu hoàng đạo nước

Hình mờ, giống như bản chất của nước, không có độ cứng hoặc hình dạng riêng của chúng. Do đó, các dấu hiệu nước là hạnh phúc nhất khi người khác điều khiển sự linh động của họ đi đúng hướng và cho nó một hình thức thích hợp, đặc biệt nếu đó là dấu hiệu trái đất có độ cứng mà nước có thể tin tưởng và có thể dựa vào. Dấu hiệu nước có xu hướng không thích những người ồn ào hoặc cá tính mạnh mẽ, chẳng hạn như dấu hiệu không khí và lửa. Họ cảm thấy thoải mái nhất với những người khá kín đáo và gò bó, những người cho họ cảm giác được bảo vệ và tự tin.

Ngẫu nhiên, chất lượng bí mật của hình mờ này rất lừa dối, bởi vì, mặc dù chúng có thể bình tĩnh bên ngoài, những cơn bão liên tục tập trung ở mức sâu hơn và dòng nước dưới nước phát sinh có thể kéo chúng xuống. Về bản chất, hình mờ có thể rất giật gân, vì chúng sẽ nuôi dưỡng tiềm thức những cơn bão cảm xúc và biến động nếu cuộc sống của chúng trở nên quá nhàm chán.

Độ nhạy của hình mờ rất lớn và tính dễ bị tổn thương rõ rệt đến mức nếu các phản ứng cảm xúc không được kiểm soát và định hướng theo hướng thích hợp, điều này có thể dẫn đến trạng thái bất ổn về cảm xúc và xu hướng bị ảnh hưởng quá dễ dàng bởi cơn gió nhẹ nhất. Tuy nhiên, độ nhạy của hình mờ không nên được coi là điểm yếu, vì nước có sức mạnh và sự xâm nhập rất lớn, đặc biệt nếu nó được định hướng một cách có chủ đích theo một hướng nhất định.

Một ví dụ tuyệt vời về sức mạnh của yếu tố này là tuyên bố của một nhà khoa học Trung Quốc ở thế kỷ 11: “Từ tất cả các yếu tố, một nhà hiền triết nên lấy nước làm người cố vấn của mình.

Nước tuân thủ, nhưng hoàn toàn chinh phục được. Nước cuốn trôi Trái đất mềm hoặc, khi gặp phải đá, tìm kiếm một cách giải quyết … Nó bão hòa bầu khí quyển để Gió lắng xuống. . Su to the Water biển thắng phục tùng của nó, nó không bao giờ tấn công nhưng luôn luôn thắng trong một trận chiến quyết định “.

Và cuối cùng, dấu hiệu nước có liên quan đến quá trình đạt được ý thức bản thân thông qua nhận thức chậm nhưng chắc chắn về những khát vọng sâu sắc nhất của tâm hồn. Dấu hiệu nước hiểu theo bản năng rằng họ phải tự bảo vệ mình khỏi những tác động bên ngoài để cung cấp sự bình an bên trong cần thiết cho chiều sâu của sự phản ánh và sự tinh tế của nhận thức.

Nhận thức về bản chất thực sự của cảm xúc và khát vọng là một quá trình chậm chạp và thường đau đớn, nhưng miễn là dấu hiệu nước dễ dàng đối mặt với động cơ thực sự của chúng, chúng được đảm bảo sự tăng trưởng không ngừng của sự hài lòng bên trong.

Cancer monthly girl

22/6 – 22/7

Cự Giải : 22 tháng 6 – 22 tháng 7

Cự Giả là đại diện trẻ nhất của hình mờ, nó thường rơi dưới ảnh hưởng của mặt trăng hay thay đổi, khiến nó rất nhạy cảm và cảm động. Đây là những sinh vật trong nhà cảm thấy thoải mái hơn trong một môi trường quen thuộc hơn là trong một chuyến đi dài.

Họ duy trì mối quan hệ nồng ấm với người thân, luôn tìm thời gian để gọi điện hay gặp gỡ. Tuy nhiên, ấn tượng đối với những người như vậy cũng rất quan trọng: họ thích tiêu tiền cho bản thân và giải trí, mặc dù nói chung họ rất keo kiệt.

Tôm càng xanh thường có sở thích sáng tạo, mặc dù nhìn chung những người này khá lười biếng. Hơn nữa, những người có dấu hiệu này rất hòa đồng, và đôi khi thậm chí quá dài dòng.

Tuy nhiên, họ không bao giờ nói về những chủ đề quá riêng tư đối với họ, vì bản chất khép kín của họ không cho phép họ bị phô trương. Mặc dù thực tế là Cancers trông yếu đuối và không phòng thủ, nhưng chúng có thể dễ dàng gây thương tích cho bất kỳ ai – đặc biệt là nếu người này đã từng tự làm mình bị thương.

Scorpio monthly girl

23/10 – 22/11

Bọ Cạp : 24/10 – 22/11

Bọ cạp là con người được cai trị bởi sao Hỏa hiếu chiến và sao Diêm Vương cực đoan. Do ảnh hưởng mạnh mẽ của yếu tố nước và các đặc điểm của các biểu hiện của cung hoàng đạo của một người như vậy là khó hiểu. Trước hết, giống như tất cả các hình mờ, Bọ Cạp vốn có tính dễ bị tổn thương, một xu hướng trải nghiệm.

Ảnh hưởng của mặt trăng làm cho tính cách của Bọ Cạp không có khả năng ở một khu vực giữa, và những người như vậy bây giờ đi đến cực đoan. Nếu người này làm việc, sau đó đến kiệt sức, nếu anh ta ghen tuông, thì lên một cuộc chiến. Thông thường những người này đang bí mật chịu đựng một loạt các phức tạp, nhưng đôi khi họ phô trương họ.

Điều thú vị là trong thời thơ ấu, những người này cư xử như những người lớn bé nhỏ, nhưng ở tuổi trưởng thành, họ thường chìm đắm trong hành vi của một đứa bé không biết nói. Nói chung, Bọ Cạp không bao giờ lớn, linh hồn của họ mãi mãi là linh hồn của một đứa trẻ. Lỗ hổng của chúng được ẩn sâu bên trong, và thậm chí những người thân nhất đôi khi không thể nhìn thấy nó.

Ngay cả khi Bọ Cạp trông khá hạnh phúc và tự tin, nhiều nỗi sợ hãi, bí mật và nỗi sợ hãi vẫn ẩn giấu bên trong anh ta. Trong tất cả những người này nhìn thấy ẩn ý, ​​ẩn ý và thậm chí trong bất kỳ cụm từ ngây thơ nào, họ sẵn sàng bắt những ngữ điệu tiêu cực. Những người làm tổn thương họ dường như không bao giờ trở lại một mối quan hệ tốt. Và ngay cả bản thân Bọ Cạp giữ mối hận thù trong nhiều năm.

Gemini monthly girl

19/2 – 20/3

Song Ngư : 19 tháng 2 – 20 tháng 3

Song Ngư là một dấu hiệu khác thường của cung hoàng đạo. Đối với tất cả sự tháo vát, họ khá lười biếng, có thể là những nhà khoa học vĩ đại và những người lười biếng không đạt được bất cứ điều gì trong cuộc sống.

Đây là những cá nhân sáng tạo không ngừng lơ lửng trong giấc mơ, kế hoạch và tưởng tượng. Người ta tin rằng Song Ngư thích uống rượu, nhưng xu hướng tăng lượng chất lỏng là đặc trưng của tất cả các dấu hiệu của các yếu tố của Nước. Họ không phải uống rượu – họ cũng sẽ uống nhiều nước trái cây hoặc nước khoáng.

Cá rất bí mật và thù hận, đó là lý do tại sao đôi khi rất khó để câu cá với chúng. Họ là một trong những người chịu đựng âm thầm trong một thời gian dài, và sau đó hạ bệ tất cả những lời lăng mạ đã tích lũy trong nhiều năm. Tuy nhiên, Song Ngư vẫn biết cách tha thứ, không nói về Bọ Cạp.

Song Ngư rất từ ​​bi, đó là lý do tại sao họ có thể tha cho mình và người khác. Trong thâm tâm họ thường đơn độc, vì họ không thích bắt đầu mọi người vào bí mật của họ. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản họ tham vọng và mơ về danh tiếng thế giới.


Tin tức chiêm tinh