Cung Hoàng Đạo Lửacung hoang dao luaCung Hoàng Đạo Lửa

Yếu tố lửa đề cập đến năng lượng phổ quát của bức xạ, một năng lượng mở rộng và nhiệt tình, thông qua ánh sáng của nó mang lại màu sắc cho thế giới này. Karl-Gustav Jung đã liên kết yếu tố này với trung tâm năng lượng tâm linh năng động, với năng lượng đó tuôn chảy một cách tự nhiên, tự thúc đẩy.

Mark Edmund Jones so sánh lửa với kinh nghiệm của tập trung vào tính cách cá nhân, và điều này giải thích tại sao những người có dấu hiệu lửa chiếm ưu thế trong biểu đồ sinh thường rất tự cho mình là trung tâm và thường khá vô tư. Họ cảm thấy giống như một kênh “cuộc sống” và không thể che giấu niềm tự hào về vấn đề này.

Dấu hiệu lửa phục vụ như một ví dụ về tinh thần cao, sự tự tin tuyệt vời, nhiệt tình, sức mạnh vô tận và trung thực. Họ cần sự tự do đáng kể để thể hiện tự nhiên và thường bảo đảm không gian này cho chính họ bằng cách kiên định kiên định quan điểm của họ.

Dấu hiệu hoàng đạo lửa

Dấu hiệu bốc lửa là tốt hơn so với các dấu hiệu khác có khả năng có ý thức (mặc dù không phải lúc nào cũng nhất quán) chỉ đạo sức mạnh ý chí của họ. Mong muốn của họ được tự do thể hiện bản thân khá trẻ con trong sự đơn giản của họ, điều này đôi khi dường như gây ra tình yêu từ người khác, và đôi khi nó có vẻ xúc phạm đối với những người cẩn thận và nhạy cảm hơn.

Các hành vi của các dấu hiệu bốc lửa hiếm khi là kết quả của ý định xấu, thay vào đó chúng được gây ra đơn giản là do sự thiếu tự chủ và nhạy cảm với người khác. Họ có thể khá thành thạo, đôi khi thậm chí áp đảo, vội vã với sự vội vàng như vậy vào một số doanh nghiệp mà họ vô tình gây tổn hại hoặc làm tổn thương cảm xúc của người khác.

Dấu hiệu bốc lửa có xu hướng dễ cáu kỉnh và thiếu kiên nhẫn với những người nhạy cảm hoặc hiền lành hơn, đặc biệt là những người bị chi phối bởi nước hoặc đất. Dấu hiệu lửa cảm thấy rằng nước dập tắt đám cháy, và trái đất dập tắt nó, vì vậy họ thường phẫn nộ trước quán tính và cảm xúc của những dấu hiệu này.

Mặt khác, các dấu hiệu không khí, thổi bùng ngọn lửa, mang đến những ý tưởng mới mà các dấu hiệu lửa có thể sử dụng. Vì lý do này, lửa thường được coi là tương thích với không khí, nhưng cần lưu ý rằng các dấu hiệu cháy thường quá háo hức và thiếu kiên nhẫn để hệ thống thần kinh tinh tế của các dấu hiệu không khí có thể chịu đựng được trong một thời gian dài.

Trên thực tế, mặc dù các dấu hiệu bốc lửa thường được kích thích bởi các dấu hiệu thoáng, nhưng chúng nhanh chóng chán và chán với những nhận xét trí tuệ mà chúng không thể nhanh chóng sử dụng.

 

aries monthly girl

21/3 – 19/4

Bạch Dương : 21 tháng 3 – 20 tháng 4

Đây có lẽ là người hung hăng, quyết đoán và bướng bỉnh nhất trong tất cả các Dấu hiệu Lửa. Anh ấy hăng hái, năng động, có mục đích và thẳng thắn. Hơn nữa, những người như vậy phải chịu sự nhạy cảm tăng lên, mặc dù chính họ thường tự nguyện hoặc vô tình xúc phạm người khác bằng những tuyên bố của họ.

Những người này nóng tính, nhưng nhanh trí, có dấu hiệu của yếu tố lửa không biết cách nổi giận trong một thời gian dài. Những người yêu tuyệt vời chỉ cho ai biết phải làm gì và làm gì, nhưng họ không tha thứ cho sự lãnh đạo của chính họ. Những người này có khả năng cống hiến thực sự và có thể đi đến mục tiêu của họ trên bất kỳ con đường nào.

Leo monthly girl

23/7 – 22/8

Sư Tử : 23/7 – 23/8

Đây là những người cao quý, tham vọng, mạnh mẽ và độc lập, được phân biệt bởi niềm tự hào và sự dũng cảm.

Họ, như một quy luật, là những kẻ ích kỷ khủng khiếp và đòi hỏi của người khác – mà còn của chính họ. Đối với họ, thành công, uy tín, thịnh vượng là vô cùng quan trọng.

Những người như vậy sẵn sàng đặt ra các mục tiêu phức tạp, và luôn đạt được chúng, bất kể chi phí là bao nhiêu. Những người này được sinh ra là những nhà lãnh đạo, thật dễ dàng để họ truyền cảm hứng cho bản thân và những người khác về những thành tựu.

Họ thực sự thích được chú ý, đưa ra lời khuyên và thông minh hơn những người khác. Đối với những người như vậy, các nghi lễ, sự trang trọng và cơ hội để có một cuộc sống thế tục là đặc biệt quan trọng.

Sagittarius monthly girl

23/11 – 21/12

Nhân Mã : 23/11 – 21/12

Nhân Mã thích đi du lịch, học hỏi những điều mới và có được ấn tượng. Theo quy định, họ có sức khỏe tuyệt vời và bản tính vui vẻ, nhưng đồng thời họ có thể cắt đứt người thân trong nhiều năm, liên tục bày tỏ sự bất bình với họ về mọi điều nhỏ nhặt.

Những người này từ chối hiểu rằng những nhận xét gay gắt của họ có thể xúc phạm người khác, vì vậy đôi khi họ có vẻ vô dụng mà không nhận ra điều đó. Những người này sinh ra là những người đấu tranh cho công lý, tự tin, nguyên tắc và ngoan đạo.


Tin tức chiêm tinh